หนังชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

หนังชนโรง 2022 เต็มเรื่อง  เรื่อง Mr. Heart (2020) ซีรีส์วายเกาหลี 2020 อีกหนึ่งเรื่องที่น่ารักมาก ๆ เป็นมินิซีรีส์แนวกีฬาของสองหนุ่มวัยไฮสคูล สถานะการณ์ที่มีทั้งความรักและมิตรภาพความสัมพันธ์ ความตั้งอกตั้งใจและความอยากได้กับการเป็นนักกีฬาวิ่งให้เยี่ยมที่สุด เป็นซีรีส์ที่ดูแล้วอบอุ่นดวงใจจนต้องการพาหัวใจออกวิ่งไปกับเขาทั้งคู่ คนไหนถูกใจดูความรักที่สวยงาม ละมุน ไม่หวือหวาแต่ชวนอมยิ้ม ควรต้องไม่พลาดเลยเชียว

เรื่องย่อ “ซังฮา” ผู้ที่มีความสามารถหาเหตุผลที่จะยิ้มได้เสมอ หนังชนโรง 2022 เต็มเรื่อง เขาคือสมาชิกทีมลู่วิ่งของโรงเรียน แม้ว่าจะวิ่งแบบระยะสั้นแต่การวิ่เป็นสิ่งที่ทำให้เขามีความสุขสำราญจำนวนเยอะที่สุด ในทางกลับกัน “จินวอน” นั้นดิ่งกันข้าม เขาคือนักวิ่งมาราธอนที่ทำลายสถิติในโรงเรียนมัธยมปลาย และกำลังก้าวไปสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์มาราธอน หนังชนโรง 2022 เขาตั้งใจจริงที่จะปฏิบัติตามความคาดหมายของโค้ชและเพื่อนเข้าร่วมกลุ่ม เมื่อเขาเจอว่าตัวเราเองกำลังดิ้นรนเพื่อจะรักษาสถิติของตัวเองเองเอาไว้ให้ได้ โค้ชของเขาได้ชี้แนะให้ซังฮาเข้ามาช่วยเป็นเครื่องกระตุ้นหัวใจ และได้กลายมาเป็นคู่หูของกันและกันทั้งในสนามและนอกสนาม เมื่อทั้งคู่สนิทกันเพิ่มขึ้นก็เริ่มตระหนักถึงวิชาความรู้สึกที่มีต่อกัน

Where Your Eyes Linger (2020)

มินิซีรีส์วาย 8 เวลาจบ ที่ได้รับทั้งความนิยมชมชอบและคำชมจำนวนไม่น้อย ด้วยเนื้อเรื่องและการทำให้รู้ที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดี เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ทราบออกถึงความรักแบบชาย-ชายที่แจ้งชัดโจ่งแจ้งนัก แต่มาในรูปแบบเพื่อนที่มีกลิ่นอายของความโรแมนติกอบอวล ชมแล้วอมยิ้มรู้สึกได้ถึงความรักที่รายล้อมรอบนักแสดง แม้ว่าจะมิได้หวือหวาดูดดื่ม แต่กลับสวยงาม ล้ำลึก จนคนชมรู้สึกได้

เรื่องย่อ “ฮัน แทจู” นักเรียนรู้อายุ 18 ปีและผู้สืบทอดกิจการของตระกูลแชโบล TB Group มีครอบครัวรวย รูปพรรณดี มีชื่อเสียง ส่วน “คังกุก” เพื่อจะนสมัยเด็กที่มีความคิดดี ร่างกายแข็งแรง และได้รับการฝึกฝนด้านศิลปะการต่อสู้ที่ต่างกัน แทจูเป็นเพื่อที่จะนคนเดียวของคังกุก แทจูเชื่อใจคังกุกและสัมผัสสุขใจเมื่ออยู่ใกล้ ๆ ตัวเขา และคังกุกก็เป็นทั้งเพื่อจะนและบอดี้การ์ดของเขาด้วย หนังชนโรง 2022 เต็มเรื่อง แต่เมื่อเด็กนักเรียนเพศหญิงคนใหม่ “ฮเยมี” ชี้ให้เห็นความพอใจในตัวคังกุก ฮันแทจูก็เริ่มต้นรับรู้หงุดหงิด ก่อนที่อารมณ์ที่เก็บเอาไว้ยาวนานก็เริ่มต้นแสดงตัวขึ้น แล้วเขาจะทำยังไงกับความเชื่อมโยงของเขาและบอดี้การ์ดที่เขาอาจจะรับรู้เกินกว่าเพื่อน

Thirty Nine

Thirty Nine ซีรีส์ดราม่าที่อาจทำให้หลายท่านเสียน้ำตา เหตุการณ์ของ 3 สาวที่เป็นเพื่อที่จะนกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม จนเดี๋ยวนี้อายุใกล้จะ 40 ปี ติดตามเรื่องราวชีวิตของหมวดแต่เธอละผู้คนที่จำเป็นที่จะต้องพบกับสถานการณ์ที่นาๆประการ เริ่มต้นจาก ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) หัวหน้าแพทย์ผิวหนังของคลินิกในย่านกังนัม เธอโตขึ้นมาในบ้านที่สถานะร่ำร่ำรวย และทางครอบครัวก็ตามใจทุกๆอย่าง แต่ชีวิตของเธอกลับรับรู้ขาดอะไรไป ส่วนเพื่อที่จะนอีกคนอย่าง จองชานยอง (รับบทโดย จอนมีโด) เธอเป็นคนกล่าวจาไม่อ้อมค้อม และใฝ่ฝันที่จะเป็นนักทำให้ทราบแต่ก็ไม่เคยบรรลุความสำเร็จ จนได้กลายเป็นครูสอนการบ่งบอกแทน และท้ายที่สุด จางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน) หนังชนโรง 2022 พากย์ไทย ผู้จัดการแผนกเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้า เธอเป็นคนขี้อายนำมาซึ่งการทำให้ไม่เคยมีความรักมาก่อน เป็น ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่บอกเล่าเหตุการณ์ความสนิทสนมขณะเพื่อนรักที่สร้างความจับจิต บันเทิงใจครบรส คนใดดูประเด็นนี้เตรียมการทิชชู่กันไว้ด้วยนะคะ อินจนร้องไห้ตามแน่ๆ

Jaebeol House Youngest Son

ต่อด้วย ซีรี่ย์เกาหลีน่าชม ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ซึ่งใช้ชื่อเรื่องเดียวกันพูดเล่าชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่งข้างหลังโดนฆาตกรรมจากการโดนบรรจุความว่าโกงเงินของตระกูลเศรษฐีที่เขาให้ความเคารพมากว่า 10 ปี ข้างหลังตายไปจึงได้มาเกิดใหม่อีกครั้งในสถานภาพของการเป็นลูกชายคนสุดท้องแห่งตระกูลเศรษฐีอันแสนร่ำร่ำรวย งานนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่ย้อนกลับไปไปในแต่ก่อนและพากเพียรล้างแค้นหาด้วยการค่อย ๆ ยึดกิจการของตระกูลมาเป็นของตนเองเพื่อจะล้างแค้นอีกฝ่าย

Juvenile Justice

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix บอกต่อ 2022 สำหรับคนชอบแนวกฎที่ต้องปฏิบัติหมายห้ามพลาด หนังชนโรง 2022 เต็มเรื่อง พูดเล่าถึงผู้พิพากษาที่เกลียดพฤติกรรมความผิดของเยาวชนเหตุเพราะในในอดีตเคยมีเรื่องฝังใจจากการเป็นเหยื่อของคดีอาชญากรรมที่มีต้นเหตุที่เกิดจากเด็กและเยาวชน ทว่าเธอกลับจะต้องเป็นผู้พิพากษาประจำศาลเยาวชนหน้าใหม่ อย่างไรก็ดีนั่นคือสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้เธอคนนี้ได้เรียนรู้และโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว

365 DAYS : THIS DAY

กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บในเน็ตฟลิกอีกครั้ง เพื่อรูปยนตร์เรื่อง 365 Days : This Day เป็นภาคต่อที่พูดเล่าเหตุการณ์สุดเร่าร้อนของมาเฟียหนุ่มและแฟนสาวของเค้า ภายหลังเกิดสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิด เลาร่าใส่ใจที่จะดำเนินชีวิตอย่างมีความน่ายินดีในทุก ๆ วันกับมัสซิโม แต่ด้วยความที่ทั้งสองมีเหตุการณ์ในใจกันคนละแผล ก็เลยทำให้ผิดใจกันหลายครั้ง ยิ่งกว่านั้นในช่วงระหองระแหงนี้ยังมีไอหนุ่มลักษณะดีอย่างนาโซ โผล่มานำมาซึ่งการทำให้เลาร่าใจสั่น แหม่ จังหวะดีจริง ๆ จ้ะคุณ

THE SERVANT

โศกนาฏกรรมสุดคลาสสิค หลายๆคนอาจจะรู้จักดีในชื่อ “บันทึกของบังจา” เรื่องราวที่พูดเล่าถึงบ่าวรับใช้ที่ชื่อเรื่องว่า บังจา ได้จัดแจงหาสตรีงามบุตรสาวเจ้าของโรงเตี๊ยมให้กับเจ้านายของตนเอง แต่เจ้าบ่าวไม่รักดีคนนี้ดันไปหลงรักสตรีงามคนนี้ซะได้ อีกอีกทั้งที่ไปร่ำเรียนรู้ลีลาท่าไม้ตายเรื่องบนเตียงมาซะจนสามารถห่วยงเธอมาได้ แต่สถานะการณ์เริ่มต้นชุลมุนขึ้นหลังจากที่เจ้านายของเค้าได้ทราบเรื่องนี้แล้วเริ่มต้นคิดวีธีแก้แค้นให้สาสม

Crazy Love

ต่อกันที่ ซีรีส์เกาหลี 2022 แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่าหน่อยๆ กับเรื่อง Crazy Love เหตุการณ์ของ นาโกจิน (รับบทโดย คิมแจอุค) ครูสอนวิชาเลขคณิตที่เป็นที่รู้จัก และยังเป็น CEO ของ GOTOP Education ตัวเขาเรียนจบแค่ ม.ปลาย แต่ก็ประสบความสำเร็จ แถมยังหลักแหลมจริงๆ หล่อ มั่งคั่ง แต่ด้วยความเก่งเกินหน้าเกินตาส่งผลให้เขาได้รับคำเตือนว่ากำลังจะถูกฆ่า เมื่อทราบฉะนั้นเขาก็เลยแกล้งความจำเสื่อมและพรีเซนเทชั่นให้ อีชินอา (รับบทโดย คริสตัล) เลขลำดับาของเขา มาแกล้งเป็นคู่หมั้นให้ตัวเอง ซึ่งตัวอีชินอาเองก็เป็นคนขยันแต่ชอบเก็บตัว แม้ว่าเธอจะดำเนินการงานตรงนี้มายาวนาน แต่กลับไม่มีผู้ใดจำหน้าเธอได้ทันที มาร่วมลุ้นไปกับชีวิตที่จะต้องเอาตัวรอดของติวเตอร์หนุ่มกับเลขาที่เป็นคู่หมั้นปลอมๆ ได้ในซีรีส์หัวข้อนี้นะคะ

Our Beloved Summer: ร้อนนั้นพวกเรารักกัน

เปิดกันที่เรื่องแรกสำหรับซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 ตอนนี้ที่ไม่เอ๋ยถึงไม่ได้จริงๆ ด้วยความชื่นชอบตั้งแต่เปิดเรื่องมาจนถึงปัจจุบันนี้นั้นมีคนไม่ใช่น้อยกล่าวถึงกันเยอะมาก โดยหัวข้อนี้จะเกิดเรื่องเกี่ยวกับ กุกยอนซู ผู้เรียนระกับหัวกะทิกับ ชเวอุง ที่เป็นที่โหล่มาเสมอไปในวัย 19 ปีที่ได้ร่วมกันถ่ายสารคดีเกี่ยวกับชีวิตในขณะวัยนั้น ทั้งๆ ที่ไม่ค่อยจะถูกกันเท่าไหร่นัก

จนเป็นสารคดีที่โด่งราวมากในตอนที่นั้น แต่ทั้งคู่ได้เกิดรักกันและคบกันยาวนานถึง 5 ปีก่อนที่จะกุกยอนซูจะกล่าวเลิกเขาไปดื้อๆ ชเวอุงก็เลยสั่งห้ามไม่ให้มาเจอกันเด็ดขาด แต่ด้วยหน้าที่การงานกุกยอนซูก็เลยได้กลับไปขอให้ชเวอุงช่วย กับจังหวะขณะนั้นที่สารคดีที่เคยถ่ายไปกลับมาเช่นเดียวกับอีกครั้ง ก็เลยมีการทำสารคดีซีซั่นสองออกมา และถึงถึงแม้ว่าทั้งคู่คนจะเกลียดหน้ากันเท่าไร แต่ก็ยอมรับคำแนะนำอยู่ดี และเมื่อจำเป็นจะต้องกลับมาอยู่ใกล้กันอีกทีสถานะการณ์จะเป็นยังไงก็ต้องไปลุ้นกันเอาเองนะ

Taxi Driver: แท็กซี่ชำระแค้นหา ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ปี 2022 ปัจจุบันเรื่องต่อจากนั้นนี้ แค่ชื่อเรื่องก็ก็พอจะคาดเดาออกว่าประเด็นนี้ควรมีแอ็คชั่นเลือดเดือดกันอย่างแน่ๆ ซึ่งประเด็นนี้ได้สร้างมาจากการ์ตูนจากเว็บตูนและทำออกมาตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว แม้กระนั้นพึ่งจะมาได้รับความนิยมบน Netflix ในปัจจุบัน ว่าด้วยสถานะการณ์ของ คิมโดกี ที่สอบเข้าหน่วย UDT ได้เป็นผล แต่ว่าแม่ของตนเองดันถูกฆาตกรรมแบบคำถาม และยังหาคนผิดมาลงโทษมิได้ เขาจึงได้ผันตัวมาเปลี่ยนเป็นคนขับเคลื่อนแท็กซี่ให้กับ Rainbow Taxi ที่ไม่น่าใช่การขับรถแบบรับจ้างไปส่งแบบทั่วๆไป แม้กระนั้นมันคือบริษัทชำระแค้นหาต่างหาก ที่ไม่ว่าผู้ซื้อผู้ใดกันแน่ควรจะเป็นว่าจ้างให้ไปแก้แสืบค้นผู้ใด เขาก็จะรับว่าจ้างกระทำตามงานที่ได้รับมา และคิมโดกีก็คือหนึ่งในกลุ่มด้วยเช่นเดียวกัน

Love and Monsters: เลิฟ แอนด์ มอนสเตอร์

หนัง Netflix 2022 น่าดูเรื่องต่อมานี้เป็นหนังแนวแอคชั่นผจญภัย และเอาชีวิตรอดจากเรื่องราวสัตว์ประหลาดบนโลก ซึ่งหมวดมันมาพร้อมด้วยวัตถุจากนอกโลกที่พุ่งชนมายังโลก และนำเชื้อบางอย่างมาด้วย ส่งผลให้สัตว์ต่างๆ กลายพันธุ์ และทำให้ผู้คนที่รอดชีวิตอยู่ควรต้องหลบซ่อนเป็นเวลากว่า 7 ปี แถมผู้คนที่รอดอยู่ก็เหลือเล็กน้อย และจำเป็นจะต้องหนีลงไปอยู่ใต้บังเกอร์แทน แต่หลักๆ แล้วจะเป็นการเอ๋ยถึง โจเอล ชายหนุ่มผู้รอดชีวิต และอยู่เข้าร่วมกับคนอื่นๆ โดยตัวเขาเป็นผู้คนที่ค่อนข้างจะสู้อะไรกับตัวไหนมิได้เลย แต่เมื่อเขาได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารจากแฟนเก่าคือ เอมมี่ ที่ไม่ได้เผชิญกันเลยภายหลังจาก 7 ปีที่หินจากนอกโลกตก และเขารู้สึกว่าเธอเสียชีวิตไปแล้ว เขาจึงได้ออกตามหาตัวเอมมี่ และออกไปประสบกับโลกที่เขาไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตนี้

ezrasnefesh