หนัง ออนไลน์ 037 hd

หนัง ออนไลน์ 037 hd เรื่องA Quiet Place (2018) ภาพยนตร์ระทึกขวัญพล็อตเยี่ยมยอดที่ดำเนินเรื่องแบบแทบจะไร้บทบอก เล่าสถานะการณ์ของครอบครัวหนึ่งแถมยังมี พ่อ แม่ บุตรสาว และลูกชายในเมืองร้างที่เกือบไร้สิ่งมีชีวิตหลงเหลืออยู่เพื่อส่งเสียง หมวดหมู่เขาปิดปากเงียบเพื่อจะป้องกันอันตรายจาก “อะไรบางสิ่ง” ที่จะจู่โจมเหยื่อทันทีที่ได้ยินเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงใดๆ วิธีใช้ชีวิตอยู่ให้รอดโดยห้ามส่งเสียง

เป็นข้อขัดข้องที่ส่งผลให้ผู้ชมสามารถโฟกัสกับทุกกิจกรรมที่นักแสดงทำเป็นแล้วได้เพิ่มขึ้นกว่าหนังธรรมดา ยิ่งเสริมด้วยเหตุของตัวละครรุ่นเด็ก ที่ไม่คงจะควบคุมการส่งเสียงได้ หรือหากบังคับการได้ก็แสนทุกข์ยากขัดกับวิวัฒนาการที่จึงควรอาศัยการได้ยินและการรับฟังเพื่อที่จะทำความเข้าใจ หนัง 037 hd ก็ยิ่งนำมาซึ่งการทำให้หนังลุ้นระทึกขึ้นไปอีก

แม้ว่าจะไม่ได้ถูกจำกัดพื้นที่สำหรับในการใช้ชีวิตหรือเดินทางไปไหนมาไหน หนัง ออนไลน์ 037 hd แต่การถูกจำกัดอิสระสำหรับในการส่งเสียง ก็สร้างความรู้สึกอึดอัดและกดดันให้เกิดขึ้นได้เกือบจะไม่ต่างกัน เท่านั้นยังไม่พอด้วยด้วยบรรยากาศเงียบเชียบนี้ ก็ยิ่งทวีคูณความไม่ไว้เชื่อมั่นต่อเรื่องราวที่จะกำเนิดขึ้นเมื่อมีใครทำเสียงใดเกิดขึ้นมาสักเสียงหนึ่งเป็นเป็นอย่างมาก ถึงแม้จนกระทั่งผู้ชมที่นั่งอยู่นอกหน้าจอ คงจะหลงลืมตัวนั่งเงียบไม่กล้าส่งเสียงไปตลอดทั้งเรื่องเช่นเดียวกับตัวละคร

Battleship Island

เรื่องย่อ เรื่องราวของญี่ปุ่น และเกาหลี พัค ยูมอง (ซงจุงกิ) ถูกส่งตัวไปยังค่ายแรงงานบนเกาะฮาชิมะเพื่อที่จะช่วยชีวิตเพื่อจะนร่วมขบวนการที่ชาวญี่ปุ่นจับเป็นตัวประกัน หนัง ออนไลน์ 037 hd โดยเชาจำเป็นจะต้องเข้าไปพัวพันกับเกมอันตรายของแมวและหนู โดยจุดหลักของเขาคือภารกิจเกื้อหนุนคนของเขา แต่เหตุการณ์กลับใหญ่ขึ้นเพราะว่ามีคนงาน 400 คนที่เพียรพยายามแยกตัวออกจากเกาะ

Game of Thrones season 8

นอกจากหนังใหม่ปี 2019 นั้นยังมีซีรี่ย์อีกเรื่องที่คอหนัง คอซีรี่ย์ตั้งตารอคอย ShopBack เลยไม่พลาดที่จะบอกต่อกัน นั่นคือ Game of Thrones ซึ่งในวันสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ ซีรี่ย์ประเด็นนี้เดินทางมาถึงซีซั่นท้ายสุดแล้ว

สำหรับใครที่ยังไม่เคยชม (มีด้วยหรือ?) เนื้อเรื่องย่อคือ จะเกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับผู้คนในทวีปเวสเทอรอสและเจ็ดอาณาจักรที่มีผู้คุมอำนาจหลักๆ อยู่สี่ตระกูล คือ ตระกูลบาราเที่ยน (ตระกูลที่ใช้สัญลักษณ์เป็นกวง) ตระกูลแลนนิสเตอร์ (ตระกูลที่ใช้สัญลักษณ์เป็นสิงโต) ตระกูลทาแกเล่าเรียน (ตระกูลที่ใช้เครื่องหมายเป็นมังกรและมีขีดความสามารถสำหรับในการกำกับการมังกร) และตระกูลสตาร์ค (ตระกูลที่ใช้สัญลักษณ์เป็นหมาป่าและมีหมาป่าไดร์ฟวูฟเป็นสัตว์เลี้ยง) บางตระกูลเป็นผู้ส่งเสริมกัน และบางตระกูลเป็นอริกันมาอย่างช้านาน

เหตุการณ์ทั้งหมดทั้งมวลในซีรี่ย์เริ่มต้นด้วยการที่กษัตริย์โรเบิร์ต บาราเที่ยนสัญจรมายังแดนเหนือเพื่อที่จะเชิญให้เน็ด สตาร์ค ไปทำหน้าที่เป็นมือขวาที่เมืองหลวง เนื่องจากว่ามือขวาคนปัจจุบันนี้ได้เสียชีวิตลงก่อนณ เวลาอันควรจะด้วยสาปัจจัยบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากล แต่แล้วกลับมีเรื่องราวหนึ่งเป็นเหตุการณ์เล็กๆ แต่สำคัญ และจุดชนวนให้กำเนิดปมขัดโต้วาทีใหม่จนทำให้มันดำเนินเรื่องราวมาอย่างเข้มข้นกระทั่งในขณะนี้อย่างยิ่งจริงๆ

ปัจจัยหลักๆ ที่ส่งผลให้ Game of Thrones ครองใจแฟนๆ ทั้งโลก คือ บทเนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าติดตาม หนังมีการสร้างเรื่องและการวางปมอย่างแข็งแรง ทำให้ไม่น่าเบื่อ เพื่อเพื่อที่จะนๆ ที่ไม่ทราบว่าสงกรานต์นี้จะออกไปไหน แค่อยู่บ้านชม Game of Thrones พวกเราเชื่อว่าเพื่อนๆจึงควรดูเผลอวันเพลินตอนกันเลยทีเดียว

Men In Black International (เม็น อิน แบล็ค อินเตอร์เนชั่นแนล)

สถานะการณ์ของการแก้ไขคดีฆาตกรรมลึกลับที่มีผลเสียไปทั้งโลก ประกอบด้วยความเชื่อมโยงกับเหล่าเอเลี่ยนที่อาศัยอยู่บนโลกอีกต่างหาก โดยคู่หูคู่ใหม่ของภาคนี้ถูกส่งไปประจำการที่ลอนดอน เพื่อที่จะจัดแจงกับภัยคุกคามที่เป็นอันตรายต่อมวลมนุษยชาติ

Dynasty

อีกหนึ่งซีรีย์ที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่ถูกใจเรื่องดราม่าร้ายๆ แซ่บๆ แล้วล่ะก็ควรต้องตกหลุมรักติดซีรีย์ประเด็นนี้จนอดนอนข้ามวันข้ามคืนแน่ๆจ้ะ ประเด็นนี้เกี่ยวกับสาวสวยตระกูลเหมือนกับ คุณหนูแฟลอนที่เป็นสาวฉลาด สวยเก่ง สู้ไม่ถอย คอยฟัดกับแม่เลี้ยง หนัง ออนไลน์ 037 hd และแม่แท้ๆของตนเองแบบเอาเป็นเอาตาย แถมยังมีซีนเมคเลิฟแบบร้อนแรงอีกด้วย คนไหนไม่เคยดูเรื่องนี้พลาดมากค่ะ รีบเข้าไปชมกันเลยรับรองว่าวันหยุดสามวันยังบางส่วนไปแน่นอน

Blue Is the Warmest Color (คลิกเพื่อที่จะรับดู)

หนังและซีรีส์อิโรติกเรื่องแรกที่ต้องการบอกต่ออาจจะจะไม่น่าใช่หนังหรือซีรีส์ของ Origitnal Netflix แต่ทว่ายังมีฉายอยู่ภายใน NETFLIX ซึ่งเป็นหนังอีกเรื่องที่พวกเรามีความสนใจและเป็นหนังแนว LGBTQ ที่รู้สึกชื่นชอบสูงที่สุด และหัวข้อนี้คือ “Blue Is the Warmest Color” เป็นหนัง LGBTQ สัญชาติฝรั่งเศสที่นำเสนอเรื่องราวความรักที่ไม่มีขอบเขต เอ่ยถึง ‘อเดล’ เด็กสาวเกรด ม.6 ที่รูปพรรณปกติทั่วไป แต่แฝงด้วยเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ดันมีเพศชายคนหนึ่งในโรงเรียนรู้มาจีบและมีอะไรกันแต่ในขณะเดียวกันเธอดันมีความรู้และมีความเข้าใจสึกหวั่นไหวกับเพื่อที่จะนหญิงร่วมกัน

ด้วยเหตุว่าความไม่เป็นระเบียบนี้ หนัง037 hd เธอก็เลยไปปลดปลดปล่อยอารมณ์ที่บาร์ แต่ดันเป็นบาร์เกย์ แต่ข้าง ๆ ก็กลับเป็นบาร์เลส เธอก็เลยเลือกที่จะเข้าไป อเดลได้เหน้าจอกับ ‘เอ็มม่า’ นักศึกษาคณะจิตรกรรมปี 4 ที่มีผมสีน้ำเงิน หน้าตาดี ลักษณะท่าทางชมเท่ห์น่าค้นหา อเดลสนใจในตัวเอ็มม่าโดยทันที ทั้งสองต่างสนใจในตัวของกันและกัน แล้วก่อกำเนิดเป็นความรักเมื่อขณะผ่านไปความรักที่เหมือนจะดีกลับไม่เป็นอย่างฝัน ท้ายที่สุดแล้วสีน้ำเงินก็คงจะเป็นเพียงสีที่มองแล้วสวย สะดวกและสบายตา แต่คงให้ความอบอุ่นเพียงชาวคเช่นเดียวกับเพียงแค่นั้น

Sex Education

ส่วนเรื่องสุดท้ายจำเป็นที่จะต้องยกให้หัวข้อนี้เลยจ้ะ ซีรีย์ที่บอกต่อเรื่องเพศในทุกประเด็น แต่สำหรับคนที่รู้สึกว่าอยากชมฉากเมคเลิฟเด็ดๆอาจจะจึงควรผิดหวัง เนื่องด้วยเรื่องนี้มิได้เป็นซีรีย์ที่มีแต่ฉากอย่างว่านะคะ แต่ยังสอนถึงเรื่องเพศสภาวะ ลามไปถึงสุขรูปจิตที่ส่งผลต่อเรื่องเพศอีกด้วย แต่สื่อออกมาแบบเข้าใจไม่ยากและสนุกสนาน หยิบเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ให้วิชาการและมีค่า

Fantastic Beasts: The Secret of Dumbledore

จัดแจงกลับสู่…โลกเวทมนตร์ กับภาคใหม่ของตำนานสัตว์มหัศจรรย์ ที่ในครั้งนี้จะพาผู้ดูถอยกลับเข้าสู่สถานที่ที่รู้จักดีอย่าง ฮอกวอตส์ โรงเรียนสอนเวทมนตร์อันเก่าแก่และเลื่องชื่อ เมื่อ อัลบัส ดัมเใบรับเงินดอร์ ทราบว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ คิดแผนจะยึดครองโลกเวทมนตร์ เขาจึงจำเป็นจะต้องหากลุ่มช่วยเหลือสำหรับในการยับยั้งก่อนที่สิ่งไม่ดีจะอุบัติขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ นิวท์ สคามันเดอร์ กับเพื่อจะนพ้องจะเข้ามาช่วย

Tekkon Kinkreet , 2006

จับเป็นหนังอนิเมชั่นเรท R เส้นโหด! แนวคิดเสียดสีเผ็ดแสบ ที่เดี๋ยวนี้ดูจะหาดูยากบนเว็บบ้านเรา แต่มีคุณค่าแก่การหามาเสพมาก ว่าด้วยสถานะการณ์การต่อสู้เพื่อรักษาอาณาเขตที่แสนวุ่นวายจากหมู่นายทุนของสองพี่น้องเด็กจรจัดขาโจ๋ ดำ (Kuro) และ สว่าง (Chiro) ข้างในเมืองที่ปกครองด้วยความเข้าร่วมมือขณะอำนาจมืดของแก๊งค์ยากูซ่ากับผู้พิทักษ์สันติราฎร์ ผลงานการกำกับ Michael Arias – Art Designer ชาวอเมริกัน ซึ่งใช้ชีวิตในญี่ปุ่นมา 10 ปี

ดัดเปลี่ยนมาจากมังงะของ Taiyo Matsumoto และได้รับค่าตอบแทน Japan Academy Award 2007 เป็นการยืนยันคุณภาพมาแล้ว โดยความสะดุดตาของผลงานชิ้นนี้ อยู่ตรง “ความละเอียด” และ “ลึก” สำหรับในการถ่ายทอดแนวคิดที่สะท้อนผ่านทั้งด้านงานรูปและตัวเรื่องที่ “ดาร์กอย่างสดใส” ไม่มีใครเหมือน ผ่านตัวเอกทั้งสอง เอาเป็นว่า ไปลองหาดูกันนะ ได้สนุกสนานและโลดแล่นไปกับจินตนาการอย่างมีอะไรให้คิดดีแหละ

EDGE OF TOMORROW

หนังสงครามแนวแฟนตาซีที่นักประพันธ์ดูกี่ทีก็มัน เหตุการณ์ของพันโทใบเสร็จ เคจ นายทหารที่ไม่ถนัดเรื่องรบแต่ดันถูกส่งตัวไปอยู่แนวหน้า และเมื่อเค้าได้ก้าวขาออกไปทำภารกิจแล้วดันพลาดเสียชีวิตขึ้นมา กลับประสบว่าเค้าได้วนกลันมาอยู่ที่เดิม ณ เวลาเดิม กลับไปอยู่ภายในวันช่วงเวลาที่เค้าถูกส่งตัวมาวนอยู่แบบนั้นซ้ำๆ ทำให้เค้าต้องหาเคล็ดลับเพื่อจะหลุดไปจากลูปบ้าๆนี้ได้

Kim Ji-young, Born 1982

เรื่องย่อ เล่าสถานะการณ์ของสตรีคนหนึ่งที่ควรต้องลาออกจากงานมาอยู่บ้านเพื่อเลี้ยงลูก ในตอนที่สามีออกไปจัดการงานหาเลี้ยงครอบครัว แต่การเป็นแม่บ้านเต็มตัว ทำให้ คิม จียอง เริ่มไม่เป็นตัวของตน และเมื่อทบทวนชีวิตก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เธอก็พบว่าตัวเราเองถูกข้อกำหนดต่าง ๆ ของสังคม นำมาซึ่งการทำให้มีชีวิตในแบบที่เธอเองก็ไม่ได้อยาก

Five Feet Apart (2019)

เล่าสถานะการณ์ความรักของ วิล กับ สเตลล่า หนุ่มสาววัย 17 ที่ตกหลุมรักกันตามปกติเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่ปัญหาใหญ่คือหมวดหมู่เขาทั้งคู่ป่วยเป็นโรค ซิสติก ไฟโบรซิส หรือโรคปอดเรื้อรังที่มีผลโดยตรงต่อปอดและระบบย่อยอาหาร หมู่เขาไม่อาจจะเข้าใกล้กันได้เกิน 6 ฟุต เนื่องด้วยจะเสี่ยงต่อการส่งเชื้อโรคสื่อสารกัน และส่งผลให้ระบบย่อยอาหารกับปอดเสียขาดหายกระทั่งแก่ชีวิต

และแม้ว่า Five Feet Apart จะไม่น่าจะใช่หนังที่กักรอบๆตัวละครใแขวนู่แต่ในที่ไหนอันดับที่หนึ่งเหมือนเรื่องอื่นๆ แต่ธีมหลักของหนังที่ว่า “ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 6 ฟุต” ก็เข้ากันได้ดีกับการรณรงค์ให้ทุกท่านด้วยกันทำ Social Distancing หรือการเว้นระยะห่างณ เวลากันเพื่อไม่ให้กำเนิดเหตุไม่คาดคิดต่อการรับรู้หรือรับเอาสารคัดหลั่งของผู้อื่นเข้ามา และการได้เห็นได้ชัดสถานะการณ์ของคู่รักที่อุตสาหะใช้ชีวิตไปด้วยกันแม้จะมีปัญหาเช่นนี้ ก็ได้แสดงตัวแง่มุมที่สร้างวิชาความรู้สึกอบอุ่นจิตใจให้ได้เยอะๆ

Shoplifters

หนังอีกเรื่องที่สะดุดตาด้วยความสามารถกำกับ ‘ฮิโรคาสุ โคเระเอดะ’ (Hirokazu Kore-eda) ผู้กำกับชาวญี่ปุ่นที่คว้าค่าตอบแทนปาล์มทองในเทศกาลรูปยนตร์เมืองคานส์ 2018 ซึ่งเป็นรางวัลที่ 2 ของเขา ส่วนหนังหัวข้อนี้เป็นหนังสัญชาติญี่ปุ่นเรื่องที่ 5 ที่ได้ค่าตอบแทนนี้ Shoplifters เป็นเรื่องเช่นเดียวกับชีวิตเป็นกิจวัตรของคนหมู่หนึ่งที่อาศัยในโตเกียว ซึ่งจำต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอดในเมืองใหญ่ที่มีสภาพเศรษฐกิจที่เลวร้าย ซึ่งหนังประเด็นนี้สะท้อนให้เห็นความล้มเหลวของรัฐบาลในการจัดการ

ฮิโรคาสุ โคเระเอดะเสริมเติมความน่าดึงดูดให้กับหนังหัวข้อนี้ด้วยอาชีพที่ไม่ปกติของครอบครัวเล็กๆ โดยครอบครัวนี้หาเลี้ยงชีพด้วยการลักเล็กลักขโมยน้อย ชีวิตของครอบครัวนี้จึงเว้าแหว่ง จนกระทั่งผู้บังคับบัญชาครอบครัวรับเด็กเพศหญิงคนหนึ่งเข้ามาเลี้ยง แม้จะมีการต่อต้านขึ้น แต่ท้ายที่สุดเด็กหญิงคนนี้ก็ช่วยผสานจุดแหว่งนั้นให้สมานตัว

จากบทหนังและค่าตอบแทนที่ได้รับ นำมาซึ่งการทำให้คนจำนวนไม่น้อยยกให้ Shoplifters เป็นหนังเรื่องที่ดีเยี่ยมที่สุดของผู้กำกับมากฝีมือคนนี้ โดยเฉพาะการเล่าเรื่องอย่างมีเชิงชั้นที่ถึงแม้ไม่ลึกซึ้ง กินใจ แต่ท้ายที่สุดก็สามารถนำมาซึ่งการทำให้ต่อมน้ำตาผู้ชมหลั่งไหลได้

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...