หนัง18+ เรื่อง NARCOS ซีรีส์เกี่ยวกับเรื่องราวของตำรวจคนประเทศอเมริกาที่เข้าไปกระทำสอบปากคำกรุ๊ปผู้ค้ายาเสพติดโคลัมเบียที่มีอำจาจมากที่สุดในปี 1989 เพียงแค่พูดว่าคนค้ายาเสพติดก็เหมาะสมกับ Netflix 18+ แล้ว แถมยังทำจากเค้าเรื่องจริงอีกด้วย ขอบอกเลยว่าประเด็นนี้สนุกสนานมากมายๆคนใดกันแน่ถูกใจแนวสืบสาว จำต้องไม่พลาดประเด็นนี้

ซึ่งข้างหลังสร้างกระแสจากป้ายเซ็นเซอร์โมเสกกระทั่งเป็นที่ฮือฮาในโลกอินเตอร์เน็ตรวมทั้งออฟไลน์ ก็ได้ในตอนที่พวกเราจะมาพิสูจน์กันกับซีรีส์ Narcos Mexico ซีรีส์ที่ต่อยอดมาจาก Narcos ซีรีส์อาชญากรรมอิง

ประวัติศาสตร์การปราบสารเสพย์ติดระหว่างประเทศที่สร้างต่อเนื่องกันถึง 3 ซีซันแล้วก็แน่ๆภายหลังจากปิดบัญชีกลุ่มพระแม่กาลีในซีซัน 3 ผู้ผลิตก็ขอหาเรื่องราวใหม่แม้กระนั้นเป็นช่วงที่มีความซ้อนทับกันเป็นการขนส่งกัญชาผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโกมายังสหรัฐในยุครัฐบาล โรนัลด์ เรแกน อันส่งผลผลดีทับซ้อนด้านการเมืองที่มาเกี่ยวเนื่องกันอย่างไม่น่าเชื่อ

THE ORANGE IS THE NEW BLACK หนัง18+ ซีปรี่ย์เกี่ยวกับผู้ต้องขังหญิง ช่วงแรกบางครั้งอาจจะมีความรู้สึกว่าชื่อนี้แบบไม่ชวนดูเลยผู้แสดงในเรื่องก็ที่เป็นผู้ต้องขังก็ไม่ค่อยจะงามสักเยอะแค่ไหน กลับมีครบทุกๆอย่างทั้งยังดราม่า ความรัก ความเกี่ยวข้องแบบต่างๆเรื่องครอบครัว ความขำขันเหตุการณ์ คำกล่าว คำพูดตลกที่ค่อนจะเปรอะเปื้อนหน่อยๆความ18+ (ที่ไม่ค่อยจะอีโรติก) การคิดคดทรยศ และก็ท้ายที่สุดเป็นความตรึงใจ ปีติยินดี

หนัง18+ The Guilty (ปีที่ฉาย 2021)

เรื่องราวของ โจ เบย์เลอร์ ข้าราชการประจำสายด่วนรีบด่วน 911 ที่จำเป็นต้องมาเข้าเวรทำหน้าที่เพียงผู้เดียวในวันหยุดของกลุ่ม เขาได้รับสายแจ้งจากหญิงสาวคนหนึ่งที่อ้างถึงว่ากำลังถูกลักพาตัว ทำให้เขาต้องหาแนวทางและก็วิถีทางสำหรับในการช่วยเหลือเหยื่อสาวผู้นี้ แม้กระนั้นปรากกฏว่าราวกับอะไรๆไม่น่าไว้วางใจ สลับซับซ้อนและไม่ได้เป็นอย่างที่เขารู้เรื่อง เขาก็เลยจำเป็นต้องอุตสาหะสืบเสาะหาเรื่องจริง และก็เขาก็ยิ่งเจอหน้ากับข้อเท็จจริงที่ของตนอีกด้วย

หนัง18+ Love and Leashes วัยรุ่นสำนักงานสองคนตกลงเป็นคู่คิดที่ค้นหาความสบายจากความเจ็บของกันและกัน ตราบจนกระทั่งศึกษาและทำการค้นพบกับความรักจากประสบการณ์ซาบซ่านในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ประเด็นนี้น้องซอกับจุนยองเคมีเป็นดีเลิศกก แล้วแอดถูกใจที่เขาเล่าถึงรสนิยมทางเพศแบบ BDSM ในแบบที่รู้เรื่องได้ง่าย รวมทั้งการนำเสนอแทรกสอดใจความสำคัญอย่างการคุกคามทางเพศในสถานที่สำหรับทำงาน สังคมปิตาธิปไตย รวมทั้งการล้อเลียนรสนิยมทางเพศไรงี้ ดูแล้วย่อยง่ายสุดๆๆ

Nevertheless ปีที่ผ่านมาคนไหนกันไม่เคยรู้ไอ้หนุ่มผีเสื้อคนฮอตนับว่าเอ้าท์มากมายกกกกกก เพราะว่าตอนออนแอร์ยูนาบีกับแจออนกระแสมาแรงสุดๆชักชวนไปดูผีเสื้อที่ห้องเอ่ย ชายหนุ่มแบดบอยเอ่ย เพลงประกอบก็เพราะว่า เป็นซีรีส์อีกหัวข้อถ้าหากใครกันแน่ถูกใจแนวนี้ห้ามพลาดเลยจ๊า

Don Jon หนัง18+ เปลี่ยนแปลงมาดูหนังที่มองสบายๆแนวโรแมนติกผสมมุกให้ขำๆกันบ้างโดยเรื่อง Don Jon เกิดเรื่องราวของชายหนุ่มชาวนิวพบร์ซีย์ที่วันๆตื่นมาว่าวกับคลิปโป๊ เข้ายิม ออกไปเป็นพนักงานผสมเหล้า รวมทั้งจบลงที่พาสาวไปซัมที่บ้าน กระทั่งวันหนึ่งเค้าต้องการมีคู่รักสาวเป็นตัวเป็นตนสักครั้ง ในที่สุดได้ไปพบสาวฮอตตัวท๊อป! ที่ยอมตกลงเป็นแฟนกับเค้า แต่ว่าแล้วเรื่องราวชีวิตรักที่มีความรู้สึกว่าจะราบเลื่อน แล้วก็ตื่นเต้นกลับไม่เป็นไปอย่างที่เค้าคิด

แม้ว่าจะเป็นหนังรอมคอมแต่ว่าคนใดกันที่คาดหวังว่าหัวข้อนี้จะมีฉากหวาบหวิวหล่ะก็ ไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ แถมเป็นอีกหัวข้อที่มองเพลิดเพลินมีแง่คิดที่ดีด้วยนะ

พื้นที่ที่ทำการ 2542: ใช่ พวกเราทราบดีว่ามันเป็นหนังเก่าที่ดูไม่ดีมากมาย แม้กระนั้นมันเป็นเพชรนิลจินดาจริงๆเรื่องราวของหนังประเด็นนี้เป็นคนงานสามผู้ที่เหนื่อยหน่ายกับนายจ้างของพวกเขาตกลงใจที่จะแก้เผ็ดนายจ้างของพวกเขา ไม่ว่าใครสถานที่ทำงานในที่ทำการจำเป็นต้องถูกใจหนังประเด็นนี้อย่างแน่แท้

365 DNI หนัง18+ หนังหัวข้อนี้ดังเปรี้ยงปร้างจากฉากเซ็กซ์อันรุ่มร้อนแล้วก็เรื่องราวเชื้อเชิญฝัน และก็แปลงเป็นที่เอ๋ยถึงอยู่ตอนหนึ่งเลย จริงอยู่ที่หนังหัวข้อนี้เป็นหนังเชื้อชาติประเทศโปแลนด์ แต่ว่าก็มีการบรรยายทับเป็นภาษาอังกฤษ ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเรายังสามารถที่จะเรียนภาษาอังกฤษจากประเด็นนี้ได้อยู่! โดย 365 DNI เล่าถึงเจ้าพ่อมาเฟียอิตาลีที่ลักพาตัวสาวสวยคนหนึ่งไปอยู่ด้วยรวมทั้งตั้งใจกับตนเองว่าจะมีผลให้คุณหลงเสน่ห์เขาให้ได้ข้างใน 365 วัน โดยที่สาวสวยคนนี้จะต้องต้านทานกับแรงดึงดูดทางเพศอันอย่างใหญ่โต ซึ่งคุณจะต้านได้นานสักเพียงใดนั้นจะต้องไปติดตามดู

DON JON’s Addiction รักติดเรท

ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ลงมือดูแล เขียนบท รวมทั้งแสดงนำเอง! โดยขนเอาเพื่อนพ้องดาราในแวดวงมาช่วยสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เยอะมาก เป็นต้นว่า สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน, จูลีแอน มัวร์ ซึ่งค้ำประกันได้เลยว่าโจเซฟ สามารถทำหนังออกมาได้กล่มกล่อมบันเทิงใจพอดี เรื่องราว บทสนทนา ลื่นไหล เหมือนจริงแบบที่เพศชายทุกคนดูแล้วจำเป็นต้องแบบ “เอ้อ มันใช่!” ฉากน่ามองก็ทำเป็นดีไม่แพ้กัน โดยยิ่งไปกว่านั้นความดีเลิศของเรื่องอย่าง สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ที่ประเด็นนี้เสน่ห์มาเต็ม งามดึงดูดใจสุดๆ

Sex/Life ความร้อนแรงยังได้ไปต่อ อยากได้ความเผ็ดระดับไหน? บอกเลยนะ สำหรับซีรีส์เรื่องถัดมา ถือได้ว่าซีรี่ส์รุนแรงที่ปีที่คอซีรี่ส์ต้องห้ามพลาดกับ Sex/Life Season 1 (2021) ชีวิต เซ็กส์ ปี 1 กับเรื่องราวชีวิตรักของสตรีที่เต็มไปไฟที่ราคะ ในความฝัน จินตนาการ ความอยากได้เรื่องเพศ รวมทั้งนี้เป็นซีรี่ส์ที่ขายฉากอีโรติกให้ผู้ชมได้อินกับนักแสดงเยอะที่สุด อีกหนึ่งซีปรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่สมควรพลาดนะจ๊ะ

Train To Busan หนัง18+ เรื่องย่อ กล่าวถึงรายละเอียดสุดระทึกเมื่อ ซอกวู (กงยู) และก็บุตรสาว ซูอา (คิมซูอัน) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคหนเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อยอดเยี่ยมเมียเก่าที่มิได้เจอกันมานาน แต่ว่าเมื่อรถไฟกำลังจะเขยื้อนออกมาจากชานชาลาสถานี กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารอีกทั้งขบวนจำเป็นต้องช็อก เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้จู่โจม เอาชีวิตคนขับไฟรวมทั้งผู้โดยสาร รถไฟเคหนเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไม่มีคนขับ ผู้โดยสารทั้งผองต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาอย่างไม่ลดละตลอด 90 นาที (453 กิโล) ของทางมุ่งไปสู่ปูซาน

A frozen flower อำนาจ ราคะ คนไหนกันแน่จะหยุดได้

เป็นภาพยนตร์แนว: ดราม่า ย้อนยุค อิโรตำหนิก เรื่องราวได้เกิดขึ้นยุควงศ์สกุลวัวรยอได้กลายเป็นประเทศราชของวงศ์สกุลหยวน และก็ได้ส่ง บุตรสาวของวงศ์สกุลหยวนเป็น (รับบทบาทโดย ซงอีฮโย)มาอภิเษกสมรสกับกษัตริย์วัวรยอ (รับบทบาทโดย จูจินโม) จนกระทั่งเวลาล่วงไปนานพอควรก็ยังไม่อาจจะมีลูกได้ ทางวงศ์สกุลหยวนได้ส่งราชวโรงการมาเร่งรัดเพื่ออยากผู้สืบสกุลกับกษัตริย์วัวรยอ ซึ่งกษัตริย์วัวรยอ มิได้ให้ความสนใจในเพศสตรีเลย เขาก็เลยให้ราชองครักษ์ ฮงขอบ (สวมบทโดย โชอินซ็อง) ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กและก็เป็นคู่รักของท่านไปทำภารกิจรักกับพระมเหสีแทนท่าน จนถึงในที่ที่พระมเหสี และก็ผู้พิทักษ์ ฮงขอบ ได้มีใจให้กัน เมื่อกษัตริย์วัวรยอได้รับทราบก็เลยทำทุกวิธีทางที่จะทำให้ผู้อารักขาที่เป็นสุดที่รักคืนมา

A Beautiful Mind หนัง18+ เรื่องราวของชายผู้มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการคำนวณกระทั่งทำให้เขาเป็นนักวิชาการแล้วก็ครูเลขคณิตซึ่งเป็นที่ยอมรับ แม้กระนั้นแล้วความอัจฉริยะรวมทั้งการหลงอยู่กับสูตรคณิตของเขากลับทำให้เกิดอาการชายผู้นี้เปลี่ยนเป็นผู้ที่ติดอยู่ในโลกจินตนาการ จนกระทั่งทำให้เขาล้มป่วย เสวนากับสหายที่ไม่มีตัวตนจริง จนกระทั่งสิ่งจำเป็นที่ดึงเขากลับเข้ามาในโลกเดี๋ยวนี้และก็มีชีวิตที่ธรรมดาได้อีกรอบเป็นความมั่นใจรวมทั้งแรงใจจากครอบครัวนั่นเอง

สี่แพร่ง (ปีที่ออกฉาย 2008) คนไหนกันแน่ที่เคยมอง 5 แพร่งแต่ว่ายังมิได้มอง 4 แพร่งเป็นควรจะย้อนกลับมามองเลยจ้ะ ที่บอกที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่า 4 แพร่งเป็นหนังผีที่เก็บเรื่องสั้น 4 เรื่องเอาไว้ร่วมกันไม่ว่าจะเกิดเรื่อง เหงาหงอย ยันต์สั่งตาย คนกลาง และก็เที่ยวบิน 224 แต่ละตอนเป็นดือออ น่าสยองหลอนและก็ลุ้นไปหมดคนใดกันที่สายเก็บหนังผีไทยแล้วยังมิได้มองเป็นพลาดจริงๆต่อให้ผ่านมา 10 กว่าปีสุดแท้แต่เมื่อใดก็ตามกลับไปดูก็ยังหลอนเสมอเลยจ้า

Voice (2017) เป็นซีรีส์เรท 19+ ที่ครอบครองตำแหน่งเรตติ้งสูงสุดของช่องเคเบิลตั้งแต่ปี ด้วยการเดินเรื่องโดยใช้ความรู้พิเศษของนางเอก คังควอนจู (อีฮาท้องนา) ซึ่งคุณอ้างถึงว่าคุณจำเสียงผู้ร้ายได้และก็ขึ้นให้การกับศาลว่าฆาตกรในคดีการฆาตกรรมที่เอามาฟ้องร้องนั้นไม่ใช่ฆาตกรตัวจริง ภายหลังที่เมียของมูจินฮยอก (จางฮยอก) กำลังถูกตามฆ่ารวมทั้งได้โทรมาวิงวอนผ่านโทรศัพท์สายด่วนที่คุณเป็นผู้รับสายในช่วงเวลานั้นพอดิบพอดี ซึ่งทำให้มูจินฮยอกมีความคิดเริ่มที่จะแสวงหาคนร้ายตัวจริงให้ได้

Flower of Evil (2020) หนัง18+ เรื่องราวของชาจีวอน (มุนแชวอน) ตำรวจสปายแผนกสอบสวนอาชญากรรมที่เริ่มกำเนิดความข้องใจในตัว แพคฮีซอง (อีจุนกิ) ผัวของคุณว่าเขาบางครั้งอาจจะเป็นลูกชายของผู้ต้องหาในคดีการฆ่าตลอดเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา ที่เดี๋ยวนี้กำลังปลอมชื่อแล้วก็ตัวตนเดิมของตนหลบซ่อนอดีตกาลที่ทรามมาดำเนินชีวิตอยู่ในคราบเปื้อนของหนุ่มผู้แสนอบอุ่น เป็นพล็อตที่เข้มข้นสุดๆรวมทั้งเชิญให้ผู้ชมลุ้นตามไปทุกตอนจริงๆ

Misty คดีเลห์กลลวงรัก เมื่อความรักแปลงเป็นไฟประสงค์ที่แผดเผาจิตใจ ส่งผลให้เกิดตอนสุดท้ายที่ไม่มีผู้ใดอยากที่จะให้กำเนิด โกฮเยรัน ผู้สื่อข่าวหญิงเกียรติศักดิ์เลื่องลือที่สุดในประเทศเกาหลีกำลังกลายเป็นผู้ต้องหาในคดีการฆ่าสังหาร คังแทอุค ทนายเมืองผู้เป็นผัวก็เลยตกลงใจช่วยคุณ ถึงแม้ว่าชีวิตสมรสของพวกเขากำลังเดินทางมาถึงทางแยก แม้กระนั้นคังแทอุคก็หวังว่าภายหลังจากผ่านมรสุมคราวนี้ไปได้ พวกเขาทั้งสองจะกลับมารักกันได้อีกรอบ

Thai Cave Rescue ซีรีส์ที่ได้แรงจูงใจจากเหตุจริง เรื่องราวกลุ่มบอลเยาวชนไทยและก็ผู้ฝึกสอนผู้ช่วยติดอยู่ในถ้ำหลวง ส่งผลให้เกิดปฏิบัติงานกู้ชีพขนานใหญ่จากความร่วมแรงร่วมมือของมนุษยชาติ

Mr.Queen (2020) ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุค แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ช่อง tvN ชาวไทยดูได้ผ่านสตรีมไม่ง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ “บงฮวาน” เชฟชายหนุ่มโด่งดัง ที่เผชิญอุบัติเหตุจนถึงสลบ รู้สึกตัวอีกครั้งก็พบว่าเขาไปอยู่ในร่างขององค์ราชินีที่สมัยโชชอน ทำให้บงฮวานพากเพียรทำทุกวิธีการเพื่อจะกลับมาสู่โลกช่วงปัจจุบันให้ได้

betflix89

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...