หนังฟรี 037 Down With Love (2003) หนังเซ็ตเรื่องให้กำเนิดในสมัย 60’s เราก็เลยจะได้ยินซาวน์ดแทร็คท์เป็นเพลง Fly Me To The Moon เคลิ้มๆ ด้วย หนังเกิดเรื่องของผู้เขียนหนังสือเรื่อง Down With Love ที่เล่นโดย เรเน่ เซลวีเกอร์ เธอเขียนหนังสือที่ขายดีติดอันดับ และสตรีทุกคนอ่านกัน เป้าหมายคือเธอควรจะเป็นให้ผู้หญิงจากโรคและภัยต่างๆ มีพลังเปี่ยมล้นปล่อยตัวเราเอง มีอิสระ

และเอนหน้าจอยเซ็กซ์แบบไม่ต้องคอมมิท สะเทือนถึงฝั่งชายหนุ่มที่เล่นโดย ยวน แม็คเกรเกอร์ เขาเป็นผู้เขียนแมกกาซีนที่ต้องการเอาชนะใจเธอ เขาไม่ให้เธอทราบว่าเขาเป็นผู้ใดและเห็นตัวเพื่อให้เธอตกหลุมรัก หนังฟรี 037 ชอบความเฟมินีนของเรเน่ในเรื่องนี้นะ มีความรีส วิทเธอร์สปูนใน Legally Blonde ผสมๆ บันเทิงใจดี เพลงเนื่องด้วยมาก ชมแบบไม่จึงควรคิดอะไรมาก

หนังฟรี 037

Inception (2010)

“ชายคนหนึ่ง”รวมตัวกันธุรกิจจารกรรมข้อมูลโดยการเข้าสู้จิตใต้สำนึกในระหว่างที่กำลังหลับ เพื่อปลูกฝังความนึกคิดให้แก่เหยื่อที่เขาหมายตาเอาไว้

หนังฟรี 037 Prime (2005)

ชอบความเป็นอูม่า เธอร์แมนประเด็นนี้เลย ดูเขิน น่ารักๆ ดี เธอเล่นเป็นราฟี่ เพศหญิงสาววัย 37 ที่หย่าแล้ว และมีความเกี่ยวข้องกับเด็กหนุ่มอาร์ติสท์อายุ 23 เธอจะมีเธราปิสท์ที่เธอคอยมาขอไอเดียเรื่องความเชื่อมโยงด้วยคือลิซ่า หนังฟรี ที่เมอรีล ผู้หญิงพเล่น ความสนุกสนานคือเวลาที่ราฟี่เล่าเรื่องรักของเธอให้ลิซ่าฟัง ลิซ่าที่มิได้แซ่บแบบเธอก็กระอักกระอ่วนในใจ ว่าควรจะจะบำบัดเธออย่างไร ความมาแตกตรงที่สุดท้ายแล้วหนุ่มที่ราฟี่กำลังเดท ก็คือลูกชายของลิซ่านี่เอง เคมีของอูม่า กับเมอรีลมีพลัง รักทั้งคู่คนเลย

She’s The One (1996) เกิดเรื่องที่เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส์ คาเมรอน ดิอาซ และเจนนิเฟอร์ อนิสตันมาเหน้าจอกัน หัวข้อนี้สาวยุค 90’s สั่นสะเทือนเช่นกัน คือเอ็ดเวิร์ด เบิร์นส์เป็นคาแร็คเตอร์ที่สาวๆ ถูกใจด้วยเช่นกันนะ หนังฟรี 037ทุกคนได้สาดพลังงานความมีเสน่ห์ของแต่ละคนลงไปในเรื่อง เลยส่งผลให้คนดูตามแล้วประทับใจหัวข้อนี้ เป็นเรื่องของพี่ชายกับน้องชายที่มีอาชีพต่างกัน คนหนึ่งเคลื่อนแท็กซี่ อีกคนเทรดหุ้น และก็ไปมีความเกี่ยวข้องกับหญิงสาว มีพ่อของเขาเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรัก ว่าจะทำอย่างไรให้หมวดเธอมีความน่ายินดี เบาๆ แต่คนในวงการบันเทิงนำผู้หญิงอย่างปังเลย

How To Get Away With Murder

How to Get Away With Murder เป็นรูปยนตร์ซีรีย์ระทึกขวัญทางกฎระเบียบหมายอเมริกันที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 25 กันยายน 2014 และได้บทสรุปในวันที่ 14 พฤษภาคม 2020 ซีรีส์นี้สร้างโดย Peter Nowalk และผลิตโดย Shonda Rhimes และ ABC Studios ซีรีย์นี้ออกอากาศทาง ABC เนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับทนายความทรงจำเลยในคดีอาญาที่ฉลาดปราดเปรื่องและศาสตราจารย์นักกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายแอนนาลิส คีทติ้ง รวมด้วยเด็กนักเรียนห้าคนของเธอเปลี่ยนเป็นผู้ที่มีความเกี่ยวข้องในคดีฆาตกรรมที่มีเงื่อนงำ

Orange Is The New Black

ออเรนจ์ อีส เดอะ นิว แบล็ค (Orange Is the New Black) เป็นซีรีส์แนวตลกขบขันดราม่าของอเมริกาใน Netflix สร้างโดย Jenji Kohan ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่สร้าง ม่ายชุลมุน ทำมาจากบันทึกชีวิตรายวันที่มีชื่อเรื่องเดียวกันโดย Piper Kerman เนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับไพเพอร์ แชปแมนถูกตัดสินจำคุก 15 เดือนจากความไม่ถูกที่เธอก่อเอาไว้ภายในสมัยเก่า ทำให้เธอต้องลาจากแลร์รี่คู่หมั้นแสนดีเพื่อจะเข้ารับโทษในคุกหญิง บ้านข้างหลังใหม่ของเธอ

THE WITCHER: BLOOD ORIGIN

The Witcher: Blood Origin ซึ่งกำเนิดขึ้นในโลกของเอลฟ์เมื่อ 1,200 ปีก่อนสมัยยุคของเกรอลท์แห่งริเวียจะพูดเล่าเหตุการณ์ในสมัยก่อนที่ถูกเพลินเกี่ยวกับการผลิตวิทเชอร์ต้นฉบับคนแรก และเรื่องราวต่างๆ หนังฟรี 037 ที่ส่งผลให้เกิด “การรวมกันของจักรวาล” ครั้งสำคัญ เมื่อโลกของอสูร มนุษย์และเอลฟ์มาบรรจบกันเป็นชิ้นเดียว

CHEF (2014) : บางคราวคุณอาจได้ค้นพบแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ จากวิกฤตของชีวิตก็ได้เหมือนกัน

เป็นภาพยนตร์ที่ไม่แนะนำให้พลาดเรื่องนึงเลย กับเรื่องราวของเชฟใหญ่ที่จู่ ๆ ก็โดนไล่ออกมาจากงาน แต่เมื่อตัวเราเองมีความสามารถ และมีความสามารถ แทนที่จะมัวนั่งท้อแท้ เขาคัดเลือกคว้าโอกาสเพื่อได้ทำในสิ่งที่รักต่อไป แม้จะแปลงรูปแบบจากภัตตาคารหรู เป็นรถตู้คันเล็ก ๆ หนึ่งคันก็ตาม หนังให้แง่คิดประเด็นนี้เป็นหนัง Feel Good ที่ควรต้องดู การันตีว่าจะทำให้คุณหัวเราะ และอบอุ่นไปกับทุกช่วงเวลาที่ตัวเอกพาคุณเผชิญหน้ากับการก้าวข้าม Comfort Zone ของตนเอง ชมหนังหัวข้อนี้กี่ครั้งก็ยังประทับใจเหมือนอย่างเคย

Poseidon (2006)

ขาดหายนะอย่างไร: เคยเป็นหนังมาแล้วชื่อ The Poseidon Adventure ออกฉายปี 1972 นำทำให้ทราบโดย Gene Hackman และ Ernest Borgnine ส่วนในเวอร์ชันปัจจุบันนี้เล่าถึงหลายๆชีวิตที่มาตกอยู่ภายในสถานการณ์หายนะเดียวกัน หลังเรื่องราว ผู้รอดชีวิตหลากหลายร้อยคนจำเป็นต้องเบียดเสียดกันอยู่ในห้องโถงที่มิได้รับความทรุดโทรมแต่ทว่าจมอยู่ใต้น้ำ หนุ่มนักเดิมพันมือโปรอย่าง “ดิแลน หน้าจอห์น” (Josh Lucas) เตรียมการตัวหาทางไปจากห้องโถงสู่ความปลอดภัยด้วยตนเอง ขอถูก “โคเนอร์” เด็กชายวัย 8

ขวบที่มาเที่ยวกับแม็กกี้ซึ่งดิแลนถูกใจอยู่ ขอให้ดิแลนพาเขาและแม่ออกไปด้วย ตอนเดียวกัน “โรเบิร์ต แรมเซย์” (Kurt Russell) แต่ก่อนนายกเทศมนตรีเมืองนิวยอร์กก็กำลังตามหาตัวบุตรสาว “เจนนิเฟอร์” (Emmy Rossum) กับคู่หมั้นของเธอ “คริสเตียน” (Mike Vogel) ด้วยเช่นเดียวกัน ดิแลนไม่เต็มใจนักที่ต้องเป็นหัวหน้าผู้รอดชีวิตหมู่เล็กขึ้นจากใต้ท้องเรือเพื่อจะหาทางขึ้นสู่ผิวน้ำ พวกเขาทุกคนร่วมออกเดินทางผ่านความวกวนในซากเรือที่กำลังจมลงไปเรื่อย ความผูกพันก่อตัวอย่างรวดเร็วบนเส้นทางเอาตัวรอดขึ้นสู่ผิวน้ำทางใต้ท้องเรือที่พลิกคว่ำ

A Perfect Pairing ดีลผู้บริโภคยังไงให้เปลี่ยนเป็นแฟนในอนาคต

A Perfect Pairing หนังรักโรแมนติกชวนฝัน เมื่อสาวชาวเมืองไปพบรักกับหนุ่มชาวไร่ ประการแรกความเกี่ยวข้องของทั้งคู่กำเนิดขึ้นเนื่องจากว่าเรื่องงาน แต่ไปๆ มาๆ ดีลเรื่องงาน กลายเป็นการปลูกต้นรักกันซะงั้น

โลล่า (วิคตอเรีย จัสติซ) สาวออฟฟิศผู้รุ่มมั่งคั่งสมรรถนะ เธอคือดาวเด่นประจำบริษัทนำเข้าไวน์ ขณะที่เธอกำลังจะนำเสนอลูกค้ารายใหม่ในที่ประชุม ด้วยความไว้เนื้อวางใจเพื่อนร่วมงานคนสนิทอย่างออดร้า (ลูซี ชมแร็กซ์) เธอก็เลยกล่าวข้อมูลของผู้บริโภคไป โดยที่ไม่ทันคาดคิดว่าในวันพรีเซนต์ ออดร้าจะชิงตัดหน้าโลล่าเสนอแนะข้อมูลกับเจ้านาย จนส่งผลให้ออดร้าได้การโปรโมทยกระดับ ถึงแม้โลล่าจะบากบั่นแจกแจงให้เจ้านายรับฟังว่าผู้ใช้รายนี้คือความนึกคิดของเธอ แต่เขาก็ไม่แคร์แถมยังเย้ยหยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ ล้วนตามแต่มาจากการไว้ใจผู้อื่นมากเกินความจำเป็น เมื่อได้ยินแบบนั้นโลล่าก็ฉุดขาดและตกลงใจลาออกในทันที

NERVE

“NERVE” ชื่อไทย “เล่นเกม เล่นตาย” เป็นเรื่องเหมือนกับของ “วี” เด็กสาววัยมัธยมปลาย ที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์เป็นที่สุด โดยเธอร่วมเล่นเกมที่มีชื่อว่า Nerve โดยให้ผู้เล่นเกมรับคำท้าทายจากผู้ดูเพื่อทำภารกิจที่บ้าดีเดือดมากๆ  หนังฟรี 037 เพื่อที่จะแลกเปลี่ยนกับเงินรางวัล ซึ่งเธอก็ได้เช่นกันจับคู่กับ “เอียน” เพื่อจะด้วยกันทำภารกิจในครั้งนี้ ทุกๆอย่างเริ่มต้นด้วยความสนุกสนานโดยทั้งสองไม่ทราบเลยว่าเกมทุกสิ่งถูกคุมด้วยตัวของผู้ชม รวมทั้งเกมก็ยิ่งเสริมเติมเหตุบังเอิญตายเพื่อที่จะให้ทั้งสองเอาตัวรอดจากเกมนี้ให้ได้

คนไหนที่ถูกใจความตื่นเต้นเร้าใจและลุ้นในขณะเดียวกัน มาดูเรื่องนี้ถือได้ว่าถูกทางมากๆ เนื่องมาจากตลอดทั้งเรื่องคนชมก็จะได้เข้าร่วมลุ้นกับกับ 2 นักบ่งชี้เสมือนตัวเองเป็นเลิศในผู้เล่นเกมด้วยอีกหนึ่งอย่างที่มีภารกิจที่ 2 นักทำให้รู้ต่างจึงควรฟันผ่าในเกมนั้นก็เรียกได้ว่าดูเพลินใจแถมยังได้ลุ้นไปพร้อมๆ กัน รวมถึงเราจะได้เห็นมุมสะท้อนของภัยจากโลกออนไลน์ ที่เราไม่สามารถล่วงรู้ได้ทันทีว่าอันไหนคือเรื่องจริง อันไหนอันตรายที่แอบแอบแฝงมาอยู่ภายในต้นแบบออนไลน์ที่ไม่สามารถที่จะหยิบจึงควรได้

White Lines

White Lines เป็นซีรี่ส์เขย่าขวัญลึกลับอังกฤษ – สเปนที่สร้างโดย Álex Pina เนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับโซอี้ วอลเกอร์ทิ้งชีวิตเรียบไม่ยากมาสืบหาสาต้นเหตุที่พี่ชายหายตัวไปในไอบิซา ส่งผลให้จำเป็นที่จะต้องฟันฝ่าเส้นทางอันตรายและความเสื่อมเลวทรามอย่างไม่ทันตั้งตัว

เพื่อกล่าวสุทรพจน์สำคัญที่ช่วยปลอบขวัญประชาชนในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2
พระเจ้าหน้าจอร์จที่ 6 ผู้มีอาการติดอ่าง จึงจำเป็นต้องบำบัดและต่อสู้กับอาการนี้ให้ได้

ezrasnefesh