caliburn a2 pod

caliburn a2 pod ยาสูบไฟฟ้า Pod ตัวใหม่ล่าสุด ใช้อุปกรณ์จาก PA อลูมินัม อัลลอยด์ เพื่อรูปร่างที่กระชับและนำสมัยให้จับได้กระชับมือ มีกรอบน้ำหนักเบาและก็ การออกแบบที่บางยอด ไม่ยุ่งยากต่อการพกพา

ซึ่งข้างใน Uwell Caliburn A2 มีชิปเซ็ตที่มีโหมดข้อมูลออกที่ให้แรงกดดันไฟที่คงที่ และก็วงจรการคุ้มครองหลายวงจร คาร์ทริดจ์ของ Uwell Caliburn A2 มีปริมาตรน้ำยา บุหรี่กระแสไฟฟ้า 2 มิลลิลิตร พร้อมการออกแบบการเติมข้างบนแล้วก็คอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9Ω พร้อมเทคโนโลยี Uwell Pro-FOCS เพื่อรสที่แท้จริง

รายละเอียด Uwell CaliburnA2 Pod

Uwell Caliburn A2 Pod System Kit มีระบบระเบียบปกป้องการรั่วซึมจากการเติมน้ำยายาสูบไฟฟ้า ซึ่งสามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salt Nic ได้ 2 มล. หรือน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าแบบฟรีเบสก็ได้เช่นเดียวกัน ชุดเครื่องใช้ไม้สอยแต่ละชุดมาพร้อมกับคาร์ทริดจ์แบบรีฟิล Caliburn A2 คอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9Ω เพื่อรสชาติที่ดีขึ้น

นอกนั้นยังมี 6 สีให้คุณเลือกอีกด้วย สามารถจ่ายกำลังไฟได้สูงสุดถึง 15W บุหรี่กระแสไฟฟ้าพอตตัวนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การเวปแบบใหม่ Uwell Caliburn A2 Pod System มีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ขนาด 520mAh ในตัว ซึ่งช่วยให้คุณใช้งานได้นานพอควร รวมทั้งคุณสามารถใช้มันในสองโหมด อัตโนมัติและด้วยตนเอง ฉะนั้นยาสูบกระแสไฟฟ้าพอเพียงตตัวนี้ก็เลยเป็นมิตรมากสำหรับผู้ที่เพิ่งจะเริ่ม caliburn a2 review

คุณสมบัติหลัก Caliburn A2

ข้อมูลเฉพาะ Caliburn A2 Pod System Kit

รายการแพ็คเกจ

5 น้ำยา Saltnic สำหรับ ยาสูบกระแสไฟฟ้า Pod

ในปัจจุบันการใช้แรงงานของบุหรี่กระแสไฟฟ้า Pod เป็นที่ชื่นชอบมากเดี๋ยวนี้ ด้วยเหตุว่าจากการที่ตัวเครื่องของรุ่นต่างๆสามารถใช้งานได้อย่างง่ายได้ เหมาะสมกับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่หรือมือเก๋าที่อยากได้ตัวเล็กๆที่ใช้ได้อย่างง่ายได้ไม่ยุ่งยาก แตกต่างบุหรี่กระแสไฟฟ้าแบบ Mod หรือที่เรียกกันว่ากล่องปรับวัตต์ ทำให้เจ้าตัวยาสูบไฟฟ้า Pod System ได้รับความนิยมตอนนี้ วันนี้ทางร้าน Sudjudshop จะมาช่วยเสนอแนะน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ทุกคนควรจะลอง สำหรับ Pod System

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Saltnic นั้นจะผิดแผกกับ น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าทั่วไป Salt Nicotine หรือที่เราเรียกกันว่า Saltnic นั้นเป็นนิโคตินที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติที่พบในใบยาสูบ โดยด้านในตัวน้ำยาจะมีจำนวนของนิโคตินที่สูงมากมายเมื่อเทียบกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase ในส่วนของราคามีตั้งแต่ว่าราคาถูกไปจนถึงราคาแพง โดยราคาของ Salt nic เริ่มที่ 250 บาท ปริมาณของนิโคตินให้เลือกซื้อเริ่มต้นตั้งแต่ 25 nic ไปจนถึง 50 nic

น้ำยา Salt Nic เป็นน้ำยาสำหรับบุหรี่กระแสไฟฟ้า Pod ที่มีค่าโอมห์สูงๆโดยเสนอแนะค่าโอมม์อยู่ที่ 0.6 – 1.4 โดยห้ามใช้กับบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ค่าโอมม์สูงหรือต่ำยิ่งกว่าที่แนะนำ เพราะเหตุว่าเมื่อผู้ดูดได้รับจำนวนของนิโคตินที่สูงเหลือเกิน ทำให้นิโคตินดูดซับไปสู่ร่างกาย อาจทำให้ช็อคหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้เลย แม้กระนั้นเวลาเลือระดับนิโคตินสูงๆจะดูดแล้วให้ความรู้สึกที่ไม่แสบคอราวกับฟรีเบส การดูดซึมของร่างกายจะทำได้เร็วกว่าตัวของฟรีเบสพอควร

น้ำยายาสูบไฟฟ้า Salt Nic สำหรับผู้ต้องการเลิกบุหรี่มวน

น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Salt nic ถือได้ว่าอีกตัวเลือกที่ดี เพราะเหตุว่าได้รับพิสูจน์แล้วว่ามีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการดูดบุหรี่ที่เหมาะสมผู้ที่เพิ่งเลิกดูดบุหรี่เป็นน้ำยา Salt nic จะช่วยทำให้พวกเขาซึมซับนิโคตินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโดยไม่ต้องบังคับให้ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีความซับซ้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สารระเหยประเภทใหม่บางตัวพบว่าคอที่ได้รับจากสารนิโคติน freebase นั้นร้ายแรง ขณะที่น้ำยา Salt nic จะให้การดึงที่นุ่มนวลกว่า แม้คุณกำลังใช้ Pod System คุณสามารถเลือกซื้อสินค้า น้ำยา Salt nic ที่มีนิโคว่ากล่าวนในระดับค่อนข้างต่ำเพื่อหลบหลีกการชนของน้ำยาที่รุนแรงและก็ทำให้การสูบไม่ราบรื่นได้ และก็คุณสามารถซื้อน้ำยาที่มีกลิ่นให้คุณนานาประการกลิ่น ทั้งน้ำยาแบบผลไม้ น้ำยาแบบของหวาน หรือแม้แต่น้ำยาแบบ ice,ให้ความเย็น ก็มีให้ท่านเลือก

5 น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Saltnic สำหรับ Pod System ที่ ชี้แนะกันเลยครับ

Marbo Ice Grape Salt Nic

สำหรับตัวแรกไม่มามิได้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Marlboro ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในประเทศอย่าง Marbo Ice Grape Salt Nic ที่มีออกแบบขวดน้ำยาได้อาจความเป็นหัวหน้าด้านน้ำยามากมายๆมากับกลิ่นองุ่นที่ไม่ซ้ำใครแน่ๆ ให้สายควันได้อรรถรสในการดูดมากขึ้น กลิ่นองุ่นเหมือนจริง แถมไม่มีกลิ่นติดตัวเหมือนบุหรี่มวน บรรจุมาในขวดขนาด 30 ml มาพร้อม PG/VG 50/50 แล้วก็ nic 30 ได้ทดลองสักหนึ่งครั้งแล้วจะหยุดมิได้!

Double Mint Salt

น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Saltnic Double Mint Salt หอมแบบรีเฟรชวันวุ่นวายให้รู้สึกว่ามีความผ่อนคลายเพิ่มมากขึ้น สำหรับน้ำยายาสูบไฟฟ้าที่บอกเลยว่าทำออกมาตอบปัญหาคนที่ปรารถนารีเฟรชตัวเอง Double Mint เป็นน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าแบบ Salt ขนาด 30ml มาพร้อม PG/VG 50/50 และ nic 30 รสดับเบิ้ลมิ้น ที่ให้ความหอมเย็นแบบลืมไม่ลงกันอย่างยิ่งจริงๆ ผู้ใดกันแน่ถูกใจความหอมติดทนนาน แม้ได้ทดลอง Double Mint Salt 30ml สักครั้งรับรองพึงใจแบบลืมไม่ลงอย่างยิ่งจริงๆ

PhatJuice Graple Saltnic

น้ำยา Salt nic PhatJuice Saltnic องุ่นแท้ๆองุ่นเน้นย้ำๆหัวเชื้อน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าที่สกัดจากองุ่นของแท้ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า PhatJuice Graple Saltnic 30ml nic 35 รุ่นนี้มาในขวดหัวแหลมสีดำ ฉลากสีม่วง มาพร้อม PG/VG 50/50 และก็ nic 35 ทั้งยังฟิลลิ่งขณะใช้งานรวมถึงควันคลุ้ง พูดได้ว่าเป็นไอเทมที่จะต้องมีติดไว้ในคลังแสงสรรพวุธที่บ้านอย่างมาก เป็นน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าที่ไม่ควรพลาดในปีนี้!! ขายดีสุดๆ

Soju Peach Salt E-Liquid

สายเกาจำเป็นต้องจัด!!!! น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Soju Peach Salt E-Liquid – 30ml Nic25 เป็นน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าแบบ Saltnic ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้แรงงานกับบุหรี่กระแสไฟฟ้าจำพวกพอดโดยเฉพาะให้สัมผัสรสชาติและกลิ่นควันด้วยรสชาติของเครื่องดื่มโซจูกลิ่นพีช เด่นเป็นเอกลักษณ์ ให้สัมผัสรสชาติที่ดื่มด่ำได้อย่างเคลิบเคลิ้มเกินนำเสนอ จนถึงจะต้องยอมมอบตัวเป็นติ่งของ Soju Peach Salt E-Liquid – 30ml Nic25 รุ่นนี้แม้กระนั้นโดยดี

Vanili’s Salt E-Liquid

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า Vanili’s Salt E-Liquid 30ml Nic25 ให้สัมผัสรสและกลิ่นของไอศกรีมหวาน ละมุน ดูดฟิน บอกเลยว่านี่คือน้ำยาที่ตอบปัญหาต่อคอยาสูบไฟฟ้าที่ปรารถนาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่จัดหนักจัดเต็มเรื่องความหวานหอมอย่างแท้จริง มาพร้อม PG/VG 50/50 รวมทั้ง nic 25 สำหรับคนไหนกันที่เป็นคอน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายหวาน รสชาติมีเอกลักษณ์ บอกเลยว่าจำเป็นต้องโดนจริงๆกับน้ำยายาสูบไฟฟ้า Vanili’s Salt E-Liquid 30ml Nic25 รุ่นนี้

 

https://www.ezrasnefesh.com

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...