หนังการ์ตูนสนุกๆ

หนังการ์ตูนสนุกๆ สามหมีจอมป่วนปั่นเรื่องราวสวยของ3 หมีญาติ ที่ต่อตัวเดินทางไปยังที่ต่างๆถ้าจะเอ๋ยถึงการ์ตูนหมีที่ฮิตที่สุดในนาทีนี้ อาจไม่มีใครไม่เคยทราบ We Bare Bears 3 หมีจอมปั่นป่วน ที่มี “กริซลี่” หมีตัวโตสีน้ำตาลผู้เป็นพี่ใหญ่ของบ้าน, “แพนด้า” พี่คนกลางน่าถนอมกล่อมเกลี้ยงที่เสพติดโซเชียล แล้วก็น้องคนสุดท้อง “ไอซ์กางร์” หมีขาวสุดคูลที่เป็นที่พึ่งพิงของเหล่าพี่ๆเสมอ โดยเรื่องนี้จะเสนอเรื่องราวความน่ารักของ 3 ลูกพี่ลูกน้องหมีสุดป่วนปั่นที่จะมาเรียกรอยยิ้มและก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณ

ซึ่งบางตอนก็แอบจิกกัดสังคมเบาๆเป็นการ์ตูนน่ารัก ไม่มีอันตราย ที่เด็กดูได้ คนแก่ดูดีค่ะเซเว่น มือสังหารกรรไกรโครงเรื่องสนุก ตลกโปกฮา มาพร้อมฉากบู๊ระห่ำจนเกือบจะหยุดหายใจแอนิเมชันจีนเรื่องแรกบน NETFLIX เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กวัยหนุ่มช่างตัดผมที่มีสหายเป็นไก่สีฟ้า หนังการ์ตูน สนุกๆ เขามีเป้าหมายอยากเป็นมือสังหารจึงแอบรับจ๊อบฆ่าคนด้วย “กรรไกร” แม้กระนั้นแทนที่จะทำภารกิจเสร็จ กลับกลายเกิดเรื่องราวที่จะทำให้คุณต้องใจ แม้ว่าจะมีลายเส้นเรียบง่ายไปเสียหน่อย แต่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ดูแล้วต่างพูดว่า สนุกกว่าที่คิดเลยค่ะ ผู้ใดกันแน่ที่เห็นว่าเป็นแอนิเมชันจากจีนแล้วยังรู้สึกลังเลอยู่ สามารถมองรีวิวคนที่ดูกรได้เหมือนกัน บอกเลยว่าเนื้อเรื่องสนุก ฉากบู๊อลังการ แถมยังตลกโปกฮาสุดติ่งอีกด้วย ชี้แนะให้ท่านทดลองเปิดใจดูสักครั้ง ไม่ผิดหวังแน่ๆค่ะ

Ghost in the Shell: SAC_2045

ชื่อภาษาไทย: โกสต์ อิน เดอะเชลล์

เวลา: 25 นาที ซีซัน 1 มีทั้งหมดทั้งปวง 12 ตอน

จำพวก: แอนิเมชัน, แอ็คชั่น, ไซไฟ

ออกฉาย: ปี 2020

จากหนังสือการ์ตูน “โกสต์ อิน เดอะเชลล์” ที่ถูกทำมาสร้างใหม่บ่อยว่าว่าจะเป็นการ์ตูนในตั้งแต่ปี 1995 หากแม้เวอร์ชั่นหนังไซไฟฮอลีวูดในปี 2017 สำหรับปี 2020 ภาพแอนนิเมชั่นงาม นางเอกเซ็กซี่มากมายๆรวมทั้งเรื่องราวก็สนุกสนานอีกด้วย

TOY STORY 3 ทอย สตอรี่ หนังการ์ตูนสนุกๆ

​เมื่อแอนดี้แก่ได้ 17 ปี เขาก็อยู่ในตอนเลยวัยที่พอใจกับพวกของเด็กเล่นเก่าๆเขาตกลงใจที่จะนำวู้ดดี้ไปกับเขา แล้วก็นำของเด็กเล่นชิ้นอื่นๆใส่ด้านในถุงขยะ โดยมีเจตนาที่จะเก็บของพวกนี้ไว้ที่ห้องเพดาน แต่ว่าแม่ของแอนดี้ก็รู้ผิดคิดว่าของเหล่านี้แปลงเป็นขยะ จึงนำไปบริจาคที่ซันนี่ไซด์เดย์ห่วงใย ขณะที่วู้ดดี้เป็นข้างมานะโน้มน้าวจิตใจพวกของเล่นเด็กอื่นๆให้เดินทางกลับไปพบแอนดี้ หนังการ์ตูน netflix แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าพวกเขาต่างสุขสบายกับการอยู่กับซันนี่ไซด์มากกว่า ทำให้วู้ดดี้ออกไปจากกรุ๊ปของพวกเขา ต่อมาไม่นานพวกเขาก็ได้รู้ว่า เด็กๆกรุ๊ปใหม่นั้นไม่เคยปฏิบัติกับของเล่นอย่างสุภาพเลย ทั้งยังทรมาทรกรรมของเล่นชิ้นต่างๆวู้ดดี้ก็เลยเพียรพยายามหาวิธีเข้าไปช่วยเพื่อนๆและรวมพลังกันวางแผนเพื่อหนีกลับบ้านไปพบแอนดี้ให้ได้

Up เมื่อคุณปู่วัยขาสั่นอายุใกล้ 80 คาร์ล เฟรดริกเซน (บรรยายเสียงโดย Edward Asner) เริ่มเดินทางผ่านทวีปตามล่าหาฝัน กับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้น ที่จะต้องพบกับคนร้ายและการตามล่ามากมาย และก็แล้วปู่สุดซ่าก็ได้ค้นพบตัวเองว่า ชีวิตการเป็นซูเปอร์ฮีโร่นี่เพิ่งจะเริ่มเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริงๆแต่สิ่งที่ทำให้การเสี่ยงภัยในคราวนี้เป็นเสมือนฝันร้ายที่ไม่อยากตื่นมาพบเลยของปู่ซ่าของพวกเรา มันก็คือ รัสเซลล์ (พากย์เสียงโดย Jordan Nagai ) ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่เกิดมาพร้อมกับปริศนาในทุกๆเรื่อง แล้วก็จัดแจงป่วนในทุกเหตุการณ์ มาดูกันว่าปู่ของพวกเราจะบ้ากับความยุ่งของเจ้าหนูรัสเซลก่อนจะได้ใช้พลังหรือไม่

Dragon Ball Super: Broly

ชื่อภาษาไทย: ดราก้อนบอล ซูเปอร์ โบรลี่

เวลา:1 ชั่วโมง 40 นาทีจำพวก: แอนิเมชั่น แอ็คชั่น เสี่ยงอันตรายออกฉาย: ปี 2019ดราก้อนบอล ซูเปอร์ โบรลี่ ก็มีในอนิเมะ netflix

“ดราก้อนบอล ซูเปอร์ โบรลี่” เป็นหนังแอนิเมชันแอ็คชั่นจากประเทศญี่ปุ่น หนังการ์ตูนในตำนานอีกประเด็นที่สนุกสนานมาก! ภาพสวย ฉากการต่อสู้สนุกสุดๆโดยหนังได้เริ่มเล่าตั้งแต่ประวัติชาวไซย่ากันเลยทีเดียว

หนังการ์ตูนสนุกๆ A Bug’s Life

ทุกๆปี กลุ่มของตั๊กแตนตำข้าว จะเดินทางมาที่เทือกเขามด เพื่อกินสิ่งที่มดหามาให้ พวกมดเรียกว่าเป็นจารีตประเพณีประจำ วันหนึ่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เมื่อการเตรียมของกินให้ตั๊กแตนเสร็จสิ้นลง ฟลิค (บรรยายเสียงโดย Dave Foley) มดจอมเซ่อซ่าทำเมล็ดพันธุ์ที่จะนำไปมอบแด่ตั๊กแตนตกลงในแม่น้ำ เหล่าตั๊กแตนจึงให้โอกาสเลื่อนระยะเวลาไปเป็นฤดูใบไม้ร่วง ฟลิคก็เลยเก็บสมัครพรรคพวกชาวแมลงที่ยอมยืนขึ้น ต่อกรกับตั๊กแตนนักเลงเหล่านี้ แต่กำเนิดมีความผิดพลาด รวมทั้งแปลความผิดไปน้อยเรื่องวุ่นๆก็เลยตามมาเป็นขบวน

เรื่องราวการผจญภัยต่างๆจึงได้เริ่มขึ้นริค แอนด์ มอร์ตี้ซีรีส์การ์ตูนฝรั่งที่แอบแฝงมุกจิกกัด ล้อเลียน สไตล์การ์ตูนอเมริกันซีรีส์การ์ตูนยอดฮิตจากอเมริกาที่กำลังมาบุกตลาดบ้านเรา โดยเล่าถึงการเสี่ยงภัยของ “ริก ซานเชส” นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะนิสัยห่วยแตก หนังการ์ตูนตลก แล้วก็ “มอร์ตี้” หลานชายจอมเหยาะแหยะของเขาที่เริ่มเดินทางไปยังมิติคู่ขนานร่วมกัน แต่ละตอนก็จะมีความเฮฮาร้ายที่แอบจิกกัดสังคมอเมริกาและก็ล้อเลียนหนังดังมากมายก่ายกอง คนใดที่ไม่ค่อยดูหนังฝรั่งก็บางครั้งอาจจะไม่เก็ตกับบางมุกที่ถููกใส่เข้ามา หนังการ์ตูนสนุกๆ แต่ถ้าคุณชอบการ์ตูนที่มีโครงเรื่องสุดแจ๋วรวมทั้งแอบแฝงมุกเสื่อม ตลกตลกโปกฮา การันตีว่าเรื่องนี้มีให้ท่านครบอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

UP : ปู่ซ่าบ้าพลัง

​คาร์ล เฟรดริกเซน ปู่ อายุใกล้ 80 เริ่มเดินทางผ่านทวีปตามล่าหาฝัน กับการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าเร้าใจ จะต้องเจอกับเหล่าร้ายและการตามล่า และก็แล้วในที่สุดคุณปู่สุดซ่าก็ได้ศึกษาค้นพบว่า ชีวิตการเป็นซูเปอร์วีรบุรุษนี่พึ่งเริ่มต้นเมื่อถึงวัยใกล้ฝั่งจริงๆแม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้การผจญภัยในคราวนี้เป็นเปรียบเสมือนฝันร้ายที่ไม่ต้องการที่จะอยากตื่นมาเจอ มันก็คือ รัสเซล ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่เกิดมากับปริศนาในทุกๆเรื่อง และจัดเตรียมป่วนในทุกเหตุการณ์

Wall-E “วอลล์-อี”

หุ่นยนต์ตัวเล็กๆที่อาศัยอยู่บนโลกในอนาคตที่เต็มไปด้วยมลภาวะ ถึงขั้นที่มนุษย์จะต้องไปอาศัยอยู่บนอวกาศชั่วคราวเพื่อรอแนวทางการทำความสะอาดโลกด้วยหุ่นยนต์จากบริษัทหนึ่งแต่หุ่นเหล่านี้เสียหายลงครั้งละตัวจนเหลือเพียง วอลล์-อี เพียงแค่ตัวเดียวที่ตื่นมาเก็บกวาดขยะบนโลกทุกวี่วันพร้อมกับแมลงสาบเพื่อนซี้ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปวอลล์-อีมีโอกาสได้ทำความเข้าใจแล้วก็ทำความรู้จักความเป็นคนและก็การมาของหุ่นยนต์สาวนามว่า “อีฟ” โดยเธอลงมาตรวจตราในพื้นที่ในโลกชั่วครั้งคราวทำให้ วอลล์-อีเกิดอาการที่ไม่เคยเป็นมาก่อน กระทั่งเมื่อคุณกำลังจะจากไป วอลล์-อีจำต้องเลือกว่าเขาจะเป็นเพียงหุ่นยนต์เก็บกวาดขยะที่ไม่มีความรู้สึก หรือตามหาความรู้สึกที่ได้ทำความเข้าใจมาจากขยะที่มนุษย์ทิ้งเอาไว้ให้เขากวาด….

เพ็ทส์ ยูไนเต็ด: ขนปุยรวมพลังเรื่องราววุ่นวายของแก๊งสัตว์สี่ขาที่คิดจะกู้เมืองจากหุ่นยนต์ภาพยนตร์แอนิเมชันภาพสวย เรื่องราวเบา มองสบาย ที่เหมาะสำหรับให้ลูกๆหลานๆดู กล่าวถึงเรื่องราวของหมาข้างถนน “โรเจอร์” รวมทั้งเหล่าสัตว์เลี้ยงขนปุยนุ่นที่มีเหตุให้มารวมตัวกัน เพื่อรวมพลังต่อสู้กับกองทัพหุ่นยนต์ที่สร้างความโกลาหลไปทั่วทั้งเมือง โดยผู้อยู่เบื้องหลังของสถานะการณ์ในครั้งนี้ก็คือ ความสามารถของเจ้าเมืองนั่นเอง โรเจอร์และก็แก๊งสัตว์เลี้ยงแสนสวยก็เลยต้องหาทางหยุดเขาเอาไว้ แต่พวกเขาจะทำเป็นไหมนั้น ไปเอาใจช่วยกันได้ใน”เพ็ทส์ ยูไนเต็ด: ขนฟูรวมพลัง” เลยค่ะ

Raya and the Last Dragon (2021)

นานมาแล้ว ในโลกอัศจรรย์แห่งคูมันดรา มนุษย์และมังกรอยู่ร่วมกันอย่างสมานฉันท์ แม้กระนั้นเมื่อเหล่าสัตว์แปลกสุดโหดร้ายทารุณที่เรียกว่า ดรูน ได้ล่วงล้ำเข้ามา เหล่ามังกรได้เสียสละตัวเองเพื่อคุ้มครองปกป้องมนุษยชาติ ช่วงนี้ 500 ปีผ่านไป อสูรกายพวกนั้นได้กลับมาอีกที หนังการ์ตูนสนุกๆ และก็มันเป็นหน้าที่ของ รายา (บรรยายเสียงโดย แคสซี่ สตีล) นักสู้ผู้สันโดษ กับการตามหามัขี้เหนียวรตัวท้ายที่สุด เพื่อกำจัดดรูนให้หายไปตลอดไป อย่างไรก็ดี ระหว่างการเดินทางของคุณ คุณจะได้ทราบว่า มันต้องใช้มากกว่ามนต์มังกรในการปกป้องรักษาโลก มันยังจะต้องใช้ความมั่นใจและความเชื่อมั่นอีกด้วย

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

สถานศึกษาแห่งวงการพนันที่ต้องเก่งรวมทั้งคดโกงให้เป็นถึงจะอยู่รอดสำหรับเรื่องนี้นับว่าเป็นอนิเมะแนวสถานที่เรียนที่แหวกแนวกว่าทุกเรื่อง โดยจะพูดถึงสถานศึกษาชนชั้นสูงที่สะสมเด็กฐานะมีเงินมีทองมาอยู่ร่วมกัน ซึ่งตรงนี้ถูกแยกด้วยระบบชนชั้นที่สภาผู้เรียนจะใช้ “การเดิมพัน” สำหรับการควบคุมผู้เรียน

คนไหนที่ชนะการเดิมพันจะเป็นผู้มีอิทธิพล ส่วนผู้แพ้ก็จะแปลงเป็นสัตว์เลี้ยงของคนทั้งยังสถานที่เรียน กระทั่งการย้ายมาของสาวสวย “จาบาไม่ ยูเมะโกะ” ที่จะมาทำให้ระบบชนชั้นของตรงนี้ต้องคลอนแคลน เป็นอนิเมะเนื้อหาดาร์กคละเคล้าจิตที่คุณจะได้เห็นการพนันแทบทุกประเภท แถมยังมีฉากที่ผิดมนุษยธรรมให้เห็นเยอะแยะ คนใดกันที่ต้องการหาอะไรแปลกใหม่มอง ห้ามพลาดอย่างยิ่งจริงๆ

The Book of Life (2014)

เดอะ บุ๊ค ออฟ ไลฟ์ น่าพิศวงพิสูจน์รักถึงยมโลกเกิดเรื่องราวที่เล่าจากหนังสืออัศจรรย์เล่มหนึ่งที่มีชื่อว่า “บัญชีชีวิต” ซึ่งเก็บบันทึกทุกเรื่องราวมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นบนโลกไว้ โดยหนังสือเริ่มจากการเล่าถึง “วันฮัลโลวีน” หรือวันปลดปล่อยผี ที่ซึ่งทุกๆอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ รวมไปจนถึงการที่วิญญาณทุกดวงจะสามารถข้ามผ่านระหว่างโลกได้อย่างอิสระ หนึ่งในซึ่งก็คือยมทูตชายหญิงสองตน นามว่า ซิบัลบา แล้วก็ ลา มัวร์เต ที่กำลังเฝ้าดู วาคีน แล้วก็ มาโนโล ชายหนุ่มเพื่อนรักสองคน กำลังหลงเสน่ห์หญิงสาวคนเดียวกัน นั่นก็คือ มาเรีย

Dhamaka (2021)

 win666.club

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...