หนังhd

หนังhd เรื่อง SINISTER เรื่องย่อมีอยู่ว่า Ellison Oswald ผู้เขียนนิยายแนวฆาตกรรมที่ระหว่างข้างหลังๆ ดูจะฝีมือตกอยู่ตลอด เนื่องด้วยไม่ว่าจะเขียนเรื่องอะไรก็โดยมากจะแป้กอยู่เรื่อย และเขาบากบั่นจะกอบกู้ชื่อเสียงกลับคืนมาอีกสักครั้ง โดยเขาได้ศึกษาค้นพบว่ามีเทปวิดีโอจำนวนไม่ใช่น้อยเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมของครอบครัวหนึ่ง หนังhd เขาไม่รอช้าอาสาขอปรับปรุงคดีนั้นในทันที หอบลูกหอบเมียไปด้วย ทว่าภายหลังอยู่ไปได้สักพักผ่อน เขาก็ได้เหมือนกันเจอกับเรื่องราวแปลกๆ ที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ และดูเหมือนว่าเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้น จะเริ่มต้นชั่วร้าย และหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

All of Us Are Dead รีวิวซีรีส์ มัธยมซอมบี้ (2022)

วันนี้มีซีรีส์ที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งมาเสนอแนะค่ะ เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ เกี่ยวกับซอมบี้เรื่องAll of Us Are Dead | มัธยมซอมบี้ เป็นซีรีส์ที่จะพาทุกคนกระตุกขวัญ และลุ้นกับการสู้กับเหล่าฝูงซอมบี้ hd movie และฝูงซอมบี้เยอะแยะเหล่านี้ไม่ใช่คนไหนที่ไหน แต่เป็นนักเรียนในโรงศึกษาเล่าเรียนที่ได้แปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ มีเด็กนักเรียนเยอะๆติดเชื้อซอมบี้แต่คนภายนอกกลับไม่รู้เรื่องอะไรเลย ซีรีส์ประเด็นนี้มีนักบ่งชี้อายุบางส่วนไฟแรงทั้งหน้าเก่าที่รู้จักดีละรู้จักดีกันดีและหน้าใหม่ที่น่าติดตาม หนังhd ไปเปิดจอชมรอลุ้นพร้อมๆกันได้เลยยยย มาเข้าร่วมมือกันสู้กับเหล่าซอมบี้ในรั้วโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมกันเถอะ เตรียมตัวชมจนตาแฉะได้เลย

แนวซอมบี้ถือได้ว่าเป็นอีกแนวที่เกาหลีค่อนข้างจะถนัด ณ เวลาหลังทำออกมาหลายเรื่อง เรียกว่าบรรลุความสำเร็จแทบทุกเรื่อง แต่ประเด็นนี้ดิ่งกันข้าม ตัวซีรีส์ใช้ช่วงปูเรื่องค่อนข้างนานเนื่องมาจากว่านักแสดงมีหลายตัว แต่ตอนปูเรื่องที่เสียไปก็ไม่ได้ส่งผลให้พวกเราคุ้นเคยตัวละครขึ้นสักเท่าไหร่ เรียกว่านักแสดงหลายๆ ตัวยังจำหน้า จำชื่อ จำรูปพรรณนิสัยเฉพาะบุคคลกันยังมิได้ด้วยซ้ำ จนกระทั่งช่วงซอมบี้ระบาด ที่จะเป็นพาร์ทการเอาตัวรอด

ความน่าสนใจเริ่มต้นมีขึ้นมาจากเดิมนิดนึง แต่ก็เพียงไม่นานเท่านั้นก่อนจะกลับมาน่าเบื่อใหม่ ทั้งฉากอาละวาดที่ชมมีช่องโหว่ โดยเฉพาะการที่กลุ่มตัวเอกดูจะมีโชคมากเป็นพิเศษ หนังhdซอมบี้  ส่งผลให้หนีรอดได้ทุกครั้งไป ตัวเนื้อเรื่องมุ่งเน้นดึงดราม่าขณะคนมากกว่าเรื่องซอมบี้ แต่สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือพวกเรายังไม่อินกับผู้แสดงสักเท่าไรนำมาซึ่งการทำให้ดราม่าพวกนั้นไร้ซึ่งน้ำหนักมารองรับ นำมาซึ่งการทำให้ทุกอย่างชมน่าเบื่อไปหมด

เรื่องย่อ

เมื่ออยู่ๆนักเรียนก็เปลี่ยนเป็นซอมบี้ ปัจจัยมีต้นเหตุจากหนูทดลองที่ห้องแล็บได้ไปกัดนักเรียนคนหนึ่งเข้า และจึงเป็นจุดเริ่มของการกระจายเชื้อไวรัสซอมบี้ และเรื่องของเรื่องที่เกิดขึ้นครูวิทยาศาสตร์ก็มีความเกี่ยวข้องกับประเด็นนี้ด้วย ข้างในโรงเรียนยังมีหมู่ผู้เรียนที่รอดจากการติดเชื้อแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ แต่ดันติดแหง่กอยู่ในโรงศึกษาเล่าเรียน หนังhd หมู่เขาต้องเจอหน้ากับวิกฤตอันร้ายแรง หมวดเขาทำอะไรมิได้ยิ่งกว่านั้นสู้เท่านั้น ในตอนสถานการณ์ตึงเครียดเช่นนี้ หมู่เขาไร้ทั้งอาวุธ

ไร้ทั้งเสบียงอาหาร เหล่าบรรดาเด็กนักเรียนผู้รอดชีวิตจำเป็นต้องดิ้นรนสุดชีวิตเพื่อรักษาเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ และการติดเชื้อ หมู่เขามานะที่จะหนีออกจากโรงเรียนให้ได้ และก็จะสืบหาต้นเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้หมวดนักเรียนแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ เหตุการณ์ของหมวดหมู่เขาจะเป็นอย่างไร

All of us are dead เรื่องย่อ

เด็กมัธยมใช้ชีวิตกันอย่างปรกติ มีทุกข์สุข แอบถูกใจกัน ทะเลาะกัน ตามประสาวัยรุ่น ม.ปลาย แม้กระนั้น ลูกคุณครูวิทยาศาสตร์ประจำโรงเรียน เป็นกลุ่มที่มักโดนแกล้ง บูลลี่ หนังhd และใช้ความรุนแรงให้หวาดกลัวอยู่เสมอๆ และณ เวลาทวงถามความเป็นธรรมก็มักมิได้รับความชอบธรรมเสมอไป เพราะเหตุว่าครูใหญ่ควรจะเป็นที่จะปิดเหตุการณ์ทั้งหมดทั้งมวลไว้เพื่อที่จะไม่ให้โรงเล่าเรียนเสียชื่อเสียง

แต่ทว่า คุณครูวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนรู้ ไม่น่าจะใช่ครูปกติ เข้าขั้นเป็นอัจฉริยะของประเทศคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณครูก็ได้เหมือนกันปฏิบัติงานศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับ เซลล์และปรสิต และมีการทดพยายามในลูกตนเอง จนทำให้ลูกตัวของเราเองควรจะเป็นมนุษย์ที่มีเซลล์ปรสิต และ เซลล์ปรกติต่อสู้กันภายในร่างกาย

จนกระทั่ง อาการมากำเริบให้แสดงตัวกันตอนที่ถูกกลั่นแกล้งในโรงศึกษาเล่าเรียน นั่นเป็นจุดเริ่มแรกที่เราได้เห็นได้ชัดซอมบี้กันในเรื่องนี้ ถัดมาที่โรงเล่าเรียน ในห้องวิทยาศาสตร์ คุณครูวิทย์ได้มีการเก็บหนูแฮมสเตอร์ที่ทำการทดจำลองไว้ นักเรียนกลุ่มเดียวกันกับที่กลั่นแกล้งลูกชายของครูวิทย์ก็บังเอิญเดินเข้าไปดูและโดนหนูตัวนั่นกัดเข้า จนเป็นสาเหตุของการแพร่กระจายเชื้อไวรัสดังกล่าว และเป็นสาเหตุของความโกลาหลของโรงเรียนรู้มัธยมแห่งนี้

Hereditary (2018)

เรื่องราวของคำสาปที่เป็นมรดกตกทอดมาถึงครอบครัว ด้วยเหตุว่าคุณยายของครอบครัวนี้ เข้าร่วมกับลัทธิบูชาภูติผี เพื่อแลกกับความมั่งคั่ง ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องสยองขวัญขึ้นภายในบ้าน เป็นหนังที่ดูแล้วจะหลอนกับเสียงคลุกเคล้ากันและบรรยากาศอึดอัด หลอน ๆ ด้านในหนัง เป็นหนังที่เล่นกับจิตวิทยาได้ดิบได้ดี และหยิบเป็นอีกหนึ่งหนังสยองขวัญที่จำเป็นจะต้องยกให้เป็นหนังที่หลอนสุด ๆ

The Skin I Live In (2011)

เรื่องย่อ: เหตุการณ์ของหมอศัลยกรรมที่ดูผู้หญิงสาวคนหนึ่ง อย่างประคบประหงม แต่เธอนั้นจะเป็นเธอจริงๆหรือเปล่า หรือเป็นอะไรกับหมอกันแน่ บอกได้แค่นี้ จำเป็นที่จะต้องไปชมเองจริงๆ

Veronica (2017)

หนังสยองขวัญสัญชาติสเปน ผลิตมาจากแฟ้มคดีจริงที่ไม่อาจจะหาคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ได้ ในกรุงมาดริก ปี 1991 ภายหลังสาวเล็กน้อย เวโรนิก้า (Sandra Escacena) เล่นผีถ้วยแก้วซึ่งตรงกับช่วงเวลาของปรากฎที่ต้องปฏิบัติการณ์สุริยุปมูลค่าที่โรงเรียนรู้กับเพื่อน ๆ ของเธอ เพื่อสื่อสารกับวิญญาณของพ่อที่จากไปแล้ว เธอถูกสิ่งเลวร้ายบางสิ่งคอยหลอกหลอนและมันคอยรังควานเธอและน้อง ๆ ที่บ้านตลอดชีพ

The Platform – หนังไล่ล่า ระทึกขวัญ Netflix

เนื้อเรื่องนั้นดีและน่าดึงดูดมาก และเหตุการณ์ก็จับตัวคุณได้ในทันทีทันใด การชี้ให้เห็นนั้นแกร่ง และภาพยนตร์โดยรวมก็คุ้มค่ากับตอนอย่างแน่ๆ อย่างไรก็ตามขณะจบไม่ดิ่งกับความมุ่งมาด ช่องโหว่คือปัญหา (ปัญหาที่สามารถเติมเต็มได้ด้วยการตีความหมาย) แต่เราก็ยังมีความรู้สึกว่าพวกเขาสามารถทำเป็นแล้วได้ได้เปรียบกว่านี้ กล่าวได้ว่าเป็น หนังลุ้น ระทึกขวัญมาก นำเสนอให้ชมพากย์ไทย ครึกครื้นมาก

มัธยมซอมบี้ รีวิว

หากตามชมเว็บหรือสไตล์การคัดสรรค์ซีรีส์ชมของผมจะเห็นได้ชัดได้ว่า ผมเลือกชมจาก นักแสดง เป็นสำคัญ เหตุเพราะว่าหากนักทำให้รู้ราวกับหรือนักชี้ให้เห็นที่เราชอบ ส่วนมากจะการันตีว่าพวกเรามีแนวโน้มจะชอบหัวข้อนี้แน่ ๆ ในซีรีส์หัวข้อนี้ผมรู้จักดีนักส่อให้เห็นหลักเพียงสองคนแค่นั้น มิเท่านั้นยังไม่พอยังไม่ค่อยมีบทบาทมากเสียด้วย ก็คือ คุณตำรวจซองแจอิก โดย Lee Kyu Hyung ที่เล่นใน Hi, bye mama และ Lee Yoo Mi ที่เราตกหลุมรักกันใน Squid game

การเลือกดูหัวข้อนี้จากนักส่อให้เห็น จึงตกไปครับ เหตุเพราะว่าเกือบจะไม่เคยชินนักบ่งบอกสักคนส่งผลให้ตัดสินใจทุกข์ยากเล็กน้อยว่าจะชมดีไหม เพราะเหตุว่ากว่าจะจบมันค่อนข้างนานเลย แต่แม้กระนั้น ต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่คัดสรรค์ชมก็คือหลงเสน่ห์ของหนังซอมบี้เกาหลีนั่นเอง เนื่องมาจากชมแล้วออกจะดีทุกเรื่อง และประเด็นนี้ก็ถือได้ว่า รื้นเริงไปอีกแบบดีเช่นกัน

Sherlock

เนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม ฉากหลักสวยงาม และนักทำให้ทราบมากความสามารถ
ถ้ากล่าวถึง Sherlock Holmes มั่นใจว่าไม่มีใครไม่รู้จักดีนักสืบชื่อราวกับคนนี้ เขามือโปรศาสตร์การอนุมาน มีมันความคิดในหัวอันเฉียบแหลมที่ตรวจดูคดีความไม่เหมือน ๆ ได้อย่างปราดเปรื่อง โดยฉากข้างหลังของซีรีส์หัวข้อนี้เป็นกรุงลอนดอนอันเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ เอ๋ยถึงนักสืบหนุ่ม Sherlock กับคู่หูสมัยก่อนหมอทหารอย่าง Dr. John Watson ที่ได้เข้าไปพัวพันยังคดีต่าง ๆ อีกทั้งที่มีตัวร้ายคอยออกมาก่อกวนอยู่เรื่อยๆ ๆ ซึ่ง Sherlock ก็ใช้ศาสตร์การตรวจดูอันถูกต้องแม่นยำตีแผ่อันที่จริงและคอยรับมือกับวายร้ายเหล่านั้น !

The Evil Dead (1981)

The Evil Dead ในปี 1981 เป็นเรื่องดังของ หนุ่มสาวกลุ่มหนึ่ง 4 ชีวิต Ash รับบทโดย Bruce Campbell, Scott รับบทโดย Richard DeManincor, Cheryl รับบทโดย Ellen Sandweiss และ Linda รับบทโดย Betsy Baker เดินทางไปยังกระท่อมในป่าไกลตัวเมือง (สิ่งที่ทำให้เกิดคำว่า Cabin in The Wood ที่หนังชื่อเรื่องเดียวกันยกขึ้นหิ้งสร้างถวยเป็นการคารวะแก่ The Evil Dead) พอทุกคนเข้าไปในกระท่อม ก็ได้ไปเจอ Book Of Dead หนังสือแห่งความตาย (มีเรื่องมีราวจริงเป็นหนังสือที่ทำด้วยหนังคน) และมีบทสวดปลุกสิ่งไม่ดีในป่า และวิญญาณร้ายให้ออกมาสิงสู่คนในกลุ่ม แล้วทำร้ายกันเอง จนท้ายสุดก็เหลือเพียง Ash ที่จะต้องเจอกับเพื่อที่จะนที่กลายเป็นปิศาจร้ายเพียงลำพัง

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...