ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021 เรื่อง Bad Times at the El Royale เรื่องย่อ : หนังมาในแนวเดียวกับ The Hateful Eight ที่ว่าด้วยคนแปลกหน้ามาเหน้าจอกันในคืนหนึ่ง รอบนี้เป็นคนแปลกหน้า 7 คน มาเผชิญกันในโรงแรมเก่าซอมซ่อ แต่ละคนมีที่มาอันลึกลับ แต่การมาประสบกันครั้งนี้ คงจะไม่ใช่สาเหตุบังเอิญ และเมื่อทุกท่านเผยจุดประสงค์ก็พาให้เหตุการณ์ในโรงแรมเปลี่ยนเป็นคืนเดือด

เพราะเหตุใดถึงไม่แนะนำให้พลาด : เป็นหนังรวมคนในวงการบันเทิงแถวหน้าอย่าง คริส เฮมเวิร์ธ จากบทเทพเจ้าธอร์ และ ดาโกต้า หน้าจอห์นสัน สาวร้อนจากไตรภาค Fifty Shades แล้วยังมีเจฟฟ์ บริดเจ็ส และ หน้าจอห์น แฮมม์ มาสมทบอีก บนผลงานกำกับของ ดรูว์ ก็อดดาร์ด ผู้กำกับจากหนังสยองขวัญ Cabin In The Wood และมือเขียนบทจาก The Martian

The Batman

อีกครั้งกับการเห็นตัวบนหน้าจอหนังของ Batman ดู หนัง ออนไลน์ฟรี 2022 และครั้งนี้ได้ผลงานการกำกับของ Matt Reeves (Dawn of the planet of the apes, War of the planet of the ape Cloverfield,) ส่วนคนที่มารับบท Bruce Wayne มหาเศรษฐีหนุ่มแห่งเมืองก็อตแธมที่มีชีวิตอีกด้านเป็นอัศวินรัตติกาล ก็คือ Robert Pattinson ซึ่งจะเป็น Batman ต้นแบบที่มืดหม่นหมองและสมจริงขึ้น

First Man

เรื่องย่อ : เกาะติดชีวิตของนักบินอวกาศ นีล อาร์มสตรอง ในช่วงปี 1961 – 1969 ก่อนที่เขาจะสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นนักบินอวกาศคนแรกที่ก้าวเหยียบบนดวงจันทร์เป็นคนแรก

เพราะเหตุใดถึงไม่ควรพลาด : ผลงานเรื่องที่ 3 ของแดเมียน ชาเซล ต่อจาก Whiplash และ LaLa Land ที่ออกมาแต่ละเรื่องก็สร้างเสียงฮือฮาได้เสมอไป และเดี๋ยวนี้ Lala Land ก็กวาดไปถึง 6 ออสการ์ และนี่คือการพลิกมาร่วมงานกันอีกสักรอบของ แดเมียน ชาเซล และ ไรอัน กอสลิ่ง กับการกลับแนวจากหนังเพลงมาเป็นหนังชีวความเป็นมาดูบ้าง ก็น่าติดตามว่าการกลับแนวของชาเซล จะเล่าเรื่องได้น่าติดตามหรือไม่

Then I came by boat

เป็นสารคดีสั้นที่ได้รางวัล ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 โดยเกิดเรื่องเหมือนกับของ จี เหงียน (Tri Nguyen ) ที่ได้กล่าวเล่าถึงความจำของเขาเมื่อครั้งที่เขายังเป็นเด็ก และจำเป็นจะต้องลี้ภัยสงครามออกมาจากประเทศเวียดนามโดยการนั่งเรือไม้ข้ามมหามุทร จนท้ายที่สุดเขาได้เข้าไปอยู่ภายในประเทศออสเตรเลียในฐานะผู้ลี้ภัย

Malak and the boat

Malak and the boat เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องแรกในซีรี่ส์ชื่อ Unfairy Tales หรือ ไม่ใช่เทพนิยาย ขององค์การยูนิเซฟ (UNICEF) ซึ่งได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์เกี่ยวกับวิกฤตการณ์ผู้ลี้ภัยในซีเรีย ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021 โดยการ์ตูนประเด็นนี้ได้สะท้อนเหตุการณ์ของเหยื่อจากข้อขัดข้องความขัดโต้วาทีในซีเรียที่มีอายุเล็กน้อยที่สุดที่จำเป็นที่จะต้องหลีกลี้จากภัยสงคราม ซึ่งก็คือ มาลัค วัย 7 ขวบ โดยเธอได้กล่าวเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาของเธอจากการที่เธอจึงควรนั่งเรือลำเล็กๆ ข้ามทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

Marry Me

ถัดมาที่รูปยนตร์โรแมนติกคอเมดี้น่าติดตามอีกเรื่อง Marry Me ที่นำแสดงโดยศิลปินสาวชื่อราวอย่าง ‘เจนนิเฟอร์ โลเปซ’ และนักส่อให้เห็นหนุ่มมาดกวน ‘โอเวน วิลสัน’ โดยในรูปยนตร์ประเด็นนี้ขุ่นแม่เจโลของพวกเราได้รับบทเป็นซูเปอร์สตาร์สาว เรียกได้ว่าจุดนี้ทำเป็นแล้วได้ปังและดูเป็นธรรมชาติสุดๆ อย่างแน่ๆ

ในเรื่องนั้นเจโลกำลังจะแต่งงานกับศิลปินหนุ่มชื่อเรื่องเช่นเดียวกับอีกคนตอนไลฟ์สดคอนเสิร์ต โดยมีสักขีพยานเป็นเหล่าแฟนคลับกว่า 20 ล้านคนทั้งโลก แต่ก่อนที่การแต่งงานจะเริ่มต้นขึ้นนั้น ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021 เธอดันจับได้ว่าเขานอกใจ เจโลก็เลยตัดสินใจคว้าตัวโอเว่น ชายหนุ่มแปลกบทบาทมาเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตวันนั้นแต่งงานแทนเสียเลย และแล้วเรื่องราวชุลมุนชวนปั่นป่วนหัวใจจึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น ใครที่เป็นคอหนังรอมคอมกุ๊กกิ๊กจึงควรห้ามควงคนที่ไม่เหมือนกับคนทั่วไปไปดูด้วยกันในโรงเด็ดเดี่ยว

Deep Blue Sea

เรื่องย่อ : กลุ่มนักวิจัยในห้องทดจำลองลอยน้ำ แอควาติก้า ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021กำลังล้อเล่นกับพระเจ้า และในตอนนี้ความน่าสะพรึงกลัวของวันล้างโลกมาถึงแล้ว การทดทดลองของ ดร.ซูซาน แม็คอเลสเตอร์(แซฟฟรอน เบอร์โรว์ส) แทบจะเป็นการเปลี่ยนประวัติศาสตร์ทางการแพทย์ ด้วยวิธีการใช้ฉลามมาโค หนึ่งใน เครื่องยนต์สังหารธรรมชาติที่เร็วทันใจที่สุดและสมบูรณ์แบบที่สุด

ดร.แม็คอเลสเตอร์ควรจะเป็นที่จะหาเคล็ดลับ ที่จะเพาะเนื้อเยื่อสมองมนุษย์ขึ้นมาใหม่ แต่การพบกับความสำเร็จ เธอจึงควร ฝ่าฝืนจรรยาบรรณ การถ่ายพันธุ์ดีเอ็นเอของฉลาม ส่งผลให้หมู่มันฉลาดหลักแหลมขึ้น รวดเร็วทันใจขึ้น เปลี่ยนแปลงมันจากสัตว์อันตราย ไปเป็นสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย

The Blind Side

ในภาพยนตร์กีฬาสุดดราม่าที่ผลิตขึ้นจากเรื่องจริง ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021 เกิดเรื่องเหมือนกับของเด็กหนุ่มเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกันไร้บ้าน ศึกษาเล่าเรียนไม่เก่งขาดเล่าเรียนบ่อยครั้ง แต่ด้วยตัวที่โตขนาดใหญ่ส่งผลให้เป็นเย้ายวนใจของคู่รักเศรษฐีที่ได้เจอโดยบังเอิญและรับอุปการะ ให้ความอบอุ่น และส่งเสริมการศึกษาและด้านกีฬา จนเขาโตขึ้นเป็นนักฟุตบอลคนสำคัญ

Life on hold

หนังสั้นเรื่อง Life on hold กล่าวเล่าเรื่องราวชีวิตจริงของ โอมาร์ (Omar) ชาวโซมาเลีย วัย 17 ปี ที่ควรต้องใช้ชีวิตอยู่ด้านในค่ายผู้ลี้ภัยซึ่งตั้งอยู่รอบๆชายแดนประเทศตูนีเซีย นับตั้งแต่ที่มีสงครามเกิดขึ้นในปี 2554 ผู้ลี้ภัยชาวโซมาเลีย ซูดาน และเอริเทรีย นับพันผู้คนที่อาศัย หรือจึงควรสัญจรบริเวณพรหมแดนประเทศลิเบียควรต้องถูกบังคับให้เสาะแสวงหาที่ลี้ภัยในประเทศเพื่อที่จะนบ้าน และเดี๋ยวนี้หมวดหมู่เขากำลังรอคอยโอกาสอยู่ที่ค่ายผู้ลี้ภัยรอบๆชายแดนประเทศตูนีเซีย และอียิปต์ ซึ่งหมู่เขาอยู่ที่ตรงนั้นตลอดชีวิตไม่ได้ และหมวดเขาก็ไร้ที่ไปด้วยเหมือนกัน

Rain is beautiful

Rain is beautiful คือระหว่างที่สองของเรื่องราวการเดินทางของโอมาร์ (Omar) ต่อเนื่องด้วยเรื่อง Life on hold โดยในเวลาที่สองนี้พูดเล่าถึงชีวิตของเขาเวลากำลังเดินทางไปจากค่ายผู้ลี้ภัยเชาชา (Choucha refugee camp ) บริเวณชายแดนประเทศตูนีเซียเพื่อจะไปเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ที่ประเทศสวีเดน ซึ่งในขณะสองนี้มีฉากที่เป็นก้าวแรกของโอมาร์ช่วงเดินเข้าไปในสนามบิน ซึ่งเทียบเสมือนก้าวแรกของเขาสำหรับการก้าวเข้าเข้าสู่ชีวิตใหม่ในประเทศใหม่

The Inter

เป็นหนังได้โปรดในหัวใจเลยล่ะ ชมแล้วรับรู้อบอุ่นไปกับนักแสดงหลักอย่าง เบน วิทเทคเกอร์ ที่จะมานำมาซึ่งการทำให้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายๆ ในวันที่มันไม่ง่ายเลยสักนิดเดียว เป็นหนังที่ฟีลกู๊ด อบอุ่น ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021 ไปตลอดทั้งเรื่องแถมยังได้ข้อคิดต่างๆ จำนวนมากอีกด้วย

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เบน วิทเทคเกอร์ พ่อหม้ายวัย 70 กะรัต ที่เบื่อหน่ายกับชีวิตหลังเกษียณ ลุงเบนอุตสาหะหานู่นนี่นั่นทำแต่ก็ไม่ได้เรื่องเนื่องด้วยมันไม่น่าใช่สิ่งที่เขาเลือก วันหนึ่ง ลุงเบน เหน้าจอป้ายประกาศรับสมัครงาน ที่รับคนวัย 65 ขึ้นไปเพื่อที่จะมาเป็นเด็กฝึกฝนงานในบริษัทซื้อขายแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าออนไลน์ที่มี จูลส์ ออสติน เป็นเจ้าของบริษัท ลุงเบนไม่รอช้าอัดวีดีโอพากย์สรรพคุณของตนเอง เพื่อหวังจะเติมเชื้อไฟในหลักการทำงานของตัวของเราเองให้ลุกโชนอีกครั้งนึง

Whiplash

เหตุการณ์ของ แอนดรูว์ (รับบทโดย ไมลส์ เทลเลอร์ จาก Divergent) มือกลองหนุ่มวัย 19 ปี มีความต้องการที่จะเป็นมากกกว่าฉากข้างหลังในวงดนตรี โดยความฝันสำหรับในการเป็นมือกทดสอบลำดับโลกก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อเขาถูกค้นพบโดย เทอเรนซ์ เฟลชเชอร์ (เจเค ซิมมอนซ์) ครูสอนดนตรีที่มีกรรมวิธีสอนที่เข้มข้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาแสดงตัวถึงพรสวรรค์ที่อยู่ภายในตัวเด็กคนนี้

Mission Impossible: Rogue Nation ปี 2015

เป็นภาคปัจจุบันที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อปีที่แล้วนี้เอง และแปรเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินลำดับชั้นสองของเขา โดยยังอาจได้ เจ.เจ.อบรัมรวมทั้งตัวทอม ครูซเองมานั่งแทนผู้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้น เป็นภาพยนตร์ที่ชมครึกครื้นและมีฉากตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง จึงไม่น่าแปลกที่จะกวาดค่าแรงงานไปได้ถึงเกือบจะ 700 ล้านดอลล่าร์

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...