หนังใหม่ ล่าสุด

หนังใหม่ ล่าสุด เรื่อง Spider-Man : Far from Home เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเรื่องด้วยการพระเอกไปทริปที่ยุโรปกับโรงศึกษาเล่าเรียน เค้าจึงอยากที่จะพักผ่อนความเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ไอ้แมงมุมชั่วคดัง แต่ตรงไหนได้ ทริปสุดแสนโรแมนติกที่เค้าวางไว้ มันกลับพังทั้งสิ้นเลย เพราะว่าว่ามีปีศาจทั้ง 4 เข้ามาบุกทำลายเมืองสำคัญของโลก หนังใหม่ และที่ซวยกว่านั้นก็คือ มันดันตามมาทำร้ายตัวเค้ากับเพื่อจะนเพื่อน แต่ก็เกิดเรื่องโชคดีในเรื่องของโชคร้ายที่เขาได้เจอกับคนมาช่วยเหลือ นั่นคือยอดมนุษย์ที่มาจากเอิร์ธ 833 ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเขาตามคำเชิญของ นิค ฟิวรี่

สงสารเขาตรงที่เขาจึงต้องควรกลับมาแต่งชุดซุปเปอร์ฮีโร่ หนังใหม่ ล่าสุด ก็คือชุดสไปเดอร์แมน คุ้มครองโลก และเค้ายังจำเป็นที่จะต้องทำให้พบความจริงตัวเราเองว่า คู่ควรจะกับความเชื่อใจจากคุณพ่อคนที่สองหรือ ไอร่อนแมน เพื่อที่เขาจะได้เป็นฮีโร่คนต่อจากนี้ไป พูดเลยว่าเหนื่อยสุดสุด สงสารแฟนที่สุด

Guns (2013)

สองเจ้าบทบาทพิเศษขององค์กรรัฐ ที่ไม่มีวันเฟ้นยิ่งกว่านั้นจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกัน เมื่อ บ็อบบี้ เทรนซ์ (เดนเซล วอชิงตัน) เจ้าหน้าที่หน่วยปราบปรามยาเสพติด และ มาร์คัส สติ๊กแมน (มาร์ค วอลเบิร์ก) เจ้าหน้าที่พิเศษหน่วย SEAL จะต้องปลอมตัวเข้าไปอยู่ด้านในแก๊งค์ค้ายาชั้นเชิงชาติ หมู่เขาจะต้องเป็นคู่หูโดยไม่ทราบว่าต่างฝ่ายต่างเป็นผู้พิทักษ์หลักเกณฑ์หมายเช่นเดียวกัน

ภายหลังจากความพากเพียรสำหรับในการแทรกซึมเข้าแก๊งค์ค้ายา รวมทั้งการตามหาเงินจำนวน 50 ล้านเหรียญเผชิญความล้มเหลวทั้งคู่ก็ถูกปฏิเสธการมีตัวตนจากองค์กรของตัวเองทันที หนังใหม่ ล่าสุด เมื่อหมู่คนดีควรจะเป็นจับหมวดเขาเข้าคุก ส่วนแกงค์คนชั่วควรจะเป็นฝังหมู่เขาทั้งเป็น บ็อบบี้ และ มาร์คัสก็ไม่มีวันคัดเลือกยิ่งกว่านั้นจำเป็นต้องเข้าร่วมมือกันเพื่อที่จะสืบสาวไปถึงต้นตอของโครงการทั้งปวง

Extraction : คนระห่ำภารกิจเดือด

หนังเป็นกระแสเหมือนกับตั้งแต่ถ่ายทำ เมื่อผู้กับกับอเวนเหน้าจอร์(ภาคเผด็จศึก) โจ รุสโซ่ หยิบมือกับ คริส เฮมส์เวิร์ธ (ธอร์) มาทำหนังแอคชั่น netflix Actionโดยพระเอกธอร์รับบทเป็น ไทเลอร์ ทหารรับจ้างสุดเหนือลำดับ ได้รับการว่าจ้างให้ช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ แห่งวงการอาชญากรรมข้ามชาติที่โดนลักพาตัวไป

The Old Guard : ดิ โอลด์ การ์ด

ภาพยนตร์ที่ทำมาจากนิยาย เมื่อสาว แอนดี้ ผู้มีชีวิตอมตะมาพร้อมกับกองทัพทหารรับว่าจ้างเดนตายที่อยู่มากว่า 1,000 ปี จำเป็นจะต้องมารับภารกิจป้องกันโลกเมื่อมีคนคิดจะนำพลังอมตะไปใช้งานเพื่อจะประโยชน์ส่วนบุคคลในแง่ที่ผิด

จอมขมังเวทย์ 2020

หนังแอคชั่นไสยศาสตร์ ที่ได้ หมาก ปริญ มารับบทนำของเรื่อง เขาชีวิตจะต้องเข้าไปเกี่ยวกับมนต์ดำ เพราะต้องการหาแนวทางแก้แค้นให้กับครอบครัวของตัวเอง หัวข้อนี้คนดูจะได้ปรากฏการต่อสู้และฉากการบู๊สุดระห่ำ ฉบับหนังไทยที่ทำออกมาได้อย่างสุดมัน

Hellboy

หลังจากที่ กิเยร์โม เดล โตโร ปฏิเสธที่จะมากำกับภาคต่อของ Hellboy II: The Golden Army และ รอน เพิร์ลแมน เองก็ไม่ประนีประนอมกลับมารับบทเฮลบอย หนังใหม่ ล่าสุด ก็มาถึงช่วงของการรีบู๊ตฮีโร่จากนรกกันอีกสักทีกับการชี้ให้เห็นของ เดวิด ฮาร์เบอร์ จาก Stranger Things ในบทของ เฮลบอย และ มิลลา โจโววิช ในบทของ นิมู ตัวร้ายในภาคนี้

Boss Level

ภาพยนตร์แอคชั่นสุดระห่ำจากแฟรงค์ กริลโล และ เมล กิบสัน พาคุณไปตรวจดูชีวิตของนักฆ่าที่เกษียณตัวเราเองจากงาน และกลับพบว่าตัวเองควรต้องใช้ชีวิตวนอยู่ด้านในลูปความตาย

Military Wives

สถานะการณ์ดราม่าคอมเมดี้ของกลุ่มเพื่อที่จะนสตรีพลังหญิงกลุ่มหนึ่ง ที่พบว่าพวกเธอเข้าไปมีส่วนร่วมและเปลี่ยนเป็นศูนย์กลางของการเคลื่อนไหวทางสังคมโดยไม่ใส่ใจ

Pacific Rim (2013)

หรับการรับดูสัตว์ประหลาดที่เหมือน Godzilla ทำให้หุ่นยนต์ยักษ์เปลี่ยนเป็นจริงในปี 2013 ด้วย Pacific Rim ของ Guillermo Del Toro มาสโทรสยองขวัญ (ในรายการลำดับที่สองของเขาในรายการ Hellboy II: The Golden Army ) นำรูปทั้งหมดไปยัง Kaiju มนุษย์ต่างดาวที่เลวร้ายที่เข้ามาในโลกผ่านพอร์ทัลหลายมิติ หนังใหม่ ล่าสุด เพื่อที่จะต่อสู้กับสัตว์ประหลาดกลุ่มนี้มนุษย์สร้างหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ขึ้นชื่อแจเกอร์ ด้วยความนึกคิดอันแรงกล้าและบทภาพยนตร์ที่หนักแน่นเดลโทโรก็เลยใช้เวทมนตร์ของเขาและสร้างไซไฟแบบไซไฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการขช้านานนามโดย Marshal Stacker Pentecost ที่ไร้สาระและสร้างแรงจูงใจซึ่งแนะนำโดยไอดริสเอลบาที่ยอดเยี่ยมภาพยนตร์ประเด็นนี้มีความสูงใหม่ที่อาจมิได้คาดหวังจากหัวข้อนี้

นักแสดงคือ Charlie Hunnam, Rinko Kikuchi, Ron Perlman และ Charlie Day สำหรับการสร้างรูปยนตร์ในอันดับนี้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องใช้งบประมาณจำนวนมากและ Del Toro ได้มา Pacific Rim ได้รับการวิจารณ์อย่างหนักและบ่งชี้ความชื่นดูอย่างมากที่บ็อกซ์ออฟฟิศส่งผลให้ฐานะการวางระเบิดของบ็อกซ์ออฟฟิศได้รับผลพวงจากงบประมาณที่เต็มไปด้วยเลือด หนังใหม่ ล่าสุด มันเกิดการตีทั้งปวง: มนุษย์ต่างดาวกับมอนสเตอร์หลักฐานสคริปต์ที่กล้าแกร่งนักชี้ให้เห็นที่มีวิสัยทัศน์และผู้กำกับที่มีวิสัยทัศน์ แต่มันไม่ได้เชื่อมโยงกับผู้ดูจำนวนมาก ลองดูสิคุณจะขอบพระคุณหมวดพวกเราในต่อจากนั้น โชคดีที่มันบรรลุความสำเร็จมากพอที่จะสร้างภาคต่อที่นำทำให้ทราบโดย Johny Boyega

Trolls World Tour

การผจญภัยครั้งใหม่ของ ป็อปปี้ และ บรันช์ ที่เพิ่งศึกษาและทำการค้นพบว่าหมวดเขาคือหนึ่งในเผ่าโทรลล์ทั้งหก ซึ่งแต่ละเผ่าก็มีความชอบในดนตรีแตกต่างกันออกไป เป็นต้นว่า ฟั๊งค์, คันทรี, เทคโน, คลาสสิค, ป็อป และร็อค

แต่ข้อขัดแย้งกลับเกิดขึ้นเมื่อ ควีน บาร์บ สมาชิกของสาวกดนตรีฮาร์ดร็อคและพ่อของเธอตัดสินใจทำลายเครื่องดนตรีจำพวกอื่นเพื่อจะส่งผลให้ร็อคเปลี่ยนเป็นดนตรีเพียงหนึ่งเดียวบนโลก ป็อปปี้ บรันช์ และเพื่อที่จะนจอมป่วนจึงต้องออกเดินทางรวบรวมเหล่าโทรลล์เพื่อที่จะสิ้นสุดยั้งแผนร้ายในครั้งนี้

The Christmas Chronicles (2018)

ภายหลังผู้เป็นพ่อจากไปบรรยากาศเฉลิมฉลองวันยุติยาวของสองพี่น้องตระกูลเพียร์ซ เคท และ เท็ดดี้ ก็เป็นไปไม่ได้เป็นเหมือนเดิม แถมยังวายป่วงขึ้นเมื่อพวกเขาวางแผนหยิบตัวซานต้ากันในวันคริสต์มาส อีฟ โดยเอาใจใส่บันทึกรูประหว่างส่งของขวัญของเขาเอาไว้ด้วยกล้องวิดีโอเพื่อที่จะพิสูจน์ว่า ซานต้า คลอส มีอยู่จริง เกิดเป็นการเดินทางที่หมู่เขาเป็นไปไม่ได้คาดมีความคิดว่าจะได้รับรู้ในชีวิต ทั้งยังแปลงให้ความเกี่ยวพันในครอบครัวของหมู่เขาที่แทบจะแหลกสลายฟื้นคืนมาได้อย่างอบอุ่นอีกสักที

The Gentlemen

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะจะเห็นชื่อเรื่องไทยของหนังประเด็นนี้ที่ใช้ชื่อว่า “สุภาเจอุรุษมาหากัญ” แล้วอาจจะจะสงสัยว่า ผลงานเเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Guy Ritchie เพราะอะไรถึงได้ชื่อเรื่องนี้ สาเหตุผลก็คือหนังประเด็นนี้ เล่าเรื่องของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษต้องการวางมือเลยคิดแผนขายธุรกิจต่อให้เศรษฐีอเมริกา แต่นี่ก่อให้เกิดเรื่องมากมายที่ทำให้ทั้งสุภาพบุรุษ (และสุรูปหญิง) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมห่วยแตกงชิงไร่กัญชาลับเพื่อจะได้ครองอำนาจในธุรกิจสีเขียว

Windfall

เรื่องย่อ: ชายหนุ่มบุกเข้าไปในบ้านพักผ่อนตากอากาศที่ว่างเปล่าของมหาเศรษฐีสายเทคโนโลยี แต่ทุกอย่างกลับผิดแผนเมื่อเศรษฐีผู้หยิ่งยโสและภรรยาของเขาดันมาพักผ่อนตรงนี้ในนาทีสุดท้าย

Howl’s Moving Castle ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์ หนัง ที่ได้รับความนิยม netflix 2020 อนิเมะ ค่าย Ghibi ที่เพิ่งได้เข้าฉายแบบยกค่าย ซึ่งหัวข้อนี้สร้างขึ้นจากหนังสือของ ไดอาน่า ไวนน์ โจนส์ เกี่ยวเวทมนต์และความรักสุดโรแมนติก และเป็นที่ชื่นชอบของคนไทย จนเข้าวินมาเป็นที่ 1 ใน ประเภท การ์ตูนอนิเมะ เน็ตฟลิกซ์

Demon Slayer : Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่ชั่วนิจนิรันดร์์ เป็นการ์ตูนที่ได้รับแนวทางการทำค่าตอบแทนสูงสุดของทางประเทศญี่ปุ่น การมาทำ netflix Anime อนิเมะ ดาร์ค แฟนตาซี ก็เลยไม่น่าประหลาดใจที่จะมีคนติดตามเป็นลำดับขั้นที่ 2 ของได้ใยไทย

Arcane (อาร์เคน: ตำยาวนานลีกออฟเลเจ็นดส์) ท่ามกลางความขัดคัดค้านที่ฝังรากลึกในเมืองคล้องจองอย่างพิลต์โทเวอร์กับซอน สองสาวพี่น้องที่ยืนอยู่คนละฝั่งจะต้องมาสู้กันเองในสงครามแห่งวิทยาการเวทมนตร์และอุดมการณ์ที่ไม่เหมือน

Pokemon: Mewtwo Strikes Back – Evolution โปเกมอน เดอะมูฟวี่ ตอน ความแค้นหาของมิวทู อีโวลูชัน ภาพยนตร์ อนิเมะ โปเกม่อน Pokemon The Movie ดีกรีที่ 22 ของค่าย โดยมีความพิเศษที่ทำเป็น 3D ครั้งแรก ใช้ความขนาดเล็กๆสำหรับการสร้างด้วยผู้กำกับถึง 2 คน

30 Minutes or Less (2011)

นิค หนุ่มส่งพิซซ่าสุดทึ่ม จู่ๆก็ดันมาปะทะกับดูโอ้ก๊วนเด็กแนวที่มีความคิดว่าหมู่เขาเองเป็นนักปล้นมือฉกาจ คู่หูดูโอ้ได้ลักพาตัวนิคไปและบังคับให้เขาปล้นสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน แถมเรียกเพื่อที่จะนซี้เก๋ากึ้ก เช็ท มาร่วมขบวนการด้วยซะงั้น ช่วงนับถอยข้างหลังไปทุกที นิคและเช็ท จะต้องทำภารกิจปล้นด่วนให้สำเร็จท่ามกลางการปิดล้อมของตำรวจ มือปืนรับจ้าง มือระเบิด และ…ความเฟอะฟะของนักปล้นสมัครเล่นอย่างหมวดเขานั่นเอง.

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...