หนังใหม่2022 พากย์ไทย

หนังใหม่2022 พากย์ไทย เรื่อง Mulan หลังจากสืบค้นหานักทำให้ทราบมาอย่างนานร่วมปี ดิสนี่ย์ก็ได้เหมือนกันนักทำให้รู้นำคนที่จะมารับบทเป็น Mulan ฉบับคนบ่งบอกแล้ว นั่นก็คือ หลิวอี้เฟย หรือ คริสตัล หลิว นักทำให้รู้จาก The Forbidden Kingdom การ์ตูนสุดคลาสสิกจากดิสนีย์อีกหนึ่งเรื่องที่กำลังจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดงที่คนใดคนไม่ใช่น้อยให้ความสนใจไม่เล็กน้อยกับสาวหมวยที่ควรต้องออกรบแทนผู้เป็นพ่อที่ล้มป่วย Mulan

Mulan ฉบับคนบ่งบอกนี้ได้มือเขียนบทสี่คน โดยสองในสี่คือ ริค จาฟฟา (Rick Jaffa) และ อแมนดา ซิลเวอร์ (Amanda Silver) กลุ่มนักประพันธ์บทภาพยนตร์เรื่อง Jurassic World โดยดัดเปลี่ยนแก้ไขจากฉบับการ์ตูนที่ฉายในปี 1998 ที่เคยทำรายได้ทั้งโลกถึง 300 ล้านเหรียญ ทางสตูดิโอหวังเป็นอย่างมากว่า Mulan จะแปรเปลี่ยนเป็นรูปยนตร์เพศหญิงที่ประสบความสำเร็จเหมือน Maleficent, Cinderella และ Beauty and the Beast

Downrange (2017)

เรื่องจริงของนักปีนเขาที่ชื่อเรื่อง อารอน ที่จึงควรพบกับสถานการณ์สุดตึงเครียดเมื่อเขาพบอุบัติปัจจัยหินหล่นลงมาบรรจุแขน ทำให้เขาจำเป็นจะต้องติดอยู่อย่างโดดเดี่ยวในร่องหุบเขาที่ยูท่าห์ หนังใหม่2022 พากย์ไทย โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาอยู่ที่นี่และไร้วัสดุในการติดต่อสื่อสารอะไรก็ตาม เขามีเพียงสัญชาตญาณและความตั้งอกตั้งใจที่จะเอาชีวิตรอด ซึ่งเป็นแรงดลใจให้เขากระทำสิ่งที่ยากที่สุดเพื่อรักษาชีวิตของตนเองไว้

Everest (2015)

ผลิตขึ้นจากเหตุการณ์จริงอันน่าทึ่ง ในปี 1996 สถานะการณ์ของสองหมู่นักไต่เขาที่กำลังสัญจรเพื่อที่จะพิชิตยอดเขาที่สูงที่มากที่สุดในโลกอย่างเอเวอเรสต์ แต่หมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องประสบกับพายุหิมะครั้งร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยพบมา ความกล้าหาญของหมวดหมู่เขาก็เลยถูกพยายามด้วยสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติอันร้ายแรง และเกิดเป็นข้อขัดแย้ง์ที่นำมาซึ่งการทำให้หมวดหมู่เขาจำเป็นที่จะต้องดิ้นรนเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด

Death on The Nile

เรื่องย่อ หนังผลิตขึ้นจากหนังสือ Death on The Nile ของ อากาธ่า คริสตี้ เหตุการณ์ของภาคต่อของ Murder on the Orient Express ฉบับรูปยนตร์ เมื่อนักสืบเออร์กูล ปัวโรต์ได้ล่องเรือสำราญที่แม่น้ำไนล์ หนังใหม่2022 เขาได้ประสบกับคดีฆาตกรรมลึกลับ ทำให้การล่องเรือที่แสนสงบเปลี่ยนเป็นการเริ่มตั้งแต่ต้นของสุดแสนลุ้นระทึก

Go, Dog. Go! Season 2

แท็กและสกูช สองตูบนักผจญภัยจะพากันท่องไปทั่วในซีซั่นใหม่ ตั้งแต่สถานที่น่าตื่นตาตื่นใจทั่วเมืองพอว์สตัน ชมได้แล้ววันนี้

(Tidying Up with Marie Kondo)

อาจจะเคยทราบใช่มั้ยว่าแค่จัดบ้านก็เปลี่ยนแปลงชีวิตได้! นี่ไม่น่าจะใช่เรื่องโม้ ปีใหม่นหมองี้ Netflix ชวนคุณลุกขึ้นมาจัดระบบบ้าน จัดระบบชีวิต เพื่อจะรับความปังกันแบบทวีคูณ โดย มาริเอะ คนโด หนังใหม่2022 พากย์ไทย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดระเบียบอันดับโลก จะมาแนะนำขั้นตอนจัดระเบียบข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ในซีรีส์ จัดบ้านแปลงชีวิตกับมาริเอะ คนโด (Tidying Up with Marie Kondo) ซีรีส์ประเด็นนี้ไม่เพียงแค่ช่วยขจัดความรกรุงรังในบ้านและหัวใจคุณให้หมดไป แต่ยังอบอุ่นและชวนเซอร์ไพรส์เมื่อคุณได้เห็นว่าขั้นตอนการของมาริเอะเปลี่ยนแปลงชีวิตคนให้ดีขึ้นได้อย่างไร

Avengers: Infinity War

เหล่าอเวนเจอร์ยังคงจำเป็นต้องปกป้องโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะรับมือได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล ‘ทานอส’ จอมเผด็จการแห่งจักรวาล หนังใหม่2022 พากย์ไทย วัตถุประสงค์ของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อที่จะครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมันในความเคลื่อนไหวความจริงทั้งมวลของจักรวาล ทั้งหมดทุกอย่างทุกๆอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อจะสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

47 Meters Down (2017)

เหตุการณ์ของสองสาวพี่น้องที่ได้ไปเที่ยวพักร้อน ทั้งสองตกลงใจที่จะทำให้การเที่ยวครั้งนี้ตื่นเต้นขึ้นด้วยแนวทางดำน้ำด้วยกรงดำน้ำที่ทำให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกับสัตว์น้ำที่สวยงามอย่างสนิทสนม แต่แล้วกำเนิดสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดเมื่อสายที่ยึดกรงนั้นได้ขาดลง หมู่เธอด่ำดิ่งลงไปใต้ทะเลลึกกว่า 47 เมตร เมื่อไร้ซึ่งความช่วยเหลือ และอากาศที่มีอยู่จำกัด ทางรอดเดียวคือการออกประสบหน้ากับเขี้ยวมฤตยูที่กำลังรอพวกเธออยู่นอกกรง

ฉลาดเกมส์โกง (Bad Genius The Series)

เรื่องย่อ : เรื่องฉลาดเกมส์โกง เกิดเรื่องอย่างกับที่มีจุดกำเนิดจากการโกงข้อสอบในห้องศึกษามัธยมปลาย โดยมีลิน (รับบทโดยจูเน่ เพลินใจพิชญา) เด็กอัจฉริยะที่โกงข้อสอบ เพื่อจะหวังเอาค่าแป๊ะเจี๊ยะที่พ่อจ่ายให้ผอ.คืนและแบงค์ (รับบทโดยเจ้านาย จินเจษฎ์) เด็กอัจฉริยะอีกผู้คนที่รู้จักทดแทนบุญคุณต่อแม่ ดู หนังใหม่2022 แต่จึงควรโกงเนื่องมาจากความจน หมู่เขาได้ร่วมมือกับพัฒน์ (รับบทโดยไอซ์ พาริส)และเกรซ (ช้านาน่า ศวรรยา) สำหรับเพื่อการโกงข้อสอบอันดับประเทศแล้วนำเงินที่ได้มาแยกแยะกัน พวกเขาจะกระกระทำโกงข้อสอบลำดับชั้นประเทศครั้งนี้ได้ผลสำเร็จหรือเปล่า สามารถติดตามดูซีรีส์ไทยเรื่องฉลาดหลักแหลมเกมส์โกง

PET SEMATARY 1, 2

ขอเสนอแนะเรื่องแรกด้วยรูปยนตร์สยองขวัญที่พล็อตเริ่ดมากจากสตีเฟ่น คิง เหตุการณ์ของสุสานฝังสัตว์ลึกลับที่นำมาซึ่งการทำให้คนตายแล้ว ฟื้นกลับมาได้ โดยผ่านโฆษกรมหลอน แต่!!! หนังใหม่2022 พากย์ไทย ทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อจากนี้ไป เนื่องด้วยชีวิตใหม่ที่ได้คืนมา เป็นจุดเริ่มแห่งความหายนะของชีวิตรอบข้าง โดยประเด็นนี้จะมีทั้งหมดทั้งมวล 2 ภาค ให้ได้สยองกันแบบต่อเนื่องเลยจ้ะ

X-Men: Dark Phoenix

ภาพยนตร์ภาคต่อในเฟรนไชส์ X-Men เมื่อ Jean Grey ได้ปรับปรุงพลังของเธอจนสูงขึ้นและได้เริ่มต้นแปลงเธอให้เปลี่ยนเป็น Dark Phoenix เหล่า X-Men จึงต้องร่วมมือกันหยุดยั้งเธอ ก่อนที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสายไป

เด็กใหม่ The Series ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere ss2)

เรื่องย่อ : เรื่องเด็กใหม่ The Series ซีซั่น 2 เป็นเรื่องราวกับของเด็กใหม่ที่ชื่อแนนโน๊ะ (รับบทโดยคิทตี้ ชิชา) เด็กสาวลึกลับที่ย้ายโรงศึกษาไปเรื่อย ๆ จะมาเปิดโปงด้านมืดของคนชั่วที่สะท้อนสังคมในขณะนี้และบทลงโทษสุดโหด บทลงโทษนั้นจะเป็นอย่างไรและสาแก่ใจคนดูมากแค่ไหน สามารถติดตามดูซีรีส์ไทยเรื่องเด็กใหม่ The Series ซีซั่น 2 ได้ทาง Netfilx

รีวิว : เรื่องเด็กใหม่ The Series ซีซั่น 2 จะมีความโหดและดิบเถื่อน สาแก่ใจคนชมมากยิ่งกว่าซีซั่น 1 ก็เลยนำเสนอไม่ให้ดูระหว่างทานข้าวนะคะ เด็กใหม่ ซีซั่น2 นี้จะมีนักแสดงสำคัญอย่างยูริเข้ามาเสริมเติม นำมาซึ่งการทำให้เนื้อเรื่องเบิกบานเพิ่มมากขึ้น ส่วนผู้แสดงแนนโน๊ะ จะมีความโหดเพิ่มขึ้นกว่าซีซั่น 1 ด้านเนื้อเรื่องได้สะท้อนแง่มุมในสังคมแต่ละแง่มุมได้ดิบได้ดีและตรงมากกับชีวิตในขณะนี้ อยากที่จะให้ทุกท่านได้ชมซีรีส์หัวข้อนี้แล้วจะรู้ดีว่ากฎข้อบังคับแห่งกรรมนั้นมีจริง

THE RING

ภาพยนตร์สยองขวัญสุดคลาสสิค จะชมอีกกี่รอบก็ยังขนลุกเหมือนเช่นเคย เรื่องราวของเทปลึกลับที่ส่งผลให้คนฝันร้าย หากคนไหนที่ได้ชมเทปนี้จะมีโทรศัพท์โทรเข้ามาที่บ้าน แล้วก็จะตายภายใน 7 วัน ดังนั้นจึงส่งผลให้นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารอย่าง เรเชล เกิดสงสัยในสาสาเหตุการตายของหลาย ศพที่เกิดขึ้นติดกันจนจำเป็นต้องออกตามล่าหาอันที่จริง ว่ามันเป็นผลมาจากอะไรค่ะ

The Nun

ความเฮี้ยนของผีแม่ชีที่หลายๆคนยังความจำได้ดีจาก The Conjuring 2 กำลังจะเริ่มต้นอีกรอบแบบเต็ม ๆ โดย ผีแม่ชีกำลังจะมีภาคแยกเป็นของตนใน The Nun ซึ่งผู้กำกับโคริน ฮาร์ดี้ (Corin Hardy) ได้โพสต์ผ่านทวิตเตอร์เฉพาะบุคคล @corinhardy บอกให้แฟน ๆ ที่รอคอยได้ตื่นเต้นว่าการถ่ายทำหนังผี The Nun ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นแล้ว โดยหนังยังได้ เจมส์ วาน (James Wan) ต้นตำหรับความเฮี้ยนกลับมาในฐานะขอความกรุณาปรานีิวเซอร์ร่วมกับ ปีเตอร์ ซาฟราน (Peter Safran) และได้เจ้าของความหลอนจาก Annabelle อย่าง แกรี่ คาดหมายเบอร์แมน (Gary Dauberman) รับหน้าที่เขียนบท

ทั้งนี้ The Nun จะเป็นหนังภาคแยกเรื่องที่ 2 ของแฟรนไชส์ The Conjuring ภายหลังจากตุ๊กตาผี Annabelle มีหนังเดี่ยวของตนเองไปแล้วเมื่อปี 2014 และกำลังจะมีภาค 2 ตามมาในเดือนสิงหาคม 2017

Stranger Things

ซีรีส์เรื่องดังจาก Netflix ที่ออกฉายไปแล้ว 3 ฤชมกาลด้วยกัน โดยสถานะการณ์ทั้งหมดกำเนิดขึ้นในเมืองสมมุติชื่อ ฮอว์กกินส์ ในเวลาต้นทศวรรษ 1980 เมื่อเด็กชายคนหนึ่งขาดหายตัวไป เมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งได้ศึกษาค้นพบความลึกลับที่เกี่ยวเนื่องกับการทดทดสอบ พลังเหนือธรรมชาติที่น่าสะพรึง และเด็กหญิงแปลกประหลาดที่แปรเปลี่ยนเป็นตัวเดินเรื่องของซีรีส์สุดฮิตไปทั่วทั้งโลก

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...