comedy movie

comedy movie Deuce Bigalow Male Gigolo (1999) ดิวซ์ บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่ตื่นเต้นดิ๊วซ์ บิ๊กกะโล่ ชายหนุ่มคนทำความสะอาดอควาเรียมผู้ใสซื่อ แล้วก็มีจิตใจสวย ผู้อุทิศตัวให้กับงาน แล้วก็แฮปปี้กับงานอย่างเต็มเปี่ยม ความต้องการเพียงอย่างเดียวของเขาหมายถึงการได้ดูแลปลาเล็กปลาน้อย

รวมทั้งย้ายออกจากสภาพไม่ดีรอบกายไปอยู่ยังหาด อันจะมีผลให้เขาได้สนิทสนมเพื่อนฝูงปลาของเขาในห้วงสมุทรได้มากขึ้น ทว่าหลังจากที่จะต้องสูญเสียงานที่ทำประจำที่ลอสแองเจลิสอควาเรียม ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาได้รับการว่าจ้างให้เป็นคนทำความสะอาดบ่อที่อพาร์ตเมนต์สุดหรูภาคต่อ Deuce Bigalow: European Gigolo (2005)

Dumb & Dumber (1994)

ใครกันแน่ว่าเราแกล้งโง่เพื่อนสนิท ลอยด์ และก็ comedy 90s movies แฮร์รี่ สองเพื่อนสติเพี้ยนนิดๆลอยด์ มีอาชีพขับแท็กซี่รับส่ง ส่วนแฮร์รี่ ขับขี่รถรับส่งสุนัข บังเอิญช่วงเวลาที่ลอยด์เองพบรักกับสาวสวยอย่างแมร์รี่ ตอนที่ตนเองขับรถ ไปส่งคุณที่ท่าอากาศยาน แล้วก็คุณก็ลืมกระเป๋าใบหนึ่งไว้ตรงนั้น ลอยด์เองเก็บได้และก็ตั้งใจส่งกลับคุณ แม้กระนั้นสายไปเนื่องจากคุณขึ้นเครื่องบินไปแล้ว ลอยด์ รวมทั้งแฮร์รี่ เป็นจริงเป็นจังที่จะนำกระเป๋าใบนี้ไปคืนคุณ

I SEE DEAD PEOPLE

หรือ ดวงตาลำดับที่สามละครไทยใหม่แกะกล่องของช่องสาม I see dead people หรือ ดวงตาลำดับที่สาม เป็นละครคอมเมดี้ + ลี้ลับ เรื่องราวของตรี เด็กวัยหนุ่มบ้านนอกที่สามารถเห็นผีได้ ถึงเค้าจะมีพลังทางด้านนี้แต่เค้าก็ไม่ชินซักทีแถมยังกลัวผีจนตัวสั่นอีกตะหาก จนถึงตรีต้องเดินทางมาอยู่ที่กรุงเทพฯเมืองแห่งแสงสีที่การใช้ชีวิตนั้นไม่ง่ายเลย ซึ่งโน่นก็เป็นเหตุที่ทำให้เค้าจำต้องแงะพลังพิเศษนี้มาช่วยให้อยู่รอด

ดาราหนัง : เจมส์ มาร์, ไม่ว-นิษฐา, แพท-ณปภา

วิถีทางการรับดู : Netflix

บรรยายไทย : มี

ZOMBIE DETECTIVE comedy movie

มาต่อกันด้วยความฮาของซอมบี้ชายหนุ่มที่ที่พยายามฝึกตัวเองให้ทำทุกสิ่งได้เสมือนมนุษย์ เพื่อที่จะได้แอบเข้าไปในฝูงคนอย่างเนียนๆและสืบเสาะหาความจริงว่าตัวเองนั้นเป็นคนใด มาจากไหน แล้วเพราะเหตุใดถึงมาเป็นซอมบี้ได้ แม้กระทั่งจะต้องเอารองพื้นมาปาดๆเพื่อให้ผิวหายซีด พี่มึงก็ทำมาแล้วผู้แสดง : Choi Jin-hyuk, Park Ju-hyun, Kwon Hwa-woon

ช่องทางการรับชม : Netflix, viu

บรรยายไทย :

Viu มี Netflix

ไม่มีหนังรักโรแมนติกเองก็เป็นอีกหนึ่งจำพวกที่ผู้ชมให้ความสนใจค่อนข้างมากมาย ด้วยเนื้อหาที่มีอีกทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูและเบาสมองที่ช่วยให้ผู้ชมความเครียดลดลง comedy 2021 movies และก็หนังบางเรื่องก็ยังช่วยเพิ่มเติมความหวานให้กับความรักของคุณได้อีกด้วย แน่ๆว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วพวกเราก็จำต้องลิสต์รายนามหนังรักโรแมนติกมาชี้แนะเพื่อนๆหมือนเดิม ก่อนที่จะไปดูว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้างเราขอแนะนำให้สหายๆหาซื้อหมอน, ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน และก็ผ้าที่มีไว้ห่มสำรองไว้ก็ดีนะคะ เพราะเหตุว่าดูหนังแล้วเพื่อนๆอาจจะฟินจนจิกหมอนขาดไปเลยก็ได้

comedy movie After อาฟเตอร์เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด)

สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ดำเนินชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอพักคนเดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังย้ายเข้ามาไม่นานเธอก็ได้ไปงานเลี้ยง สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมมันข้นสาวแซ่บ แล้วก็ตรงนั้นเองที่ทำให้เทซซ่าได้พบกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) ชายหนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ หลังจากได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไป

นับเป็นเวลาหลายวันถัดมาภายหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเรียนฮาร์ดินได้เชิญชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความรู้สึกในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่อาจจะเป็นเพื่อนกับคุณได้และทั้งสองก็จูบกันอย่างดูดดื่ม comedymovie หลังจากเรื่องราวนั้นความเกี่ยวข้องระหว่างเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มแย่และจบลงท้ายที่สุด ความข้องเกี่ยวหอมหวานระหว่างเทซซ่าและก็ฮาร์ดินเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่เคยทราบเลยว่านี่คือระเบิดเวลาคอยวันที่ความลับจะถูกเผยบอกเลยว่าประเด็นนี้ฟินสุดๆหนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงสมจังมากๆและแน่นอนว่าฉากสวีทหวานของทั้งคู่ก็ฟินจิกหมอนมากๆไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าและฮาร์ดินพบกันคราวแรกในห้องนอน, ฉากจูบเคลิบเคลิ้มริมหาดสาบ และก็ฉากฟินๆอีกเยอะที่ดูแล้วต้องเขินจนตัวบิด และก็ที่สำคัญเคมีระหว่างเจโซฟีนแล้วก็ฮีโรเข้ากันมากมาย ผู้ชมฟินสุดๆจนกระทั่งบัดนี้หนังประเด็นนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

CITY LIGHTS (131)

เรื่องย่อ: คนพเนจรจรจัดพากันมาขายดอกไม้ตาบอดที่สวยและชักนำเธอว่าเขาเป็นคนรวยขณะที่เขาแอบปฏิบัติงานเพื่อจ่ายค่าสายตาของคุณ หนึ่งในผลงานชิ้นเอกของชาร์ลีแชปลินภาพยนตร์ที่สร้างแรงดลใจและก็ขบขันนี้ถูกผลิตและก็วางขายอย่างเงียบๆพร้อมแทร็กเพลงในสมัยโพสต์ทอล์คกี้ตลอดทั้งเรื่องนำแสดงโดย: Charles Chaplin, เวอร์จิเนีย Cherrill, Harry Myers, Virginia Cherrillกำกับโดย: Charles Chaplin

Bruce Almighty (2003)

บรูซ โนแลน (จิม แคร์ปรี่) เป็นผู้สื่อข่าวโทรทัศน์เขตแดน ประจำรายการอายวิตเนสนิวส์ (Eyewitness News) ในบัฟฟาโล่ เมืองนิวยอร์ก เขาเป็นที่รู้จักดีในประเด็นการทำข่าวแนวตลกขบขันรื้นเริง เรื่องด้านในครอบครัว เรื่องที่คนสนใจ… ซึ่งทำให้ทุกคนเป็นสุข เว้นเสียแต่ตัวเขาเอง บรูซต้องการจะแทนที่ผู้อ่านข่าวหลักที่ใกล้จะเกษียณ หรืออย่างน้อยที่สุด เขาอยากรายงานข่าวดังๆจากสถานที่ระดับชาติ จริงๆแล้ว บรูซ ไม่สบอารมณ์ในแทบทุกอย่างในชีวิตเขา รวมทั้งออกปากบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ตลอดระยะเวลา เขามีเกรซ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) แฟนสาวที่น่ารัก ซึ่งเป็นสุขดีกับชีวิตของคุณ และยังชื่นชอบในตัวบรูซ และในช่วงเวลาที่บรูซฝันว่า จะได้เป็นตำนานราว วอลเตอร์ ครอนไคต์ เกรซกลับเพียรพยายามช่วยโลกให้ได้ในวันใดวันหนึ่งโอกาสดีมาถึงมือบรูซ

เมื่อเขาถูกส่งตัวไปทำข่าวสารครบรอบปีที่23 ของเรือ “ลูกสาวแห่งสายหมอก” อันมีชื่อเสียงของน้ำตาไนแองการ่า ซึ่งเป็นการรายงานข่าวแบบถ่ายทอดสด แต่ว่าแล้วข่าวไม่ดีมาถึง เมื่อมีการประกาศถ่ายทอด ก่อนหน้าที่จะถึงคิวบรูซรายงานข่าวสารว่า ตำแหน่งของผู้รายงานข่าวที่ว่างลงนั้น ตกเป็นของศัตรูจอมเจ้าเล่ห์ของบรูซ นั่นทำให้บรูซที่เกิดอารมณ์บูดขึ้นมาอย่างเฉียบพลัน ปลดปล่อยคำสบถไม่สุภาพถ่ายทอด ต่อหน้าต่อตาคนดูหลายล้านคนในวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของบรูซ ความล่มจมเรื่องถัดไปติดตามมา เมื่อเขาโดนไล่ออกจากสถานี โดนพวกที่ทำลายรถของเขาฝึก บรูซทั้งยังต่อว่าและก็เกรี้ยวกราดใส่พระเจ้า ที่ทำให้เขาโชคร้ายเช่นนี้… แม้ว่าต่อมาจะมีลางร้ายแปลกๆปรากฎขึ้นโดยตลอด แต่ส่วนมากแล้วบรูซกลับไม่สนใจ

จนกระทั่งมีสัญญาณหนึ่งที่นำเขาไปสู่ตึกเก่าแก่ที่เรียกกันว่า ออมนิ พรีเซ็นต์ อิงค์ที่นั่น บรูซได้พบกับภารโรง ที่ไม่เคยทราบแหล่งที่มา (มอร์แกน ฟรีแมน) ที่สุดด้านหลังได้เปิดเผยตัวกับบรูซว่า จริงๆแล้วเขาก็คือ.. ใช่แล้ว เขาเป็น พระเจ้า! พระผู้เป็นเจ้าได้ยินคำบ่นของบรูซ comedy movie และก็ขณะนี้ยังยื่นข้อเสนอให้กับอดีตกาลนักข่าวผู้นี้ นั่นก็คือ… งานของพระเจ้า หลังจากยื่นข้อเสนอที่จะยกอำนาจทั้งหมดที่มีให้บรูซ พระผู้เป็นเจ้าท้าทายบรูซให้รับงานใหญ่นี้ แล้วก็ดูซิว่าเขาจะทำเป็นดีมากกว่าที่พระผู้เป็นเจ้าทำอยู่ไหมเมื่อบรูซแน่ใจว่าตนเองไม่ได้ฝันไป เขาก็เลยเริ่มปฏิบัติการใช้อำนาจ ที่มีอยู่อย่างมากมายของเขาเพื่อความเพลิดเพลิน ความเจริญรุ่งเรือง แล้วก็ผลตอบแทนของเขาเอง กระทั่งบรูซมาถึงทางแยกที่เขาจะต้องเลือกว่า เขาจะยอมแปลงเป็นคนโง่เขลา ที่มีอำนาจสูงที่สุด และก็ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล หรือจะค้นหาความเป็นมนุษย์ในตัวเขาเอง

แนว: Comedy, Fantasy

ดารานำ: Jim Carrey, Jennifer Aniston, Morgan Freeman

ความยาว : 1 ชั่วโมง 41 นาที

THE MAN WITH ONE RED SHOE

มาดูภาพยนตร์เรื่องแรกๆของพี่ทอมแฮงค์กันจ้ะ ก่อนที่พี่เอ็งจะก้าวมาเป็นนักแสดงแนวดราม่า เค้าเริ่มต้นแสดงหนังแนวฮาน้ำตาเล็ดมาก่อนจ้ะ the man with one red shoe หรือ นักเผือกเกือกแดง เรื่องราวของริชาร์ด แอนดรูว์ ชายหนุ่มนักไวโอลีนกับรองเท้าสีแดงที่กำลังย่ำเท้าก้าวออกมาจากท่าอากาศยาน วอชิงตันดีซี แต่ว่าดั๊นนนมีหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาตาดีเข้ามาตามจับ เนื่องจากรู้สึกว่าเค้าเป็นสายที่กำลังล่าตัวอยู่

นักแสดง : Tom Hanks, Lori Singer, Carrie Fisher

หนทางการรับดู : Disney+hotstar

Dhamaka (2021)

 win666.club

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...