หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 เรื่อง Deadpool 2 กลายเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟน ๆ คาดหมายจำนวนเยอะที่สุดเรื่องหนึ่ง ด้วยเหตุว่าภาคแรกทำผลงานเอาไว้ดีทั้งด้านรายรับและคำติชม ซึ่งภายหลังจากผ่านการเตรียมพร้อมงานอย่างเข้มข้นนับเป็นเวลาหลายเดือน หนังหัวข้อนี้ก็เดินหน้าถ่ายทำจนเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยได้ เดวิด ลีทช์ (David Leitch) จาก John Wick นั่งแท่นกำกับ

ด้วยความสามารถรังสรรค์บทของ เร็ทท์ รีส (Rhett Reese) และพอล เวอร์นิค (Paul Wernick) นำชี้ให้เห็นโดย ไรอัน เรย์โนลด์ (เวด วิลสัน / เดดพูล), จอช โบรลิน (เคเใบรับเงิน), เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ (เอลลี่ ฟิมิสเตอร์ / เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด), สเตฟาน คาพิซิค (โคลอสซัส), เซซี บีทซ์ (โดมิโน่), คารัน โซนี (โดพินเดอร์), เลสลี่ อักแกมส์ (บลายด์ อัล), โมเรนา บัคคาริน (วาเนสซ่า คาร์ไลส์), ชิโอริ คุสึนะ และแจ็ค เคซี มาร่วมชี้ให้เห็นในภาคนี้

ทั้งนี้ Deadpool สร้างขึ้นจากแอนตี้-ฮีโร่แนวใหม่ของ Marvel Comics ถ่ายทอดเรื่องราวประวัติของก่อนหน้านี้เจ้าบทบาทหน่วยเฉพาะกิจที่ผันตนเองเป็นทหารรับจ้าง เวด วิลสัน ดู หนังใหม่2022 เขาต้องผ่านการทดทดสอบลับนำมาซึ่งการทำให้เขามีพลังเยียวยาตัวเองได้อย่างเร็วทันใจ และได้แปลงตัวเป็นเดดพูล หนังใหม่2022 เขาเป็นนักฆ่าที่มีนิสัยยียวนกวนประสาท ช่างบอกช่างเสวนารวดเร็ว เขาจะใส่หน้ากากสีแดงไว้เพื่อจะปกปิดบาดแผลบนหน้าตา และออกตามล่าตัวการที่แทบจะทำลายชีวิตของเขา

เสือเจ้าป่า ซ่าเต็มพิกัด – ผจญภัยสุดขั้วกับแบร์ กริลส์ เดอะ มูฟวี่ (Animal on The Loose: A You vs. Wild Movie)

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นปีอย่างมีพลังกับ ผจญภัยสุดขั้วกับแบร์ กริลส์ เดอะ มูฟวี่ (Animal on The Loose: A You vs. Wild Movie) สารคดีอินเตอร์แอคทีฟความยาว 90 นาที ที่จะมาปลุกความตื่นเต้นให้ท่านลุ้นระทึกติดขอบหน้าจอ กับภารกิจการผจญภัยแกะรอยพวกล่าสัตว์รอบเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า หนังใหม่2022 คุณจะได้ฝึกฝนทักษะความเป็นผู้บังคับบัญชา การตกลงใจ และปลุกใจให้ฮึกเหิม เพื่อช่วยแบร์ทำภารกิจลับสุดระทึกให้ได้ผลและมีชีวิตรอดไม่เป็นอันตราย จดจำไว้ว่าแต่ว่าละการตกลงใจของคุณก่อให้เกิดผลกระทบการผจญภัยครั้งนี้ ด้วยเหตุฉะนี้ จงตกลงใจให้ดี!

Jurassic World: Fallen Kingdom

นับเป็นขณะกว่า 4 ปี ภายหลังกองทัพไดโนเสาร์บุกเข้าทำลาย Jurassic World สวนครึกครื้นกึ่งรีสอร์ทสุดหรูที่มนุษย์ทำขึ้นกักกันและนำไปใช้จากสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ทำเงินเยี่ยงสัตว์โชว์ เพื่อทวงดินแดนธรรมชาติและอิสรรูปในป่ากว้างใหญ่ของหมวดมันคืน หนังใหม่2022 แต่ภัยพิบัติอันร้อนระอุที่กำลังค่อย ๆ ก่อตัวบนเทือกเขาไฟลูกยักษ์ในครั้งนี้ ก็คงถึงคเหมือนกับที่เหล่าไดโนเสาร์คมเขี้ยวร้ายจำเป็นที่จะต้องขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากมนุษย์บ้าง

เตรียมการพบกับการผจญภัยที่จะมีผลให้ใจของทุกท่านเต้นรัวไปกับโลกดึกดำบรรพ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ต้อนรับการกลับมาทำให้ทราบบทบาทของเหล่านักบ่งชี้ที่ทุกท่านนึกถึง อาทิ คริส แพรตต์ (Chris Pratt), ไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด (Bryce Dallas Howard), บี.ดี. หว่อง (B.D Wong), เจฟฟ์ โกลด์บลัม (Jeff Goldblum), ราฟ สปอลล์ (Rafe Spall) โทบี้ โจนส์ (Toby Jones) เท็ด ทรามีน (Ted Levine), เจมส์ ครอมเวลล์ (James Cromwell) และ จัสติส สมิธ (Justice Smith) ผู้รับบทนักวิทยาศาสตร์หนุ่มผู้แสดงใหม่ กันได้ในภาพยนตร์ภาคต่อ Jurassic World: Fallen Kingdom

Moon Fall

เรื่องย่อ “Moonfall หรือชื่อเรื่องไทย วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก” เล่าสถานะการณ์ของทีมมนุษย์อวกาศที่ถูกส่งไปกู้วิกฤติหลังจากที่ดวงจันทร์โดนดาวเคราะห์นิดหน่อยชนจนวิถีโคจรมุ่งตรงมายังโลกและทำลายล้างทุกชีวิต หนังใหม่2022 พากย์ไทย เมื่อระหว่างของมนุษยชาติเริ่มนับถอยหลัง “โจ ฟาวเลอร์” (ฮัลลี เบอร์รี)

เจ้าบทบาทขั้นสูงของ NASA และก่อนหน้านี้มนุษย์อวกาศที่อาจเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของมวลมนุษย์ หนังใหม่2022 โดยมีเพียงแค่ “ไบรอัน ฮาร์เปอร์” (แพทริก วิลสัน)มนุษย์อวกาศที่เคยร่วมงานกับเธอ และ “เคซี เฮาส์แมน” (จอห์น แบรดลีย์)นักทฤษฏีสมคบคิดแค่นั้นที่เชื่อมั่นในตัวเธอ เหล่าคนกล้าต้องออกสัญจรไปยังอวกาศในภารกิจชี้เป็นชี้ตายเพื่อจะคุ้มครองผู้คนที่หมู่เขารักและทุกชีวิตบนโลกก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะดับสูญ…

Angry Birds: Summer Madness

เมื่อวัยรุ่นใจร้อน เรด ชัค บอมบ์ และสเตลลาใช้ช่วงระหว่างหน้าร้อนด้วยกัน กับหมู่แองกรี เบิร์ดอื่น ๆ ที่แคมป์ สปลินเตอร์วูด ความยุ่งเหยิงโกลาหลอลเวงย่อมกำเนิดขึ้นแน่ (กำหนดออกอากาศ 28 ม.ค. 2565)

A Boy Called Christmas

หนุ่มเล็กน้อยนิโคลัสออกเดินทางไปยังดินแดนทางเหนือที่ปกคลุมด้วยหิมะ เพื่อตามหาผู้เป็นพ่อที่ออกไปค้นหาหมู่บ้านของหมวดหมู่เอล์ฟในตำช้านาน นิโคลัสพร้อมกวางเรนเดียร์และหนูคู่ใจจะได้พบโชคชะตาที่จะเปิดเผยเหตุการณ์มหัศจรรย์ที่ทำให้ประจักษ์ว่าไม่มีอะไรที่ไม่มีวัน ดูได้แล้ววันนี้

Riverdance: The Animated Adventure

เมื่อคีแกน เด็กชายชาวไอริช และโมยา เด็กสาวชาวสเปน ประสบกับความสูญเสียสะเทือนใจ ทั้งคู่สัญจรสู่โลกในตำยาวนาน ในถิ่นของฝูงกวางมหัศจรรย์ และศึกษาที่จะจัดการกับความสิ้นหวังและอันตรายต่าง ๆ อย่างอารมณ์ดี (ชี้เฉพาะออกอากาศ 14 เดือนมกราคม 2565)

สตาร์ทอัพ (Start-Up)

ตามล่าหาความมีทรัพย์สินเงินทองมากมายไปกับ สตาร์ทอัพ (Start-Up) ซีรีส์ปลุกไฟฝันและแรงกระตุ้น ที่เปี่ยมด้วยไอเดียบรรเจิดเพื่อผู้ประกอบการและข้อคิดพิชิตใจคนจัดการงาน หนังใหม่2022 ครึกครื้นกับเรื่องวุ่นวายๆ ของกลุ่มหนุ่มสาวสตาร์ทอัพแห่งวงการเทคเกาหลี ที่จะมาแข่งขันกันปั้นฝันให้เป็นจริง พร้อมหักเหลี่ยมเฉือนคมเพื่อจะพิชิตการบรรลุผลทั้งด้านการงานและความรัก ทำความเข้าใจจากซีรีส์ แล้วปลดปล่อยพลังที่หลบซ่อนไว้ภายในตัวคุณออกมา ปีใหมองหม่นี้ พวกเราอาจจะได้ผู้ประกอบการคนใหม่ไฟแรงเพิ่มอีกมาอีกคนก็ได้!

“Little Nights, Little Love”

ซาโต้ พนักงานบริษัทได้ไปแจกแบบสำรวจที่หน้าสถานีเซนได ก่อนเจอกับซากิที่รับแบบสำรวจนั้นมา ทั้งคู่คนได้กลายเป็นคู่รักกัน สิบปีภายหลังซาโต้ขอซากิแต่งงานในวันครบรอบสิบปี

Mixtape

ในปี 1992 หนูบางส่วนเบเวอร์ลีย์ วัย 12 ขวบ ค้นพบเทปรวมเพลงม้วนหนึ่งที่เคยเป็นของพ่อและแม่ผู้ล่วงลับ เธอออกสัญจรไปตามหาเรื่องราวของเพลงทั้งหมด และได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับพ่อและแม่ของตนมากชึ้น ชมได้แล้ววันนี้

One For the Road

เรื่องย่อ “อู๊ด” (ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์) ที่ชีวิตมาถึงโค้งท้ายที่สุดรวดเร็วกว่าที่คิดด้วยโรคมะเร็ง เลยตกลงใจชวน “บอส” (ต่อ ธนภพ)เพื่อที่จะนรักเจ้าของบาร์จากนิวยอร์ก มาช่วยออกตามหา “เธอ” ทั้งหลายในในอดีตที่ติดอยู่ในความจำ ทั้ง “เธอ” ที่เคยรัก “เธอ” ที่ยังคิดถึง และ “เธอ” ที่ต้องการขอบพระคุณและขอโทษเป็นครั้งท้ายที่สุด ก่อนที่จะทริปของเพื่อจะนทั้งสองจึงควรจบสิ้นลง

The Nutcracker and the Four Realms

ทุกตำช้านานย่อมมีด้านมืดให้ท่านได้ค้นพบ ร่วมผจญภัยไปในสี่ดินแดนมหัศจรรย์ กับเคียร่า ไนท์ลีย์ และแม็คเคนซี่ ฟอย พร้อมกับ เฮเลน เมียร์เรน และมอร์แกน แบบไม่มีค่าใช้จ่ายแมน ใน Disney’s The Nutcracker and the Four Realms “เดอะนัทแครกเกอร์กับสี่อาณาจักรมหัศจรรย์”

The Nutcracker and the Four Realms ดัดเปลี่ยนจากนิยาย The Nutcracker and the Mouse King เมื่อปี 1816 ของนักประพันธ์ อี.ที.เอ. ฮอฟฟ์แมนน์ (E.T.A. Hoffmann) เป็นเรื่องอย่างกับเกี่ยวกับเด็กสาว อย่าง คลาร่า ที่ตามถ้าุญแจวิเศษหายที่หายไป โดยกุญแจนี้จะสามารถเปิดกล่องของขวัญล้ำค่าที่คุณแม่ที่จากไปของเธอได้ให้ไว้ จากนั้น คลาร่า จึงได้รับด้ายทองจาก Drosselmeyer (มอร์แกน ฟรีๆแมน)พ่อทูนหัวในงานปาร์ตี้วันสิ้นสุดประจำปี

ซึ่งจะนำให้เธอไปสู่อีกมิติหนึ่งอันน่าพิศวง โดย คลาร่า ได้เหน้าจอกับนายทหารหนุ่มนามว่า ฟิลิปส์ และเผชิญผู้พิทักษ์ใน 3 ดินแดน คือ ดินแดนแห่งหิมะ (Land of Snowflakes) ดินแดนแห่งดอกไม้ (Land of Snowflakes) และดินแดนแห่งขนมหวาน (Land of Snowflakes) ซึ่งคลาร่าและฟิลิปส์ ควรต้องผจญภัยเพื่อให้ไปถึงในดินแดนที่ 4 ซึ่งเป็นดินแดนของ Mother Ginger เพื่อจะกระทำการค้นถ้าุญแจที่ขาดหายไป และนำความหนักแน่นกลับมาสู่โลกคู่ขช้านานนี้ก่อนที่จะสายเกินไป

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...