drag 3 มีรูปลักษณ์คลาสสิคที่น่าทึ่งเอาต์ยิงแรงทรงพลังเป็นพิเศษแล้วก็สามารถใช้ ได้กับ TPP Atomizer ด้วยระบบการทำให้เป็นละออง TPP ที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่และจับคู่อะตอมไมเซอร์ 510 ตัวที่คุณชอบพอได้นานัปการ ทางเรา เวฟแบนหนเอช ดูแล้วผ่านมาก รูปลักษณ์สไตล์โลหะที่คล้ายกันกับ Drag ดั้งเดิม Drag3 ไม่เพียงแค่ แต่ยังคงเป็นข้อเด่นของ Drag series แต่ว่ายังช่วยฟื้นฟูความนึกคิดของพลังพิเศษและรส Drag 3 Mod ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 สองก้อน (ไม่รวม) และสามารถให้กำลังขับสม่ำเสมอตั้งแต่ 5 ถึง 177 วัตต์ แบตเตอรี่ถูกชาร์จข้างในอย่างเร็วผ่านสายเคเบิล Type-C ที่ความเร็วมากถึง 5V / 2A GENE ในตัวรวมทั้งอัพเกรด ชิปเซ็ต FAN 2.0 มีคุณภาพสูงสามารถรับประกันความเร็วสำหรับการยิงที่สูงมากเพียงแค่ 0.001 วินาทีกำลังขับที่เสถียรและโหมดเอาต์พุตอัจฉริยะเยอะแยะ Drag3 Mod รองรับโหมดระเบิดแรงสูงเริ่มแรกของ VOOPOO (โหมด SUPER) เพื่อมอบประสบการณ์คลาวด์ขั้นยอดเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ยังรองรับโหมด SMART สำหรับผู้เริ่มต้นและก็โหมด RBA แบบไม่ใช้พลังงานที่ผู้เล่นมือโปรอยากได้เช่นเดียวกับโหมดควบคุมอุณหภูมิที่ถูกต้องแม่นยำ VOOPOO Drag 3 จะมีผลให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การสูบไอที่ผ่อนคลายแล้วก็เหมาะสมที่สุด

VOOPOO Drag 3 Kit เป็นสมาชิกล่าสุดของเชื้อสาย Drag

ซึ่งเป็นการกลับมาของราชา ยีนที่อัปเกรดใหม่ ชิป Fan 2.0 ระบบวิธีการทำให้เป็นละออง TPP ใหม่ปัจจุบันโหมด Super ที่เป็นของใหม่ด้วยกันสร้างชุดปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงแบตเตอรี่คู่นี้ Drag3 เป็นโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณภาพแล้วก็ใช้งานง่าย รูปลักษณ์ที่สง่างามเกิดขึ้นได้จากการประสมประสานระหว่างหนังนุ่มและก็เหล็กขัดมัน เส้นเรขาคณิตแข็งรวมทั้งลวดลายแปรงทำให้ DRAG 3 มีสไตล์รวมทั้งทรงอำนาจ ให้ตัวเลือกสีใหม่ ไม่เพียงแค่หมกมุ่นอยู่กับรูปลักษณ์เพียงแค่นั้น VOOPOO ยังได้รวมชิปเซ็ต GENE.FAN 2.0 ที่อัปเกรดแล้วซึ่งมีความหมายว่าคุณจะได้สัมผัสกับการเพิ่มความเร็วที่รวดเร็วสำหรับ vape ที่ตอบสนองรวมทั้งการเข้าถึงโหมด Super output ที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ ชิป GENE.FAN 2.0 ที่ได้รับการอัพเกรดใช้แบตเตอรี่ 18650 สองก้อนเพื่อสร้างกำลังไฟ 177 วัตต์ที่น่าพิศวงซึ่งสามารถใช้ขดลวดใดก็ได้ของชุดขดลวด PnP เพื่อได้รสที่อร่อยจาก e-juice ที่คุณชื่นชอบ Drag3 รองรับโหมดระเบิดแรงสูงเริ่มแรกของ VOOPOO (โหมด SUPER) เพื่อมอบประสบการณ์คลาวด์ขั้นยอดเยี่ยม นอกจากนั้นยังรองรับโหมด SMART สำหรับผู้ริเริ่มและก็โหมด RBA แบบไม่ใช้พลังงานที่ผู้เล่นมือโปรอยากเหมือนกับโหมดควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ

VOOPOO Drag3 mod มาพร้อมกับเครื่องฉีดน้ำ TPP (Tank Pod Push) ที่วางแบบใหม่ซึ่งประกอบด้วยฐานใส pod + 510 ได้รับการออกแบบตาม “การจำลองอากาศพลศาสตร์” และก็โครงสร้างทางเท้าหายใจแบบ “พาความร้อนสองทาง” แบบใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำให้เป็นละอองโดยรวมสูงสุด เครื่องฉีดน้ำ TPP สามารถใส่ e-liquid ที่คุณถูกใจได้ 5.5 มิลลิลิตร ซึ่งสามารถเติมจากข้างล่างของฝักโดยถอดฐานออก ฝักดูดแม่เหล็กขนาด 5.5 มล. ที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ช่วยทำให้เติมน้ำมันได้ง่ายรวมทั้งถูกสุขลักษณะที่สุด ยิ่งไปกว่านี้ Drag3 ยังคงใช้โซลูชันที่มีความยืดหยุ่นสูงแล้วก็นานัปการ Drag 3 Mod เข้ากันได้กับ TPP Atomizer, แพลตฟอร์ม PnP ทั้งสิ้น (PnP Pod, PnP MTL Pod, PnP RTA Pod) และก็อะตอมไมเซอร์ 510 ตัวโปรดของคุณผ่านตัวเชื่อมต่อ 510 ด้านบน นอกเหนือจากนั้น VOOPOO Drag 3 Kit ยังคงใช้ของใหม่ขดลวดรวมทั้งระบบแนวทางการทำให้เป็นละอองแบบใหม่ ด้วยการช่วยเหลือของระบบวิธีการทำให้เป็นละออง TPP ป้ายประกาศตนเองของ Voopoo Drag3 เกิดขึ้นมาเพื่อก้อนเมฆขนาดใหญ่! เทคโนโลยีแนวทางการทำให้เป็นละอองที่เป็นของใหม่ใหม่จะก่อให้คุณได้รสชาติที่ใหญ่ขึ้นนุ่มนวลขึ้นรวมทั้งดียิ่งขึ้น ยอดเยี่ยมรสชาติที่นุ่มนวลรวมทั้งเยี่ยมที่สุดความเร็วในการยิงสูงสุดและก็อื่นๆทั้งผองนี้อยู่ใน Drag 3

Features:VOOPOO DRAG3 KIT

Technical Data:

สินค้าภายในกล่อง :

VOOPOO Drag3 Kit is the latest member of the Drag family, the return of the King. New upgraded genes, Fan 2.0 chip, brand new TPP atomization system, innovative Super mode co-create this dual battery mod kit, Drag3 is the best solution for efficiency and ease of use. An elegant look is achieved by the combination of soft leather and polished steel.

Solid geometric lines and brush patterns make DRAG3 stylish and powerful. provide new color options Not only obsessed with looks, VOOPOO also includes an upgraded GENE.FAN 2.0 chipset, meaning you’ll experience a fast boost for a responsive vape and access to a super-output mode that’s Innovative, the upgraded GENE.FAN 2.0 chip uses two 18650 batteries to generate an astonishing 177W of power that can be used with any of the PnP coil packs to deliver the delicious e-juice that you Favorite Drag3 supports VOOPOO’s original high-burst mode (SUPER mode) to provide the ultimate cloud experience.

It also supports the beginner’s SMART mode and non-powered RBA mode preferred by pro players, as well as a precise temperature control mode.

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...