หนังออนไลน์มากมาย

หนังออนไลน์มากมาย  เรื่อง The Trial of the Chicago 7 : ชิคาโก้ 7 เรื่องจริงที่ทำขึ้นมาให้รับดูเรื่องของ การประท้วงที่จะต้องเป็นสันติ แต่กลับทวีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น ที่ปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเรื่องๆอื้อฉาวต่างๆที่ใหญ่สุด ในหน้าความเป็นมาศาสตร์กำเนิดขึ้นมากมาย เพื่อประเด็นนี้ประกอบไปด้วย สมาชิก ชิคาโก้7 และที่แยกแยะไปเป็น ผู้นำต่างๆไม่ว่าจะเป็น แกนนำนักทำความเข้าใจ แกนนำหมู่ต่างๆ ทั้งปวง 7 หมู่

ได้เข้ามาประทวงคืนความสันติ แต่เรื่องราวพวกนั้น เป็นเหมือนการไปตาย และแกนนำทั้ง 7 ต่างโดนขึ้นศาล และโดนรัฐบาลฟ้องในพฤติกรรมที่ไม่ถูก และพลเมืองเข้ามาเพื่อจะบอกว่า ตำรวจเป็นผู้ริเริ่มความรุนแรง หนังประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงในปี 1968 เป็นหนังที่ MDB:ให้คะแนนไปถึง 7.9/10คะแนน สามารถหารับชมกันได้

Dick Johnson Is Dead (2020) : ดิค จอห์นสัน วันลาตาย

ได้ผลสำเร็จงานที่กับกับเอง สำหรับเหตุการณ์ของ ชายชราที่มีนามว่า หนังออนไลน์มากมาย เคียร์สเตน จอห์นสัน ผู็สร้างรูปยนร์หัวข้อนี้ เหตุการณ์ของชายชรา ที่ใช้ชีวิตมา จนมีความคิดว่าถ้าตัวเราเองตายไป สาเหตุการณืไหนที่ตัวเอง จึงควรเจอ เขาจึงสร้างจำพยายาม สถานะการณ์การตายต่างๆ เพื่อจะให้ทั้งคู่ ทั้งเขาและพ่อ ที่ประสบหน้ากับสิ่งที่ไม่ได้อยากต้องการเกิดขึ้น การใช่ความคิดไม่เหมือนใครเหตุการณ์ต่างๆ ความครึกครื้นเพื่อ2พ่อลูก หนังออนไลน์มากมาย พากย์ไทย จะบันเทิงใจ อลมานแค่ไหน ทดสอบเข้ามารับมกันได้เลย หนังประเด็นนี้ได้คะแนนจาก Mdb : 7.4/10คะแนน

Star Wars: The Last Jedi

เหตุการณ์ของ ตระกูลสกายวอร์คเกอร์ ได้ดำเนินถัดไป เมื่อเหล่าผู้กล้าแห่งภาคอุบัติการณ์แห่งพลัง ได้เข้าร่วมในมหากาพย์การผจญภัยในห้วงกาแล็คซี่ ที่จะปลดล็อคความลับแห่งพลังที่ซ่อนไว้มาหลายๆชั่วอายุคน พร้อมด้วยการเปิดเผยสถานะการณ์ในสมัยเก่าอันน่าตกอกตกใจ

Glitch

กำกับโดย: โนด็อก

เขียนบทโดย: จินฮันแซ

อำนวยการผลิตโดย: ยุนชินแอ
นำแสดงโดย: จอนยอบิน, ยาวนานะ

เรื่องย่อ: Glitch เล่าถึงเรื่องของฮงจีฮโยที่เพียรพยายามแกะรอยแฟนหนุ่มของเธอที่ขาดหายตัวไป โดยได้การช่วยเหลือจากสมาชิกดูรม UFO และระหว่างนั้นเองเธอก็ได้เช่นกันประสบกับความลับปัญหา หนังออนไลน์มากมาย ซีรีส์หัวข้อนี้ได้ผลงานของ จินฮันแซ นักประพันธ์บทที่ครองใจแฟนๆ ปริมาณมาก และยังได้รับคำชื่นชมอย่างมากมายจากซีรีส์โดย Netflix เรื่อง ชมรมลับ ธุรกิจรัก (Extracurricular) พร้อมกำกับโดย โนด็อก ซึ่งมีชื่อเสียงในแง่ของความเชี่ยวชาญมากมายด้าน อีกทั้งที่ได้หน้าจอนยอบินมารับบททำให้ทราบนำเป็นฮงจีฮโย และได้ยาวนานะมารับบทฮอโบรา

The Accidental Narco (Working Title)

กำกับโดย: ยุนจงบิน

เขียนบทโดย: ยุนจงบิน
นำแสดงโดย: ฮาจองอู, ฮวางหน้าจองมิน, พัคแฮซู, โหน้าจอูจิน, ยูยอนซอก, จางเจิ้น

เรื่องย่อ: สร้างจากเหตุการณ์ในชีวิตจริง โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าของธุรกิจปกติคนหนึ่งที่ไม่มีวันคัดสรรค์ นอกจากนี้เสี่ยงชีวิตร่วมภารกิจลับกับหน่วยสืบราชการลับของรัฐบาล เพื่อจะจับกุมเจ้าพ่อค้ายาเสพติดของเกาหลีที่จัดการงานให้กับ

The Accidental Narco ซีรีส์เรื่อง The Accidental Narco (Working Title) ดูหนังออนไลน์ของไทย ได้ผลสำเร็จงานซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับยุนจงบิน และยังเป็นครั้งแรกที่เขาร่วมงานกับ Netflix แถมได้นักทำให้รู้นำชั้นแนวหน้าอย่างฮาหน้าจองอู, ฮวางจองมิน, พัคแฮซู, โจอูจิน และยูยอนซอก ส่งผลให้คนใดๆ ต่างก็ตั้งตารอดู นอกเหนือจากนี้นี้ The Accidental Narco (Working Title) ยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกเวลาฮาจองอูกับฮวางหน้าจองมินอีกด้วย

The Fabulous

กำกับโดย: คิมจองฮยอน

เขียนบทโดย: คิมจีฮี, อิมจินซอน

นำแสดงโดย: แชซูบิน, ชเวมินโฮ

เรื่องย่อ: The Fabulous เป็นซีรีส์รักโรแมนติกที่มีความสมจริงสูง และจะพาพวกเราไปตรวจดูความฝัน ความรัก และมิตรภาพความสัมพันธ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่อุทิศชีวิตให้กับการจัดการงานในวงการแฟชั่น ที่ซึ่งแฟชั่นมักคือว่าแพชชั่นนั่นเอง

ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

จากซอมบี้ในขบวนรถไฟ สู่ความน่ากลัวครั้งใหม่ยิ่งใหญ่มากยิ่งกว่าเดิม จากการที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งจาก Train To Busan ก็เลยได้มีภาคต่อออกมาให้คนได้รับชมกัน ซึ่งในภาคนี้เนื้อเรื่องทั้งปวงจะมีความยิ่งใหญ่เพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าว่าไม่น่าใช่แค่การหนีตายจากซอมบี้ในขบวนรถไฟเท่านั้น แต่เป็นการหนีตายในเมืองที่เต็มไปด้วยซอมบี้เลยทีเดียว หนังออนไลน์มากมาย โดยสถานะการณ์เกิดขึ้นเมื่อหน้าจองซอก ชายหนุ่มที่หลบหนีมาจากสถานการณ์ซอมบี้คลั่งได้ จำเป็นที่จะต้องกลับไปที่ประเทศเกาหลีอีกสักครั้งเพื่อกระทำกู้ซากรถบรรทุกๆที่มีของสำคัญอยู่ภายในนั้น แต่เรื่องราวบานปลายเมื่อนอกจากซอมบี้แล้ว ยังมีกองกำลังที่พร้อมจะสังหารทุกคนเห็นได้ชัดตัวออกมาอีกด้วย

โปรแกรมคอมพิวเตอร์หน้า วิญญาณอาฆาต

หนังผีที่มีแนวเรื่องสุดแปลกกับชื่อของผีชบาที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างยิ่งถ้าเอ๋ยถึงหนังผีไทยที่มีแนวเรื่องสุดแปลกและวางแบบผีมาได้อย่างน่ากลัวอีกเรื่อง ต้องยกให้ ซอฟต์แวร์หน้า วิญญาณอาฆาต เลยครับ เนื่องจากว่าหนังประเด็นนี้ตีแผ่วงการหนังเถื่อนหรือหมู่ที่แอบอัดหนังจากในโรงรูปยนตร์มาทำเป็นแผ่นซีดีขายได้อย่างน่ากลัว เหตุการณ์ของเชน

ที่กำลังแอบอัดหนังอยู่และพบว่ารุ่นพี่ของเขา ได้เข้าไปเสียชีวิตอยู่ภายในหนังเสียแล้ว เชนเพียรพยายามสืบหาความเป็นมาในเรื่องนี้และได้เข้าร่วมมือกับส้ม จนได้ทราบดีว่า ผีชบาที่อยู่ด้านในหนังนั้น แท้จริงมีความลับซ่อนอยู่ เรื่องราวทั้งปวงจะดูเหมือนว่าง่าย แต่ในความลับนั้นก็ยังมีความลับซ้อนไปอีกชั้นแนวหน้า นำมาซึ่งการทำให้ตัวหนังมีทั้งความน่ากลัวและความน่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

Cinema Paradiso (1988)

Cinema Paradisoโตโต้ เด็กเล็กน้อยที่เติบโตในเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในประเทศอิตาลี ด้วยความที่ในยุคนั้นโบสถ์นอกจากจะเป็นที่เผยแพร่ศาสนาแล้ว ยังเป็นสถานที่เอาไว้ฉายหนังอีกต่างหาก ซึ่งก็ได้เหมือนกันนำมาซึ่งการทำให้โตโต้ ที่ไปโบสถ์เป็นประจำ พอใจการชมหนัง และใกล้ชิดกับ อัลเฟรโด คนฉายหนังประจำโบสถ์ไปโดยปริยาย ด้วยมิตรภาพความสัมพันธ์ของคนสองรุ่น นำมาซึ่งการทำให้ อัลเฟรโด ได้สอนให้ โตโต้ คุ้นเคยแนวทางการฉายหนัง พร้อมกับได้เห็นผู้คนเยอะแยะที่เข้ามาหาความสุขจากการดูหนังด้วยกันในระยะเวลานั้น และนั่นก็เอามาสู่เหตุการณ์จำนวนไม่น้อยที่เปี่ยมไปด้วยความสนิทสนม ความรัก ความจับจิต ของมนุษย์ที่มีโรงหนังเป็นจุดศูนย์กลาง

หนึ่งในหนังที่คนรักหนังจำเป็นที่จะต้องหามาดูให้ได้สักครั้ง เพราะว่านี่ไม่ใช่แค่หนังดราม่าสูตรสำเร็จที่พร้อมเรียกน้ำตาคนชมเท่านั้น แต่หนังหัวข้อนี้ยังได้บันทึกประวัติศาสตร์ ความทรงของหนัง หนังออนไลน์มากมาย ที่มีต่อผู้คนจำนวนมากในสมัยก่อน หนังเอ๋ยถึงประเด็น Coming of Age ของเด็กชายที่ติดอกติดใจหนังอย่างโตโต้ ออกมาได้อย่างน่าจับใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นความเกี่ยวข้องระหว่างเขา และอัลเฟรโด ที่หลายๆ ๆ ฉากนำมาซึ่งการทำให้พวกเรายิ้ม หัวพวกเราะ และเสียน้ำตาให้หมวดหมู่เขา คลุกเคล้ากันกับดนตรีรวมตัวกันที่ประพันธ์โดย เอนนิโอ มอร์ริคอนเน ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่เพิ่มพลังให้ฉากอารมณ์ของหนังทรงพลังขึ้นมาก แม้จะผ่านตอนมานานเข้าร่วม 30 ปี หนังประเด็นนี้ก็ยังงดงาม และอิ่มเอมใจทุกครั้งที่ได้หยิบมาชม

Wish Dragon มังกรอธิษฐาน มังกรสีดูพูกับคู่หูต่างวัย

เรื่องย่อ Wish Dragon มังกรอธิษฐาน เรื่องราวนั้นเริ่มต้นขึ้นด้วยความสำพันธ์ของเด็กชายและเด็กเพศหญิงสองคน ที่มีความสนิทสนมและผูกพันกันมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ นั่นคือ “ติ่น” เด็กชายในสลัมจนๆ คนหนึ่ง กับ “หลี่นา” บุตรสาวเจ้าของกิจการใหญ่ ที่วันหนึ่ง ความเคลื่อนไหวทางสังคมนำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่ควรต้องจากลากันไปในวัยอนุบาล วันช่วงผ่านไป ทั้งคู่โตมาด้วยเส้นทางที่ไม่เหมือนกัน หลี่นากลายเป็นคนราวในแวดวงสะดุดตา

ส่วนติ่นก็เป็นแค่เด็กนักเรียนที่ไร้อะไรจะปรับเปลี่ยนไปจากเดิม เขารับงานเสริมด้วยการเคลื่อนรถส่งของ แต่นั่นก็ควรต้องแลกมาพร้อมกับการโดดเรียนเช่นกัน แล้วในวันหนึ่ง จากการส่งของให้ตาลุงที่ดูไม่สมรวมตัวกันคนนึง ติ่นได้รับกาหยกมาอันหนึ่ง ก่อนที่มันจะเห็นได้ชัดมังกรตัวสีชมพูพริ้งขึ้นมา และกล่าวให้เขาขอพร 3 ข้อเพื่อที่จะจบพันธะสัญญา แต่ติ่นเองก็ยังไม่ทราบว่าจะขออะไรดี เขาเลยยังมิได้ขอพรทั้ง 3 ข้อ ทว่าในเวลาเดียวกันนั้นเอง สิ่งที่เขาจับครองมันคือสิ่งล้ำค่า ที่นำมาซึ่งการทำให้เขาควรต้องตามล่า ในอีกด้านหนึ่ง เขาก็อยากได้เหน้าจอกับหลี่นา เพื่อที่จะนยุคเด็กของเขาอีกสักครั้ง…แล้วสถานะการณ์วุ่นชุลมุนกับมังกรสีดูกล่าวตัวนี้จะคืออะไรจึงควรไปติดตามชมกันครับ มีพากย์ไทยด้วยในวันนี้ที่ Netflix

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...