โรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีม ตอนนี้มีผู้หันมาเป็นเจ้าของกิจการกันเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอาง สินค้าสุดฮิตที่การตลาดมีการประลองกันอย่างเข้มข้น ผู้ซื้อเพิ่มมากขึ้น ผู้ขายก็ทยอยมากขึ้นตาม เกี่ยวกับความเข้าใจผู้ผลิตอย่างโรงงานผลิต หรือบริษัทรับผลิตอาหารเสริม ที่มีให้เลือกเฟ้นใช้บริการกันเกลื่อนตลาดอุตสาหกรรมสุขภาพและความงดงาม และในสถานภาพเจ้าของแบรนด์ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าโรงงานไหนที่ได้หลักเกณฑ์ สร้างผลงานประสิทธิภาพออกมาได้ดิ่งตามความรู้สึกที่อยากได้ของตลาด

วันนี้พวกเราก็เลยมาส่งต่อแนวทางการที่จะคัดสรรโรงงานผลิต อย่างไรให้ได้โรงงานที่ได้กฏเกณฑ์ สามารถสร้างสินค้ามากคุณภาพออกสู่ตลาดผู้ซื้อได้อย่างมีคุณภาพ ไม่เอารัดเอาเปรียบ และเลื่อนตำแหน่งอุตสาหกรรมให้เป็นที่ยอมรับในดีกรีสากล ผลิตเซรั่ม
สินค้าครีม เครื่องสำอางออนไลน์ ยังขายดี
ข้อมูลวิจัยการตลาด เผชิญว่า ตลาดความงามในไทยเกิดการโตขึ้นจากปีก่อนหน้าที่ผ่านมา 6.7% คิดเป็นราคาตลาดรวม 2.18 แสนล้านบาท โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยังครองส่วนแบ่งแยกการตลาดเป็นชั้น 1 ด้วยสัดส่วน 42% รองลงมา คือสินค้าผม 15% , เครื่องสำอาง 12% , ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดร่างกาย (hygiene) 14% , น้ำหอม 5% และสินค้าดูแลช่องปาก 12%

เพื่อผลิตภัณฑ์ชมแลผิว ภาพรวม โตขึ้น 7.4% มีมูลค่ารวม 9.19 หมื่นล้านบาท แยกแยะสำเร็จิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า 81% , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย 12% , ผลิตภัณฑ์กันแดด 6% และสินค้าสำหรับริมฝีปาก 1%

ปัจจุบันมีครีมยี่ห้อต่างๆเป็นจำนวนมากในท้องตลาดให้ผู้ซื้อได้เฟ้นซื้อกันอย่างหลากหลาย และในกระแสความชื่นชอบนี้ก็ยังจุดประกายความฝันของหลายผู้คนที่ต้องการมีเป็นเจ้าของธุรกิจ มีแบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง โรงงาน ผลิตครีม ซึ่งการจะปรับปรุงยี่ห้อครีม เครื่องสำอางควรต้องเกิดการวางแผน วิเคราะห์ตลาดและทำความเข้าใจลูกค้า ก่อนจะเริ่มต้นวางขายผลิตภัณฑ์
1.วางแผนสร้างยี่ห้อครีม
ก่อนที่จะมีสินค้า หรือครีมออกสู่ท้องตลาด ขั้นตอนการที่สำคัญที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการวางโครงการดำเนินการงานต่างๆ เพื่อจะให้การปฏิบัติงานต่างๆภายในแบรนด์เป็นระบบ และมีประสิทธิภาพ สำหรับในการสร้างยี่ห้อพื้นฐาน ในการวางแผนควรมีการตั้งความมุ่งหมายอย่างโดยประมาณเอาไว้ ตั้งขึ้นแผนก และชี้แจงบทบาทการรับผิดถูกใจการจัดการงานด้านต่างๆ ได้แก่ถ้าพวกเราเป็นแบรนด์ขนาดเล็ก เป็นกิจการข้างในครอบครัว หรือเป็นหมู่เพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน ก็ควรจะคิดแผนชี้แจงว่าคนใดจะปฏิบัติภารกิจอะไร รับผิดถูกใจอะไร คนไหนดูแลบัญชี ใครติดต่อสื่อสารผู้ซื้อ ใครดูแลเรื่องการส่งสินค้า ทั้งปวงนี้จึงควรเกิดการวางแผนให้กระจ่างเพื่อจะให้การทำงานภายในแบรนด์เป็นไปอย่างราบลื่นไม่ขัดข้อง
2.หาข้อมูลการสร้างและจัดทำขึ้นยี่ห้อครีม
การจะทำครีมขาย ถ้าไม่รู้เรื่องครีมเลยก็น่าจะไม่ดีนัก เราควรเกิดการหาข้อมูล ศึกษาค้นคว้าหัวข้อต่างๆเกี่ยวกับครีม รวมไปถึงข้อมูลทางด้านการดีไซน์ การขาย การทำการตลาด หรือถึงถึงแม้ว่าพวกเราใช้บริการโรงงานที่เป็นแหล่งครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบคอยดูแลด้านต่างๆของครีมให้เราตั้งแต่ต้นจนจบเราก็ควรมีความรู้ฐานรากไว้ด้วย เพื่ออย่างน้อยช่วงเวลาที่เราจะต้องให้เนื้อหาสาระเกี่ยวกับสินค้าของเราเอง พวกเราจะได้สามารถแจกแจงเนื้อหาได้ เพื่อที่จะให้ลูกค้าเห็นว่าเราตั้งใจในกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ของเราอย่างแท้จริง
3.ตั้งกลุ่มจุดหมายสำหรับยี่ห้อครีม
การมีหมู่เป้าหมายที่เด่นชัดเป็นอีกสาระสำคัญที่จะก่อให้แบรนด์ครีมของเราประสบความสำเร็จ หมู่วัตถุประสงค์จะเป็นตัวกำหนดกลไกต่างๆของสินค้า ดังเช่นว่าถ้าหมู่วัตถุประสงค์พวกเราเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ เราก็จำเป็นต้องมาชมว่ามีสารอะไรบ้างที่เราไม่สามารถที่จะบรรจุไปในครีมได้ หรืออย่างหากกลุ่มจุดมุ่งหมายของพวกเราเป็นเด็กนักเรียน – นักศึกษา พวกเราจะตั้งมูลค่าและราคาสินค้ายังไงให้จุดมุ่งหมายของเราเหล่านี้สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างสม่ำเสมอ และหากกลุ่มจุดมุ่งหมายของพวกเราคือหนุ่มสาววัยปฏิบัติการ พวกเราจะมุ่งเน้นได้ผลิตภัณฑ์ของพวกเราชมแลผิวในเรื่องใด กันแดด กันริ้วรอย ช่วยเรื่องความหม่นคล้ำจากมลภาวะ หรือป้องกันผิวจากแสงcomputer จะปรากฏได้ว่ากลุ่มวัตถุประสงค์มีหัวใจหลักเป็นอย่างยิ่งที่จะระบุทิศทางสินค้าของพวกเรา

ตรวจสอบการจดทะเบียนบริษัท

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่คุณจะคัดเลือกใช้บริการ จำเป็นจะต้องสามารถตรวจสอบการจดทะเบียนที่ถูกต้องแม่นยำตามกฎระเบียบหมายได้อย่างโปร่งใส สามารถหาชมได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท มีชื่ออยู่ด้านในระบบ และมีฟอร์มยืนยันการขึ้นทะเบียนการค้าที่ถูกต้อง เป็นโรงงานเกณฑ์ที่มีตัวตนจริง ๆ เพื่อจะป้องกันการฉ้อโกง หรือหากเกิดข้อขัดแย้งขึ้นหลังจากนั้น ข้อมูลการจดทะเบียนการค้าของบริษัทจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในการฟ้องดำเนินคดี

มีข้อมูลการันตีว่าผ่านการรับรองโรงงานหลักเกณฑ์

คัดเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่มีหลักฐานยืนยันว่าผ่านการยืนยันหลักเกณฑ์แล้ว ไม่ว่าจะเกณฑ์ที่โรงงานพึงมีตามหลักเกณฑ์ของไทย หรือเกณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล อาทิ GMP, HACCP, HALAL, ISO และ FDA ฯลฯมาตรฐานต่าง ๆ กลุ่มนี้จะเป็นผู้ช่วยสำหรับเพื่อการันตีประสิทธิภาพการสร้างและจัดทำขึ้น และการจัดการจัดการภายในโรงงาน อีกทั้งที่ช่วยสร้างยี่ห้อที่ผู้บริโภคมั่นใจ ส่งผลดีต่อยอดขายของของคุณอีกด้วย

มีทีมงานที่มีความชำนาญช่วยชมแลในทุกขั้นตอนการอย่างใกล้ชิด

หลักเกณฑ์ที่ดีกำเนิดมาจากการเคลื่อนเคลื่อนที่ด้วยฟันเฟืองที่ดี โรงงานที่คุณเลือกเฟ้นต้องมีทีมงานมือโปรที่มีความชำนิชำนาญและเปี่ยมไปด้วยเรื่องในอดีตที่ผ่านมา ที่จะคอยให้คำแนะนำ และช่วยสร้างสินค้าให้กับคุณได้อย่างตรงใจ ประสิทธิภาพได้มาตรฐานทั้งในลำดับประเทศและลำดับชั้นสากล
One Stop Service ช่องทางที่ตอบปัญหาธุรกิจสมัยใหม่
บริษัทรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่คุณคัดเลือก ต้องมีบริการที่ครอบคลุมครบวงรอบ สร้างความสบายสบายให้กับการลงทุน ลดวิธีการการทำงาน รวมทั้งช่วยมัธยัสถ์ให้กับเจ้าของธุรกิจไปได้มากพอเหมาะสมอย่างยิ่งจริงๆ เพื่อที่คุณจะได้มีระหว่างต่อยอดธุรกิจ และพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพเพิ่มขึ้น

ต้องมีราคา และปริมาณสินค้าอย่างต่ำที่สั่งผลิตตั้งไว้ภายในข้อบังคับที่เหมาะสม

ข้อนี้คือตัวช่วยสำคัญในการตกลงใจคัดสรรค์โรงงานผลิต ถ้าทั้ง 4 ข้อที่พูดมาทุกโรงงานในลิสต์ของคุณมีครบทั้งหมด โรงงานผลิตครีม ปัจจัยด้านมูลค่าและราคาและปริมาณสินค้าอย่างต่ำที่ยินยอมให้สั่งผลิต คือ เรื่องสำคัญที่จำเป็นที่จะต้องเอามาไตร่ตรอง เนื่องมาจากมูลค่าและราคาต้นทุนที่ต่ำจะส่งผลต่อการจำกัดมูลค่าและราคาขายของที่สมควร สร้างผลกำไรให้กับธุรกิจในปริมาณที่ไม่มากไม่เล็กน้อยจนเกินไป ยิ่งกว่านั้นการสร้างขอบเขตปริมาณการสั่งผลิตภัณฑ์อย่างต่ำที่ไม่มากจนเกินความจำเป็น ส่งผลให้ปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ค้างในสต็อกลดน้อยลง ช่วยลดเหตุไม่คาดคิดสำหรับในการลงทุน นำมาซึ่งการทำให้ไม่ปวดตัวมากจนเกินความจำเป็นถ้าเกิดวิกฤตที่ไม่คาดฝัน

สร้างคาแรคเตอร์ยี่ห้อครีม

หลังจากที่ความรู้ความเข้าใจกลุ่มจุดหมายแล้ว ชั้นต่อมาคือการวางคาแรกเตอร์ยี่ห้อ สร้างความแตกต่างให้ยี่ห้อผลิตภัณฑ์ดูน่าดึงดูดเพิ่มขึ้น โดยเริ่มต้นแต่ วางคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ว่ามีที่มายังไง จุดขายสินค้าสินค้าที่เกี่ยวโยงกับความรู้สึกที่อยากได้ของผู้ซื้อ และรูปรวมของการวางแผนการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้ ว่าจะใช้ข้อความ จุดขายยังไงให้เข้าถึงและดิ่งใจกับคนซื้อจำนวนเยอะที่สุด ทั้งนี้ คาแรคเตอร์ยี่ห้อหยิบเป็นจิตใจสำหรับของผลิตภัณฑ์ เนื่องด้วยสินค้าทุกชิ้นที่วางขาย จำเป็นต้องคงคาแรคเตอร์และคอนเซ็ปต์ของยี่ห้อเพื่อให้ผู้ซื้อผูกพันธ์กับตัวสินค้า
โครงงานตลาดสำหรับแบรนด์ครีม
การวางโครงการตลาดเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ละเลยมิได้ สำหรับในการเป็นเจ้าของยี่ห้อยี่ห้อหนึ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ครีมซึ่งเกิดการแข่งขันกันอย่างหนัก กลุ่มวัตถุประสงค์เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่จะเป็นตัวกำหนดการวางโครงงานกระทำการตลาดให้เป็นไปอย่างคล้ายคลึงกับตัวผลิตภัณฑ์ นอกนั้นนี้ควรต้องคล้องจองกับการตั้งมูลค่าให้เป็นไปตามกลไกตลาดอีกต่างหาก วิธีและเทคนิคสำคัญของการตั้งมูลค่าอยู่ที่ กลุ่มผู้ใช้ของคุณ ยินดีจ่ายเงินซื้อผลิตภัณฑ์ในมูลค่าเท่าไหร่? และผลิตภัณฑ์นั้นคุ้มค่าพอที่กลุ่มผู้ใช้จะชำระเงินซื้อบ้างมั๊ย?

ยิ่งกว่านั้นนี้ จะแสดงตัวได้ว่าล่าสุดผู้คนใช้ขณะไปกับโซเชียลมีเดียมากขึ้น ทั้งสมาร์ทโฟนที่มีอยู่ด้านในมือ Tablet ที่พกพาไปได้ทุกหนทุกแห่ง หรือสมาร์ททีวีที่เปิดดูทุกเรื่องราวได้ตลอดเวลา วิธีการทำการตลาดออนไลน์จึงเป็นอีกวิถีทางที่จะก่อให้คนรู้จักดีผลิตภัณฑ์ของพวกเรา แบรนด์ของเรา ครีมของเรา ตัวอย่างเช่นการทำโฆษณาบนหน้า facebook Tiktok Youtube IG โดยควรเน้นคอนเท้นต์ที่ไฮโซ ข้อความที่แจ่มกระจ่าง เรียบไม่ยาก อ่านผ่านตาแล้วได้เนื้อความ จะเป็นประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับในการนำมาซึ่งการทำให้คนรู้จักและเข้าถึงสินค้าของเราได้อย่างง่ายๆ หรือหากต้องการรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์

เจาะลึกสูตรครีม

เมื่อคุณจะเริ่มทำครีมขาย คุณจำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจก่อนว่าครีมที่ขายในท้องตลาดมีแบบไหนบ้าง? และกลุ่มลูกค้านิยมครีมประเภทไหนอยู่? เพื่อที่ว่าคุณจะได้รู้ความรู้สึกที่อยากได้ของคนซื้อและสามารถระบุเนื้อผลิตภัณฑ์ในสินค้าของคุณได้ ซึ่งล่าสุดชนิดครีม ซึ่งเป็นที่นิยมในท้องตลาดมักเป็นในใบหน้า เนื้อครีม เจล เจลลี่ เอสเซ้นต์ หรืออื่นๆ นอกจากนี้นี้ยังสามารถแยกแยะกลุ่มผลิตภัณฑ์ออกได้ด้วยเหตุนั้น

Whitening สินค้าที่มุ่งเน้นให้ผิวสว่างขึ้น ช่วยทำให้หน้าใส
Anti Wrinkle สินค้าที่เน้นในเรื่องของการลดเลือน ต่อต้านริ้วรอย
Anti–aging ครีมที่มุ่งเน้นเรื่องของการชะลออายุผิว เสริมเติมความยืดหยุ่นให้กับผิว
Tightening ครีมที่เน้นไปที่การกระชับผิวไม่ว่าจะหน้าหรือลำตัว
Pore minimizing ครีมที่เน้นไปที่การชมแลรูขุมขน กระชับรูขุมขน
Anti–acne ผลิตภัณฑ์ที่เน้นไปที่การชมแลข้อขัดข้องสิว

นอกจากนั้นนี้ การคัดเลือกครีมที่จะวางขาย ยังสามารถกลั่นกรองได้จาก คุณสมบัติของสินค้าซึ่งมีให้เฟ้นมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครีมที่มุ่งเน้นไปที่เรื่องการชมแลรอยแผลเป็นจากสิว ผิวขรุขระ อุปสรรคฝ้า ครีมกันแดด ครีมบำรุงรอบดวงตา ครีมลดริ้วรอย ครีมเติมความชุ่มชื้นหรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มการเช็ดล้างเครื่องสำอาง วิธีการทำความสะอาดผิวหน้า ทั้งนี้เราก็จำเป็นต้องวางแผนการผลิตให้สอดคล้องกับกลุ่มวัตถุประสงค์ เพื่อที่คุณจะสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ใกล้เคียงกับการใช้งานของหมู่วัตถุประสงค์ได้

กำหนดหมู่ผลิตภัณฑ์
การกำหนดกลุ่มผลิตภัณฑ์อาจจะดูเหมือนกับว่าไม่มีความสำคัญ แต่ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้รู้ให้ผู้ซื้อ หรือหมู่คนซื้อของคุณเห็นว่าคุณมีลักษณะท่าทางการดำเนินยี่ห้อของคุณไปในทางใด ยกได้แก่ คุณวาง Positioning ของยี่ห้อไว้ว่าจะเป็นหัวหน้าในการผลิตเครื่องสำอาง นั่นนับว่า จุดแข็งของแบรนด์ผลิตภัณฑ์จะโฟกัสไปที่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นพื้น เพราะฉะนั้นสินค้าที่จะออกวางขาย เกี่ยวกับความเข้าใจผลิตภัณฑ์ประเภท NPD จึงควรเป็นหมวดหมู่เครื่องสำอาง เพื่อให้ตอบโจทย์กับความเป็นแบรนด์สูงที่สุด

อย่างไรก็แล้วแต่ การสร้างขอบเขตกลุ่มสินค้า ควรจะคำนึงที่กลุ่มจุดมุ่งหมายพร้อมกันกันไปด้วยว่า หมู่เป้าหมาบของคุณต้องการอะไร ชอบใจผลิตภัณฑ์ชนิดไหน เพื่อที่จะที่ว่า ถ้าสินค้าวางขายออกมาแล้ว จะสำเร็จิตภัณฑ์ที่อยู่ด้านในความพอใจของผู้ใช้และพวกเขายอมที่จะชำระเงินซื้อ

5 วิธีและเทคนิคสำคัญ ที่ช่วยให้คุณเลือกโรงงานผลิตครีมได้ตรงใจ

การมีแบรนด์เป็นของตัวเองเอง คือธุรกิจของคนรุ่นใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ สินค้าต่าง ๆ นานา ทยอยออกมาในตลาดให้ยลโฉมและเฟ้นใช้กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ด้านความสวยความงดงาม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง เวชสำอาง หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับบำรุงส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ที่กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกระแสรุนแรงในตลาดออนไลน์ อีกทั้งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจและเลือกเฟ้นหยิบมาสร้างยี่ห้อเป็นของตัวเองเองเยอะที่สุด การมีแบรนด์ที่ปังก็เพราะเหตุว่ามีสินค้าที่ดี และการมีผลิตภัณฑ์ที่ดีก็มาจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพ จะมาเผยกลเม็ดเคล็ดลับการเลือกเฟ้นโรงงานผลิตครีมเช่นไรให้แบรนด์ออกมาปัง สินซื้อขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ซึ่งจะมีวิธีและเทคนิคอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกัน

1. ความชำนาญและการทำงานที่เคยทำมาของโรงงานจะนำพามาซึ่งความสำเร็จ
อันดับแรกเลยที่ควรดู เพื่อที่จะเป็นการลดขอบเขตการสืบค้นหาลง นั่นก็คือ เฟ้นโรงงานที่มีความชำนิชำนาญ และมีเรื่องในอดีตที่ผ่านมาคลุกคลีอยู่กับสินค้า หรือวัตถุดิบหลักที่คุณควรจะเป็นจะนำมาผลิตผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อ ด้วยเหตุว่าความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์เป็นสิ่งที่หาซื้อไม่ได้ ถ้าไม่บ่มเพาะสั่งสม ช่วยหนุนนำวิชาความรู้จากตำราให้ได้มาซึ่งสินค้าที่ตอบโจทย์โดนใจ ก็เลยเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้สินค้าชิ้นแรกหรือทุกชิ้นของแบรนด์คุณ มีจังหวะที่จะเช่นเดียวกับ และปังติดตลาด

2. ที่ตั้งของโรงงานจำเป็นต้องและแจ่มแจ้ง และมีอยู่จริง
วิธีง่าย ๆ ที่คุณควรทำภายหลังได้รายชื่อโรงงานผลิตครีมในใจแล้ว การดูข้อมูลที่ตั้งของโรงงานเป็นการช่วยการันตี และสร้างความแน่ใจว่าโรงงานในเว็บไซต์หรือเพจ FACEBOOK ที่คุณเห็นได้ชัดบนโลกออนไลน์นั้นมีตัวตนอยู่ใช่หรือไม่ ข้อมูลที่แจ้งต้องเฉพาะเจาะจงกระจ่างแจ้ง ทั้งที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์สื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลของสำนักงานใหญ่ สำนักงานสาขา หรือโรงงานที่ผลิต ครอบคลุมช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งสามารถติดต่อและทำการสื่อสารโรงงานได้จะต้องมากมายอย่างแท้จริง

3. ตรวจดูมาตรฐานการผลิตที่ผ่านการยืนยันทั้งของไทยและต่างประเทศ
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกาย เรื่องคุณภาพและความไม่เป็นอันตรายเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด โรงงานผลิตครีมที่คุณจะเลือกเฟ้นจะต้องมีเกณฑ์การผลิตที่ผ่านการพิสูจน์ในแต่ละด้านของทุก ๆ วิธีการจากหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งของไทยและต่างประเทศ เพื่อที่จะเป็นการรับรองคุณภาพของสินค้าว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์สร้างยี่ห้อที่ได้มาตรฐานลำดับชั้นสากล และมีความปลอดภัยต่อคนซื้อ หรือกลุ่มผู้ซื้อของคุณแน่นอน โดยหากได้โรงงานที่ผ่านการรับรองหลักเกณฑ์มากมายด้าน และมีค่าตอบแทนการันตีคุณภาพและเกณฑ์ของโรงงานเพิ่มเข้ามาอีก ยิ่งแน่ใจได้ทันทีว่าสินค้าทุกชิ้นที่ออกจากโรงงานนั้นจะมีคุณภาพ ปลอดภัยไม่มีอันตรายต่อผู้บริโภคของคุณแน่ๆ

4. เกิดการให้บริการที่ครบจบในชิ้นเดียว (One Stop Service)
เลือกเฟ้นโรงงานทั้งที ก็ควรจะเลือกที่พวกเราเสียตังค์แล้วคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้กลับคืนมา คุณควรจะเลือกโรงงานที่คุณไม่จะต้องออกแรงอะไรมาก โรงงานที่บริการให้ท่านตั้งแต่ต้นจนจบ หรือตั้งแต่ช่วยคุณคิดค้นหาผลิตภัณฑ์ จนได้ผลิตภัณฑ์ออกมาเป็นภาพเป็นร่างจำนวนลงจำนวนภัณฑ์สวยงามพร้อมซื้อขาย ซึ่งเรียกขั้นตอนนี้ว่าการสร้างยี่ห้อ หรือการผลิตเครื่องสำอางระบบ OEM/ODM ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน

5. เป็นผู้ให้คำแนะนำให้คุณได้รายวัน
ในเมื่อคุณยังเป็นมือใหม่หัดขายอยู่ คุณก็จำเป็นมากต้องมีพี่เลี้ยงคอยชมแลและให้คำปรึกษา อาจจะจะไม่จำเป็นที่จะต้อง 24 ชั่วโมง แต่ก็ควรมีโอกาสทางที่ติดต่อสื่อสารถามได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ด้วยเหตุว่าการค้าในขณะนี้เป็นต้นแบบออนไลน์มากยิ่งกว่าการมีหน้าร้าน นั่นนับว่าคุณจะได้ขายสินค้าของคุณเป็นกิจวัตรทุกช่วง ฉะนั้นโรงงานผลิตครีมที่คุณเฟ้นก็จะต้องมีโอกาสทางทั้งออฟไลน์และออนไลน์ที่คุณสามารถติดต่อสื่อสารซักถามหรือปรึกษาได้เอื้อต่อแนวทางการทำธุรกิจของคุณอย่างที่ไบโอเดอเนชได้สร้างช่องทางสื่อสารผ่านบริการออนไลน์Line Official Account ของทางโรงงาน โดยให้บริการประจำวันตั้งแต่ช่วง 09.00 – 24.00 น.

 

จาก 5 เทคนิคการเลือกเฟ้นโรงงานผลิตครีมที่เอามาชี้แนะกันในวันนี้ กลายเป็นเคล็ดไม่ลับที่ไม่ว่าคุณหรือผู้ใดก็สามารถเป็นเจ้าของยี่ห้อราวกับและปังได้ซึ่งที่ไบโอเดอเนชได้ยึดหลักการผลิตสินค้าที่ประสิทธิภาพสูงสุดต้องมาก่อนเสมอไป หยิบเป็นข้อสำคัญของการดำเนินงานตลอดระยะเวลา 16 ปีที่ผ่านมา โดยเคล็ดลับที่พวกเราได้นำมาเผยทั้ง 5 ข้อนี้ จะเป็นสูตรได้ผลสำเร็จที่นำพาแบรนด์ของคุณเข้าสู่การเป็นยี่ห้อเครื่องสำอางแนวหน้าของตลาดผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม ทั้งในไทยและในเมืองนอกได้อย่างแน่ๆ

https://www.ezrasnefesh.com/

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...