หนัง action comedy

หนัง action comedy เรื่องย่อ SHANG-CHI AND THE LEGEND OF THE TEN RINGS จะเลาถึงเรื่องราวของ “เหวินหวู่” จอมพลผู้ครอบครองวงแหวนอำนาจทั้งสิบ อำนาจของวงแหวนยังเหมือนเป็นยาอายุวัฒนะที่ทำให้เขาไม่มีทางเฒ่าแล้วก็มองหนุ่มตลอดระยะเวลา เหวินหวู่ได้ยินเรื่องราวของ “ถลาโหล” ดินแดนอัศจรรย์ที่มีเหล่าสัตว์วิเศษและคาถาเยอะแยะกลับเปลี่ยนเป็น “หลี่” หญิงสาวเมืองถลาโหลที่เขาได้มาครอง

จนให้กำเนิดบุตรชายและก็บุตรีคู่หนึ่งที่มีชื่อว่า “ชาง-ชี” กับ “เซี่ยหลิง” มาวันหนึ่งแม่ของพวกเขาถูกฆาตกรรมโดยศัตรูของเหวินหวู่ชางชีชาง-ชีได้หนีไปยังซานฟรานซิสโกแล้วเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น “ชอว์น” ทำอาชีพพนักงานรับหยุดรถยนต์ดำรงชีวิตคู่กับ “เคที” สหายสาวสุดห้าว แต่เมื่อวันดีคืนดีกลุ่มเท็นริงส์ของเหวินหวู่ได้ปรากฎตัวเพื่อตามเขากลับไปหาบิดาสุดทารุณ อดีตที่ตามหลอกกำลังพาเขากลับไปยังโผลงโหลอีกรอบ เพื่อคุ้มครองป้องกันมันจากเหวินหวู่ที่ถูกอำนาจมืดครอบงำและบางทีอาจปลดปล่อยภัยร้ายที่อาจทำลายโลกใบนี้ได้ในพริบตา เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรติดตามต่อเหมาะ ดูหนังผ่านเน็ต แอดมินขอบอกเลยว่าไม่สมควรพลาด

รีวิว หนัง BLEACH เทวดามรณะ

Live Action เป็น 1 ในการ์ตูนที่แอดตั้งตารอมากมายๆอีกเรื่องหนึ่ง เพราะเป็นแฟนมังงะตัวยง ที่แม้ว่าช่วงท้ายๆมังงะBleachเรื่องราวจะโดนตัดจบไปแบบ อิหยังวะ หนัง action 2021 แต่ว่าแอดก็รอคอยว่าจะมีภาค2 เพราะมันยังคาใจอยู่ ส่วนอนิเมะแอดก็รอภาคสงครามเลือดพันปีอยู่นะ แต่ว่ารีวิวนี้เป็นการรีวิวแบบไม่นำไปเปรีบบเทียบกับมังงะละกันนะ

Bleach ภาคคนแสดงนี้ เปิดเรื่องมาแบบให้ความยำเกรงต้นฉบับมากมายๆแต่ละฉากเหมือนกำลังนั่งอ่านมังงะเล่มแรกเลยละนะ แม้กระนั้นในส่วนของรายละเอียดการดำเนินเรื่องนั้น แตกต่างกันออกไปๆมาๆกเลยครับผม ก็เพื่อจะให้เข้ากับเวลาและไม่ให้ผู้ชมที่เคยอ่านมังงะมาแล้วทายใจทางได้ง่ายละนะ แล้วก็บางครั้งอาจจะไม่ต้องการให้รู้สึกซ้ำซากก็ว่าได้ครับผมลุกโรซากิ อิจิโกะ

ชายหนุ่มนักเรียน ม.ปลาย ผู้สามารถมองเห็นวิญญาณได้ แล้วจู่ๆวันหนึ่งเขาก็บังเอิญได้เจอกับยมทูตสาวนาม ปะทุจิกิ ลูเคีย ที่ได้รับภารกิจให้มาตามล่าฮอลโลว์ แกรนด์ ฟิชเชอร์ ซึ่งมันแข็งแกร่งมากๆและมันลอยนวลรอรับประทานวิญญาณของคนเรามามากว่า 54 ปีแล้ว ในขณะเธอกำลังตามล่าวิญญาณร้าย และก็คุณก็เสียท่าให้กับฮอลโลว์ตัวนั้น ด้วยเหตุการณ์ขู่เข็ญทำให้เธอจะต้องมอบพลังยมทูต หนัง actioncomedy  ให้แก่อิจิโกะเพื่อสังหารวิญญาณร้าย แต่ว่าความยุ่งยากกำเนิดตามมาหลังจากนั้น เพราะลูเคียไม่สามารถนำพลังกลับมาได้ คุณก็เลยจำเป็นจะต้องฝึกฝนอิจิโกะเพื่อฆ่าวิญญาณร้ายแทนคุณก่อนที่ยมโลก

ปาร์ตี้บ้าหลุดโลก Urge หนัง action comedy

ระทึกขวัญดาราหนัง Pierce Brosnan , Justin Chatwin , Danny Masterson

ผู้กำกับ Aaron Kaufman

Tag หนังต่างประเทศ , งานเลี้ยงเต็มที่

เรื่องย่อ ปาร์ตี้คลุ้มคลั่งหลุดโลก Urgeวันพักผ่อนสุดสัปดาห์แปลงเป็นวันอันตราย เมื่อผู้ครอบครองไนท์คลับผู้ลึกลับ (เพียร์ซ บรอสแนน) ได้เสนอแนะให้วัยรุ่นแก๊งเพื่อน หนัง Action พ้องกรุ๊ปหนึ่งรู้จักกับยาตัวใหม่ ที่จะพาพวกเขาบรรเทาสติ รวมทั้งใช้ชีวิตเบิกบานสนองการฝันเฟื่องสุดฤทธิ์สุดเดช แต่จากคืนปาร์ตี้ที่แสนรื่นเริงมันได้เปลี่ยนเป็นคืนแห่งความบ้าคลั่งที่ทุกคนกำลังเอาชีวิตตัวเองเข้าเสี่ยงเรื่องย่อ THE MANDALORIAN

The Mandalorian (2019)

จะเป็นการเล่าเรื่องราวที่ผ่านไป 5 ปีหลังจากจักรวรรดิ์ล่มสลายด้วยความสามารถของกองทัพกบฏที่นำโดย “ลุก-เลอา สกายวอล์กเกอร์” ร่วมกับเหล่าพวกพ้องยานฟอลคอนอย่าง “ฮาน โซโล” และ “ชิวเบกก้า” ซึ่งผลของการรบในหนัง Return of the Jedi ก็มีผลเนื่องมายังซีรีส์ The Mandalorian เมื่อจักรวาลได้รับการป้องกันโดยสาธารณรัฐใหม่ และเหล่าจักรวรรดิ์เดิมที่สูญเสียผู้นำอีกทั้ง “พัลพาทีน” กับ “ดาร์ธเวเดอร์” ต่างแตกกระจายซ่องสุมกำลังใหม่ ภายหลังได้เรียกตัวเองว่ากรุ๊ปปฐมพวก โดยไม่มีผู้ใดทราบดีว่ากลุ่มนี้วางแผนอย่างใดไว้เรื่องราวในซีรีส์จะเกิดเรื่องราว ณ ดาวเนวาร์โรอันห่างไกลเป็นที่ตั้งของสมาคมนักล่าค่าหัว ซึ่งเราจะได้เข้าไปสัมผัสแวดวงนักล่าผ่านสายตาของ “แมนโด” ผู้ถูกชนเผ่าแมนดาโลเรี่ยนรับเลี้ยง ซึ่งยังเป็นชนเผ่าที่ว่ากันว่าคือทหารที่เก่งที่สุดในจักรวาลรวมทั้งจะไม่ถอดหน้ากากเหล็กให้คนไหนกันมองเห็นใบหน้าตลอดชีวิต

เรื่องย่อ WANDA VISION

เรื่องราวของคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน “แวนด้าและก็วิชั่น” ที่ย้ายมาอยู่ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งชื่อว่า Westview ที่พวกเขาได้เริ่มดำรงชีวิตแบบสามีภรรยาอย่างสุขสันต์ เพราะเหตุว่าแวนด้านั้นมีพลังวิเศษซึ่งสามารถสร้างทุกสิ่งทุกอย่างได้ดั่งใจนึก ส่วนวิชั่นนั้นไม่ใช่มนุษย์ แม้กระนั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหนือกว่าซึ่งสามารถปลอมตัวเป็นเพศชายปกติได้ พร้อมเพื่อนบ้านหญิงผู้เปี่ยมอารมณ์ขันและก็น่าเบื่อหน่าย หนัง action comedy “แอกเนส” ที่รอมาเป็นผู้ช่วยของแวนด้าเวลาเกิดเรื่องยุ่งๆในทุกๆวัน ยิ่งไปกว่านี้ชาวกรุงนั้นก็ต่างเป็นมิตรกับพวกเขาเรื่องย่อ wandavisionทุกสิ่งทุกอย่างราวกับจะลงตัว ถ้าหากแวนด้าไม่สัมผัสได้ถึงบางสิ่งที่กำลังคุกคามคุณและก็ผัวอย่างนิ่งเงียบ และค่อยๆปั่นป่วนเมืองที่แสนสงบแห่งนี้ให้ค่อยๆไม่ดีเหมือนปกติอยู่เรื่อยแวนด้าจะทำอย่างไร

ถ้าเกิดพลังที่แสนอัศจรรย์ของเธอไม่อาจจะปรับปรุงแก้ไขทุกอย่างได้ ขณะนั้นเอง องค์กรลึกลับไม่รู้ที่มาก็เริ่มเข้ามาพิจารณาในพื้นที่ที่แวนด้ากับวิชั่นอาศัยอยู่ พวกเขานั้นต้องการอะไร และท้ายที่สุดบทสรุปชีวิตอันแสนสุขของทั้งสองจะลงเอยอย่างสุขสันต์ได้ไหม

เรื่องราวย่อ Despicable Me 2 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2

เป็นยาเผาผลาญโลกแม้ได้ฉีดเข้าไปจะจำแลงกายร่างเป็นปีศาจร้ายที่น่าสยดสยองโดยทันทีกรูถูกทาบทามให้ทำงานให้สายลับเนื่องจากว่ากรูเป็นคนที่มีฝีมือแต่ผันตัวมาเป็นคนดีและดูแลครอบครัวอย่างเต็มเปี่ยมก็เลยไม่คิดที่จะกลับไปเป็นคนร้ายอีก แม้กระนั้นและแล้วด๊อกเตอร์ เดฟารีโอ้ คนรับใช้ของกรูได้ลาออก ด้วยเหตุว่ามีคนทาบทามให้ได้ไปดำเนินงานวายร้ายอย่างที่เขาต้องการจะเป็นรวมทั้งแล้วกรูตอบรับคำสั่งที่ไปดำเนินงานให้กับสายเพื่อสืบหาข้อเท็จจริงเมื่อทั้งคู่คู่ขาเริ่มออกตรวจอยู่ในร้านค้าคัฟขนมเค้กที่เค้าทำอยู่ มีผู้ชายคนหนึ่งทำตัวแปลกๆที่ดูแล้วคล้ายแอลมาโซ่ จอมโจรสุดโหดแม้ก่อนตายเข้าขี่ฉลามกระโดดลงปลากล่องภูเขาไม่เขาไฟร้อนระอุ

แม้กระนั้นไม่มีใครพบศพเขามีแค่เพียงขนทรวงอกเพียงแค่นั้นมีมินเนี่ยน2ตัวที่ได้ยินเสียงแปลกประหลาดและก็ได้ออกไปภายนอก ไม่นเนียนถูกลักพาตัวไปโดย หนัง action comedy ไม่รู้เรื่องว่าเป็นคนใดกันแน่ ส่วนกรูกับสายลับYออกตรวจในพาราไดกลางมืดค่ำ แม้กระนั้นดันว่ามีไก่ทำตัวแปลกๆเหมือนเฝ้าอะไรไว้สักอย่าง กรูเข้าไปพบสูตรลับซอสแต่ว่าชายลึกลับที่ดันมาเจอก่อนและก็หนีออกไปได้โดยไม่นเนี่ยน

เช้าตรู่วันรุ่งมีรถขายไอศครีมมาเพื่อลักพาตัวไม่นเนี่ยน ตัดภาพมาที่กรูกับสายลับดำเนินการอยู่เธอดันมาพบกับแอ็กเนสพอดี เมื่อกรูแนะนำลูซี่ให้เด็กๆรู้จักแอ็กเนสถามและแซวกรูว่ากรูจะสมรสกับคุณ ต่อมาเด็กทำกิจกรรมส่วนมาเก๋กำลังโตเป็นสาวก็เลยรู้จักกับอันโตรีโอ้เด็กวัยหนุ่ม ทั้งคู่ก็เลยพากันไปกินคคุกกี้ ส่วนอีดิสรวมทั้งแอ็กเนส เห็นท่าไม่ดีจึงรอบอกรูว่ามาโก้ไปออกเดทก็เลยทำให้กรูตกอกตกใจมากมายและตามมาหรูหราไปมองเห็นการแสดงจึงเริ่มขึ้นทันทีที่แท้อันโตรีโอ้เป็นลูกชายของเจ้าของพาราไดฟ์คนที่หน้าเหมือนและที่ว่าจะเป็นขโมยเอลมาโซแน่นอน

นักแสดง Kirsten Dunst , Isla Fisher , Lizzy Caplanผู้กำกับ Leslye Headland

Tag หนังต่างชาติ , งานเลี้ยงเต็มที่ , คริสเตน ดันสท์

เรื่องย่อ งานเลี้ยงชะนี โชคดีมีสามี Bachelorette

Bachelorette ภาพยนตร์ตลกเบาสมอง ว่าด้วยเรื่องราวของสามสาวซ่าส์สามคน เรแกน, จีน่า แล้วก็เคทา ที่วันหนึ่งถูกเชื้อเชิญให้ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวจากเพื่อนพ้องยุคไฮสคูลที่พวกคุณเคยแกล้งอยู่ป็นประจำ ซึ่งหนนี้พวกคุณก็ยังคงจะตามไปป่วนปั่นเหมือนเคย แต่และก็เกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึงต่างๆนานา ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกคุณอย่างไม่มีทางลืม

เรื่องราวย่อ Charlie and the Chocolate Factory (2005)

วองก้ามีพ่อเป็นทันตแพทย์ นางถูกห้ามให้รับประทานช็อกโกแลตตอนเด็กเพื่อรักษารากฟันเนื่องจากว่าวองก้าเป็นผู้ที่ดื้อรั้นในตอนเด็กเขาหนีออกจากบ้าน แล้วก็ปฏิบัติตามความฝันผลิตขนมช็อกโกแลต มีโรงที่ใหญ่ที่สุด ชาร์ลีมี ครอบครัวไม่มั่งคั่ง เสมือนจะไม่มีจะกินด้วย ชาร์ลีเป็นเด็กที่โชคดีที่สุดในโลก

แต่ว่าเขายังไม่รู้เรื่อง พ่อของชาร์ทำงานอยู่ในโรงงานยาสีฟันแต่ว่าเรื่องก็เกิดขึ้นเมื่อ ชาร์ลีได้ตั๋วบินไปเยี่ยมดูโรงงานของวองก้า ชาร์ลีโดนถามซื้อตั๋วเมื่อทุกคนในแถวนั้นต่างได้ยินข่าว แต่ชาร์ลีเขาเป็นเด็กเฉลี่ยวฉลาดพอเลยไม่ขาย แล้วก็แล้วครอบครัวจึงตัดสินใจว่า ให้คุณปู่โจไปเป็นเพื่อนกับชาร์ลีเขา คราวหนึ่งในชีวิตของชาร์ลี เป็นเข้าได้ประพฤติตามฝันได้ไปเยี่ยมโรงงานช็อกโกแลตอย่างสมใจ ชาร์ลีพอใจและตื่นเต้นมากมายตอนไปถึงโรงงานช็อกโกแลต

เพียงพอเดินเข้าไปชาร์ลีและก็ทุกคนตกตะลึ่งในความน่าอัศจรรย์ของโรงงาน ภาพอันน่าทึ่งรวมทั้งของหวานที่แปลกตา ทุกๆอย่างที่อยู่ในโรงงานเป็นช็อกโกแลต หนัง action comedy ของหวานทั้งหมด ของหวานพวกนั้นถูกประดิษฐ์ขึ้นมาโดยวิลลี้ วองก้าและคนงานที่ส่งเสียงขับร้องเวลากวนขนมชาว อูมขว้าง-ลูมป้าส์ ชาร์ลีได้แต่ว่านึกสงสัย รวมทั้งคิดตลอดว่าวิลลี้วองก้าเป็นผู้ใดกันแน่ดูแลปกประหลาด

รวมทั้งมองติดอกติดใจกับแนวทางการทำของหวานเกินความจำเป็น ในช่วงเวลาที่เด็กบุคคลอื่นปฏิบัติตนคิดว่าตัวเองเก่ง สอดรู้สอดเห็น ความละโมบมากและหยาบคาย มันเป็นเครื่องที่ตรวจสอบว่าใครที่ควรจะเป็นคนชนะที่แท้จริง เด็กๆคิดถึงแม้กระนั้นเรื่องตัวเอง ไม่ชื่นชอบ อะไรเลยถือดี

Avengers: Endgame (2019)

อเวนเจอร์ส กำราบ ข้อสรุปของซูเปอร์วีรบุรุษในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ตั้งแต่แมื่อภาพยนตร์ที่เริ่มเรื่องราวในครั้งนี้อย่าง Ironman (2008) จนถึงมาถึง Avengers: Infinirt War (2018) รวมทั้งสิ้น 21 เรื่อง ผ่านมาแล้ว 11 ปี มาร์เวลได้สร้างเรื่องราวรวมเหล่าฮีโร่มามากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น Ironman, Thor, Hulk, Guardian of the Galaxy, Spiderman, Ant-man, Black Widow กระทั่งมาถึงผลสรุปมหากาพย์ครั้งยิ่งใหญ่ใน Avengers: Endgame (2019)

เรื่องย่อ AVENGERS: ENDGAME (2019)

Avengers: Endgame (2019) เป็นเรื่องราวต่อจาก Avengers: Infinity War ที่ได้สรุปไปในโพสก่อนหน้า เป็นสถานะการณ์หลังจากที่ “Thanos” ตามหา Infinity Stones ได้ครบอีกทั้งหกเม็ด (ดังเช่นว่า Mind, Soul, Time, Power, Space, รวมทั้ง Reality) และได้ใช้พลังของมัน เสกครึ่งหนึ่งของมวลชนทั้งหมดทั้งปวงในจักรวาลให้สูญสลายกลายเป็นฝุ่นละอองแค่เพียงดีดนิ้ว

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...