ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย

ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย เรื่อง โอซาร์ก OZARK ซีรีส์กระแสเงียบ แต่พล็อตสุดปัง ลุ้นและกดดันไปกับตัวละคร ซีรีส์น้ำดีที่ไม่ค่อยมีใครเอ่ยถึง เมื่อ “มาร์ตี้” นักบัญชีหนุ่มความสามารถฉกาจได้ผันตัวไปรับงานฟอกเงินให้กับเจ้าพ่อยาเสพติด เนื่องจากหวังร่ำรวยทางลัด แต่เมื่อเวลาผ่านไปชีวิตเขาก็ไม่ได้ดิบได้ดีขึ้น ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย ยิ่งกว่านั้นยังซวยถูกเพื่อจะนหักหลังโกงเงินไปอีก จนส่งผลให้มาร์ตี้เกือบถูกฆ่าตาย แต่ด้วยไหวพริบอันชาญฉลาดเขาจึงได้เสนอว่าจะช่วยฟอกเงินให้อีก 500 ล้านเหรียญ ก่อนจะสัญจรไปยังเมืองที่ชื่อเรื่องว่า Ozark นั่นเอง เป็นซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่เมื่อคุณชมไปเรื่อยๆ ๆ ระดับความรื้นเริงจะค่อย ๆ พีคขึ้น จนคุณจึงควรกดดูซีซั่นต่อจากนี้เป็นต้นไปแบบยาว ๆ เลยค่ะ

The Deep House เป็นรูปยนตร์สุดหลอนจากประเทศชาวต่างชาติเศส สถานะการณ์ความสยอง ของคู่รักที่ชอบสำรวจสถานที่แปลกๆ พวกเขาได้เข้าไปในสถานที่โบราณ เพื่อที่จะถ่ายทำเรื่องราวไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล แต่ว่าการเข้าไปในครั้งนี้ มันได้ทำให้พวกเขาพบเจออะไรบางสิ่งบางอย่าง ที่ยากจะแจกแจงได้ ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยทั้งหมด เหตุการณ์จะคืออะไร ถ้าเพื่อจะนๆอ่าน The Deep House เรื่องย่อ แล้วยังไม่เข้าใจ มาอ่านสปอยให้รู้เรื่องกว่าได้ที่นี่

หนังเปิดเรื่องมาก็ประสบกับเบ็นและทีน่า หมู่เขาเป็นคู่รักหนุ่มสาวชาวนิวยอร์ก ที่ถูกใจวิเคราะห์สถานที่แปลกๆ หมวดหมู่เขาถ่ายทำวิดีโอแนว Footage ไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย เพื่อที่จะสร้างค่าตอบแทนจากคนชม และบัดนี้ทั้งคู่ก็ได้เช่นกันกำลังมาพิจารณาสถานที่ร้าง คือมันคือโรงพยาบาลผีสิง ที่มีเสียงเล่าจนหนาหู ว่าผู้ใดที่เข้ามาต่างก็เหน้าจอดีกันแทบทุกคน

เมื่อหมู่เขาก้าวเข้าไปในครั้งแรก หมวดหมู่เขาก็เผชิญกับความเงียบสงัด และสิ่งของกระจัดกระจาย เบ็นก็กล่าวว่า โรงพยาบาลแห่งนี้ ถูกสร้างขึ้นในยุค 70 มีพยาบาลคนหนึ่ง ได้วางยาเด็กๆ จนส่งผลให้ทุกท่านเสียชีวิต และพยาบาลคนนั้นก็ฆ่าตัวตายตาม สถานะการณ์สยองขวัญก็เริ่มเกิดขึ้น คุณหมอและผู้ป่วยคนอื่น ก็ไม่สามารถอยู่ต่อได้ และก็เลยทำให้โรงพยาบาลปิดตัวลง

เมื่อทีน่าได้รู้เรื่องอย่างกับเธอก็เริ่มต้นขนลุกอย่างกล่าวไม่ถูก ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย และในเวลาที่เธอเดินวิเคราะห์ จู่ๆเบ็นก็ได้เหมือนกันขาดหายตัวไป เธอก็เลยรีบออกตามหา พร้อมด้วยตะโกนเรียกชื่อของเขา แต่ตะโกนยังไงเขาก็ไม่ตอบรับ ทีน่าก็เริ่มต้นกลัวและเธอก็ไม่ชอบอยู่ภายในเหตุการณ์แบบนี้ ทีน่าก็เลยบอกลอยๆ ว่าหากเบ็นแกล้งเธอ เธอจะโกรธแค้นเขามากๆ ทีน่าพูดยังไม่ทันจะขาดคำ ทันใดนั้นเบ็นก็ได้เหมือนกันโผล่ออกมาแกล้งเธอจริงๆ

3 เดือนต่อจากนั้น ทีน่าก็ได้เตรียมพร้อมร่างกาย ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ ไทย pantip เธอได้ฝึกฝนดำน้ำให้ยาวนานที่สุด เพราะเธอกำลังจะมีโปรเจคใหญ่ คือการที่จะเข้าไปพิจารณาสถานที่ ที่ลี้ลับอยู่ใต้น้ำ ซึ่งสถานที่แห่งนั้น ชาวบ้านก็ต่างเล่าถึงความน่ากลัว ว่ามีนักล่าท้าทายผีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ได้จำลองเข้าไปทำให้ความจริงนั้นปรากฎ แต่กลับไม่มีผู้ใดกำหนดได้แจ่มแจ้ง ว่าสถานที่แห่งนั้นตั้งอยู่ที่ไหน ทราบเพียงแค่ว่ามันอยู่ก้นทะเลสาบลึก ซึ่งถูกซ่อนอยู่ด้านในหมวดหมู่บ้านชาวชนบทของประเทศคนต่างประเทศเศส

วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ – One for the Road

เรื่องย่อหนัง หนัง One for the Road หรือชื่อไทยว่า วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ ภาพยนตร์ดราม่าแนว Road Trip ของเพื่อที่จะนเก่าเพื่อจะนแก่สองคนที่แยกห่างกันไปมาช้านาน จึงควรกลับมาเข้าร่วมสัญจรไปร่วมกัน ตอนที่เดินทางนั้นหมวดเขาหนึ่งคนในนี้ได้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง ความเชื่อมโยงครั้งนี้จะถูกรื้อฟื้นกลับขึ้นมาได้ไหม หรือภายในภาพยนตร์จะมีแง่มุมอะไรต่อเนื่องต่อไป จะต้องรอดู โดยในนักบ่งชี้ที่จะมาเข้าร่วมทำให้รู้ในภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น นั่นคือ ต่อ-ธนภพ, ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์

Murderville (2022) เมืองฆาตกรรม

ซีรี่ย์แนวคอมเมดี้อาชญากรรม เมื่อเทอร์รี่ ซีแอตเทิล นักสืบสวนที่มีหน้าตานิสัยค่อนข้างแปลกประหลาด และเป็นตัวของตนเองมาก เขาได้ร่วมมือกับซุปเปอร์สตาร์รับเชิญผู้ไม่เข้าใจอย่างกับเพื่อจะสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในรูปยนตร์ตลกโปกฮาแนวอาชญากรรมบางสิ่งที่เขาทั้งสองต่างไม่รู้จักดี

รีวิว ให้เรียกประเด็นนี้ว่าเป็นซีรีส์คงจะเรียกได้ไม่เต็มปาก เหตุเพราะว่ามันคือการรวมหลาย อย่างเข้าร่วมกัน ทั้งซีรีส์ รายการวาไรตี้ กึ่งๆ เรียลลิตี้ ผสมกับการแกล้งนักแสดงแบบหยิกแกมหยอก ที่ไม่น่ามั่นใจว่ามันฮาก๊ากได้ขนาดนี้ แถมการไขคดีก็ไม่ใช่เล่นๆ มันทั้งทำให้ซุปตาในเรื่อง และผู้ดู ได้ร่วมไขปัญหาคดีฆาตกรรมไปพร้อมๆ กันอีกต่างหาก

Always Be My Maybe

Always Be My Maybe หนังวาเลนไทน์ ที่จะมีผลให้วงการเฟรนด์โซนควรต้องสั่นสะเทือน เมื่อคุณได้ดูหนังเรื่องนี้ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมนี้จากค่าย Netflix ที่จะมีผลให้คุณและคู่ของคุณเพลิดเพลินไปกับเสียงหัวพวกเราะ ร่วมกับความฟินจนตัวบิด กับบทบาทคู่รักคู่แคล้วของพระนาง กล่าวเลยว่าประเด็นนี้หากคนไหนได้ดูกับเพื่อที่จะนรู้ใจ อาจจะเป็นผลให้ความสัมพันธ์ปรับปรุงขึ้นไปอีกเกรดก็เป็นได้ จากเพื่อนเป็นเพื่อที่จะนรักยังไงละ แต่หากผู้ใดต้องการรู้ว่าแท้จริงแล้วความเกี่ยวข้องของพระนางคู่นี้จะคืออะไร ก็ติดตามกันได้ใน Netflix เลย

The 355 ดำเนินการงานสวยลับ

เมื่ออาวุธทำลายล้างตกไปอยู่ในมือของหน้าจอมวายร้ายมีความต้องการที่จะชักทำให้เกิดโครงงานอุบัติมหาสงครามโลกครั้งที่ 3 งานนี้จึงส่งผลให้ประเทศมหาอำนาจทั้งโลกทั้ง 5 ประเทศจำเป็นต้องยอมละทิ้งความบาดหมางและจัดการส่งตัวยอดสายลับสตรีมาเข้าร่วมมือกันทำภารกิจยับยั้งโครงการดังที่ได้กล่าวมาแล้ว นำโดย เมสัน ผู้แทนจากอเมริกา, คาดิจาห์ ผู้แทนจากอังกฤษ, แมรี่ ตัวแทนจากเยอรมัน, กราเซียล่า ตัวแทนจากโคลอมเบีย และ หลิน มี่ เช็ง ผู้แทนจากจีน ดูซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย ซึ่งหมวดเธอต้อใช้ทั้งฝีมือการสืบ ทักษะการต่อสู้ และเสน่ห์ผู้หญิงที่สุดร้ายกาจเพื่อที่จะสยบเหล่าเดนจารชนก่อนที่จะทุกชีวิตบนโลกจะต้องสูญสิ้นลงในชั่วพริบตา

Sinkhole เป็นหนังแนวภัยพิบัติคลุกเคล้ากับคอมเมดี้ Genre ผสมสูตรนี้ยาวนาน ๆ จะได้เจอที และอาจเหน้าจอได้จำเพาะจากงานเกาหลีเพียงแค่นั้น ตัวอย่างเช่น Exit (2019) ที่ก็เป็นอีกหนึ่งแบบอย่างการบรรลุเป้าหมาย เพื่อ Sinkhole สำเร็จงานของผู้กำกับ คิมจีฮุน ซึ่งวนเวียนอยู่กับพล็อตภัยพิบัติระทึกมาแล้ว คือ The Tower (2012) และ Sector 7 (2011) ผลงานชิ้นนี้ Sinkhole ก็จัดได้ว่าบรรลุความสำเร็จดีมาก เป็นบล็อคบัสเตอร์สะดุดตาอีกเรื่องของปีที่มียอดขายตั๋วสูงติดลำดับขั้น 2 เป็นรองเพียง Escape from Mogadishu แค่นั้น ทั้งนี้ ก็อาจด้วยความเป็นหนังรื้นเริงลุ้น เครียดและคลายได้ในตัวด้วยจังหวะฮาพอเหมาะ เลยดูเพลิดเพลินใจ ๆ เหมาะสมกับสภาพเวลานี้

เรื่องย่อคือ ในขณะวันตอนที่ฝนตกทุกวี่วัน ณ อพาร์ตเมนต์ Low rise สร้างใหม่หนแห่งึ่งในโซลย่านจางซู ซึ่งเป็นหลักที่ปรับปรุงใหม่ของเขตมาโพ อาคารนี้มีขนาดเล็กสูงเพียง 5 ดีกรี มีผู้พักอาศัยทั้งแบบซื้อขาดและเช่าซื้ออยู่ไม่เยอะครอบครัวนัก เป็นผู้แทนของชนเกรดกลางที่ธรรมดา ๆ ที่มิได้มีต้นทุนชีวิตอะไรมากไปกว่าความขยันหมั่นเพียรขันแข็งทำมาหาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งก็มีห้องต่างๆ

Eiffel (2022) รักเธอสูงเสียดฟ้า

ภาพยนตร์รักโรแมนติกที่เปิดตัวมาในขณะเดือนแห่งความรัก อีกหนึ่งหนังรักที่คนมีความรักจำเป็นต้องห้ามพลาด Eiffel (2022) รักเธอสูงเสียดฟ้า ผลงานโลกทึ่งจากกลุ่มผู้ผลิต Slumdog Millionaire (2008) และ Judy (2019) ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเวทย์มนต์แห่งภาพยนตร์อีกสักที มาร่วมแปลงตำนานสิ่งก่อสร้างให้เปลี่ยนเป็นเห็นได้ชัดการณ์ความรักที่โลกจะไม่หลงลืม ต้อนรับวาเลนไทน์

เรื่องย่อ : กุสตาฟ ไอเฟล วิศวกรผู้เป็นเป็นปรมาจารย์ในแง่การก่อสร้างงานเหล็ก ได้ตัดสินใจตอบรับข้อเสนอแนะจากรัฐบาลเพื่อที่จะสร้างสิ่งมหัศจรรย์ไปอวดโฉมในงาน ปารีส เวิล์ด แฟร์ ปี 1889 ซึ่งเขาได้คิดค้นหา “หอคอย” สูงเสียดฟ้ากว่า 300 เมตรที่หลังจากนั้นถูกครหาว่าไม่มีทางเป็นได้ จนทำให้เกิดแผนงานสร้างที่กำลังสั่นคลอนผู้คนทั่วนครปารีสและในขณะเดียวกัน กุสตาฟก็ได้ประสบ เอเดรียน หญิงสาวที่เป็นทั้งรักครั้งแรกและรักเดียวเพื่อหัวใจที่ชะตาชีวิตลิขิตให้หมวดเขากลับมาประสบพบเห็นกันอีกสักรอบ และครั้งนี้กุสตาฟก็หมายมั่นว่าจะเอาอย่างความปรารถนาสูงสุดให้เป็นจริง ต่อให้ควรมีข้อขัดข้องอันยิ่งใหญ่ที่รอพลัดพรากเขาและเธอออกจากกันชั่วนิจชั่วกัลปวสาน์ก็ตาม

Dog – เพื่อจะนกันพันธุ์ห้าว

เรื่องย่อหนัง หนัง Dog หรือชื่อเรื่องไทยว่า ด็อก เพื่อนกันพันธุ์ห้าว Dog รูปยนตร์แนวคอเมดี้-โร้ดมูฟวี่ ผลงานการนั่งเก้าอี้ผู้กำกับครั้งแรกของพระเอกซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของฮอลลีวูด แชนนิ่ง เททั่ม ร่วมกับเพื่อนซี้อย่าง รีด แคโรลิน หนังพูดเล่าสถานะการณ์ของ บริคส์ (เททั่ม) กับ ลูลู่ สุนัขพันธุ์เบลดีเลิศ มาลินอยส์ หมวดเขาเป็นสมัยเก่าคู่หูทหารรับใช้ชาติที่จำเป็นต้องออกเดินทางด้วยกันไปยังแปซิฟิก โคสต์ ซึ่งเป้าหมายปลายทางของทั้งคู่ คืองานศพของเพื่อจะนรักที่เคยเป็นทหารมาร่วมกัน โดยหารู้ไม่ว่าการเดินทางครั้งนี้ จะกลายเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้เพื่อที่จะนเข้าร่วมทางคู่กัดคู่นี้ได้ทำความเข้าใจบางสิ่งบางอย่างในชีวิตซึ่งกันและกัน

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...