ดู หนังออนไลน์ ชัด

ดู หนังออนไลน์ ชัด เรื่อง When Harry Met Sally… (1989) หนังรักโรแมนติกในปี 1989 บอกเล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับเพื่อจะนซี้ คู่หนึ่งคือ เม็ก ไรอัน (แซลลี่ อัลไบรท์) และใบเสร็จลี่ คริสตัล (แฮร์รี่ เบิร์น) ที่กำลังเดินทางกลับนิวยอร์ก เพราะเหตุว่าเพิ่งเรียบจบจากมหาวิทยาลัยชิคาโก ตลอดการสัญจรกลับนั้น ทั้งคู่ได้สนทนาแลกเปลี่ยนความเห็นกันเรื่องกันเรื่องมิตรภาพช่วงชายกับผู้หญิง ดู หนังออนไลน์ ชัด โดยไม่มีเรื่องมีราวเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวเนื่อง เพราะว่าทั้งคู่มีความคิดว่าเรื่องเซ็กส์จะมีผลให้ความเกี่ยวเนื่องระหว่างเพื่อที่จะนจบลง เมื่อผ่านไปห้าปีหมู่เขาทั้งคู่กลับเกลียดขี้หน้ากัน และในอีกห้าปีถัดมาก็กลายมาเป็นเพื่อที่จะนสนิท จนตอนท้ายก็เปลี่ยนเป็นความรัก และสิ้นสุดลงด้วยแต่งงานกันอย่างมีความน่ายินดี ประเด็นนี้นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูหลายๆคนหลงรักทั้งคู่ไปตาม ๆ กัน เนื่องมาจากมีฉากน่ารักขำ ๆ อยู่เยอะเลยล่ะ

Love Actually (2003)

หนังที่รวมเรื่องราวความรักในมากมายมุมมองอย่าง Love Actually ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยประทับใจ มีทั้งโรแมนติก รื้นเริง และเศร้าเคล้าน้ำตา ใน Love Actually เอ๋ยถึงเรื่องราวของคนบางคนอาจจะมองว่าโลกนี้เต็มไปด้วยความเกลียดชัง แก่งแย่งชิงดี แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราจะเจอว่ามีความรักเห็นได้ชัดอยู่ด้านในทุกแห่งหน ในคนทุกเพศทุกวัย

ตั้งแต่นายกรัฐมนตรีหนุ่มหน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นงานเป็นวันแรก ก็เกิดตกหลุมรักเลขลำดับาสาวหน้าจอมเปิ่นที่พึ่งเข้าจัดการงานเป็นวันแรกด้วยเช่นกัน, เจมี่ นักประพันธ์หนุ่มผู้เพิ่งจะประสบว่าภรรยาเป็นชู้กับน้องชายของตัวเอง หนังออนไลน์ hd ก็เลยหลบไปรักษาแผลใจที่บ้านพักริมทะเลสาบ และพบรักกับสตรีสาวคนปฏิบัติงานบ้านซึ่งกล่าวถ้อยคำอังกฤษไม่ได้, เพศหญิงสาวที่แต่งงานแล้วอย่างคาเรน ผู้ซึ่งกำลังสงสัยว่าสามีของเธอกำลังปันใจให้กับเลขาหน้าห้องดำเนินงาน

หรือจนถึงความรักของเด็กชายผู้ซึ่งกำลังพบรักครั้งแรกกับเด็กสตรีเพื่อที่จะน เข้าร่วมโรงเล่าเรียนที่ไม่เคยแม้แต่จะเสวนากัน และพ่อม่ายที่พบเจอปัญหาการเข้าถึงลูกชายผู้เพิ่งจะสูญเสียแม่ไป เมื่อเทศกาลคริสต์มาสกำลังย่างกรายมาถึง ดู หนังออนไลน์ ชัด เหตุการณ์ของแต่ละคนในนครลอนดอนก็เลยบังเกิดขึ้นด้วยความมหัศจรรย์ที่มีรสชาติ ทั้งหวานและขม ตามแต่จะบังเกิดขึ้นในทุกจิตใจที่มีรัก

A Quiet Place ภาค 2 HD ดินแดนไร้เสียง 2

เรื่องย่อ A Quiet Place ภาค 2 HD ดินแดนไม่มีเสียง 2 netflix เรื่องราวของ สืบเนื่องจากว่าเหตุสยองที่เกิดขึ้นที่บ้าน ในเวลานี้ครอบครัวแอ็บบอตต์จำเป็นต้องออกมาประสบหน้ากับความน่ากลัวในโลกด้านนอกบ้างแล้ว หมู่เขาจำเป็นที่จะต้องเดินหน้าต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดในความเงียบสงัดถัดไป จำเป็นที่จะต้องถูกทำร้ายจิตใจให้เข้าไปเสี่ยงภัยในดินแดนที่หมู่เขาไม่รู้จัก แล้วหมู่เขาก็ได้รู้เรื่องในทันทีทันใดเลยว่าหมวดหมู่สัตว์ประหลาดที่คอยตามไล่ล่าจากเสียง ไม่น่าจะใช่สิ่งเดียวเข้ามาคุกคามชีวิตของหมวดหมู่เขา

Book of Love นิยายรัก ฉบับฉันและเธอ

เฮนรี่ คูเปอร์ (แซม คลาฟลิน) หนุ่มผู้เขียนอังกฤษเจ้าของผลงานนิยายรักที่ขายชั่วร้ายเอาซะเลยเรื่อง The Sensible Heart แต่แล้วอยู่ดีๆ นิยายเจ้ากรรมเล่มนี้กลับฮิตติดลมบน ขายดีลำดับขั้นเบสต์เซลเลอร์ในเม็กซิโก ดู หนังออนไลน์ ชัดเป็นปัจจัยให้สำนักพิมพ์ของเฮนรี่จัดบุ๊คทัวร์เจอปะกับแฟน ๆ ที่เม็กซิโก โดยมี มาเรีย (เวโรนิก้า เอเซกี) เพศหญิงสาวผู้แปลหนังสือของเขาเป็นศัพท์แสงสเปน เป็นล่ามแปลถ้อยคำให้ตลอดทริปการสัญจรนี้

ก่อนที่จะเฮนรี่จะเผชิญว่า ดู หนังออนไลน์ 4k มาเรียปรับรายละเอียดนิยายของเขาใหม่เกือบจะทั้งสิ้น ซึ่งนั่นเป็นต้นเหตุที่ทำให้มันเป็นที่นิยมจากนักอ่าน เมื่อหนังสือดัง งานนี้บรรณาธิการจึงสบโอกาสให้ทั้งสองมาเขียนนิยายรักเล่มใหม่ที่แฟน ๆ ต่างรอคอยด้วยกันซะเลย

แต่ภารกิจปั่นต้นฉบับครั้งนี้ไม่น่าใช่งานง่าย เนื่องมาจากทั้งเฮนรี่และมาเรียต่างมีพื้นเพชีวิต รวมทั้งมุมมองความรักที่ต่างกัน ซึ่งทางเดียวที่จะเขียนนิยายเล่มนี้ได้จบ ทั้งสองต่างจำเป็นจะต้องเปิดใจให้แก่กันและกัน เพื่อจะให้นิยายฉบับฉันและเธอประเด็นนี้เสร็จสิ้น

THE KILLER’S SHOPPING LIST

เหตุการณ์ต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมปริศนาที่เกิดขึ้นข้าง ๆ มินิมาร์ท MS Mart อันแดยอง พนักงานพาร์ทไทม์ที่มีความหมายเลิศ เฉลียวฉลาด และช่างสังเกตสุด ๆ ได้เข้าร่วมมือกับแฟนสาวที่เป็นตำรวจเพื่อที่จะไขคดีคำถามนี้ โดยมีหลักฐานที่สำคัญคือใบสำเร็จสินค้าที่ออกให้โดย MS Mart!!!

BLACKPINK THE MOVIE

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของ 4+1 Project ซึ่งเป็นโปรเจกต์ฉทดสอบครบรอบเดบิวต์ 5 ปีของ 4 สาว BLACKPINK ที่จะมาบอกเล่าเเละเปิดเผยสถานะการณ์กว่าจะมาเป็น BLACKPINK ผ่านรูปยนตร์จอยักษ์ พร้อมฟุตเทจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ !!!

Dirty Lines (เดอร์ตี้ ไลน์)

ณ กรุงอัมสเตอร์ดัมในณ เวลาสมัย 1980 นักศึกษากล้าได้กล้าเสียสังเกตเห็นทางเลือกอาชีพใหม่ในธุรกิจเซ็กส์โฟน ซึ่งก่อตั้งโดยพี่น้องสองหนุ่มที่ไม่เหมือนกันอย่างสุดขั้ว

HER PRIVATE LIFE

หากเอ๋ยถึงเรื่องความคลั่งรักจำเป็นต้องยกให้เธอคนนี้เลยค่า ซองด๊อกมี แฟนคลับศิลปิน(ติ่ง)ตัวแม่ที่จำเป็นจะต้องคอยปกปิดตัวเราเองว่าแอบปลื้มศิลปินมาก เพราะเหตุว่ากลัวจะโดนแซวและกระทบกับชีวิตส่วนบุคคล…ซึ่งภายนอก ดู หนังออนไลน์ ชัด เธอเป็นภัณฑารักษ์สุดเนี๊ยบที่ดูแลแกลลอรี่อย่างดีไร้ขาดตกผิดพลาด แต่แล้ววันนี้ เมื่อเจ้านายใหม่สุดหล่อแสนเพอร์เฟคอย่าง ไรอัน โกลด์ ได้เข้ามาประจำตำแหน่งผอ.ที่แกลลอรี่แห่งนี้ ก็มีเรื่องวุ่นวายๆมาให้แก้ไขไม่เว้นทุกวันกันเลยทีเดียวค่ะ

The Queen’s Gambit (ปีที่ฉาย 2020)

ประเด็นนี้ชมตัวอย่างแล้วมันส์มาก ๆ เป็นซีรีส์ออริจินอลจาก Netflix ที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากนวนิยายของวอลเตอร์ เทวิส ว่าด้วยเหตุการณ์ของ เบธ ฮาร์มอน (แอนยา เทย์เลอร์-หน้าจอย) เด็กสาวที่ถูกบิดามารดาทิ้งให้อาศัยอยู่ในบ้านเด็กกำพร้า ในรัฐเคนทักกี ช่วงปี ค.ศ.1950 เธอจัดการกับความโดดเดี่ยวและค้นพบว่าตัวของเธอมีพรสวรรค์สำหรับในการเล่นหมากรุก แต่การที่จะได้มาซึ่งสมรรถนะของเธอ ก็จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับการติดยา แถมยังจำเป็นต้องประสบหน้ากับอสุรกายร้ายที่แอบแฝงอยู่ในตัวไปพร้อมทั้งต่อสู้ในโลกของกีฬาหมากรุกที่ผู้ชายเป็นใหญ่อีกต่างหาก ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นผลงานการผลิตของสก็อตต์ แฟรงก์ นักประพันธ์บทผู้เข้าชิงออสการ์ 2 สมัยจาก Out of Sight และ Logan เข้าร่วมแสดงโดย บิล แคมป์, มารีเอลล์ เฮลเลอร์, แฮร์รี่ เมลลิ่ง, โมเสส อินแกรม

Rebecca (ปีที่ฉาย 2012)

รูปยนตร์เรื่อง Rebecca (รีเบคกา) ดัดเปลี่ยนจากนิยายคลาสสิกสุดโด่งราวกับ แนวระทึกขวัญเชิงจิตวิทยาของ Daphne Du Maurier (ดาฟนี ดู โมริเอร์) ซึ่งมีกลิ่นอายลึกลับอึมครึม แต่ก็ชวนให้คลั่งไคล้ไปในเวลาเดียวกัน เรื่องราวทั้งปวงเริ่มตั้งแต่ต้นจาก เจ้าสาวป้ายแดง (ลิลลี่ เจมส์) พร้อมด้วยสามี แม็กซิม เดอ วินเทอร์ (อาร์มี แฮมเมอร์) ซึ่งเป็นพ่อม่ายหนุ่มหล่อ ดู หนังออนไลน์ ชัด เดินทางกลับมายังคฤหาสน์มันเดอลีย์สุดโอ่อ่าของสามีบนชายฝั่งอังกฤษ และเธอก็ได้เช่นกันเจอกับ มิสซิสแดนเวอร์ (คริสติน สก็อต โทมัส) แม่บ้านเก่าแก่ที่เคยเป็นคนสนิทของ “รีเบคกา” ภรรยาเก่าผู้ล่วงลับของแม็กซิม ที่มักจะแสดงท่าที่ไม่เป็นมิตรกับเธออยู่เสมอ ถึงแม้ว่าเธอจะอุตสาหะปรับตัวไปสู่วิถีชีวิตใหม่ แต่กลับเผชิญว่าตัวเองจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับเงาของ “รีเบคกา” ซึ่งเป็นมรดกตกทอดอยู่ในคฤหาสน์แห่งนี้หลังการเสียชีวิตของเธอฃ

Go Lala Go 2 杜拉拉追婚记 (dù lā lā zhuī hūn jì)

ดาราเพียบจ้ะเรื่องนี้ ทั้งเฉินป๋อหลิน ไจ่ไจ๋ และแอเรียลหลิน เกิดเรื่องเกี่ยวกับตู้ลาลาสาวเมืองที่จะต้องวุ่นใจทั้งเรื่องงานและความรัก เหมาะกับสาวๆในเมืองดูแล้วอินแน่นอน

YOU ARE MY GLORY

ขอจบท้ายความคลั่งรักด้วยสาวสวยคนนี้ค่ะ You re my glory เรื่องราวของจิงจิง นักแสดงสาวสวยดาวรุ่งพุ่งแรงที่แอบชอบเพื่อจะนสมัยศึกษาเล่าเรียนมาตลอด 10 ปี แถมยังเคยโดนปฏิเสธเข้าอย่างจัง แต่หมู่เค้าดันกลับมาเจอกันอีกสักรอบในเกมออนไลน์อย่าง King of Glory ความรักและความหน้าแตกจากการถูกปฏิเสธที่ถูกซ่อนไว้มาช้านานจะถูกเผยก็คอย่างกับนี้แหละ

เพื่อนสนิท

หนังที่ได้รับรางวัล สุพรรณหงส์ และสิ่งตอบแทน สตาร์เอนเตอร์เทนเม้น รางวัลรูปยนตร์ไทย ดูรมวิจารณ์ บันเทิง เป็นหนังที่ได้รับ ค่าตอบแทนจำนวนมาก ด้วยตัวหนัง ที่มีความ โรแมนติก และอินไปกับบท ที่ได้ชี้แนะ มาในต้นแบบ

ของรักสามเศร้า ของเพื่อนสามคน ที่มีเรื่องราว มากมาย ผ่านเข้ามา เพื่อที่จะเป็นบทสอบ สำหรับหมวดเขา ตัวหนังจะมีฉากซึ้ง ให้เราได้เข้าถึง เกี่ยวกับผู้แสดงต่างๆ อย่างแพร่หลาย จึงทำให้ คนที่รับดู นั้นสัมผัส อินไปกับ ตัวบทตัวหนัง

และเกิดเรื่องที่ แจ้งกำเนิดให้กับ หนุ่มซันนี่ เลยก็ว่าได้ ใครที่ถูกใจ หรือแอบถูกใจเพื่อจะน รับรองหนังหัวข้อนี้ จะทำให้คุณ รู้เรื่องและอิน ไปกับมัน ได้อย่างแน่ๆ กับเรื่องเพื่อจะนสนิท

Anatomy of a Scandal (ฉาวซ่อนเงื่อน

โซฟีมีชีวิตที่ดีพร้อมในสถานภาพภรรยาของนักการเมืองมีผลกระทบอย่างเจมส์ แต่โลกของเธอต้องสั่นคลอน เมื่อความลับฉาวโฉ่เกิดแดงขึ้นมา และสามีตกเป็นจำเลยในคดีร้ายแรง

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...