รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม ชั้นนำในประเทศ

รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม แม้คุณอยากผลิตอาหารเสริมแล้วก็ยาแผนปัจจุบันเป็นของคุณเพียงคุณเดินเข้ามาคุยกับเรา พวกเรามีกลุ่มข้างการตลาด , วิจัยและพัฒนาคอยให้คำปรึกษา

และชี้แนะคุณเพื่อธุรกิจของคุณและพวกเราเดินไปร่วมกันอย่างยืนนานต่อไปด้วยทีมประธานเภสัชกรนักวิทยาศาสตร์ รวมทั้งเพื่อนพ้องร่วมงานในองค์ทุกท่าน เป็นทีมงานของคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักการบริการ รวมทั้งทำงานด้วยความรวดเร็วเพื่อตอบสนองความอยากได้ความเคลื่อนไหวอย่างเร็วของตลาดวิจัยและพัฒนาสูตรใหม่ในสไตล์ของคุณไม่ว่าสินค้าจะเป็นในแบบเป็นเม็ด แคปซูล ผง คุณสามารถเลือกบรรจุภัณฑ์ได้ตามสไตล์ของคุณ

 

รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

 

ดังเช่นว่า แบบแผง, แบบขวด,แบบซองและสามารถ mix & matchตามที่คุณปรารถนาเรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงระบบประสิทธิภาพรวมทั้งมาตรฐานในระบบสากล ดังเช่น GMP, GMP PIC/S , Halal , ISO9001,ISO 17025 เพื่อนำมาซึ่งผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการที่เป็นที่ยอมรับรวมทั้งน่าเชื่อถือ รวมทั้งได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้ด้วยทีมงานเภสัชกรที่มี

ประสบการณ์รวมทั้งเชี่ยวชาญด้านการตลาด

และก็เภสัชกรรมและนักวิทยาศาสตร์นานาประการสาขาร่วมมือกันออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีความไม่เหมือนแล้วก็มีนวัตกรรมเพื่อสร้างคุณลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทั่วไปในตลาดห้างขายยาหอมจันทร์โอสถเปิดตำนานบทใหม่! หัวหน้าองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่นเป็นเวลานานกว่า 30 ปี “ผู้นำความรู้ความชำนิชำนาญด้านสมุนไพร สู่องค์วิชาความรู้ยุคใหม่”ตรงนี้คือคนนำทางด้านอุตสาหกรรมอาหารเสริมแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์ในตลาดธุรกิจอาหารเสริมมาอย่าง

เป็นเวลานานกว่า 30 ปีพัฒนาจากรุ่นสู่อีกรุ่นอย่างไม่หยุดนิ่ง จากโรงงานการผลิตที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลรวมทั้งล้ำยุคที่สุดแห่งหนึ่งประสานเทคโนโลยีไฮเทคสำหรับเพื่อการผลิต พร้อมพรั่งด้วยบุคลากรมืออาชีพในด้านการศึกษาเรียนรู้และพัฒนาผ่านองค์วิชาความรู้ยุคใหม่จากกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร รวมทั้งเจ้าหน้าที่

ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรสำหรับตำรับยาแล้วก็อาหารเสริมที่มีมาช้านานตรงนี้ยินดีให้คำแนะนำทั้งยังในหัวข้อการจดทะเบียน อย.และก็ของใหม่การคิดค้นสูตรใหม่ตามสิ่งที่จำเป็นของคุณรวมทั้งตลาดที่เป็นของคุณ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่ถูกจุด ทั้งยังการให้บริการด้านที่ปรึกษาสำหรับการทำการตลาดและการสร้างแบรนด์

กับผู้ประกอบการรายใหม่ ด้วยระบบการจัดการที่ชัดแจ้งแม่น ก็เลยเชื่อถือว่าแบรนด์ของ คุณสามารถนำตลาดได้ก่อนคนใด (ในงบประมาณที่พึงพอใจ) ประกันความสำเร็จด้วยแบรนด์ คุณสามารถนำตลาดได้ก่อนคนไหน รับผลิตอาหารเสริมจำนวนน้อย (ในงบประมาณที่พึงพอใจ) ประกันความสำเร็จด้วยแบรนด์ผลิตอาหารเสริมระดับแนวหน้า ที่เชื่อใจให้การสารภาพเป็นอย่างดีเสมอมา

บริการของที่นี่แบบครบวงจร

– คิดค้นวิจัยปรับปรุงสูตรอาหารเสริมตรงตามสิ่งที่จำเป็นของคุณ

– คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อให้สำเร็จลัพธ์ที่เยี่ยม

– พรีเซ็นท์นวัตกรรมใหม่ล้ำหน้าโดยคณะทำงานเภสัชกรที่มีประสบการณ์ทางด้านยาและก็ อาหารเสริมกว่า 30 ปี

– คุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลที่ทั่วโลกสารภาพ GMP และ HACCP

– กำลังการผลิตที่ถูกต้องเพียงพอต่อทุกสิ่งที่จำเป็นของคุณ

– ราคาคุ้มค่าแล้วก็เกิดปัญหาต่ำที่สุด อื่นๆอีกมากมายชนิดของอาหารเสริมที่ผลิต

– อาหารเสริมบำรุงผิว

– อาหารเสริมคอลลาเจน

– อาหารเสริมสตรี

– รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย อาหารเสริมแก้แฮงค์

– อาหารเสริมบำรุงร่างกาย

– อาหารเสริมลดความอ้วน อื่นๆอีกมากมาย

3C Group ผู้ที่มีความชำนาญด้านการพัฒนาอาหารเสริม ระดับพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์ลูกค้า ประดิษฐ์สูตรที่ปลอดภัย ได้ผลต เหมาะสำหรับลูกค้าที่ปรารถนาสร้างค่าที่จริงจริง เพื่อยกฐานะแวดวงอาหารเสริมทั้งประเทศไปร่วมกัน รับจ้างผลิตอาหารเสริม จากโรงงาน ทั้งยังในประเทศไทยและในเมืองนอก อาทิเช่น ประเทศเกาหลีใต้ แคนาดา อื่นๆอีกมากมาย มีทะเบียนสูตรอาหารเสริมพร้อมผลิต และก็สามารถcustomizedสูตรที่ลูกค้าอยากได้ตามความอยาก  การันตีด้วยการเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารเสริมที่ใหญ่ระดับประเทศ มีนวัตบาปที่มีclinical trial รางวัลประกัน สิทธิบัตร นานาประการ

ตอบปัญหาลูกค้าอีกทั้งด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ตัวอย่างเช่น :- Immuna : Next Generation เบต้ากลูแคน จากเห็ดชิตาเกะ สิทธิบัตรจากประเทศนอร์เวย์ ได้รับรางวัล Best medical mushroom award เพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานเพื่อสุขภาพแข็งแรง CS3: ขุมพลังบำรุงสุขภาพ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายทุกช่วงวัย ด้วยถังเช่าเกรดพรีเมี่ยม

Qminnage: สิ่งใหม่จากธรรมชาติสำหรับการดูแลโรคเข่าเสื่อมทั้งอักเสบระยะสั้นแล้วก็ฟื้นฟูในระยะยาว NatroG: สารสกัดสมุนไพรจากประเทศเกาหลี ช่วยทุเลาอาการเนื่องมาจากความไม่สมดุลของฮอร์โมนของวัยทองในผู้หญิง ถึง10จาก12ประการโดยไม่มีผลข้างเคียงอะไรก็แล้วแต่ KioGlucan: สิทธิบัตรสิ่งใหม่เส้นใย ที่ช่วยทำให้สมดุลระบบทางเดินอาหาร Barcomind :พรมมิ ศาสตร์สมุนไพรจากอินเดีย ผู้ค้นพบพืชประเภทเดียวซึ่งสามารถฟื้นฟูสมอง โดยทำงานกับ สารสื่อประสาทเพื่อดูแลสมอง ความจำ สมาธิที่ดีเลิศ) รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย ที่3Cเป็นผู้นำเข้าแล้วก็จำหน่ายผู้เดียวในประเทศไทยด้านผิวพรรณ อาทิเช่น

– Viqua: ของใหม่ ADSome nano technology เพื่อการบำรุงผิวลึกถึงระดับเซลล์ จากสารสกัดของผลทับทิมที่ปลูกจากพื้นดินที่แห้งที่สุดในโลกก็เลยได้สารสำคัญที่เยี่ยมที่สุด เทคโนโลยีพิเศษ จากประเทศฝรั่งเศษคอลลาเจน ทุกต้นแบบ ทั้งtype I, II, III จากหลากหลายประเทศอีกทั้งประเทศญี่ปุ่น อเมริกา เกาหลี ทั้งยังเปปไตน์ รวมทั้งสามเปปไตน์ HACP : (High Advance Collagen tripeptide) จาก ญี่ปุ่น มีส่วนช่วยสร้างเสริมไฮยารูลอนในชั้นผิวด้านรูปทรงแล้วก็ลดหุ่นอย่างปลอดภัย ดังเช่นว่า

– Kionutrime BLOC: วัวโตซานจากพืช ที่ช่วยดักจับไขมันในมื้อของกิน มากกว่าน้ำหนักตัวมันเองถึง 800เท่า ของใหม่จากประเทศเบลเยี่ยม L2H: สารสกัดจากยีสต์ สถานที่สำหรับทำงานกับฮอร์โมนแล้วก็สารสื่อประสาท ช่วยเพิ่มความอิ่ม และลดความหิวอย่างปลอดภัย เห็นผล และไม่มีผลต่อกล้ามจึง ไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากโยโย่แน่นอนVegapro: โปรตีนจากถั่วลันเตาสีทองคำประเทศอเมริกา ที่รสอร่อย ทานง่าย และละลายน้ำ แตกต่างจากโปรตีนที่มาจากพืชทั่วไป ในตลาด

3C GROUP มีคณะทำงานR&D ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ทั้งเภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ สำหรับการคิดสูตรที่ เห็นผลจริง และ ไม่มีอันตราย โดยการประสมประสานทั้งยังองค์วิชาความรู้รวมทั้งความมากมายของสิ่งใหม่วัตถุดิบที่เรามีมากมายก่ายกองในportfolio พวกเราสามารถผลิตได้ ทั้งยังแบบ ผงชงดื่ม กระป๋อง แคปซูล เม็ด softgel

หรือ เจลmetrix เพื่อสินค้าของลูกค้า มีจุดขาย พร้อมsupportทั้งยังข้อมูล ความรู้ อย่างมือโปร เพื่อลูกค้าบันเทิงใจใน part การสร้าง รวมทั้งไปโฟกัสเรื่องการขายได้อย่างมั่นอกมั่นใจจัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 1980 ด้วยการนำของเภสัชกร ซึ่งมีประสบการณ์ในแวดวงอาหารเสริมมานานกว่า 20ปี ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอาหารเสริมในตลาดมามากมาย เน้นการจัดการอย่างชอบธรรม แบบอย่างพระตำรา ด้วยเหตุว่าผู้บริหารเป็นคริสเตียนทั้งปวง

โรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาถูก Beyond Laboratory

Beyond Laboratory โรงงานผลิตอาหารเสริมที่เน้นความนำสมัยอย่างพอดี ด้วยเทคโนโลยีสำหรับการผลิตที่มีความทันสมัยอยู่เสมอ ทำให้สามารถสร้างแบรนด์อาหารเสริม ที่ตรงกับความอยากได้ของผู้ซื้อได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งพนักงานรวมทั้งนักวิจัยเกี่ยวกับอาหารเสริมที่มีความรู้ความชำนิชำนาญสูง ทำให้สามารถผลิตอาหารเสริมได้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจน วิตามิน อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมดีท็อกซ์ แล้วก็อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรที่ได้จากธรรมชาติ เรียกได้ว่าครอบคลุมความอยากได้ของธุรกิจอาหารเสริมของคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัย ปัจจุบันยังได้มีการพัฒนาสูตรอาหารเสริมแบบใหม่โดยทีมหมอที่มีความรู้ความสามารถและก็กระบวนการผลิตอาหารเสริม ที่เร็วทันใจ ถูก รวมทั้งปลอดภัยยิ่งขึ้น

รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม F-Ver

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน F-Ver เป็นโรงงานที่เป็นมากกว่าสถานที่รับผลิตอาหารเสริมสิ่งเดียวเพียงแค่นั้น เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมสำหรับให้คำปรึกษาทางด้านอาหารเสริม รับดีไซน์แพคเกจจิ้งหรือบรรจุภัณฑ์ต่างๆด้วยดีไซน์ที่ล้ำยุค และก็ทีมวิจัยให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีสร้างสูตรอาหารเสริมให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าของคุณมากขึ้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการติดต่อกับสถานที่อื่นๆเพื่อช่วยในการสร้างแบรนด์ของคุณ นอกเหนือจากนั้น F-Ver ยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับการผลิตอาหารเสริมต่างๆที่ถูกกว่าที่อื่นๆอีกด้วย แม้คุณกำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมที่สามารถสร้างแบรนด์สินค้าให้

คุณได้อย่างครบวงจร โรงงานผลิตอาหารเสริม ไม่มีขั้นต่ํา F-Ver สามารถตอบโจทย์ในข้อนี้ได้อย่างแน่แท้รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนพลังธรรมชาติจากขุมทรัพย์แห่งทะเลน้ำลึก ของใหม่คอลลาเจนเปปไทด์ผ่านกระบวนการเพื่อได้มาซึ่งคอลลาเจนบริสุทธิ์ สามารถดูดซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีที่สุดได้ผลลัพธ์ชัดแจ้งสูงที่สุด เร่งกระตุ้นขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึงกระชับ มองกระดอนได้ฟื้นคืนความอ่อนวัยแห่งวัย ผ่องแผ้วแจ่มใส พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอย

รอยเหี่ยวย่น รอยเท้ากาผิวหย่อนยานคล้อย ไม่ให้มาย่าโลภรายได้อีกการผลิตอาหารเสริมจำพวกคอลลาเจนที่ช่วยเสริมสุขภาพและความงาม ควรต้องเลือกผู้ผลิตที่ดี ซึ่งหอมจันทร์ยาเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีชื่อเสียงและก็มีคุณภาพในด้านนี้อย่างมากมาย โดยเหตุนั้นถ้าเกิดคุณสนใจจะเป็นเจ้าของแบรนด์ก็เลยสามารถเข้ามาขอคำแนะนำและก็ขอคำแนะนำประเด็นต่างๆเกี่ยวกับสินค้าอาหารเสริมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่ทั้งปวงเพราะอะไรจะต้อง

ผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน กับ หอมจันทร์โอสถ หอมจันทร์โอสถหรือบริษัท ห้างขายยาหอมจันทร์โอสถ จำกัด เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการใช้สมุนไพร สารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ แล้วก็องค์ความรู้รุ่นใหม่ที่คุณสามารถวางใจได้ ทั้งเป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมอาหารเสริมที่ให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร มีประสบการณ์ข้างในตลาดอาหารเสริมมามากยิ่งกว่า 30 ปี พร้อมการพัฒนาโรงงานผลิตและก็ตัวบริษัทอย่างต่อเนื่อง จนตราบเท่าได้รับมาตรฐานในระดับสากลมีเครื่องมือการผลิตรวมทั้ง

โรงงานที่มีความล้ำยุคที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย พร้อมการใช้เทคโนโลยีในระดับค่อนข้างสูง เพื่อการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยรวมทั้งการสร้างอาหารเสริมที่เหมาะสมที่สุด คณะทำงานด้านในโรงงานของหอมจันทร์ยาเป็นผู้ที่มีความเป็นมือโปรสูง ส่วนงานวิจัยจะปรับปรุงผ่านองค์ความรู้ในรูปแบบใหม่และก็ทีมนักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมไปด้วยบุคลากรของหอมจันทร์ยารักษาโรค จะเป็นผู้ที่มีความชำนาญในด้านสมุนไพรตำรับยา อาหารเสริม และก็สารสกัดธรรมชาติมาโดยยิ่งไปกว่านั้น คุณจึงสามารถใช้บริการกับหอมจันทร์โอสถได้อย่างมั่นใจแน่นอน

ezrasnefesh

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...