หนังผจญภัยสุดขอบโลก

หนังผจญภัยสุดขอบโลก READY PLAYER ONE (2018) : เรดดี้ เพลเยอร์ วัน การศึกเกมคนอัจฉริยะหนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสยดสยอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยองสุดๆ, สุดยอดหนังน่าสะพรึงกลัว, หนังผีน่ากลัวมากมาย, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

Ready Player One (2018) หนังผจญภัยสุดขอบโลก

ในโลกสมัยอนาคตปี 2045 ที่โลกความจริงเสื่อมโทรมกระทั่งคนหันเข้าไปดำเนินชีวิตสมมติในโลกออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยีสมจริงสมจังที่เรียกว่า ดิ โอเอซิส หนังผจญภัย สุดขอบโลก ซึ่งสำเร็จงานประดิษฐ์ของ ฮาลลิเดย์ ผู้เสียชีวิต กับเพื่อนสนิท มอร์โรว์ เมื่อก่อนฮาลลิเดย์ตายเขาก็ได้ประกาศมอบเงินทองของบริษัทอันดับหนึ่งของโลกให้แก่ไม่ว่าใครที่ตามหา อีสเตอร์เอ้ก ซึ่งเป็นกุญแจ 3 ดอกที่เขาหลบซ่อนเอาไว้ภายในดิโอเอซิสได้เสร็จ และก็โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มของสมัยการเสี่ยงอันตรายของเหล่านักผจญภัยออนไลน์ที่ออกตามหากุญแจซึ่งถูกแอบซ่อนไว้นั่นเอง

JUMANJI (1995-2019) จูแมนจี้ 3 ภาค

หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าขนลุก, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่ากลัว, หนังผีน่าสะพรึงกลัวมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี Jumanji 1995 เมื่อเป็นเด็ก หนัง adventure ทั้งหมด อลัน แล้วก็.เพื่อนฝูงสาว ได้เล่นเกมโบราณลึกลับที่พวกเขาค้นพบทำให้อลันต้องเข้าไปติดอยู่ในเกมป่าที่เต็มไปด้วยสารพันสัตว์ 26 ปีต่อมา มีเด็กสองคสเปิดมันอีกทีทำให้ อลันสามารถหลุดออกมาจากเกมนั้นได้ รวมทั้งเหล่า “Jumanji” สัตว์ป่านานาประเภทได้หลุดออกมาเพ่นพ่านในเมือง ถึงเวลาที่อลันจำเป็นจะต้องหยุดความโกลาหลครั้งนี้..ให้ได้ ซึ่งมีวิธีเดียวคือ เล่นเกมนี้ให้จบ

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) เกมดูดโลก บุกป่าน่าพิศวง

​เมื่อเด็กนักเรียน ม.ปลาย สี่คนได้เจอกับเกมคอนโซลเก่าๆที่ลากให้พวกเขาหลุดเข้าไปในเกมจนต้องแปลงเป็นผู้ใหญ่เสมือนในอวาร์ต้าที่เคยเลือกไว้ พวกเขาก็เลยศึกษาและทำการค้นพบกับเกมๆนี้ ไม่ใช่แค่เพียงเล่น แต่ว่าพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด!

Jumanji: The Next Level (2019) เกมดูดโลก ตะลุยด่านอัศจรรย์

เรื่องราวของ สี่สหายควรต้องกลับเข้าไปสู่โลกของจูแมนจี้อีกรอบ เพื่อช่วยเหลือหนึ่งในสมาชิกแก๊งค์ของพวกเขา แม้กระนั้นแล้วพวกเขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าทุกอย่างมันไม่ได้เป็นแบบที่เขาคาดการณ์เอาไว้ พวกเขาจำเป็นที่จะต้องรวบรวมความกล้าหาญเพื่อฝ่าฟันนานาปัญหาตั้งแต่ทะเลทรายอันแล้งไปจนถึงเทือกเขาหิมะ เพื่อที่จะหนีออกมาจากโลกของเกมที่อันตรายที่สุด

หนังผจญภัยสุดขอบโลก The Adventures of Tintin (2011)

หนังเสี่ยงอันตราย หัวข้อนี้เล่าถึงนักข่าวชายหนุ่มไฟแรงคนนี้ตามสืบเรื่องราวที่เขาพอใจไปกระทั่งสุดขอบโลก แม้ว่าบ่อยมากที่เขาพบว่าชีวิตตนเองตกอยู่ในอันตรายก็ตาม Adventure movie 2020 ผู้ช่วยมากเรื่องมากความสามารถของเขาประกอบไปด้วยหมาสีขาว สโนว์อี้, กัปตันแฮ็ดด็อค, อัจฉริยะสติเฟื่อง ศ.จ.แคลคูลัสและแฝดธอมป์สัน

แนว: Animation, Action, Adventure

นักแสดงนำ: Jamie Bell, Andy Serkis, Daniel Craig

หนังเผชิญภัย หนังล่าทรัพย์สมบัติที่ไม่ควรพลาดหนังเสี่ยงอันตราย ถือเป็นหนังดีหนังน่าดูหนังมันๆให้กับผู้ชมอย่างมากเนื่องจากว่าเป็นการดูหนังที่จะทำให้ผู้ชมได้ทราบสึกอย่างกับว่าได้ออกไปหนังแนวผจญภัยในหนังหัวข้อนั้นจริงๆถึงแม้หนังแนวนี้จะมีให้เลือกดูอยู่จำนวนมากแม้กระนั้นวันนี้เราได้กระทำการรวมหนังเด็ดหนังเสี่ยงอันตรายดู หนังเสี่ยงภัย หนังแนวเผชิญภัยมีเรื่องมีราวอะไรบ้างมาติดตามกันได้เลย

indianajones : อินเดียน่าโจนส์

indianajones อินเดียน่าโจนส์นับว่าเป็นต้นฉบับ หนังเผชิญภัย อย่างแท้จริงแล้วก็ยังเป็นที่นิยมเยอะที่สุดอินเดียน่าโจนส์เริ่มฉายทีแรกในปี1980และครองใจคนชอบดูหนังเสี่ยงภัย หนังแนวผจญภัย โดยตลอดรายละเอียดของเรื่องอินเดียน่าโจนส์เกี่ยวกับนักโบราณคดีที่ออกตรวจแหล่งโบราณคดีวิทยาต่างๆและก็ยังต้องปฏิบัติหน้าที่คุ้มครองป้องกันสถานที่เหล่านั้นจากคนที่ต้องการเข้าไปค้นหา

หนังล่าทรัพย์สินในโบราณสถานต่างๆความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องอินเดียน่าโจนส์ไม่เพียงแค่ฉาก หนังผจญภัย ในสถานที่ต่างๆเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นยังมีฉากหนังบู๊มันๆ หนังผจญภัยสุดขอบโลก อีกมากมายเกือบตลอดทั้งเรื่องสำหรับคนไหนกันที่ชื่นขอบหนังแนวเสี่ยงอันตรายไม่ควรพลาดเด็ดขาดอินเดียน่าโจนส์ เรื่องนี้นับว่าเป็นหนังแนวผจญภัยหนังแนะนำหนังดีที่จะต้องดูที่ต้องหามาดูให้ได้ซึ่งปัจจุบันนี้ด้วยกระแสความแรงของindianajonesทำให้หนังเรื่องนี้ถูกสร้างออกมาถึง5ภาคอย่างยิ่งจริงๆ

NATIONAL TREASURE (2004-2007)

ปฎิบัติการเดือด ล่าบันทึกสุดขอบโลก 2 ภาคหนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสยดสยอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าสะพรึงกลัว, หนังผีน่าขนลุกมาก, หนังสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

NATIONAL TREASURE (2004)

เมื่อ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหากรุสมบัติล้ำค่า ที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วอายุคน โน่นเป็น เงินทองเพื่อเป็นทุนสำหรับในการปฏิวัติการทำศึก ท้ายที่สุดเขาก็รู้ที่ซ่อนของเบาะแสท้ายที่สุดที่จะนำไปสู่ที่หลบกรุสมบัติ แผนที่ลับซึ่งหลบซ่อนอยู่ด้านหลังคำประกาศอิสรภาพ

NATIONAL TREASURE: BOOK OF SECRETS (2007)

การเสี่ยงภัยรอบโลกครั้งใหม่ของ เบน เกทส์ นี้ จะมีผลให้เขาจำต้องบุกตะลุยวอชิงตัน ดี.ซี. ภูเขารัชมอร์ ปารีส และก็ลอนดอน เพื่อแซงหน้านักค้าของเก่าฉ้อฉล ในการคว้าสมบัติล้ำค่าในตำนานที่สูญหายไป แต่ในเวลาเดียวกัน เขาก็จำเป็นต้องล้างมลทินให้กับบรรพบุรุษของเขา ที่ถูกใส่ร้ายว่ามีส่วนข้องเกี่ยวกับการลอบสังหารอับราฮัม ลินคอล์น

The Mummy (1999)หนังผจญภัย

หัวข้อนี้เล่าถึงกลางทะเลทรายอียิปต์ คนกรุ๊ปหนึ่งเดินทางมาแสวงหาทรัพย์สินที่สาปสูญ แต่พวกเขากลับปลุกคำสาปแช่งอาถรรพ์กว่า 3,000 ปีขึ้นมา รวมทั้งนำความน่ากลัวมาสู่ผู้รุกล้ำ

แนว: Action, Adventure, Fantasyดารานำ: Brendan Fraser, Rachel Weisz, John Hannah

ความยาว : 2 ชั่วโมง 4 นาที

PiratesoftheCaribbean:ไพเรทออฟเดอะแคริบเบียนหนังผจญภัย ดูหนังเสี่ยงภัย หนังแนวเผชิญภัย Pirates of the Caribbean ไพเรท ออฟ เดอะ แคริบเบียน

piratesofthecaribbean ไพเรทออฟเดอะแคริบเบียน

หนังตลก หนังเสี่ยงอันตราย กัปตันแจ็คสแปโร่มีอีกทั้งความสนุกความตื่นเต้นความฮาและยังเป็นหนังแนวเสี่ยงภัยในเรื่องเดียวกันในpiratesofthecaribbeanไพเรทออฟเดอะแคริบเบียนเล่าเรื่องราวเกี่ยวกัปตันแจ็คสแปโร่ผู้ที่ปรารถนาล่องเรือออกไปหาทรัพย์สมบัติเพื่อนำมาเสวยสุขกลับจำเป็นต้องร่องเลือไปเจอกับเรื่องน่าเหลือเชื่อมากมายก่ายกองในทุกคราว ความสนุกของประเด็นนี้ไม่เพียงแค่หนังเผชิญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจของแจ็คสแปโร่แล้วก็มีฉากที่วิจิตรตระการตาแต่ยังมีเรื่องราวที่บันเทิงใจน่าติดตามตลอด

ทั้งเรื่องทำให้piratesofthecaribbeanก็เลยเป็นหนึ่งที่นักดูหนังเสี่ยงอันตรายหนังแนวเสี่ยงภัยติดอกติดใจโดยมีให้ติดตามถึง5ภาคอย่างยิ่งจริงๆหนังมันๆหนังฮาๆยืนยันแจ็คสแปโร่จากpiratesofthecaribbeanจะไม่ทำให้ท่านจำเป็นต้องผิดหวังอย่างแน่นอนหนังเสี่ยงอันตรายโดยมากเป็นหนังที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย

แล้วก็หนังผจญภัยในป่าก็นับว่าเป็นแนวยอดนิยมที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ชม หนังผจญภัยสุดขอบโลก โดยเฉพาะหนังผจญภัยในป่าสำหรับเด็กที่จะมีเนื้อเรื่องที่ไม่เน้นย้ำดราม่ามากเท่าไรนัก ต่างกับหนังเสี่ยงภัยในป่าสำหรับผู้ที่แก่ 16 ปีขึ้นไปที่บทจะออกจะเข้มข้น เนื้อหาหนักหน่วงขึ้น แต่จุดขายที่สำคัญของหนังเสี่ยงอันตรายในป่าก็คือ ฉากหลังอันเป็นป่าดงดิบลึกลับต่างๆพ่วงด้วยความแฟนตาซีจาก CG สุดหรู ตามด้วยตัวประหลาดลึกลับที่มักจะมากับหนังแนวนี้เสมอ ซึ่งจุดแข็งของหนังพวกนี้จะนำพาให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจไปกับวิธีการเล่าที่ชักชวนให้น่าติดตาม

หนังเสี่ยงอันตรายในป่า Wukong : หงอคง เกิดเทพเทวดาลิง

เรื่องราวของราชาวานรโด่งดังที่ถูกกล่าวถึงขึ้นมาเล่าใหม่อีกทีหงออาจจะหรือตำนานไซอิ๋วที่ทุกคนรู้จักกันดีถูกเอามาเล่าใหม่ในรูปภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจะไม่ได้เอ๋ยถึงการเดินทางไปยังชมพูทวีป แม้กระนั้นจะเน้นย้ำไปทางมิตรภาพและสายสัมพันธ์มากยิ่งกว่า โดยจะเอ๋ยถึงหงออาจ ราชาลิงผู้ถือกำเนิดในแบบพิเศษทำให้เขามีอุปสรรคใจต่อสวรรค์ จนกระทั่งถูกแม่ทัพสรวงสวรรค์ตามฆ่า แม้กระนั้นหงออาจกลับได้รับการช่วยเหลือและกลายเป็นศิษย์ของพระโพธิสัตว์ ในวันหนึ่งเขาได้เจอกับจื่อเซี่ยผู้เป็นบุตรีของแม่ทัพสวรรค์รวมทั้งทั้งคู่คนตกหลุมรักซึ่งกันและกัน แต่ว่าเรื่องราวไม่ใช่ง่ายดายขนาดนั้น ไหนจะความรัก ไหนจะความแค้น ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะจบลงเช่นไร

THE MAZE RUNNER (2014-2018) เดอะ แมซ รันเนอร์ 3ภาค

หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสยอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่ากลัว, หนังผีน่ากลัวมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

The Maze runner 1 วงกฤโคลนตมฤตยู

​เรื่องราวของโธมัสที่ตื่นมาภายในลิฟต์ซึ่งกำลังทะยานขึ้นสู่ข้างบน ก่อนประตูลิฟต์จะหยุดลงและถูกเปิดออก และทำให้เขาพบว่าตัวเองอยู่ภายในกรงขนส่งของพร้อมด้วยเหล่าเสบียงอาหาร โดยมีกลุ่มชายคนจำนวนไม่น้อยกำลังจ้องมองเขาอยู่ ในที่ๆพวกเขาเรียกที่นั่นว่า “ทุ่ง” สถานที่เปิดกว้างขนาดใหญ่และก็ถูกล้อมไปด้วยกำแพงคอนกรีตขนาดมหึมา

Maze Runner: The Scorch Trials (2015)

สนามรบมอดไหม้โธมัส และก็เพื่อนฝูงๆชาวทุ่งจะต้องเผชิญความท้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นเป็นการค้นหาประเด็นเกี่ยวกับหน่วยงานอันลึกลับรวมทั้งมีอำนาจที่มีชื่อว่า WCKD การเดินทางนำพวกเขาไปยังดินแดนมอดไหม้ ดินแดนเตียนร้างอันเต็มไปด้วยปัญหากีดขวางเกินจินตนาการ ด้วยการร่วมมือกับนักสู้กลุ่มต้าน ชาวทุ่งจำเป็นต้องต่อกรกับกองกำลังที่เหนือกว่ามากรวมทั้งศึกษาค้นพบเปิดเผยกลยุทธ์อันน่าตกใจที่องค์กรนี้วางไว้ให้พวกเขาทุกคน[

Maze Runner: The Death Cure (2018)

ไข้มรณะโธมัสนำเหล่าเกลดเดอร์ที่ซ่อนหนีไปพบกับภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุดที่เคยพบมา เพื่อช่วยเพื่อนพ้องที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาจะต้องบุกเข้าไปในเมืองในตำนานเมืองในที่สุด ซึ่งอาจเป็นวงกตที่อันตรายที่สุดในบรรดาเขาวงกตทั้งสิ้นเลยก็ได้ และใครก็ช่างที่มีชีวิตรอด จะได้ทราบคำตอบที่เหล่าเกลดเดอร์ต่างสงสัยตั้งแต่หนแรก

Tags : 2,3

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...