freebase กับ salt nic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นหนึ่งในเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญที่จะสามารถช่วยเสริมช่วงเวลาในการเรียนรู้สำหรับเพื่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณให้ดียิ่งขึ้นได้ ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิด Pod System แยกประเภทออกเป็นสองจำพวก อาทิเช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic และน้ำยา Freebase โดยน้ำยาทั้งคู่จำพวกนี้ต่างมีคุณสมบัติและให้เรื่องในอดีตที่ผ่านมาสำหรับในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้ก่อนที่พวกเราจะตัดสินใจว่าน้ำยาชนิดไหนได้เปรียบกว่ากัน หรือพวกเราควรเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใดมาทดจำลองสูบดีนั้น เรามาทำความรู้ความเข้าใจและเรียนรู้ถึงข้อแตกต่างระหว่างน้ำยา Saltnic และน้ำยา Freebase กันก่อนได้เปรียบกว่า freebase กับ salt nic ดีไหม

freebase กับ salt nic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic คืออะไรและมีคุณสมบัติยังไง?

น้ำยา Saltnic คือนิโคตินแบบเกลือที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ร่างกายของพวกเราชมดซับสารนิโคตินได้เร็วทันใจ ส่งผลให้เหมาะสมกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีค่าโอห์มสูง และใช้ไฟต่ำ อย่าง RELX ซึ่งจะทำให้ไม่ต้องสูบบ่อยหรือใช้ไฟแรง จุดนี้ก็เลยมีผลให้น้ำยา Salt nic สามารถเก็บรักษาคุณภาพของน้ำยาได้นานกว่าน้ำยา Freebase แม้กระนั้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic มีปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นสูง ก่อนที่จะจะสูบจึงจำเป็นต้องผสมกรด benzoic acid เพิ่มเติมอีกเสียก่อน มิดังนี้อาจทำให้มีโอกาสกำเนิด Throat Hit หรืออาการแสบคอ กระแทกคอ ขณะสูบได้ freebase กับ salt nic ต่างกันอย่างไร

น้ำยา Freebase เป็นยังไงและมีคุณสมบัติไม่เหมือนจากน้ำยา Salt nic เช่นไร?

Freebase เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าดั้งเดิม ซึ่งใช้นิโคตินฟรีๆเบสบริสุทธิ์เป็นส่วนที่นำมารวมกันสำหรับเพื่อการผลิตน้ำยา จุดเด่นคือสามารถทำควันได้มากกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic และได้ใช้งานได้หลากหลายคอยล์ เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ควรค่าโอห์มต่ำ รูลมโล่ง หรืออะตอมแบบหยดสูบ และแทงค์

น้ำยา Freebase ไร้สารเติมแต่ง ไม่จำเป็นที่จะต้องผสมกรด benzoic acid ก่อนสูบแบบน้ำยา Saltnic แม้จะมีควันมากแต่ชั้นนิโคตินนั้นออกจะนิดหน่อย และร่างกายของพวกเราชมดซึมได้ช้ากว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic เหมาะสำหรับท่านที่พึ่งหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องมาจากมีกลิ่นหอมมากและมีให้เฟ้นซื้อหลากหลายกลิ่น หลากหลายแบรนด์

น้ำยา Salt nic หรือน้ำยา Freebase คัดสรรค์แบบไหนเยี่ยมที่สุด?

การเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นน้ำยา Saltnic หรือน้ำยา Freebase สิ่งจำเป็นคือชนิดของบุหรี่ไฟฟ้า เป้าหมายและความชื่นชอบของคุณลูกค้าทุกท่าน เหตุเพราะน้ำยาทั้งคู่ชนิดต่างมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน ทำให้เหมาะกับประเภทของบุหรี่และความประพฤติความชื่นชอบของคนซื้อที่แตกต่างกัน

อย่างไรก็แล้วแต่ หากท่านใดที่กำลังตัดสินใจเลิกสูบบุหรี่ เราขอบอกต่อให้คุณคัดเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic จะเหนือกว่าน้ำยา Freebase ด้วยเหตุว่าน้ำยา Saltnic มีความเข้มข้นที่สูงขึ้นยิ่งกว่า ทำให้ผู้สูบรับรู้อิ่มนิโคตินได้เร็วขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ไม่จำเป็นต้องสูบบ่อยครั้ง ช่วยลดอาการเสพติดบุหรี่ได้ดี หรือช่วยสำหรับในการเลิกบุหรี่จริงได้ดิบได้ดีกว่าที่มี และถ้าได้รับปริมาณนิโคตินที่พอเหมาะ ร่างกายของพวกเราก็สามารถขับเคลื่อนนิโคตินออกจากร่างกายทางเหงื่อและโลหิตได้

ทราบถึงความต่างเวลาน้ำยา แบบ free base nicotine และ salt nicotine ว่าน้ำยาแบบใดดี ปลอดภัย

ผู้คนจำนวนมาก ล้วนใช้บุหรี่เป็นเครื่องช่วยสำหรับเพื่อการกำจัดความเครียดของตัวเอง โดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่าหมวดหมู่ผู้ชาย ซึ่งบุหรี่นั้นมีสารที่เป็นส่วนสำหรับในการกล่อมประสาทกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการผ่อนคลายทางอารม แต่ทราบไหมว่าภายใต้ การช่วยลดความเครียด กลับส่งผลให้เกิดการเสพติด ที่เลิกได้ยาก และมีสิ่งที่อันตรายต่อร่างกายของผู้สูบที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการเผาหรือไม่้ของบุหรี่ ตัวอย่างเช่น สารทาร์ ที่เป็นที่มาของการกำเนิดโรคมะเร็ง และสารอื่นๆ อีกเพียบเลยกว่า 4,000 ชนิด ที่ส่งผลให้เกิดโรคต่างๆ

ถัดจากนั้นได้มีผู้รู้ถึงอันตรายจากบุหรี่จึงได้มีการคิดค้นบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมา เพื่อเป็นเครื่องช่วยสำหรับในการเลิกบุหรี่ โดยใช้นิโคตินทดแทน ซึ่งผู้บริโภคจะได้รับการบริโภคนิโคตินในแบบอย่าง ควัน และไอ ที่มีเหตุมาจากแนวทางการทางไฟฟ้าในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ส่งผลให้ปราศจากสารต่างๆ ที่มีเหตุมาจากการเผาหรือเปล่า้ เหลือไว้เพียงสารนิโคติน และสารอื่นๆ อีกเล็กน้อย ที่สามารถขับเคลื่อนออกมาจากร่างกายได้อย่างง่ายๆนัก ซึ่งนิโคตินที่ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้ามีร่วมกัน 2 แบบ ด้วยเหตุดังกล่าว

น้ำยาแบบไหนยอดเยี่ยม

จากข้อมูลข้างต้น ส่งผลให้แบบ salt nicotine เหนือกว่า แบบ free base nicotine ด้วยความเข้มข้นสูงที่ทำให้พวกเราอิ่มนิโคตินได้รวดเร็วทันใจ และการทำงานที่เคยทำมาใหม่สำหรับการสูบที่นุ่มนวล ไม่แสบคอ อีกทั้งที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับในการเอามาใช้เป็นน้ำยาในการเลิกบุหรี่อีกด้วย

ปัจจุบันได้มีสินค้าอย่าง relx ซึ่งเป็นนวัตกรรมสำหรับในการเลิกบุหรี่ ที่อยู่ด้านในแบบอย่าง close pod system โดยได้เกิดการใช้น้ำยาแบบ saltnic ที่ชมดซึมนิโคตินเข้าร่างกายได้เล็กน้อย และช้า แต่กลับส่งผลให้เรารับรู้อิ่มนิโคติน ได้เป็นต่อกว่าแบบต่างๆ นั้นมีความหมายว่า ร่างกายเราได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าแบบปกติ หรือต่ำลงมากยิ่งกว่าแบบการสูบบุหรี่มวน แต่กลับสามารถย่อยสลายนิโคตินได้ดี แถมยังให้รสชาติที่เด่นชัด นุ่มนวล ไม่แสบคอ จึงส่งผลให้ relx เป็นเลิศโอกาสทางสำหรับการเลิกบุหรี่

ท้ายที่สุดนี้ สิ่งจำเป็นคือที่คุณจึงควรจำให้ขึ้นใจ ไม่ว่าคุณจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยใช้น้ำยา Freebase หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic หากสูบบุหรี่ไฟฟ้าในจำนวนที่มากจนเกินความจำเป็น หรือร่างกายผู้สูบได้รับจำนวนนิโคตินสูงเกินความจำเป็น อาจกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอันตรายต่อร่างกายได้ไม่แตกต่างกันเลย ด้วยประการฉะนี้ สูบบุหรี่ไฟฟ้ากันในจำนวนที่พอเหมาะกันด้วยละ เพื่อจะความปลอดภัยและการทำงานที่เคยทำมาที่ดีในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

น้ำยาอเมริกา Made in USA

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าPod Vgod Saltnic จาก USA (ไม่เย็น/เย็น)ถือว่าเป็นน้ำยาพอตที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ vgod น้ํายาตัวนี้เปรียบคล้ายกับตำช้านาน ใครที่เคยใช้ MYLE จำเป็นที่จะต้องรู้จัก เพราะเป็นน้ำยาที่ใช้บรรจุในพอต ทำให้บุหรี่พอตมีรสชาติหลากหลาย มีเอกลักษณ์กลิ่นที่เข้าถึงง่าย เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเด่นในเรื่องของความเด่นชัดของกลิ่นน้ำยาและความนุ่มนวลของนิโคติน เพราะว่าน้ำยามีประสิทธิภาพสูงเป็นมิตรกับคอยล์ เนื้อหาของกลิ่นมี มิติ ซับซ้อนกว่าน้ำยาทั่วไป ซึ่งถือว่าเป็นน้ำยาอันดับพรีเมี่ยมเลยก็ว่าได้ จับจิตผู้ใช้ใหม่เป็นอย่างยิ่ง เป็นที่ชื่นชอบ ยอมให้น้ำยาแบรน์นี้เป็นอมตะของน้ำยาซอลนิค

เป็นน้ำยาสายเมกา USA คุ้มกับมูลค่าและราคาแน่นอนชั้นเชิงส่วนที่นำมาคลุกเคล้าเป็นลำดับชั้นพรีเมี่ยมผ่านการปรุงแต่งกลิ่นซ้ำบ่อยมากจนออกมาเป็นกลิ่นที่ลงตัวดึงกลิ่นผลไม้ออกมาได้อย่างเห็นได้ชัด สำหรับท่านที่สูบนิค30 35 50 ไม่ไหวทาง VGOD เป็นอีกทางเลือกสำหรับใครที่สูบนิคบางส่วน นิค50 แน่นมากไม่มีลักษณะอาการแสบคอ เนื่องจากว่าเป็นซอลนิคสูบได้อย่างนุ่มไม่กระแทกคอแน่นอน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับพอต VGOD SaltNic Pod System มีทั้งหมดทั้งมวล 16กลิ่น

lushice

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...