ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยทั้งหมด

ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยทั้งหมด เรื่อง ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก Ambulance (2022) ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ หนังบู๊สุดระห่ำที่กล่าวเลยควรต้องห้ามพลาด หนังใหม่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังเหมือนกับของเดนมาร์ก ปัดฝุ่นเป็นฉบับฮอลลิวูดสุดมันส์ รับรองด้วยชื่อเรื่องผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ สถานะการณ์ของทหารผ่านศึกที่ตัดสินใจของความให้การช่วยเหลือจากน้องบุญธรรมที่เป็นอาชญกร เพื่อที่จะหาเงินมาช่วยจ่ายค่ารักษาให้กับภรรยาของเขา แต่กลับได้รับคำเสนอแนะให้เข้าร่วมมือปล้นธนบัตรกลางเมือง มันก็เลยเปลี่ยนเป็นมหกรรมการไล่เดี๋ยวนี้ระห่ำไปทั่วเมืองลอสแองเจลิส

มายด์ฮันเตอร์

เหตุการณ์ของฆาตกรที่แคสติ้งมาดี จนนึกไปว่าเอาตัวจริงมาบ่งชี้ตอนดูหนังหรือข้อมูลข่าวสารฆาตกรรมคุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า ‘เพราะเหตุไรฆาตกรถึงจึงควรทำเช่นนี้’ หรือ ‘ฆาตกรกำลังคิดอะไรอยู่’ หัวข้อนี้จะพาคุณไปเจาะลึกถึง Background ของฆาตกรตัวจริงในยุค 70s โดยเริ่มตั้งแต่ต้นจาก FBI 2 คน ที่ควรต้องสัญจรไปสัมภาษณ์ฆาตกรโรคจิตในคุก เพื่อหาทางต่อกรกับฆาตกรโรคจิตร่วมกัน เพราะเหตุนี้ เหตุการณ์ต่าง ๆ ในซีรีส์เรื่องนี้จึงเป็นการคิดตามที่ตัวฆาตกรเล่าและชูโรงด้วยบทพูดคุยเป็นหลัก แต่ถึงอย่างนั้นก็นำมาซึ่งการทำให้คนดูรู้สึกกดดันและปรากฏรูปตามไปได้ไม่ยาก เหมาะมาก ๆ ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยทั้งหมด สำหรับใครที่ชอบซีรีส์แนวจิตวิทยา เน้นบทสนนาเยอะ ๆ จ้ะ

Bad Boys for Life

เพราะเหตุใดไม่ดูไม่ได้: เตรียมบ้าระห่ำกันอีกรอบในรอบ 17 ปีกับตำรวจคู่หูคู่ฮา “ไมค์ ลอว์รี่” และ “มาร์คัส เบอร์เนตต์” ในภารกิจบู๊สนั่นที่อาจจะแปรเปลี่ยนเป็นครั้งท้ายที่สุดของหมวดเขา มาร์คัสนั้นพร้อมเกษียณตัวเราเองจากวงการตำรวจ แต่จึงควรกลับมาลุยอีกสักทีเมื่อไมค์ตกเป็นเป้าสังหารของแก๊งพ่อค้ายาเสพติดที่โหดร้าย

นำมาซึ่งการทำให้มาร์คัสต้องกลับมาเพื่อผลักดันเพื่อนรัก ภาค 1 และภาค 2 เป็นหนังฮิตระเบิดในปี 1995 และ 2003 เป็นหนังที่แจ้งเกิดให้กับผู้กำกับอย่าง Michael Bay ซึ่งน่าเสียดายที่เขาไม่ได้กลับมากำกับในภาคนี้ ปลดปล่อยให้เป็นบทบาทของ Adil El Arbi และ Bilall Fallah สองผู้กำกับหน้าใหม่ชาวโมร็อกโก ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ ไทย pantip เกรดรางวัลดิสคัฟเวอรี อวอร์ด จากเทศกาลหนังโตรอนโตปี 2015 แต่ยังคงอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดย Jerry Bruckheimer เหมือนเมื่อก่อน

พีกี้ ไบลน์เดอร์ส

เรื่องราวของกุ๊ยข้างถนนที่ไต่เต้าขึ้นเป็นผู้มีอำนาจของประเทศ พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีรีส์สุดเท่แนวแก๊งสเตอร์ที่หลายๆคนไม่แนะนำให้พลาด ว่าด้วยเรื่องราวของแก๊งมาเฟียใส่สูท ผูกไท สวมหมวกทรง “พีกี้” ที่นำโดย “โทมัส เชลบี้” ผู้นำแก๊งที่พาหมู่ไต่เต้าจากแก๊งอันธพาลข้างถนนขึ้นไปเป็นผู้กุมอำนาจในเบอร์มิงแฮม ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยทั้งหมด ก่อนจะถลำลึกเข้าไปพัวพันกับเกมการเมืองและสิ่งผิดกฏหมายเยอะๆ ซึ่งหลายผู้คนที่ได้ชมหัวข้อนี้จบต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นซีรีส์ที่เท่นำมาก ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโทนรูป บทกล่าวหรือนักแสดงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่จะก่อให้ผู้ชมคลั่งไคล้ได้ปลื้มไปกับชาวแก๊งพีกี้ไบลน์เดอร์สเลยทีเดียว

The Godfather หรือชื่อเรื่องไทยว่า เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ฉพยายามครบรอบ 50 ปีผลงานชิ้นเอกของฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา ร่วมเป็นสักขีพยานในตำยาวนานของตระกูล Corleone กับภาพยนตร์ The Godfather ในโรงภาพยนตร์ 24 กุมภาพันธ์ นี้

Knives Out 2

หนังภาคต่อการฆาตกรรม ความลึกลับ และความโกลาหลที่ทวีความเข้มข้นเป็นทวีคูณ ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยทั้งหมด กับเรื่องราวในประเด็นนี้ที่เกี่ยวกับปัญหาฆาตกรรมในแบบฉบับของ อากาธา คริสตี้ แถมได้ ไรอัน หน้าจอห์นสัน ผู้กำกับเนื้อหอมมานั่งแท่นกำกับด้วย

เรื่องย่อ : เรื่องราวคดีคำถามฆาตกรรมในวันรวมญาติของ ‘ตระกูลธรอมบีย์’ ซึ่งผู้ตายคือ ‘ฮาร์ลาน ธรอมบีย์’ ผู้เขียนนิยายชื่อเรื่องตามที่มีผลกระทบงานตีพิมพ์มากมายยิ่งกว่า 80 ล้านเล่มทั่วโลก ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย ถูกเผชิญเป็นศพปริศนาในคฤหาสน์หรูของตน ซึ่งผู้จึงควรสงสัยก็ไม่น่าใช่ใครตรงไหนแต่เป็นทุกท่านในครอบครัว ตอนเดียวกันก็มีบุคคลลึกลับว่าว่าจ้างให้นักสืบมากฝีมืออย่าง เบอนัวต์ บจำลองก์ (แดเนียล เคร็ก) เข้ามารับคดีนี้ แต่ยิ่งเมื่อสืบลึกลงไป เขาก็ได้เหมือนกันเผชิญกับปมคำถามที่สลับซับซ้อนของครอบครัวธรอมบีย์ที่เชื่อมโยงเกี่ยวพันกับการตายของฮาร์ลานเต็มไปหมด

The Deep House Movie ก่อนที่จะหมู่เขาจะเริ่มดำน้ำ เบ็นก็ได้เหมือนกันเช็กออกซิเจนให้กับทีน่าและเขาก็บอกว่าถังออกซิเจนกลุ่มนี้ สามารถใช้พลังงานได้เพียงแค่ 60 นาทีแค่นั้น ถ้าหากออกซิเจนหมดเราจำเป็นจะต้องรีบขึ้นมาให้ทัน ไม่เช่นนั้นหมวดเราจะตาย และที่สำคัญเราไม่ทราบดีว่าที่นั่นลึกมากแค่ไหน พอกล่าวจบ ทั้งคู่ก็ได้เช่นกันดำน้ำลงไป และเวลาที่อยู่ใต้น้ำ จู่ๆทีน่าก็บอกขึ้นมาว่า เธอรับรู้ไม่วางใจปิแอร์ เขาดูแปลกๆและส่งผลให้เธอกลัว

แต่เบ็นก็ปลอบใจเธอว่าไร้อะไรหรอก พอดำน้ำได้สักพักหมู่เขาก็ได้เหมือนกันเผชิญกับ “ รถยนต์แลนด์โรเวอร์สีแดง ” ที่จมอยู่ใต้ทะเลสาบ สภาวะของมันก็ส่งผลให้พวกเขาสนเท่ห์ใจ ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยทั้งหมด เพราะว่ารถยนต์คันนี้ยังอาจดูดี สีผิดกัดกร่อน กินวงกว้างด้านในที่ไม่มีน้ำเข้าไปขังเลย ภายหลังหมู่เขาก็ได้ดำน้ำลงไปเรื่อย จนหมู่เขาได้ไปพบกับบันไดที่ปิแอร์กล่าวถึง และหมู่เขาก็ได้เหมือนกันมีความเห็นว่าด้านหน้ามีคฤหาสน์หลังใหญ่ตั้งอยู่โดดเดี่ยว พวกเขาก็ดีใจที่ปิแอร์ไม่ได้หลอกหมวดหมู่เขา

พอหมวดหมู่เสว่าง่ายเข้าไปใกล้ๆ หมวดเขาก็เห็นได้ชัดเนื้อความว่า “ ห้ามเข้า “ ติดอยู่บนป้าย แต่สิ่งที่น่าเอะใจก็คือ ที่ริมรั่วพวกนั้น มันได้มีเครื่องรางต่างๆห้อยอยู่เต็มไปหมด หมวดเขาก็เริ่มต้นสงสัยว่าเครื่องรางกลุ่มนี้เอาไว้ทำอะไรกันแน่ พอหมวดเสว่าง่ายน้ำข้ามรั่วไปถึงตัวคฤหาสน์ หมู่เขาก็ประหลาดใจกันมากกว่าเดิม เนื่องด้วยคฤหาสน์ข้างหลังนี้ได้สลักชื่อเรื่องเอาไว้ว่า MONTEGNAC หรือ มอนเตนญัก ซึ่งน่าจะเป็นสุสานเฉพาะบุคคลของผู้ที่มีรายได้มากกว่ารายจ่าย หรือของผู้ดีเก่า

เบ็นก็อุตสาหะหาเคล็ดลับเพื่อที่จะเปิดเข้าไปข้างใน ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยทั้งหมด แต่เขาก็ประสบว่าประตูเหล่านั้น มันถูกปิดเอาไว้อย่างสนิท ทั้งสองก็เลยได้แยกย้ายกันออกพิจารณา และด้วยความที่โชคเข้าข้างเบ็นก็ได้ไปพบเจอเข้ากันกับหน้าต่างของห้องใต้หลังคา ที่ดูเหมือนกับว่าว่าจะสามารถเปิดได้ แต่ในเวลาที่หมวดหมู่เขาเปิดประตูออก จู่ๆก็มีปลาตัวใหญ่พุ่งไปจากด้านในบ้าน นั้นจึงนำมาซึ่งการทำให้พวกเขาสะดุ้งมากๆ

Pipeline เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมคอมมาดี้

โดยผู้กำกับ ยูฮา เจ้าของผลงานสะดุดตา ๆ หลายๆเรื่องที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่น Gangnam Blues (2015), Howling (2012), A Frozen Flower (2008) และ A Dirty Carnival (2006) ส่งผลให้ออกจะเชื่อมั่นได้ในงานผูกพล็อตสร้างบท และการถ่ายทอดความแอคชั่นมันส์ ๆ

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยชื่อ Pipeline ซึ่งคือท่อใต้ดินที่ลำเลียงน้ำมันจากโรงกลั่นหลายแห่ง ส่งจ่ายไปใช้งานในแต่ละเมือง ก็เลยเปรียบเทียบเหมือน Lifeline เพื่อชีวิตคนทั้งประเทศ ในขณะเดียวกัน ก็มีมิจฉาชีพที่สังเกตเห็นวิถีทางการฉวยผลดี อาศัยคนมีความชำนาญซึ่งเรียกขานว่าเป็น ‘ตัวตุ่น’ รับว่าจ้างขุดโพรงลงไปลักลอบเจาะท่อดูดน้ำมันออกมาบางส่วน ไม่มากเกินไปนักจนไม่ถูกสังเกตถูกเครื่องตรวจสอบหยิบได้ แต่เมื่อมีคนไหนคนหนึ่งคิดการใหญ่ ต้องการลักลักขโมยน้ำมันจำนวนมากในช่วงเวลาสั้น ๆ ตีมูลค่าและราคาถึง 30,000 กว่าล้านวอน เช่นนี้ควรต้องเรียกว่าเป็นการโจรกรรมระดับบิ๊กโปรเจกต์ และต้องอาศัยตัวตุ่นลำดับเทพเป็นนักเคล็ดลับที่ทราบจริงในเคล็ดลับและเครื่องมืออย่างเยี่ยมแค่นั้นจึงจะมีหวังเป็นผลได้

The Requin (2022)

เรื่องราวสุดระทึกขวัญ เมื่อคู่รักคู่นึงได้เดินทางไปเที่ยวพักทะเลที่สวยงาม หมู่เขานั่งเรือไปพักผ่อนวิลล่ากลางทะเล แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออยู่ๆพายุโชนร้อนก็พัดถล่มมาอย่างหนักส่งผลให้เกิดคลื่นยักษ์ซัดวิลล่าของพวกพังไม่เป็นท่า หมวดหมู่เขาทำทุกแนวทางทางเพื่อควรจะเป็นมีชีวิตรอดแต่ก็ไม่วายจำเป็นต้องเหน้าจอกับฉลามที่มิได้มีแค่ตัวเดียวแต่กลับมาเป็นฝูง พวกเขาจะสามารถมีชีวิตรอดกลับไปอยู่ที่บ้านได้มั๊ย

“The Requin” ภาพฉลามตัวใหม่ที่รอประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะจะเปิดตัวการกระทำของปลากินเนื้อเป็นอาหาร เพียงอย่างเดียวอาจจะปิดผู้ดูเนื่องมาจาก “The Requin” ใช้เวลาโดยประมาณ 89 นาทีเพียงแค่นั้นและภาพยนตร์โดยมากเล่นเหมือนสบู่สองมือเกี่ยวกับความไม่ถูกของผู้รอดชีวิต คู่สมรสที่โศกเศร้า (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตนและเจมส์ ทัปเปอร์) ถูกทิ้งไว้กลางทะเลภายหลังมรสุมพัดวิลล่าเวียดนามเหนือน้ำของหมู่เขา ขาของเขาหัก โทรศัพท์มือถือของเธอใช้งานมิได้ และไม่มีผู้ใดทราบว่ามันอยู่ที่ไหน แม้แต่ฉลามพื้นเมือง

“The Requin” ถ่ายทำด้วยฉากกรีนสกรีนไม่กี่แห่งใน Universal Studios Orlando คล้ายกับว่าถูกบันทึกสดในช่วงการประชุม Zoom ที่บาดใจเป็นพิเศษ การจัดองค์ประกอบรูปที่ไม่ดีบางสิ่งบางอย่างทำให้ภาพยนตร์ชมราคาถูก และบทพูดคุยที่ไร้สาระบางบทก็มิได้ช่วยอะไรมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่มีความตึงเครียดซึ่งโดยส่วนมากจะกำเนิดขึ้น แต่การส่อให้เห็นที่ไม่ระวังและน่าเหลือเชื่อของซิลเวอร์สโตนส่งผลให้ไม่ยุ่งยากต่อการติดตามผู้เขียน/ผู้กำกับ Le-Van Kiet ในขณะที่เขาดึงผู้ดูไปจนจบภาพยนตร์ที่หลงใหลและเวลาทั้งหมดน่าพึงพอใจเป็นจำนวนมาก “The Requin” อาจจะไม่ใช่การบ่งชี้ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสมรรถภาพของ Kiet ภายหลังจาก “Furie” ละครศิลปะการต่อสู้เวียดนามที่น่าตื่นเต้นของเขาในปี 2019 แต่ก็เป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งชดเชยข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดอื่นๆ

A Journal for Jordan

เป็นหนังที่เปิดตัวในโรง เมื่อขณะเดือนธันวาคม ปี 2564 หนังที่นำเอาเรื่องจริงมาดัดแปลงทำเป็นหนัง ที่สื่อถึงความรักของคนเป็นพ่อ ที่มีต่อลูก ถึงแม้ว่าตัวไกลกัน แต่ก็ยังคงจะทิ้งสิ่งแทนใจไว้ให้กับลูก อันเป็นที่รักของเขา เรียกว่าเป็นหนังเรียกน้ำตาส่งท้ายปีกันได้ทันที ในระยะเวลานั้น ที่หนังเปิดตัวออกมา เป็น หนังฝรั่งน่าชม ที่มีคนนำมาทำ รีวิวหนังชาวต่างชาติ มากพอสมควร

เหตุการณ์ของคู่รัก ที่รักกันเป็นอย่างมาก แต่แล้วเพศชายจำเป็นที่จะต้องไปรบที่อิรัก เนื่องจากถูกเรียกตัวไป ซึ่งการไปครั้งนี้ตัวเขานั้น ก็ไม่ทราบเลยว่า จะได้กลับมาหรือเปล่า ซึ่งระยะเวลานั้น แฟนสาวของเขา กำลังตั้งท้อง สิ่งที่เขานั้นจะทำแล้วได้ ก็มีเพียงแค่กระบวนการทำบันทึกเอาไว้

เพื่อจะมอบให้แก่ลูก อันที่เป็นที่รักของเขา เข้าจึงเตรียมการทำบันทึกทั้งปวง เอาไว้ทุกสถานะการณ์สำหรับการใช้ชีวิต เพื่อที่จะมอบให้ลูกเขา ซึ่งมันเป็นส่วนที่ทำให้มีการเกิดความจับจิตจับใจ อย่างมากในส่วนนี้ของa journal for jordan full movie ในในขณะนี้ของหนัง ว่ามีทั้งอารมณ์เศร้า สงสาร และถูกใจแล้ว

แผนลับแหกคุกนรก

ยอดอัจฉริยะ “ไมเคิล สกอฟิลด์” กับภารกิจแหกคุกช่วยพี่ชายอย่าเพิ่งบอกว่าตัวเองเป็นคอซีรีส์ชาวต่างชาติ ถ้าคุณยังไม่เคยดูเรื่อง Prison Break ซีรีส์แนววางแผนแหกคุก เมื่อ “ลินคอล์น เบอร์โรวส์” ถูกจับข้อหาฆ่าคนตายและถูกตัดสินประหารชีวิต น้องชายของเขา “ไมเคิล สกอฟิลด์” ก็เลยได้วางแผนเข้าไปอยู่ในคุก เพื่อจะชิงตัวพี่ชายหนีออกมา ทว่าการจะหนีไปดังที่นี่ก็ไม่ได้ง่าย ไมเคิลจะต้องพบเห็นข้อขัดข้องไม่น้อยเลยทีเดียวที่ทำให้เขาจึงควรตัดสินใจและคิดแผนให้รัดกุมจำนวนเยอะที่สุด นับว่าเป็นซีรีส์ที่เบิกบาน ลุ้นระทึก ผู้แสดงในเรื่องจะตัดสินใจอย่างไร เราเดาทางไม่ได้เลยจ้ะ

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...