crime movies imdb

crime movies imdb เรื่อง Taken (2008)หนังมือสังหาร จะมีอะไรทรามไปกว่าการที่พ่อจำเป็นต้องนั่งอยู่ที่ปลายสายระหว่างที่บุตรสาวถูกลักพาตัว สำหรับไบรอัน อดีตสายแล้ว ฝันร้ายเปลี่ยนเป็นจริง เขามีเวลาแค่สองสามชั่วโมงสำหรับการเอาตัวคิมกลับมาจากแกงค์ขาย เนื้อสด ปัญหาแรกที่ไบรอันจะต้องแก้ก็คือ เขาอยู่ในลอสแองเจลีส ขณะที่คิมหายตัวไปในปารีส

The Villainess (2017)

หนังนักฆ่า ซุกฮี หญิงสาวที่บิดาถูกฆ่าตายตั้งแต่ยังเด็กแล้วก็ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูและก็ฝึกหัดโดยแก๊งมาเฟีย หลังจากที่เธอบุกทลายแก๊งค้ายาด้วยการฆ่าเรียบนับสิบคนด้วยตัวคนเดียว ทำให้คุณถูกดึงตัวจากรัฐบาลให้มาปฏิบัติงานลับตามคำสั่ง เพื่อแลกกับเสรีภาพ crime movie imdb แม้กระนั้นแล้วภารกิจปัจจุบันของคุณนำพาอดีตกาลที่เจ็บกลับมาอีกรอบ รวมทั้งคุณจำต้องจัดแจงกับมันให้ได้ก่อนที่จะมันจะทำลายชีวิตคุณแล้วก็ผู้ที่คุณรัก

Vagabond

Vagabond เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่คนไม่ใช่น้อยรอคอยรอในปี 2019 เนื่องจากว่าแสดงนำโดยแบซูจีและก็อีซึงกิ ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มบอกเล่าเรื่องราวของอุบัติเหตุเรือบินที่บรรทุกนักกีฬาเทควันโดเด็กไปยังโมร็อกโกและจบสิ้นลงด้วยการเปิดโปงการโกงระดับชาติที่จัดการโดยหน่วยข่าวกรองของเมืองประเทศเกาหลีใต้ โดยผู้ร่วมมือกันช่วยเผยโฉมหัวข้อนี้คือชาดัลกอน (อีซึงกิ) ชาดัลกอนได้สูญเสียหลานชายไปด้วยอุบัติเหตุทางเครื่องบินคราวนี้ ส่วนต่อมาคือโกแฮรี (แบซูจี) เจ้าหน้าที่ NSI ที่มีเบื้องหลังแอบซ่อนอยู่ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอความไม่ถูกกันทางด้านการเมืองหลายประเภทและก็ทำให้ผู้ชมได้ขบคิดขณะรับดู สถานที่จัดฉากที่ใช้ในละครหัวข้อนี้ไม่เฉพาะแต่มีในเกาหลีใต้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งโมร็อกโกแล้วก็โปรตุเกสด้วย ซึ่งสถานที่การถ่ายทำก็เพียงพอที่ทำให้ซีรีส์ลึกลับเกาหลีเรื่องนี้น่าติดตามเยอะขึ้น ตอนนี้ซีซันแรกก็จบไปแล้ว ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็รอคอยซีซัน 2 กันว่าจะมาเมื่อไร ซึ่งบอกเลยว่าในตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะลงหน้าจอและไม่มีเรื่องราวของการถ่ายทำ

Life on Mars crime movies imdb

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวสอบปากคำ Life on Mars “ฮันแทจู” นายตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐานจากสถาบันนิติเวช ผู้ที่เชื่อแต่ว่าสิ่งที่มีหลักฐานและก็จับต้องได้เท่านั้นที่กำลังสืบสวนคดีอยู่ แต่จู่ๆเขาเผชิญอุบัติเหตุและก็ตื่นมาในปี 1988 ในสมัยที่นิติวิทยาศาสตร์ยังไม่ปรับปรุง crime movie การเข้าจับกุมรวมทั้งระบุตัวคนร้ายจึงเป็นเรื่องไม่ง่ายเลย ทำให้ “ฮันแทจู” อึดอัดที่ต้องดำเนินงานในแบบนี้ แล้วก็เขาจะกลับมาในปีปัจจุบันได้เช่นไร จะสืบคดียังไง จำเป็นต้องรับดูกันทาง Viu มีทั้งสิ้น 16 ตอน จำเป็นต้องติดตามซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวสืบสวนเรื่องนี้แล้วล่ะ

crime movies imdb Memorist

ซีรีส์สอบสวนประเทศเกาหลี Memoristเรื่องราวของ “ป่ากางค” ตำรวจที่มีความรู้ความสามารถพิเศษอ่านความจำของผู้อื่นได้ และก็ “ฮันซอนมี” นักวิเคราะห์ความประพฤติผู้ร้าย ที่ทั้งคู่ต้องตามล่าตัวฆาตกรต่อเนื่องที่สามารถลบความทรงจำของคนได้ ซีรีส์ประเด็นนี้รีเมคจากเว็บตูน คนใดอ่านเว็บตูนมาแล้วอยากมองเป็นซีรีส์ต้องห้ามพลาด! รับชมกันทาง Viu มีทั้งผอง 16 ตอน

Partner for Justice ซีซัน 1 & 2

Partner for Justice Season เสนอเรื่องราวของแพคบอม (จองแจยอง) เขาดำเนินงานเป็นหมอนิติวิทยาศาสตร์มา 10 ปี เขามีบุคลิกที่ไม่ดีแต่เขาก็มีผลงานที่สุดยอด แพคบอมเป็นคนที่ไม่เปิดใจให้ผู้อื่น ส่วนอึนซอล (จองยูมี) เป็นอัยการมือใหม่ที่มีหัวจิตใจอบอุ่น คุณมีบุคลิกที่แจ่มใสแล้วก็มาจากครอบครัวที่รวย ซึ่งขอบอกเลยว่าเรื่องนี้พวกเราจะได้เห็นแพทย์นิติเวชและอัยการทำงานร่วมกันเพื่อคลี่คลายคดีต่างๆซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวลึกลับหัวข้อนี้เน้นย้ำไปที่เรื่องราวของนักวิจัยทางนิติวิทยาศาสตร์และก็นักวิทยาศาสตร์

สถานที่รวมตัวกันเพื่อติดตามคนเลวทรามที่ทำบาป crime movies on netflix ซีซันแรกของซีรีส์ประเด็นนี้ถ่ายทอดในปี 2018 ขณะที่ซีซันลำดับที่สองถ่ายทอดในปี 2019 เหตุเพราะตัวซีรีส์ได้บอกเรื่องราวเกี่ยวกับศัลยแพทย์ทางนิติวิทยาศาสตร์หลายๆฉากอาจทำให้คุณรู้สึกอาเจียนขณะดูซีรีส์หัวข้อนี้แต่จำเป็นต้องขอชื่นชอบเลยว่า ตัวซีรีส์ทำออกมาได้สมจริงสมจังมาก ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจคุณจะอยากรู้เกี่ยวกับตอนจบของซีรีส์นี้ที่มีสองฤดูกาล พวกเราขอเสนอแนะให้คุณดูเรื่องนี้ถ้าคุณถูกใจซีรีส์แนวทางการแพทย์ สายสืบแล้วก็กฎหมาย

The Accountant (2016)

คริสเตียน วูลฟฟ์ (เบน แอฟเฟล็ค) เป็นอัจฉริยะด้านคณิตที่ผูกพันกับตัวเลขมากกว่าผู้คน เขาเปิดที่ทำการบัญชีในเมืองเล็กๆเพื่อเป็นฉากบังหน้า แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังคริสเตียนเป็นนักบัญชีอิสระให้บรรดากลุ่มผู้ร้ายที่อันตรายที่สุดในโลก เมื่อฝ่ายทำลายล้างอาชญากรรมของ กระทรวงการคลังซึ่งนำโดย เรย์ คิง (เจ.เค. ซิมมอนส์) เริ่มสืบเสาะหาใกล้เข้ามา คริสเตียนจึงรับงานจากลูกค้าถูกตามกฎหมายเป็นบริษัทหุ่นยนต์ ซึ่งมีเทคโนโลยีอันล้ำยุค พนักงานบัญชีของบริษัทแห่งนี้ (แอนนา เคนดริก) ค้นพบว่ามีตัวเลขส่วนต่างนับหลายล้านเหรียญ แต่ว่าขณะที่คริสเตียนหาร่องรอยในบัญชีจนเข้าใกล้ความจริง ตัวเลขที่มากยิ่งขึ้นเปลี่ยนไปเป็นปริมาณศพ

Lawyer Lawless

Lawyer Lawless เป็นเรื่องราวของบงซังพิล (อีจุนกิ) เขาเป็นทนายชื่อดังที่ปรารถนาออกมาจากโซลแล้วก็กลับไปที่กีซองเพื่อต้องการให้ผู้ที่ฆ่าแม่ของขาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เขาเข้ารับช่วงธุรกิจปล่อยเงินกู้ยืมและทำหน้าที่เป็นทนายความให้กับสำนักทนายของเขาเอง ถัดมาบงซังพิลได้ติดต่อให้ฮาแจอี(ซอเยจี)ที่ ถูกพักงานจากการทำร้ายร่างกายตุลาการให้มาเป็นทนายในที่ทำการของเขาขอบอกก่อนเลยว่าประเด็นนี้สนุกมากเป็นเป็นซีรีส์แนวสอบปากคำที่ไม่เหมือนใครเลยเพราะบงซังพิลเป็นทนายความที่เคยเป็นอันธพาลมาก่อน เขาเลยเก่งทั้งหัวข้อการต่อสู้และเรื่องของกฎหมาย ส่วนทั้งสองคนอย่างบงซังพิลแล้วก็ฮาแจอีมีเรื่องมีราวราวที่เกี่ยวพันกันตอนเด็กทำให้เชิญติดตามอย่างมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

Partners for Justice

ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสาว Netflix ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากว่ามีมาถึง 2 ฤดูกาลแล้ว เรื่องราวเล่าถึง กางคบอม หนุ่มสถานที่สำหรับทำงานเป็นหมอนิติเวชมา 10 ปี เขามีท่าทางที่ไม่ดีแต่กลับมีผลงานที่สุดยอด กางคบอมไม่เปิดใจให้บุคคลอื่นกระทั่งมาเจอกัน อึนซอล ที่เป็นอัยการมือใหม่ที่มีหัวใจอบอุ่น คุณมีลักษณะท่าทางที่ผ่องใสรวมทั้งมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย และก็แพทย์ชายหนุ่มนิติวิทยาศาสตร์กับสาวอัยการก็จะต้องมาทำงานร่วมกันเพื่อคลี่คลายคดีรวมทั้งตามหาคนร้าย กับเรื่องราวที่จะนำพาพวกเขาไปศึกษาและทำการค้นพบข้อเท็จจริงสุดช็อกในอดีต ซีรีส์แนวสอบสวนประเด็นนี้มี 16 ตอน

Awaken

คนใดกันแน่ที่ถูกใจดูซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวสืบสวนที่มีการไขปริศนาคดีนั้นแนะนำหัวข้อนี้เลย เนื่องจากว่ามีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับคดีการฆ่าสังหารลึกลับที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่ง ซึ่งคดีการฆ่าสังหารกลุ่มนี้เชื่อมโยงกับคดีที่เคยเกิดขึ้นในอดีตเมื่อ 28 ปีที่ผ่านมา ทำให้ทีมตำรวจ crime movies imdb จะต้องมานะคลี่คลายคดีและแสวงหาเบื้องหน้าเบื้องหลังของคดีในอดีตกาลรวมทั้งปัจจุบัน ที่ยิ่งค้นหาเท่าใดก็ยิ่งพบความลับอันดำมิดหมีที่ถูกเก็บซ่อนไว้ รวมทั้งดูเหมือนว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวในขณะนี้อย่างหาคำตอบมิได้ เป็นซีรีส์แนวสอบสวนที่ชักชวนให้ดูทุกตอนรวมทั้งไขปัญหาคดีไปพร้อมๆกัน

The Bourne Identity (2002)

หนังมือสังหาร ผู้ความจำเสื่อมคนหนึ่ง (แมตต์ เดมอน) ได้รับการช่วยชีวิตจากสมุทร โดยลูกเรือของเรือหาปลาอิตาลี เขาอยู่ในภาวะเกือบตาย ไม่มีทรัพย์สมบัติอะไรเลย มีเพียงแต่กระสุนที่หลัง กับเลขลำดับบัญชีธนาคารในที่สวิส ที่ฝังไว้ภายในบั้นท้ายเพียงแค่นั้น แม้ว่าจะไม่มีใครรู้ว่า เขาเป็นผู้ใดกันมาจากไหน แต่เขาก็มีความถนัดพิเศษในการต่อสู้ ภาษาศาสตร์ แล้วก็ศิลป์การปกป้องคุ้มครองตัวเอง ซึ่งสะท้อนถึงอดีตที่น่าสยดสยองของเขา ปัจจุบันเขาไม่เคยทราบว่าตนเองเป็นคนใด และอยากทราบอย่างเร่งด่วนว่า ตนเองเป็นผู้ใดกัน

แล้วก็เพราะเหตุใด ชีวิตของเขาจึงกลับอย่างน่าสยองเช่นนี้ในกล่องนิรภัยของแบงค์ที่สวิส มีพาสปอร์ตประเทศต่างๆเงินสดก้อนใหญ่ รวมทั้งปืน และชื่อ… เจสัน บอร์น รวมทั้งที่อยู่ในปารีส สิ่งพวกนี้ยังคงเป็นปัญหาสำหรับเขา แต่ว่าบอร์นตระหนักในทันทีทันใดว่า ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ทราบคนใดกันแน่เลย ก็ยังมีผู้ที่รู้จักเขา แล้วก็คิดร้ายกับเขา เมื่อเขาพบกับ มาเรีย อาจารย์ทซ์ (ฟรานก้า โปเทนเต้) บอร์นต้องจ่ายถึง 10,000 เหรียญให้มาเรีย สำหรับเพื่อการขับขี่รถพาเขาไปปารีส แต่มาเรียหารู้ไม่ว่า การเดินทางคราวนี้ จะมีผลให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิงทางสมัยก่อนของบอร์น เลี้ยวลดคดเคี้ยวจากยุโรป ไปถึงสำนักงานของซีไอเอในเมืองแลงลีย์ เวอร์จิเนีย ซึ่งเป็นที่ตั้งของปฏิบัติการลับ ทรีดสโตน บอร์น และมาเรีย จำเป็นต้องหลบให้พ้นจากการตาม ของเรดาร์ในประเทศฝรั่งเศสของ ทรีดสโตน ซึ่งมุ่งตามรอยคนทั้งสอง

Witch’s Court

Witch’s Court เป็นซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องโดยเพศหญิงซึ่งเจาะลึกถึงเรื่องราวอาชญากรรมเกี่ยวกับความรุนแรงทางเพศ เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อมาอีดึม (จองรยอวอน) เป็นอัยการที่ได้ร่วมเข้าเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ให้กับเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของเธอในข้อหาถูกล่วงละเมิดทางเพศ เพื่อเป็นการลงอาญาจากผู้สั่งการเธอจึงถูกจัดให้เป็นอัยการที่อยู่ในหน่วยอาชญากรรมทางเพศ แม้ว่าคุณจะรังเกียจประเด็นนี้แต่ว่าคุณก็จัดการทั้งหมดทุกอย่างได้อย่างเร็ว ระหว่างทางเธอเริ่มเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของแม่ตั้งแต่ในตอนที่เธอยังเด็กไปจนถึงจัดการกับการล่วงละเมิดทางเพศต่างๆซึ่งซีรีส์จะพรีเซ็นท์ให้พวกเราได้เห็นว่าไม่ว่าเพศไหนๆก็โดนใช้ความรุนแรงทางเพศได้

สิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าติดตามคือการที่มาอีดึมและคณะทำงานของคุณไม่อยู่นิ่งเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับเหยื่อ ความร้ายแรงทางเพศเป็นอาชญากรรมที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งและก็คนไม่ใช่น้อยมักจะมองว่าเกิดเรื่องน้อย ส่วนใหญ่เมื่อเหยื่อโดนล่วงละเมิดเหยื่อมักมิได้รับความถูกต้องอย่างที่ควรจะได้รับ อีกทั้งยังดูราวกับว่าผู้ที่ทำความผิดจะแปลงเป็นผู้ชนะมากยิ่งกว่า แต่ว่าขอบอกเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดเพราะว่านักแสดงได้จัดการกับคดีที่วิจิตรบรรจง สร้างตอนจบที่น่าพึงพอใจ ทั้งยังมอบความถูกต้องให้กับเหยื่อได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยค่ะ

Flower of Evil

หัวข้อนี้จัดว่าเป็นซีรีส์เกาหลีแนวสอบปากคำ Netflix ที่ลุ้นสุดๆอีกเรื่องหนึ่ง แล้วก็คาดการณ์ยากมากๆเชิญลุ้นชักชวนติดตามทุกตอน เรื่องราวของ ชาจีวอน สายสืบสาวที่แต่งงานกับ เบคฮีซอง หนุ่มน้อยที่ดูเหมือนจะเป็นผัวที่แสนดี แต่ไม่มีผู้ใดทราบว่าภายใต้สามีแล้วก็พ่อที่มีความเอาจริงเอาจัง กลับซ่อนสมัยก่อนที่โหดร้ายและดำมืดเอาไว้ไม่ให้ใครกันแน่ทราบแม้กระทั่งภรรยาของเขา และก็ใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ตัวตนของคนอื่นๆ ก่อนที่ชาจีวอนจะเริ่มทราบถึงการหลอกลวงคราวนี้ รวมทั้งเริ่มไล่ล่าอดีตของเขา จนตราบเท่าเธอเริ่มสืบคดีฆาตกรรมที่มีความเชื่อมโยงกันหลายคดี และคุณกำลังสงสัยว่า สามีของเธอคือฆาตกรคนนั้น

หนังตลกๆ

 win666.club

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...