ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) เอ๋ยถึงโลกเวทมนต์ เวลาปี 1920 ในฝั่งของอเมริกา ก่อนการหยิบเกิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ 70 ปี ว่าด้วยเหตุการณ์ของ นิวตัน อาร์ทีมีส ไฟโด สคาแมนเดอร์ หรือ นิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังนิวยอร์ค เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์วิเศษต่างๆ และเขียนเป็นหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นหนังสือศึกษาเล่าเรียนในยุคของแฮร์รี่ในตอนต่อไป

Mr. Magorium’s Wonder Emporium (2007) หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าขายของเล่นของมิสเตอร์มาโกเรี่ยม ที่ประหลาด มหัศจรรย์ และน่าตื่นตะลึงที่สุดในโลก ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา มันคือสุดยอดร้านค้าของเล่นที่ของทุกชิ้นมีชีวิต รวมถึงตัวร้านขายของเองด้วย ความน่าพิศวงและเหลือเชื่อเรื่องทุกอย่างเกิดขึ้นที่นี่ประจำวัน ไม่เคยจบสิ้นหย่อน จนกระทั่งวันนี้

FANTASTIC BEASTS AND WHERE TO FIND THEM (2016): สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ​ณ เวลาปี 1920 ของอเมริกา ก่อนการจับกำเนิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ 70 ปี ว่าด้วยเรื่องราวของ นิวท์ สคามันเดอร์ (เอดดี เรดเมย์น) นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษ ได้รับมอบหมายให้สัญจรไปนิวยอร์ค เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์วิเศษต่างๆ และเขียนเป็นหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่”

ซึ่งใช้เป็นหนังสือเล่าเรียนในสมัยของแฮร์รี่ในตอนหลังจากนั้น ถึงแม้ นิวท์ จะได้ผลสำเร็จการเรียนรู้จากโรงเรียนรู้เวทมนต์ไปแล้ว แต่เราได้เห็นเขากลับมายังฮอกวอตส์อีกที ในการปรึกษาและคัดค้านกับ ฟินิแอส ไนเจลลัส แบล็ก ซึ่งเป็นคงารย์ใหญ่ในขณะนั้น เพราะเหตุว่าการมีความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องของการอุทิศตัวเพื่อจะค้นคว้า

และทำความเข้าใจสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์อื่นของนิวท์ ทั้งนี้ การดำเนินการศึกษาเรียนรู้และทำการศึกษาเรียนรู้สัตววิเศษของนิวท์ก็ยังอาจจะดำเนินต่อจากนี้เป็นต้นไป บนฉากหลังของสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา แต่แล้วความไม่เป็นระเบียบที่สุ่มเสี่ยงต่อการเปิดเผยชุมชนผู้วิเศษต่อโลกของมักเกิ้ลก็กำเนิดขึ้น ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา เมื่อสัตว์วิเศษบางตัวได้หลุดออกสู่โลกด้านนอก นิวท์จึงจำเป็นจะต้องหาทางจัดแจง ก่อนที่จะหมวดหมู่มันจะถูกคุกคามจากสิ่งมีชีวิตที่ร้ายกาจยิ่งกว่า

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา Sweet Teeth – โลกใบเล็กของเม็ดฝุ่น

ซีรีส์ฟีลกู๊ดชมเพลิดเพลินเจริญใจเรื่องราวของ จิ้งหลี่ ( รับบทโดย อู๋ซวนอี๋ ) บรรณารักษ์ที่ปฏิบัติงานในห้องสมุดสถาบันระดับปริญญาตงหู มีปัญหาเรื่องฟันก็เลยได้ไปหาหมอและเผชิญกับหมอสุดหล่อ อ้ายจิ้งชู ( รับบทโดย ปี้เหวินจวิ้น ) ทันตแพทย์ของโรงพยาบาลตงหู เจอกันก็รังเกียจกันแล้ว

แถมยังจำเป็นที่จะต้องมาทำฟันร่วมกัน พล็อตเรื่องเริ่มจากการไม่ชอบกันแต่ก็วนเวียนให้เข้าใกล้กัน ทันตแพทย์หนุ่มที่เข้ามานำมาซึ่งการทำให้โลกของเธอไม่น่าเบื่ออีกต่อจากนี้ไป ซีรีส์เรื่องนี้ขอชมในเรื่องของความรีล ที่ไม่ต้องมีเหตุการณ์อะไรพิเศษ เหตุเพราะซีรีส์หลายเรื่องโดยส่วนมากจะเจอคนจากเรื่องราวพิเศษ แต่เรื่องนี้กลับเป็นเรื่องของคนธรรมดา ใจกันในชีวิตทั่วๆไป ชมเพลิดเพลินเจริญใจ ๆ โทนสีของซีรีส์ก็อบอุ่นใจ ผู้ใดถูกใจอยากชมอะไรเบา ๆ แต่ฟินครบก็เรื่องนี้เลยค่ะ

The Theatre Stories บันเทิงใจยาว ๆ ผ่าน ซีรี่ย์จีน iQiyi 2022 สถานะการณ์ของ “หวงป้านจิน” ที่อยู่ในยุคความมีทรัพย์สินเงินทองมากมายของมนุษย์ในสังคม ซึ่งชาวบ้านต่างมีความรู้สึกว่าเป็นเนื่องมาจากตัวเขา แต่จริง ๆ องค์ชายน้อยคนนี้เกือบจะไม่เคยทำอะไรเลย แถมชีวิตยังน่าเบื่อสุด ๆ กระทั่งมีจังหวะเจอทางลับภายในวังซึ่งออกเข้าสู่โรงละครจนเจอกับ “ไป๋เสี่ยวชิง” แม้ทีแรกๆมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยมาก แต่ด้วยความติดใจในบทเพลงเขาก็เลยคัดสรรค์ปลอมตัวเพื่อที่จะปฏิบัติการที่นี่ เรื่องราวก็เลยน่าติดตามยิ่งเพิ่มขึ้น

YUMI’S CELLS

มาที่ซีรีส์ที่ชมแล้วฟีลกู้ด เบาความคิดในหัวกันจ้ะ Yumi’s cells ซีรีส์ที่บอกเล่าสถานะการณ์วิธีการใช้ชีวิตอันสุดแสนจะธรรมดาที่ไม่ทั่วไปของยูมิ สาวบางส่วนที่อกหนักหนักมากจนนำมาซึ่งการทำให้เซลล์ความรัก (1 ในเซลล์ที่อยู่ด้านในสมองของเราน่ะจ้ะ ที่มีทั้งเซลล์ความหิว เซลล์อารมณ์)กำเนิดโคม่า ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา จนไม่สามารถที่จะมีความสำราญกับรักครั้งใหม่ได้ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เซลล์ต่างๆที่เหลือควรต้องเข้าร่วมมือกันช่วยยูมิให้มีความสำราญอย่างสุดความสามารถ

Fantastic Four (2005) ลูกทีมของรี้ดสำหรับภารกิจนี้ประกอบไปด้วย เพื่อจะนรักของเขา นักบินอวกาศ เบน กริมม์, ซู สตอร์ม ผู้อำนวยการของการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยทางพันธุศาสตร์ของ วอน ชมม และเป็นแฟนเก่าของรี้ด, และน้องชายอารมณ์ร้อนของซู นักบิน จอห์นนี่ สตอร์ม ด้วยความอุปถัมภ์ของวอน ชมม

ทั้งสี่คนก็เลยได้ออกสัญจรสู่การตรวจสอบครั้งสำคัญของชีวิต ภารกิจไม่น่าดึงดูด กระทั่งรี้ดศึกษาและทำการค้นพบการคำนวณความรวดเร็วของพายุ ที่กำลังจะเข้ามาถึงบกพร่อง ด้านในตอนไม่กี่นาที พายุก็มาจ่อตรงหน้าหมู่เขาแล้ว สถานีอวกาศถูกล้อมด้วยเมฆหมอกเร่าร้อนของรังสีคอสมิค ซึ่งนำไปสู่ความเคลื่อนไหวทางพันธุกรรมต่อลูกเรือทั้งสิ้น ดีเอ็นเอของหมวดหมู่เขาถูกเปลี่ยนแปลง โดยที่ไม่คงเปลี่ยนแปลงได้ เหมือนกับอนาคตของหมวดหมู่เขา เมื่อกลับมายังโลก

Night at the Museum (2006) กำเนิดขึ้นในยามตอนกลางคืน แลร์รี่ เดลีย์ (เบ็น สติลเลอร์) เป็นหนุ่มช่างฝันทัศนคติบวกสุด ๆ ถึงจะอาภัพอับโชคอยู่เรื่อย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำลายแนวความคิดฝังหัวที่ว่า ชีวิตของเขาจึงควรเจอแจ๊คพ็อตเข้าสักวันแน่ ๆ อย่างขณะตกปากรับคำปฏิบัติงานเบ๊สุด ๆ เป็น บุคลากรรักษาความไม่มีอันตรายหลุมขุดค้นหาประวัติศาสตร์ตามธรรมชาติที่พิพิธภัณฑ์นั่น เขาอาจจะไม่ทราบหรอกว่า แจ๊คพ็อตก้อนใหญ่จะ “ล้มทับ” ขนาดนั้น

Mouse (2021)

ซีรี่ย์แนวสืบสวน แอ็กชัน และสยองขวัญ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ที่กำลังเดินทางมาแรงในในขณะนี้ เนื้อเรื่องจะเล่าสลับขณะอดีตสมัยกับล่าสุด ย้อนกลับไปในแต่ก่อนเมื่อวิทยาศาสตร์สามารถตรวจ DNA ของเด็กในครรภ์ได้ว่ามีความไม่ถูกปกติทางจิตหรือเปล่า ถ้าเราทราบว่าลูกมีลักษณะอาการผิดปกติทางจิต พวกเราจะยังให้เกิดเด็กคนนั้นหรือไม่

และในระหว่างนั้นก็มีฆาตกรต่อเนื่องชื่อเรื่องตามที่ถูกใจล่าหัวคน ได้ไปฆ่าล้างครอบครัวหนึ่งแต่มีเด็กเพศชายที่รอดชีวิตมาได้ โกมูจิ (รับบทโดย อีจีฮุน) และเป็นพยานสำคัญส่งผลให้ฆาตกรถูกหยิบกุม และตอนนั้นภรรยาของฆาตรกรก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ ซึ่งลูกในครรภ์ได้มี DNA ความผิดปกติทางจิต

ผ่านไปยาวนานหลายปีเด็กชายผู้รอดชีวิตจากฆาตกรก็ได้เหมือนกันเติบโตมาเป็นตำรวจที่โทสะแสืบค้นหมู่ฆาตกรมาก ๆ และได้เจอกับตำรวจหน้าหล่อ หน้าจองบารึม (รับบทโดย อีซึงกิ) ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา นิสัยซื่อดิ่ง ดวงใจดีชอบส่งเสริมคนอื่น และเขาเองก็มีเพื่อนที่เกือบจะโดนฆาตกรฆ่า เลยจึงควรร่วมมือกันสืบสวนหาอันที่จริง ฆาตกรต่อเนื่องจะเป็นใคร สถานะการณ์จะคืออะไรจึงควรติดตาม เรื่องนี้เรท19+เนื่องมาจากรายละเอียดออกจะเร่าร้อนและมีภาพที่สะเทือนใจ เนื้อเรื่องเข้มข้นและพีคขึ้นทุกขณะ เล่นกับวิชาความรู้สึกของคนดูหลายฉากมาก นักบ่งชี้เล่นดี ใครถูกใจแนวสืบสวนแอ็กชันมันส์ ๆ ต้องประเด็นนี้

Toshi no Sakon คู่แต่งงานต่างวัย

Toshi no Sakon คู่แต่งงานต่างวัย ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ออนแอร์ในปี 2020 “ไมโกะ” สตรีสาววัย 20 ปีต้น ๆ สถานภาพทางบ้านค่อนข้างร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย เป็นคุณหนูผู้เพรียบพร้อม แต่เธอยังไม่คนรักทางครอบครัวของเธอเลยนัดดูตัวให้กับเธอ “ฮารุมิ” ชายวัย 40 ปี ผู้ประกอบการผู้ไม่เรรวน เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว เมื่อทั้งคู่ได้เจอกันครั้งแรกวิชาความรู้สึกกลัวในขั้นแรกเจอจึงเปลี่ยนไป มันเหมือนมีแรงดึงดูดให้ทั้งสองเข้าหากัน และตกลงแต่งงานกันในช่วงเวลาอันสั้น แต่ด้วยเหตุว่าวัยที่แตกต่างกันสูงถึง 20 ปี ชีวิตของทั้งคู่จะคืออะไร จะมีความน่ายินดีมากแค่ไหนจะต้องไปตามดูต่อในซีรีย์

ยิ้มนี้โลกละลาย (Wei Wei Beautiful Smile) มากันที่เรื่องแรกกับ ยิ้มนี้โลกละลาย (Wei Wei Beautiful Smile) เป็นซีรีส์ที่นำเสนอความรักแบบอย่างใหม่ผ่านเกมส์ออนไลน์ของสาวบางส่วน ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา เป้ยเวยเวย (รับบทโดย เจิ้งส่วง) สาวสวย หุ่นดี และเล่าเรียนเก่ง แถมยังพ่วงตำแหน่งดาวคณะวิศวกรรมComputer และยังเป็นที่หมายปองของนักศึกษาชายแทบจะทั้งมหาลัย แต่ผู้ใดเล่าจะรู้ว่า จริง ๆ แล้วเธอติดการเล่นเกมส์ออนไลน์เป็นชีวิตหัวใจ

แต่เธอก็ถูกแฟนที่เป็นผู้แสดงในเกมส์ขอหย่าเพียงเหตุเพราะว่าเธอไม่เปิดเผยภาพที่แท้จริงของตน จนวันหนึ่ง เธอได้ถูกขอแต่งงานจากอี้เซี่ยวไน่เหอ (รับบทโดย หยางหยาง) นักเล่นเกมส์มือวางอันดับแรกๆของเซิร์ฟเวอร์เดียวกับเธอ และดังนี้เองชีวิตและหัวใจของ เป้ยเวยเวย ก็เลยกลับมาสดใสและพ่องโตอีกสักรอบ แค่เพียงได้อ่านก็ทราบแล้วล่ะจ้ะว่าโรแมนติกขนาดไหน อย่าหลงลืมไปติดตามดูกันนะคะ

Brilliant Class 8

เสนอแนะ ซีรี่ย์ iQiyi เอ่ยถึง “เซียงตงหยาวนาน” ที่อดีตสมัยเคยโด่งดังแต่ 5 ปีต่อจากนั้นเขาเจอกับอุปสรรคใหญ่ถึงขั้นขอให้ออกมาจากวงการบันเทิง จนถึงได้ย้ายมาเป็นคภาพระจำดีกรีห้องสายศิลป์ที่โรงเล่าเรียนเก่าและเจอกับ “ซูฉี” และ “เฉินลิ่วซาน” ที่เป็นรูมเมท ด้วยนิสัยสุดแสนขี้เกียจจำเป็นจะต้องมาเจอกับคนที่คนอยู่ในกรอบกฎข้อปฏิบัติ ความสนุกและการเติบโตของเขาก็เลยค่อย ๆ หล่อหลอมและสร้างความเข้าใจที่ดีให้กับตัวของเราเองอีกสักครั้ง

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...