forth tracking ผู้นำธุรกิจ GPS Tracking ที่ให้บริการระบบติดตามรถอย่างเก่งกาจ

forth tracking มีเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจงตัว ด้วยการคลุกเคล้าโลกของเทคโนโลยี GPS และธุรกิจไว้ร่วมกันจนกำเนิดเป็นบริการ GPS Tracking และ Iot Solution อย่างครบวงรอบ ได้รับใบอนุญาตเจือกิจการ จำหน่าย GPS อย่างถูกต้องแม่นยำตามกฎระเบียบหมายจาก กสทช.และได้รับใบอนุญาตจากกรมขนส่งด้วยเทคโนโลยีของ GPS ที่ล้ำสมัยซึ่งมาพร้อมด้วยซอฟต์แวร์ GPS Tracking FORTH

ที่มีรับฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครันสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน GPS Tracking บนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOS หรือผ่านเว็บไซต์เบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ซึ่งวัสดุ GPS FORTH ได้กฏเกณฑ์การยืนยันจากกรมการขนส่งทางบกจีพีเอสติดรถ forth tracking จีพีเอสรถขนส่งที่มีคุณภาพ บริการข้างหลังการขายดีเยี่ยมยอดรุ่นรถขนส่ง DLT (GPS + เครื่องรูดบัตร)

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

forth tracking
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

รถโดยสาร รถตู้ รถสิบล้อรุ่นรถทั่วๆไป รถกระบะ รถ 6 ล้อ รถเก๋ง รถส่งของ รถเซลล์ รถบ้านรุ่นรถส่วนบุคคล จัดตั้งวัสดุได้เองหรือร้านรวงปลำดับขั้นยนต์GPS ตรวจสอบกำหนดตำแหน่งของตัวรถได้ทันทีแบบ Real timeตรวจหยิบความเร็วสำหรับเพื่อการเคลื่อนขี่ได้ ณ ขณะวิ่งในเวลานั้นๆ ด้วยGPSแจ้งฐานะเครื่องยนต์กลไก ติดเครื่อง/ดับเครื่องของ GPSGPS สามารถตรวจตราเส้นทางการเดินรถย้อนข้างหลังวัดชั้นน้ำมันเชื้อเพลิงของยานพาหนะได้โดยประมวลค่าจาก

GPS Trackingตัว BOX GPS FORTH มีหน่วยความจำกักเก็บเผื่อเอาไว้GPS Tracking สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์กลไกได้จากหน้าเว็บไซต์และ Applicationระบบติดตามรถ GPS Tracking มีรายงานการทำงานให้มากหลากหลายรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมกับตัว GPS ติดตามรถ ดังเช่นว่า Sensor ประตู Emergency Button
GPS Tracking รองรับการติดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบขับเคลื่อนขี่ บุคลากรขับเคลื่อนรถ ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบกตอบโจทย์

ทุกระบบงานการขนส่ง GPSติดรถ GPSลิ้งค์ข้อมูลกรมขนส่งฯ พร้อมเครื่องรูดบัตร ต่อทะเบียนเชื่อเรื่องมต่อกรมขนส่ง ระบบ gpsติดตามรถยนต์ที่ตอบปัญหาองค์กรและธุรกิจหน่วยงานทุกรูปแบบ GPSติดตามรถ FORTH คือผู้สร้างและซื้อขาย และให้บริการด้านอุปกรณ์ GPS แบบครบวงจรด้วยตัวแทนซื้อขายทั่วทุกภาคของประเทศ รวมทั้งพวกเราสามารถสืบค้นคว้า ศึกษาค้นคว้าและปรับปรุงซอฟต์แวร์ ปรับให้เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้างานทั้งหน่วยงานรัฐบาลและภาคเอกชน มากยิ่งกว่า 15 ปี

ได้แก่ GPS วัดพื้นไร่อ้อย,ระบบจีพีเอสติดตามรถของ กฝภ.ทั่วประเทศ,

ระบบ GPS เพื่อการเชื่อเรื่องมข้อมูล API หน่วยงานต่างๆ เป็นต้น ) มีคณะทำงาน R&D พัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์อย่างมือโปรและเฉพาะเจาะจงทาง ด้วยวิธีการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอยู่ตลอดGPS และระบบติดตามยานพาหนะเครื่องมือ GPS และระบบ GPS Tracking ของ FORTH ใช้เทคโนโลยีลำดับชั้นโลกที่มีความแม่นยำสูง พร้อมด้วยมียอมรับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ธุรกิจขนส่งอย่างครบครัน

เจ้าของกิจการจึงสามารถวางแผนการขนส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ forth tracking ลดการใช้จ่ายแบบไม่จำเป็นเชื้อเพลิง ลดปัญหาการทุจริตของคนขับรถ และสามารถติดตามยานพาหนะได้ในทันทีเมื่อกำเนิดสาเหตุฉุกเฉินFORTH ผู้นำธุรกิจ GPS Trackingผู้ให้บริการระบบติดตามรถอย่างชำนาญ มีเอกลักษณ์เจาะจงตัว ด้วยการรวมตัวกันโลกของเทคโนโลยี GPS และธุรกิจไว้ร่วมกันจนเกิดเป็นบริการ GPS Tracking และ Iot Solution อย่างครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ

ได้รับใบอนุญาตรวมตัวกันกิจการ ซื้อขายแลกเปลี่ยน GPS อย่างถูกต้องตามกฎที่ต้องปฏิบัติหมายจาก กสทช.และได้รับใบอนุญาตจากกรมขนส่ง forth track ระบบการหาตำแหน่งทั่วทั่วทั้งโลก หรือ GPS (Global Positioning System) เป็นระบบการนำทางด้วยดาวเทียมซึ่งมีดาวเทียมอย่างน้อย 24 ดวง GPS สามารถกระกระทำได้ในทุกสภาพอากาศ ทุกที่ทุกเวลาในโลก ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน และไม่มีคุณค่าสมัครสมาชิกหรือค่าธรรมเนียมสำหรับการตั้งค่า

กระทรวงกลาโหมสหรัฐ (USDOD) แต่เดิมปลดปล่อยดาวเทียมให้โคจรสำหรับในการทำงานทางทหาร แม้กระนั้นในทศวรรษ 1980 ฯลฯมาก็เริ่มระบุให้ข้าราชการสามารถเข้าถึงวิธีการใช้แรงงานดาวเทียมได้

GPS ปฏิบัติงานยังไงดาวเทียม GPS โคจรรอบโลกวันละสองรอบในวิถีโคจรที่แน่นอน ดาวเทียมแต่ละดวงจะส่งข้อตกลงณและสาต้นเหตุการโคจรเฉพาะตัวที่ช่วยให้เครื่องไม้เครื่องมือ GPS สามารถถอดรหัสและรวมทั้งบวกลบคูณหารตำแหน่งที่ถูกต้องของดาวเทียมดังที่กล่าวมาข้างต้นข้างต้นได้ ตัวรับสัญญาณ GPS จะใช้ข้อมูลนี้และรวมทั้งกรรมวิธีการสามเหลี่ยมระยะเพื่อสำหรับเพื่อการคำนวณตำแหน่งที่ถูกของผู้ซื้อ

โดยหลักแล้ว ตัวรับสัญญาณ GPS fusionsol จะวัดระยะห่างจากดาวเทียมแต่ละดวงโดยพาดพิงจากช่วงเวลาที่ใช้ในการรับคำสัญญาณที่ส่งมาได้ ด้วยค่าวัดระยะทางที่ได้จากดาวเทียมอื่นๆอีกไม่กี่ดวง ตัวรับสัญญาณก็จะสามารถระบุตำแหน่งของลูกค้าและก็ส่อให้เห็นตำแหน่งดังที่กล่าวมาข้างต้นแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อจะวัดเส้นทางการวิ่งของคุณ

ทำแผนที่สนามกอล์ฟ หาทางกลับไปอยู่ที่บ้าน หรือการผจญภัยในที่ต่างๆในการบวกลบคูณหารตำแหน่ง 2 มิติของคุณ (ละติจูดและทดสอบติจูด) และรวมทั้งติดตามการเขยื้อน ตัวรับสัญญาณ GPS จำเป็นที่จะต้องถูกล็อกกับคำสัญญาณของดาวเทียมขั้นต่ำ 3 ดวง และก็ด้วยดาวเทียม 4 โชคดีไป ตัวรับคำสัญญาณจะสามารถชี้เฉพาะตำแหน่ง 3 มิติของคุณ (ละติจูด จำลองติจูด และก็อันดับความสูง)

โดยปกติ ตัวรับสัญญาณ GPS จะติดตามดาวเทียม 8 มีโชคไปแต่โน่นก็สังกัดช่วงในรายวันและรวมทั้งสถานที่บนโลกที่คุณอยู่ อุปกรณ์วัสดุบางชิ้นสามารถทำทั้งหมดทุกสิ่งทุกอย่างที่พูดมาได้จากข้อมือของคุณ.เมื่อตำแหน่งของคุณถูกชี้เฉพาะแล้ว forth tracking หน่วย GPS จะสามารถบวกลบคูณหาร

รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ฯลฯว่า:ความรวดเร็ววิธี แทร็คระยะทางการสัญจรระยะถึงที่หมายดวงอาทิตย์ขึ้น/ตกแล้วก็อีกเยอะแยะ

GPS แม่นยำแม่นยำเพียงใดเป็นกิจวัตรนี้ตัวรับสัญญาณ GPS แม่นยำสูงไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากว่าการดีไซน์แบบหลายๆหนทางขนาน ตัวรับสัญญาณของพวกเราล็อกเข้ากับดาวเทียมหลายดวงได้เมื่อเปิดใช้คอย่างกับแรก เครื่องมือพวกนั้นจะยังอาจจะล็อกแบบติดตามแม้กระทั้งในป่าทึบหรือในเมืองใหญ่ที่มี

ตึกสูงมากมาย เหตุทางบรรยากาศบางอย่างแล้วก็แหล่งที่มาของความบกพร่องอื่นๆบางครั้งอาจจะส่งผลเสียความเที่ยงตรงของตัวรับสัญญาณ GPS ได้ ตัวรับสัญญาณ GPS ของ Garmin โดยทั่วไปแล้วจะแม่นถึงในระยะ 10 เมตร ความเที่ยงตรงจะดีขึ้นอีกเมื่ออยู่บนแผ่นน้ำ.

ความเที่ยงตรงของตัวรับสัญญาณ GPS ของ Garmin ส่วนหนึ่งถูกปรับแต่งด้วยระบบการเสริมพื้นที่กว้างหรือ WAAS วิชาความรู้ความเข้าใจนี้สามารถปรับแต่งความถูกต้องแม่นยำให้ดียิ่งกว่าระยะ 3 เมตร โดยการปรับแก้บรรยากาศ ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องมือเติมอีกอีกหรือค่าธรรมเนียมใดๆสำหรับเพื่อการใช้งานดาวเทียม WAAS แล้วก็ลูกค้างานยังสามารถเพิ่มอีกความเที่ยงตรงได้อีกด้วย Differential GPS (DGPS)

ซึ่งจะปรับปรุงแก้ไขแก้ไขระยะ GPS ให้ถูกในระยะเฉลี่ย 1 ถึง 3 เมตร กองกำลังรักษาริมฝั่งสหรัฐฯทำงานบริการการแก้ไข DGPS ที่เบื้องต้นที่สุด ซึ่งประสมไปด้วยโครงข่ายของหอสั่งการต่างๆที่รับคำสัญญาณ GPS แล้วก็ถ่ายทอดสัญญาณที่แม่นยำด้วย Beacon ส่งสัญญาณ สำหรับการที่จะรับข้อตกลงณที่ผ่านการปรับแก้แล้ว

ผู้ใช้งานต้องมีตัวรับข้อตกลงณ Differential Beacon และรวมทั้งเสาอากาศ Beacon เติมอีกอีกจาก GPS ที่มีอยู่ระบบ GPS อื่นๆยังมีระบบกฎเกณฑ์อื่นๆที่ราวกับ GPS ในโลกนี้อยู่ ซึ่งทั้งหมดถูกจำแนกประเภทเป็นระบบดาวเทียมนำทางทั่วทั่วโลก (Global Navigation Satellite System) หรือ GNSS GLONASS เป็นระบบกลุ่มดาวเทียมที่ทำขึ้นโดยรัสเซีย

หน่วยงาน European Space Agency กำลังสร้าง Galileo เวลาที่จีนก็สร้าง BeiDou ตัวรับสัญญาณของ Garmin โดยมากติดตามทั้งที่ GLONASS รวมทั้ง GPS และบางตัวยังติดตาม BeiDou อีกต่างหาก ยิ่งติดตามดาวเทียมหลายดวงมากเท่าไหร่ โซลูชั่นก็จะยิ่งเชื่อมั่นได้เสริมเติมเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น คุณคงติดตามดาวเทียมได้แทบจะ 20 ดวงด้วยสินค้ารุ่นที่ต่างไปจากเดิมของ Garmin

ระบบดาวเทียม GPSดาวเทียม 31 ดวงที่ปัจจุบันนี้อยู่ในเซกเมนต์อวกาศของ GPS กำลังหมุนรอบโลกที่ความสูง 12,000 ไมล์เหนือพวกเราขึ้นไป ดาวเทียมกลุ่มนี้เคลื่อนที่หลายครั้ง ส่งผลให้สามารถวนรอบโลกได้วันละสองรอบ และโคจรด้วยความเร็วทันใจประมาณ 7,000 ไมล์ต่อชั่วโมง ไอพ่นจรวดขนาดเล็กช่วยทำให้ดาวเทียมแต่ละดวงบินไปในทางที่ถูกต้องเสมอตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นข้อเท็จจริงที่น่าดึงดูดบางประการเกี่ยวกับดาวเทียม

GPS:กระทรวงกลาโหมสหรัฐอเมริกาตั้งชื่อทางการของ

GPS ว่า NAVSTARดาวเทียม GPS ดวงแรกถูกปลดปลดปล่อยในปี 1978กรุ๊ปดาวเทียมบริบูรณ์มีดาวเทียม 24 ดวงกำเนิดขึ้นสำเร็จในปี 1994ดาวเทียมแต่ละดวงสร้างมาให้อยู่ได้ถึง 10 ปี ดาวเทียมใหม่ที่ใช้แทนดวงเก่าถูกทำขึ้นอยู่กับเสมอและปล่อยไปในวิถีโคจรดาวเทียม GPS มีน้ำหนักประมาณ 2000 ปอนด์ แล้วก็กว้างราวๆ 17 ฟุต พร้อมแผงโซล่าร์ที่ขยายออกดาวเทียม GPS ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

อย่างไรก็ดีก็มี Powerbank ในตัว ในกรณีที่เกิดสุริยคราสกำลังการส่งข้อตกลงณมีเพียง 50 วัตต์หรือต่ำกว่านั้นอะไรเป็นคำสัญญาณ?ดาวเทียม GPS ถ่ายทอดคำสัญญาณวิทยุพลังงานต่ำอย่างต่ำ 2 ชนิด ข้อตกลงณเหล่านั้นจะสัญจรตามทางที่ไร้เครื่องกีดขวาง forth tracking มีคำอธิบายศัพท์ว่าข้อตกลงณจะผ่านก้อนเมฆ แก้ว รวมถึงพลาสติก แต่ว่าจะไม่ผ่านวัตถุทึบแข็งจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น อาคารหรือเทือกเขา

อย่างไรก็ตาม ตัวรับสัญญาณแบบใหม่ๆไวต่อรับรู้กว่า แล้วก็โดยมากจะติดตามผ่านบ้านเรือนต่างๆได้คำสัญญาณ GPS เจือไปด้วยข้อมูลที่แตกต่างกัน 3 ชนิด:โค้ดสุ่มเทียม เป็นโค้ดเฉพาะเจาะจงตัวตนที่พูดว่าดาวเทียมดวงไหนกำลังถ่ายทอดข้อมูล คุณจะสามารถมองได้ว่าดาวเทียมดวงไหนที่คุณได้รับสัญญาณมาบนหน้าดาวเทียมของเครื่องมือของคุณข้อมูลปฏิทินดาวเคราะห์ เป็นข้อมูลที่ควรต้อง

เพื่อจะเจาะจงตำแหน่งดาวเทียมและก็มอบข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสภาวะของดาวเทียม วัน และเวลาขณะนี้ข้อมูลปูม พูดตัวรับสัญญาณ GPS ว่าดาวเทียมดวงไหนจะไปอยู่ที่ไหนในช่วงใดตลอดวัน และก็ทำให้ทราบข้อมูลการโคจรสำหรับดาวเทียมดวงดังที่กล่าวผ่านมาแล้วข้างต้นและก็ดาวเทียมดวงอื่นๆทั้งหมดทั้งมวลทั้งหมดทั้งมวลในระบบที่มาที่ไปความผิดพลาดของสัญญาณ GPS ต่างๆ

ต้นปัจจัยที่ทำให้เกิดผลเสียข้อตกลงณ GPS forth track แล้วก็ความเที่ยงดิ่งเป็นต้นว่า:ความล่าช้าของดีกรีบรรยากาศไอโอโนสเฟียร์และรวมทั้งโทรโพสเฟียร์: สัญญาณดาวเทียมจะช้าลงเมื่อผ่านชั้นเชิงบรรยากาศดังกล่าว ระบบ GPS จะใช้โมเดลในตัวสำหรับในการปรับปรุงแก้ไขปรับแก้ความผิดพลาดชนิดนี้บางส่วน

คำสัญญาณกระจัดกระจายหลายเส้นทาง: ข้อตกลงณ GPS forth track คงจะสะท้อนจากวัตถุต่างๆได้แก่ อาคารสูงหรือเนินใหญ่ที่เห็นได้ชัดก่อนที่จะไปถึงตัวรับคำสัญญาณ ซึ่งจะเพิ่มเติมช่วงเพื่อสำหรับการเดินทางของข้อตกลงณ รวมทั้งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดจุดบกพร่องได้

ข้อผิดพลาดจากนาฬิกาตัวรับคำสัญญาณ: นาฬิกาในตัวรับสัญญาณอาจจะเกิดการชี้เฉพาะเวลาผิดพลาดน้อยเนื่องจากสาเหตุว่าแม่นต่ำลงมากยิ่งกว่านาฬิกาปรมาณูในดาวเทียม GPSข้อผิดพลาดของการโคจร: ตำแหน่งดาวเทียมที่รายงานไปบางโอกาสบางครั้งก็อาจจะไม่แม่น

จำนวนดาวเทียมที่อยู่ภายในทัศนวิสัย: ยิ่งมีดาวเทียมหลากหลายดวงที่อยู่ด้านในทัศนวิสัยของตัวรับ GPS ก็ยิ่งแม่นยำขึ้น เมื่อคำสัญญาณถูกกัน คุณคงได้รับตำแหน่งที่ผิดพลาดหรือไม่สามารถอ่านตำแหน่งได้เลย หน่วย GPS ปริมาณมากนิยมจะปฏิบัติงานใต้น้ำหรือใต้ดินไม่ได้ แม้กระนั้นตัวรับคำสัญญาณรุ่นใหม่ที่ไวต่อรับรู้สูงนั้นสามารถติดตามสัญญาณบางประเภทเมื่ออยู่ภายในอาคารหรือใต้ร่มไม้ได้

เรขาคณิตศาสตร์/แสงเงาของดาวเทียม: ข้อตกลงณดาวเทียมจะมีคุณภาพ forth tracking มากขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆเมื่อดาวเทียมอยู่ด้านในตำแหน่งมุมกว้างใหญ่สัมพันธ์กับดวงอื่นๆมากยิ่งกว่าเรียงเป็นเส้นดิ่งหรือรวมหมู่กันแคบๆ

การเลือกเฟ้นให้บริการ: กาลครั้งหนึ่งกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯได้ใช้มาตรการการคัดสรรค์ให้บริการ (Selective Availability) กับดาวเทียมต่างๆนำมาซึ่งการทำให้ข้อตกลงณแม่นลดลดน้อยลงเพื่อจะเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ “ศัตรู” ใช้ข้อตกลงณ GPS -ความแม่นยำสูงได้ รัฐบาลยกเลิกมาตรการการคัดสรรค์ให้บริการดังที่กล่าวถึงแล้วข้างต้นในเดือนพฤษภาคม ปี 2000 ส่งผลให้การรับคำสัญญาณ GPS ของพลเรือนแม่นขึ้น

ดาวเทียม GPS (Navstar) มีดาวเทียม 24 ดวง โดยแบ่งแยกเป็น 6 รอบเส้นทางโคจร การจรจะเอียงทำมุมเอียง 55 องศากับเส้นศูนย์สูตร (Equator) ในใบหน้าสานกันคล้าย ลูกตะกร้อแต่ละเส้นทางโคจรมีดาวเทียม 4 ดวง รัศมีเส้นทางโคจรจากผืนโลก 20,162.81 กิโลเมตร หรือ 12,600 ไมล์ ดาวเทียมแต่ละดวงใช้ ระหว่างเพื่อเพื่อที่จะการหมุนรอบโลก 12 ชั่วโมง

GPS forth track ดำเนินงานโดยการรับข้อตกลงณจากดาวเทียมแต่ละดวง โดยข้อตกลงณดาวเทียมนี้รวมตัวกันไปด้วยข้อมูลที่กำหนดตำแหน่งรวมถึงตอนช่วงส่งข้อตกลงณ ตัวเครื่องรับคำสัญญาณ GPS ควรต้องประมวลผลความไม่เหมือนกันของ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...