บุหรี่ไฟฟ้า drag 3 ราคา เป็นสมาชิกตอนนี้ของตระกูล Drag ซึ่งเป็นการเปลี่ยนมาของราชา ยีนที่อัปเกรดใหม่ ชิป Fan 2.0 ระบบการทำให้เป็นละออง TPP ใหม่ปัจจุบันนี้โหมด Super ที่เป็นนวัตกรรมด้วยกันสร้างชุดดัดแปลงแบตเตอรี่คู่นี้ Drag 3 เป็นโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับสมรรถนะและใช้งานง่าย รูปลักษณ์ที่สง่างามกำเนิดขึ้นได้จากการคลุกเคล้าตอนหนังนุ่มและเหล็กขัดเงา เส้นเรขาเลขคณิตแข็งและลวดลายแปรงนำมาซึ่งการทำให้ DRAG 3 มีสไตล์และทรงพลัง ให้ตัวเลือกเฟ้นสีที่ไม่เหมือนเดิม ไม่เพียงแค่หมกมุ่นอยู่กับภาพลักษณ์แค่นั้น VOOPOO ยังได้รวมชิปเซ็ต GENE.FAN 2.0 ที่ยกระดับแล้วซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รู้สึกกับการเพิ่มเติมความรวดเร็วทันใจที่เร็วทันใจเพื่อ vape ที่สนองตอบและการเข้าถึงโหมด Super output ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ชิป GENE.FAN 2.0 ที่ได้รับการอัพอันดับใช้แบตเตอรี่ 18650 สองก้อนเพื่อสร้างกำลังไฟ 177 วัตต์ที่น่าอัศจรรย์ซึ่งสามารถใช้ขดลวดใดก็ได้เหมือนกันของชุดขดลวด PnP เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยจาก e-juice ที่คุณรู้สึกชื่นชอบ Drag 3 รองรับโหมดระเบิดแรงสูงเริ่มแรกของ VOOPOO (โหมด SUPER) เพื่อที่จะมอบเรื่องราวที่ผ่านมาคลาวด์ขั้นสุดยอด นอกจากนั้นนี้ยังรองรับโหมด SMART สำหรับผู้เริ่มตั้งแต่ต้นและโหมด RBA แบบไม่ใช้พลังงานที่ผู้เล่นมือโปรต้องการเหมือนกันกับโหมดบังคับการอุณหภูมิที่ถูกต้อง บุหรี่ไฟฟ้า drag 3 ราคา แดร็ก ราคา

บุหรี่ไฟฟ้า drag 3 ราคา บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Drag 3 Kit 177W & TPP Pod Tank

VOOPOO Drag 3 mod มาพร้อมด้วยเครื่องฉีดน้ำ TPP (Tank Pod Push) ที่ออกแบบใหม่ซึ่งแถมยังมีฐานใส pod + 510 ได้รับการวางแบบตาม “การจำลองอากาศพลศาสตร์” และส่วนประกอบทางเดินหายใจแบบ “พาความร้อนสองทาง” ใหม่ๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการทำให้เป็นละอองโดยรวมสูงสุด เครื่องฉีดน้ำ TPP สามารถบรรจุ e-liquid ที่คุณชื่นชอบได้ 5.5 มล. ที่สามารถเติมจากด้านล่างของฝักโดยถอดฐานออก ฝักดูดแม่เหล็กขนาด 5.5 มล. ที่ได้รับการอัพชั้นเชิงใหม่ช่วยให้เติมน้ำมันได้ไม่ยากและถูกสุขอนามัยที่สุด ยิ่งกว่านั้นนี้ Drag 3 ยังใช้โซลูชันที่มีความยืดหยุ่นสูงและหลากหลาย Drag 3 Mod เข้ากันได้ดีกับ TPP Atomizer, แพลตฟอร์ม PnP ทั้งสิ้น (PnP Pod, PnP MTL Pod, PnP RTA Pod) และอะตอมไมเซอร์ 510 ตัวโปรดของคุณผ่านตัวเชื่อเรื่องมต่อ 510 ด้านบน นอกเหนือจากนี้นี้ VOOPOO Drag 3 Kit ยังคงใช้นวัตกรรมขดลวดและระบบการทำให้เป็นละอองแบบใหม่ ด้วยการช่วยเหลือของระบบกระบวนการทำให้เป็นละออง TPP ที่ประกาศตัวเราเองของ Voopoo Drag 3 เกิดมาเพื่อก้อนเมฆขนาดใหญ่! เทคโนโลยีแนวทางการทำให้เป็นละอองที่เป็นนวัตกรรมใหม่จะก่อให้คุณได้รสชาติที่ใหญ่ขึ้นนุ่มนวลขึ้นและดียิ่งขึ้น สุดยอดรสชาติที่นุ่มนวลและยอดเยี่ยมความรวดเร็วทันใจสำหรับการยิงสูงสุดและอื่น ๆ ทั้งหมดทั้งมวลนี้อยู่ด้านใน Drag 3

พารามิเตอร์:

ขนาด: 138 มม. x 52 มม. x 25 มม

ความจุแบตเตอรี่: แบตเตอรี่คู่ 18650 (ไม่รวม)

ชิปเซ็ต: อัพชั้น GENE.FAN 2.0 ชิปเซ็ต

โหมด: โหมด Super / Smart / TC / RBA

กำลังเคลื่อน: 5-177W

แรงดันไฟฟ้าอินพุต: 6.4-8.4V

ขณะความต้านทาน: 0.1-3.0ohm

การชาร์จ: Type-C, 5V / 2A

ปริมาตร: 5.5ml (TPD: 2ml)

อุปกรณ์: PCTG

การกรอก: การเติมข้างล่าง

ความต้านทาน: 0.15ohm (TPP-DM1); 0.2 โอห์ม (TPP-DM2)

สี: Classic, Sandy Brown, Prussian Blue, Smoky Grey, Marsala

คุณลักษณะ:

Super POD ที่ระเบิดและเล่นได้สูง

เข้ากันได้ดีกับ TPP & PnP & 510 Platform

ชิป GENE.FAN 2.0 ระดับสูง

จุดระเบิดมาก 0.001 วินาที

โหมด Super Burst สูง

โหมด Super / Smart / RBA / TC

กำลังเคลื่อนสูงสุด 177W

แบตเตอรี่คู่ 18650 – ไม่รวม

หนังหรูหรา + โลหะที่ขนาดที่เล็กมากอ่อน

ชาร์จเร็ว 5V / 2A Type-C

หัวดูดแม่เหล็ก 5.5 มล

ระบบแนวทางการทำให้เป็นละออง TPP

ขดลวด TPP Series ของเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรใหม่

เข้ากันได้ดีกับ TPP Coils

แปดการคุ้มครองป้องกันความไม่มีอันตราย

DRAG 3 พร้อมแท็งค์

มีภาพลักษณ์คลาสสิคที่น่าทึ่งเอาต์ยิงแรงทรงพลังเป็นพิเศษและสามารถใช้ ได้กับ TPP Atomizer ด้วยระบบการทำให้เป็นละออง TPP ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และหยิบคู่อะตอมไมเซอร์ 510 ตัวที่คุณพอใจได้หลากหลาย ทางเรา เวฟแบนทีเอช ดูแล้วผ่านมาก ภาพลักษณ์สไตล์โลหะที่คล้ายกันกับ Drag เริ่มแรก Drag3 ไม่เพียง แต่ยังอาจเป็นข้อได้เทียบของ Drag series แต่ยังช่วยรู้สึกตัวฟูความคิดของพลังพิเศษและรสชาติ Drag 3 Mod ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 สองก้อน (ไม่รวม) และสามารถให้กำลังขับเคลื่อนต่อเนื่องตั้งแต่ 5 ถึง 177 วัตต์ แบตเตอรี่ถูกชาร์จด้านในอย่างเร็วผ่านสายเคเใบเสร็จ Type-C ที่ความรวดเร็วมากถึง 5V / 2A GENE ในตัวและอัพอันดับ ชิปเซ็ต FAN 2.0 มีประสิทธิภาพสูงสามารถค้ำประกันความรวดเร็วทันใจสำหรับการยิงที่สูงมากเพียง 0.001 วินาทีกำลังขับที่เสถียรและโหมดเอาต์พุตอัจฉริยะเยอะมากๆ Drag 3 Mod รองรับโหมดระเบิดแรงสูงดั้งเดิมของ VOOPOO (โหมด SUPER) เพื่อที่จะมอบประสบการณ์คลาวด์ขั้นสุดยอด ยิ่งกว่านั้นนี้ยังรองรับโหมด SMART เพื่อผู้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นและโหมด RBA แบบไม่ใช้พลังงานที่ผู้เล่นกูรูต้องการเช่นเดียวกับโหมดควบคุมอุณหภูมิที่ถูกต้องแม่นยำ VOOPOO Drag 3 จะมีผลให้คุณได้รับรู้เรื่องในอดีตที่ผ่านมาการสูบเทคโนโลยีสารสนเทศ่ผ่อนคลายและเยี่ยมที่สุด

ข้อมูลอื่นๆ

VOOPOO จัดหนักจัดเต็มยิ่งยิ่งขึ้น ด้วยการคลอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น VOOPOO Drag 3 Kit 177W ออกมา โดยหมายมั่นปั้นมือให้เปลี่ยนเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวชูโรงตัวใหม่ของทางแบรนด์ให้ได้ ซึ่งก็ไม่นำมาซึ่งการทำให้ผิดหวังเพราะบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Drag 3 Kit 177W รุ่นนี้บอกให้เห็นถึงความก้าวหน้าอันก้าวกระโดดของทางยี่ห้อที่ยกฐานะสเปกวิธีใช้งานและดีไซน์ของบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO Drag 3 Kit 177W ให้ได้เปรียบกว่ารุ่นก่อน ๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ

บุหรี่ไฟฟ้า ใช้ระบบชิปอัจฉริยะสุดล้ำยุค GENE.FAN 2.0 เป็นดวงใจสำหรับการบังคับการแนวทางการทำงานของตัวเครื่อง จุดชนวนการยิงได้อย่างเร็วทันใจด้านในตอน 0.001 วินาทีเพียงแค่นั้น! อีกทั้งที่เปลี่ยนแปลงโหมดการใช้งานสำหรับการสูบได้มากมาย ในส่วนของแท็งก์บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งสามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากสุด 5.5 มิลลิลิตร! ใช้นวัตกรรมแบบอย่างใหม่ปัจจุบันนี้ของยี่ห้อ VOOPOO อย่างนวัตกรรมแท็งก์ TPP ที่เสริมความสามารถวิธีใช้งานสำหรับในการสูบได้อย่างยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น หน้าจอบอกผลลัพธ์แบบสี TFT ขนาด 1.08 นิ้ว พอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C ตามพิมพ์นิยมของบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่ ในเรื่องของการจ่ายไฟ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO รุ่นใหม่ปัจจุบันนี้จากแบรนด์ VOOPOO ตัวนี้ สามารถให้กำลังไฟฟ้าได้มากสุด 177 วัตต์เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเรื่องลั่นแรง บุหรี่ไฟฟ้า !ตัวนี้ไม่เป็นสองรองผู้ใดในวงการบุหรี่ไฟฟ้าแน่นอน ขุมพลังการขับเคลื่อนเคลื่อนแนวทางการทำงานของตัวเครื่องใช้ถ่านแบตเตอรี่แยกขนาด! 18650 จำนวน 2 ก้อน สำหรับการให้พลังงาน ในเรื่องของวางแบบมาในคราบของความเท่ เรียบหรู ดูมีสง่าราศีนำมาก ๆ ซึ่งมีทั้งหมด! 5 แบบสี ดังเช่นว่า Classic, Vintage Brown, Galaxy Blue, Vintage Grey และ Marsala สวยบาดใจน่าใช้ทุกแบบอย่างยิ่งจริงๆ!

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...