หนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง เรื่อง Self Made (2020) จบท้ายกันด้วยมินิซีรี่ส์ปริมาณ 4 ณ เวลาจาก Netflix ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่รูปยนตร์ แต่ซีรี่ส์ Self Made ที่ทำมาจากเรื่องจริงของ Madame C.J Walker หญิงผิวสีที่ถูกบันทึกไว้ภายในที่มาที่ไปศาสตร์ของอเมริกาว่าเธอเป็นเศรษฐินีคนแรกที่ร่ำมีฐานะจากน้ำพักน้ำแรงของเธอเองถึงแม้เธอจะอยู่ในสมัยที่เกิดการกีดกันและแบ่งแยกสีผิวในอเมริกา

ก็จะปลุกไฟในชีวิตของคุณขึ้นมาได้ เพราะเหตุว่าไม่ว่าเธอจะเหน้าจออุปสรรคอะไร แต่เธอก็ยังเป็นแม่ผู้แข็งแกร่งที่พร้อมต่อสู้กับข้อขัดแย้งที่มีต้นเหตุที่เกิดจากทั้งคนผิวสว่าง ทั้งคนในครอบครัว และข้อขัดแย้งจากโลกธุรกิจที่พร้อมเข้ามาเสมอไปหากเธอคิดที่จะยอมแพ้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรค่าแก่การรับชม เก็บบรรจุ Watchlist กันไว้ได้เลย

หนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง

RUSH

เรื่องที่เจ็ด “Rush อัดเต็มสปีด” รูปยนตร์เกี่ยวกับการแข่งขันชิงชัยของ 2 นักเคลื่อนรถฟอร์มูล่าวัน ในทศวรรษที่ 70 เจมส์ ฮันท์ และ นิกิ เลาดา ที่ผลัดกันชนะจนมีคะแนนไล่เลี่ยกัน แต่ด้วยความแตกต่างในทัศนคติ หนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง และแนวคิด นำมาซึ่งการทำให้พวกเขาต้องปะทะกัน ไม่เฉพาะแต่ในสนามแข่งขันรถ แต่ยังรวมถึงชีวิตเฉพาะบุคคล ที่ผลักดันหมวดเขาเข้าสู่จุดแตกหักทั้งสภาวะร่างกายและหัวใจ ตรงนี้ไม่มีเส้นทางลัดสู่ชัยชนะ หรือช่องว่างสำหรับความผิดพลาด และผู้ที่ยืนอยู่จุดสูงสุดก็มีได้แค่เพียงคนเดียว

หนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง Easy A (2010)

Olive เด็กสาวมัธยมปลาย ปกติๆคนหนึ่งที่อยากเป็นที่รู้จัก เป็นที่รู้จักของเพื่อที่จะนๆในโรงเรียน ซึ่งเธอได้กุเรื่องสำหรับเพื่อการได้หลับนอนกับผู้ชาย และพากเพียรตอกเน้นหนักรูปลักษณ์ด้วยการแต่งกายวาบหวิว และนั่นก็นำมาสู่สถานะการณ์ชุลมุนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ค่านิยมไม่ถูกๆกับการอยากเด่น ต้องการราวจนจะต้องทำเรื่องเสียๆขาดหายๆ ผลสรุปที่ตามมาส่วนใหญ่โดยมากจะไม่เป็นไปตามความตั้งอกตั้งใจ และบางโอกาสคงจะเลยเถิดจนแก้ไขได้ยาก

two day one night

สถานะการณ์ของ ซองดรา เพศหญิงสาวที่ถูกเพื่อที่จะนร่วมโรงงานโหวตให้ออกในตอนลาป่วย หัวหน้างานพูดลูกว่าจ้างผู้อื่นว่าหากไม่โหวตเธอหมู่คุณก็อดได้โบนัสพันยูโร เจ้าของโรงงานให้โหวตใหม่อีกครั้งในวันจันทร์เมื่อเข้าใจ เธอเหลือตอนสองวันหนึ่งคืนเพื่อจะชักจูงเพื่อที่จะนร่วมงาน 16 ชีวิตโหวตให้เธอได้ทำงานต่อ

The Social Network (2010)

มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก กับการตั้งขึ้นเฟซบุ๊ก บริการเครือข่ายสังคมออนไลน์ชั้นแนวหน้าของโลก ดัดแปลงจากหนังสือ “แบบว่า…บังเอิญมีเงินทองมากมาย” (The Accidental Billionaires: The Founding Of FACEBOOK, A Tale of Sex, Money, Genius, and Betrayal) ของ เบ็น เมซริช และนำชี้ให้เห็นโดย เจสซี ไอเซนเบิร์ก, แอนดรูว์ การ์ฟิลด์, จัสติน ทิมเบอร์เลก

The Terminal (2004)“คนที่มองโลกในแง่ดี” มีน้ำใจให้กับผู้อื่น มักเป็นที่รักของคนรอบข้างและมีที่ยืนในสังคมเสมอ ไม่ว่าจะตกทุกข์ได้ยากอย่างไรก็ตาม

Viktor Navorski ชายผู้ออกเดินทางจากประเทศบ้านเกิด Cracrotia เพื่อมาทำภารกิจอย่างหนึ่งใน New York โดยช่วงนั้นประเทศบ้านเกิดของเขากำเนิดปัญหาทางการเมือง ทำให้พาสปอร์ตของเขาถูกระงับ และจะต้องติดอยู่กับ Terminal

การมองโลกในด้านดีของ Viktor Navorski นำมาซึ่งการทำให้เขาสามารถมองเห็น “จังหวะ” ที่แฝงตัวอยู่ด้านในวิกฤตต่างๆได้ อย่างที่เขาควรต้องติดอยู่ที่ Terminal ณ ระหว่างนั้นเขาไม่มีเงินติดตัว หนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง แต่มันก็ย่อมมีทางออกเสมอสำหรับใครที่มองโลกในด้านดี

เขาได้นำรถเข็นที่ถูกหน้าจอดทิ้งไว้ไปคืนยังจุดให้บริการ เพื่อที่จะนำเงินค่ามัดจำเล็กๆน้อยๆที่ได้ในแต่ละครั้งมาซื้ออาหารประทังชีวิตในแต่ละวัน…จนเมื่อเวลาผ่านไปด้วยความลักษณะท่าทางที่เป็นคนใสซื่อ มีน้ำใจ ชอบผลักดันคนอื่นๆ นำมาซึ่งการทำให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นที่รัก เป็นขวัญใจของคนในสนามบิน และก่อกำเนิดเป็นสิ่งที่เรียกว่า “ความสัมพันธ์”

เป็นหนัง based on true story สำหรับใครที่มองโลกในด้านดีอย่าง Viktor Navorski ตัวหนังมอบอารมณ์ feel good อบอุ่น เบาสบายในสไตล์ของ Steven Spielberg

The Theory of Everything แนวความคิดรักตลอดกาล (2014)

จากหนังสือ Travelling to Infinity: My Life with Stephen ของ Jane Wilde Hawking ภรรยาของ Stephen Hawking เจ้าของทฤษฎีแห่งสรรพสิ่ง หน้าที่นี้แหละที่ทำให้ Eddie Redmayne ได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์สาขานำชาย

Burnt (2015)

เชฟ อดัม โจนส์ เป็นคนที่มีเกือบจะทั้งหมดทุกอย่างและสูญสิ้นทุกสิ่งมาแล้วในร้านขายของอาหารกลางกรุงปารีสชั้นสองดาวมิชลินโจนส์มุ่งความสนใจเพียงแค่รสชาติแบบที่ไม่เหมือนเดิมที่เขาปรุงเพียงแค่นั้น อาณาจักรของเขาคือห้องครัว และจุดหมายของเขาคือดาวมิชลินดวงที่สาม โจนส์ควรจะเป็นทิ้งสมัยเก่าอันไม่ดีของเขาไว้ข้างข้างหลัง และพยามจะมีผลให้ทุกสิ่งทุกอย่างมันดียิ่งขึ้นประสบกับความตั้งใจและมุ่งมั่นสำหรับเพื่อการทำอาหารแล้วคุณจะได้รับพลังสำหรับเพื่อการทำอาหารกับรูปยนตร์หัวข้อนี้

The Imitation Game ถอดโค้ดลับ อัจฉริยะพลิกโลก (2014)

พบกับ เคียร่า ไนท์ลี่ย์ และ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ในบทผู้คิดค้นเครื่องถอดโค้ดอันฯลฯเเบบของคอมพิวเตอร์ในปัจจุบัน เรื่องจริงจากสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งจะว่าไปแล้วก็มีหนังหลายๆเรื่องเช่นกันที่กล่าวถึงประวัติศาสตร์โลกในสมัยนั้น อาทิ Schindler’s List และ Pearl Harbor เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ซึ่งนำแสดงโดย เคต เบ็กคินเซล, เบน แอฟเฟล็ก, จอช ฮาร์ทเน็ทท์, อเล็ก บอลด์วิน และกำกับโดย ไมเคิล เบย์

John Wick (หน้าจอห์น วิค แรงกว่านรก)

เมื่อน้องหมาตัวสำคัญถูกฆ่า เขาก็เลยกลับมาทวงแค้นอย่างบ้าคลั่งหน้าจอห์น วิค เป็นชายหนุ่มที่สูญเสียภรรยาไปด้วยโรคร้าย หลังแล้วต่อจากนั้น ภรรยาที่จากไปและก็ได้ส่งลูกสุนัขมาให้เขาเลี้ยงเพื่อที่จะให้เขาได้ฟื้นฟูจิตใจ แต่ทว่า ชะตาชีวิตเล่นตลกขบขัน เขาไปพบกับแก๊งวัยรุ่นซึ่งเป็นลูกของมาเฟียใหญ่ หมู่เขาต้องการที่จะได้รถมัสแตงของหน้าจอห์น หนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง แต่เมื่อจอห์นไม่ขาย หมวดเขาจึงปล้น แถมยังฆ่าสุนัขของหน้าจอห์นอีกต่างหาก เรื่องนี้แพร่สะพัดในวงการมาเฟียและนำมาซึ่งการทำให้คนหวาดวิตก เพราะเหตุว่าแท้จริงแล้ว หน้าจอห์น คือนักฆ่าอันดับตำยาวนานที่วางมือ และเมื่อเป็นเช่นนี้ หน้าจอห์น ก็เลยต้องกลับมาเพื่อจะฆ่าล้างโคตรให้ขาดหายแสืบค้น

Chef (2014)

ภาพยนตร์ที่จะพาคุณไปสู้โลกแห่งการกินในเวอร์ชั่นใหม่เปรียบเหมือนการเกิดรูปแบบการรับประทานในการทำงานที่ผ่านมาที่ต่างออกไป Food Truck หรือ ครัวเคลื่อน คือยานพาหนะที่เคลื่อนที่ไปตามจุดต่างๆเพื่อขายอาหารหลายหมวด ทั้งอาหารเช้า เที่ยง เย็น รวมถึงอาหารขบเคี้ยว ที่ตรงตามความรู้สึกที่อยากได้ของลูกค้าแบบรู้ใจ

ด้วยเหตุการณ์ของเชฟที่ตกงานจากภัตตาคารและมาเปิดธุรกิจ Food Truck กับครอบครัวด้วยตัวเราเอง สามารถชี้แนะเหตุการณ์ของอาชีพ Food Truck ได้อย่างสมจริง และครึกครื้นตลอดทั้งเรื่อง หนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง และเมนูทีเด็ดสำคัญของหนังคือ แซนด์วิชสูตรเด็ดที่หลายๆคนคงจะหิวไปกับวิธีการทำรายการอาหารนี้แน่ๆ และแน่ๆว่าไม่ได้มีแค่เมนูนี้เพราะจะมอบความอร่อยตลอดทั้งเรื่องให้ท่านสัมผัสหิวจนจำเป็นต้องออกไปหาอะไรกินอย่างแน่ๆ

Burnt (2015)

เรื่องย่อ : Adam Jones เชฟฝีมือเยี่ยมยอดที่ทำลายอนาคตของตน ด้วยยาเสพติดและวิธีใช้ชีวิตสุดเหลวแหลก ก่อนจะมานะตั้งหลักชีวิตและเปิดร้านขายของอาหารในลอนดอน โดยตั้งความมุ่งหมายที่จะคว้ามิชลิน 3 ดาวมาให้ได้

Chasing Mavericks คนล่าฝัน วันโต้คลื่น (2012)

เหตุการณ์ของการพิชิตคลื่น “มาเวอร์ริค” ในตำยาวนานของเจย์ โมเรียริตี้ จากเรื่องเล่าว่ามีคลื่นยักษ์ที่ไม่มีใครเคยเอาชนะได้ เจอผลงานการชี้ให้เห็นจาก เจอราร์ด บัตเลอร์ กับบทบาทนักโต้คลื่นที่เชี่ยวชาญที่สุด

Southside with You ให้รักเปลี่ยนแปลงโลก (2016)

เดทแรก จูบแรก รักครั้งแรก ของพวกเขาทั้งสอง ประสบกับเส้นทางความรักที่กำเนิดขึ้นด้านในหนึ่งวัน เขามีโอกาสเพียงหนึ่งครั้งที่จะมีผลให้เธอตกหลุมรัก และ ได้จูบแรกกับคนสุดท้ายของชีวิต สัมผัสดวงใจอันอบอุ่น ของหมวดหมู่เขาทั้งสองก่อนที่จะจะได้เป็นเยี่ยมในผู้กุมอำนาจที่สุดของโลก บารัค โอบามา ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา และเพศหญิงเลขลำดับหนึ่ง มิเชล โอบาม่า

The Hundred Foot Journey (2014)

เหตุการณ์เกี่ยวกับชายหนุ่มชาวอินเดียที่อพยพมาพร้อมด้วยครอบครัวมายังชนบทของชาวต่างชาติเศสจำเป็นที่จะต้องมาฟาดฟันกัน กับภัตตาคารอาหารชาวต่างชาติเศสชั้น มิสชลินสตาร์ ที่เปิดอยู่ดิ่งข้ามกันและห่างกันเพียง 100 ฟุต ความไม่เป็นระเบียบและความรักก็เลยเกิดขึ้นเป็นหนังที่เอ๋ยถึงวัฒนธรรมอาหารที่ต่างกันจาก 2 ทวีปที่ควรต้องมาประสมประสานกันผ่านความรักของสองเชฟจากสองร้านขายของที่อยู่ตรงข้าม

รายการอาหารเด็ดของเรื่องนี้จะทำให้คุณรู้สึกหิวจนท้องร้องอย่างแน่ๆ กับอาหารคนต่างประเทศเศสสุดน่ากิน และอาหารอินเดียรสเข้มที่คนไหนจะมั่นใจว่าท้ายที่สุดแล้วสองสิ่งที่ไม่เหมือนกันนี้จะอยู่ด้วยกันได้

ezrasnefesh