gpsiam ระบบติดตามรถยนต์ และจัดการขนส่ง

gpsiam จีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดแจงขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยเรื่องราวที่ผ่านมากว่า 13 ปีในตลาด เราคือผู้ที่มีความชำนาญ ที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ และดูแลด้วยทีมงานกูรู ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถ และจัดแจงขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามความต้องการของผู้ซื้อ gpsiam  ตลอดช่วงเวลา พร้อมผู้ซื้อบริการกว่า 45,000 คัน ในขณะนี้รับรอง สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และลดค่าใช้จ่าย สำหรับการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3G

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gpsiam
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มแบบอย่าง ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย รับข้อตกลงณได้รวมไปถึง รวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับชั้น Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีใช้งานครบถ้วน

สามารถจัดตั้งได้ กับรถทุกชนิด รวมถึงรถบรรทุก

รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อที่จะตรวจดูการกระทำคนเคลื่อนรถได้ …โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)ซอฟต์แวร์ติดตามรถ จะปฏิบัติการเข้าร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online

โดยผู้ซื้อสามารถตรวจตราการกระทำ การเคลื่อนขี่ทุกรุปแบบ gpsiam  เพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันข้อขัดข้อง ที่มีสาเหตุจากผู้เคลื่อนขี่ เช่นการทุจริตน้ำมัน ขับนอกเส้นทาง นำรถใช้ส่วนบุคคล เปิดแอร์นอน หรือการลักลักขโมยผลิตภัณฑ์ และลูกค้ายังสามารถ เรียกชมรายงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจตราวิธีการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความรวดเร็ว และอื่นๆอีกมากมาย

ที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เสริมเติม Program 2 ตัว ให้ทำงานเข้าร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มเติมเสริมสมรรถนะสำหรับการ จัดการขนส่ง ให้เต็มสมรรถนะที่สุด คือระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะทำการแจ้งเตือนผู้ใช้ ถึงส่วนประกอบของตัวรถที่ครบกำหนดแปลง ดังเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง ฯลฯ และโปรแกรมคอมพิวเตอร์การหมายกำหนดการการเดินรถ (Fleet management System)

ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดหมายกำหนดการการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อผลิตภัณฑ์กำลังเดินทาง และสรุปรายจ่ายในเป็นกิจวัตรได้อย่างไม่ยากได้เพื่อบริษัท มีความต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่อจะงานเจาะจงอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความอยากจะได้
เขียน PROGRAM เพื่อที่จะรองรับ ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม

ถูกออกแบบให้รองรับวิธีใช้งาน ในต้นแบบต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะกับทุกความต้องการที่แตกต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มพัฒนา ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ ตัวอย่างเช่นการเชื่อมโยง API กับระบบข้างนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบมีความต้องการไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้พัฒนา Application เติมอีก เพื่อที่จะวิธีใช้งานระบบติดตามที่หลากหลาย ดังเช่นการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อที่จะให้ผู้ซื้องานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางแผนการสัญจร

จีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจำเพาะทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกความต้องการกล้องสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบปิด ติดรถ รุ่น IDVR5
กล้องวงจรปิด ติดรถ IDVR 5 ปฏิบัติการบนเครือข่าย 3G ส่งผลให้สามารถเรียกดูรูปขยับเขยื้อนบนรถ ณ ระหว่างนั้นได้ทันที ทั้งรูปเคลื่อนไหวRealtime และdownload VDO HD (ความขนาดเล็กๆสูง) ที่บันทึกไว้ ผ่านวัสดุทุกตัวทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ tablet PC ที่เชื่อมต่อ internetได้

IDVR5 เชื่อมต่อกล้องสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ และ IR (ถ่ายภาพในที่มืด) นำมาซึ่งการทำให้ตัวกล้องสามารถติดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถ ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง หรือจะเป็นท้าทายยตู้รถ เพื่อบันทึกการวิ่งของรถ การขึ้นลงของคน

หรือผลิตภัณฑ์ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้บริโภคสามารถเรียกชมได้

ได้แก่ ตำแหน่งปัจจุบันนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง gpsiam  ความเร็วทันใจที่ใช้ สถานภาพเครื่องยนต์ ชั้นน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ซื้อ ให้ทราบถึงสถานะการณ์ต่างๆ ดังเช่นว่ารถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

ดังนี้จะเห็นได้ชัดได้ว่า การคัดเลือกซื้อเครืองติดตามรถ

GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ลูกค้าควรนึกถึงซอฟต์แวร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ทำงานได้ดิบได้ดี เป็นลำดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การดำเนินงานที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มีProgrammersที่จะปรับแต่ง เพิ่มเติมอีกFuncitons ไม่ซ้ำใคร

เพื่อสนองตอบกับความรู้สึกที่อยากได้ในอนาคต ได้ตลอดเวลาเครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5 เครื่อง GPS ติดตามรถ

ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในขณะนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้เร็วทันใจ และถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ

GPS, GSM และ CPU ในดีกรี Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานจัดตั้ง

กับรถทุกจำพวก รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนกระทั่ง

รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อจะตรวจทานความประพฤติคนเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้องค์ประกอบประสิทธิภาพสูง อย่างเช่น GPS Module

ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบข้อตกลงณดาวเทียม gpsiam  ได้แม่นยำ และยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex

ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้สำรวจจับการใช้งานเครื่องก่อกวนสัญญาณ

GPS ทำให้ตัวเครื่องจัดการงานได้โดยตลอด เป็นสมรรถภาพจำเพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงแค่นั้น

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...