หนัง ใหม่ ชนโรง

หนัง ใหม่ ชนโรง เรื่อง A Love So Beautiful (Korean Version) เนื้อเรื่องสะดวกและสบาย ๆ ฟินจิกหมอนไปกับความรักของวัยมัธยมสู่วัยปฏิบัติงานA Love So Beautiful (Korean Version) เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์เวอร์ชันของประเทศจีน เนื้อเรื่องแนวความรักของเด็กวัยมัธยมที่แสดงให้เห็นถึงแง่มุมของเด็กหญิงคนหนึ่ง ชื่อเรื่อง ชินซลอี ที่ตกหลุมรักเพื่อจะนผู้ชายสุดหล่อ เรียนดี กีฬาสะดุดตาอย่างชาฮอน และอุตสาหะทำทุกๆอย่างแบบที่เด็กเพศหญิงคนหนึ่งจะมีผลให้กับชายที่เธอรักได้ รายละเอียดของซีรีส์ค่อนข้างจะเป็นแถวน่ารักใส ๆ เบาสมองผ่านความประพฤติปฏิบัติของนักแสดงที่เป็นเพื่อจะนหมู่เดียวกันและกำลังปรับปรุงความเกี่ยวข้อง ซีรีส์เป็นณ เวลาสั้น ๆ เพียงณ เวลาละ 25 นาที ส่งผลให้สามารถดูต่อเนื่องได้โดยไม่เบื่อเลยครับผม

หนัง ใหม่ ชนโรง

DIAMOND EYES ตา-รู้สึก-ผี

ซีรีส์แนวสยองขวัญอาชญากรรม สถานะการณ์ของร้อยตำรวจเอกเพชร ภูมิไท (ชาคริต แย้มนาม) ตำรวจหนุ่มผู้ปฏิบัติงานสืบสวนสอบสวนพิเศษ จำเป็นจะต้องเผชิญหน้ากับอันตรายสำหรับในการสืบคดี หนัง ใหม่ ชนโรง และถูกลอบทำร้ายจนสูญเสียดวงตาข้างซ้ายไป เขาเข้ารับการผ่าตัดดวงตาใหม่ แต่มันกลับมาพร้อมทั้งความสามารถพิเศษที่นำมาซึ่งการทำให้สามารถมองเห็นวิญญาณคนตายได้ เขาก็เลยใช้ดวงตานี้ในการคลี่คลายปริศนาการฆาตรกรรม เพื่อหยิบตัวคนร้ายมาลงโทษและทวงความชอบธรรมให้เหล่าผู้เสียชีวิต

Notting Hill (1999)

เล่าเรื่องการตกหลุมรักของนักแสดงฮอลลีวูดชื่อราว แอนนา สก็อตต์ (รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) กับวิลเลียม แท็กเกอร์ (รับบทโดย ฮิวจ์ แกรนต์) เจ้าของร้านรวงหนังสือ The Travel Book Co. ในย่านน็อตติ้งฮิลล์ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งทั้งสองกลับกลายเป็นข่าวสารใหญ่ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ และต่างคนจึงควรปรับตัวกับการพบเห็นสังคมของอีกฝ่ายหนึ่งที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง และต้องมารอชมกันว่าความรักจะจบลงยังไง

Do Do Sol Sol La La Sol

ซีรีส์ที่ทั้งขำขันและน่ารัก ด้วยการส่อให้เห็นของนางเอกที่จะทำให้คุณขำไปตลอดเรื่อง หนังมันๆ ส่วนพระเอกสายซึนยอมนางเอกเสมอเพื่อให้ได้อยู่ใกล้ ๆ แต่ก็แอบมีปมความลับชวนให้ติดตามอยู่ ถึงแม้บางฉากจะมีความรู้สึกว่าไม่ค่อยสมต้นสายปลายเหตุสมผลสักเยอะแค่ไหน เน้นชมเอาความใส ๆ จิ้น ๆ ปนฮามากกว่า สิ่งที่มีความคิดว่าเรื่องนี้ดูน่าดึงดูดคือ หนัง ใหม่ ชนโรง พล็อตเรื่องเหมาะกับผู้คนที่กำลังประสบพบเจอกับปัญหาทั้งเรื่องงาน เรื่องดวงใจ หรือชีวิต ส่งผลให้คนได้มองเห็นทางออกของอุปสรรคด้วยเคล็ดวิธีไม่ยาก ๆ แถมหัวข้อนี้ก็ยังการันตีความบันเทิงใจด้วยชื่อของ โอจียอง นักประพันธ์บทในเรื่อง My Secret Terrius และ Shopaholic Louis อันโด่งเหมือนกับมาแล้ว เบิกบานแน่ๆ

กูรารา ลูกสาวของตระกูลเศรษฐี เป็นนักเปียโนสาวผู้ร่าเริง ที่มอบความสดใสให้กับทุกผู้คนที่อยู่ใกล้ ๆ แต่แล้ววันหนึ่งบ้านของเธอก็ต้องล้มละลาย คุณพ่อตาย บ้านถูกยึด หลังหลังจากนั้นกูราราซึ่งกำลังหาที่อยู่ใหม่ ได้เกิดอุบัติปัจจัยขึ้น ส่งผลให้เธอบังเอิญไปรู้จักกับซันอูจุน ชายหนุ่มผู้ใจดีที่คอยสนับสนุนกูราราทุก ๆ เรื่อง กว้างขวางเรื่องยืมเงินโดยไร้ทีท่าว่าจะได้คืน และเขาก็กำลังซ่อนความลับอะไรบางสิ่งบางอย่าง ชาอึนซอก แพทย์ที่โรงพยาบาลอึนโป ผู้เชียวชาญด้านกระชมกที่รักษากูรารา พึ่งผ่านการหย่าร้าง ก็ยังให้ความสนใจกูราราตั้งแต่แรกอีกด้วย เนื้อเรื่องรักสามเศร้าจะดำเนินไปในแนวทางไหน ความลับของพระเอกคืออะไร นางเอกจะมีผลให้คุณหัวเราะได้แค่ไหน รอคุณไปดูในประเด็นนี้กันเลย

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม (2547)

เรียกว่าสร้างความฮือฮาตั้งแต่ถ่ายทำกันเลยทีเดียวเพื่อหนัง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ของ หม่ำ จกม๊ก ที่ยิ่งไปกว่านั้นฉากแอ็คชั่นที่เล่นเองแล้วยังลงทุนแก้ผ้าเปลือยเปล่าวิ่งรอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเลยทีเดียว ในเรื่องนี้ หนัง ใหม่ ชนโรง หม่ำ รับบทเป็น วงศ์คม บอดี้การ์ดประจำตระกูล เพชรพันธการ ที่จะต้องคุ้มครองชายชล ทายาทของตระกูลที่กำลังจะถูกลอบสังหาร แน่ๆว่า หม่ำ มิได้มาเพียงคนเดียว ยังพาเพื่อที่จะนในวงการขบขันมาเข้าร่วมทีมอย่างคับคั่ง กลับกลายเป็นหนังแอ็คชั่นปนฮาที่เรียกเสียงหัวพวกเราะได้อย่างลงตัว

Twice Upon A time

รักนี้ขอให้เหนือกว่าครั้งแรก ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ในปี 2019 เหตุการณ์ของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตเสเพลไปวัน ๆ หลังจากถูกแฟนเก่าพูดเลิก เขาใช้ชีวิตแบบโปกฮาปาร์ตี้รายวัน เพื่อที่จะใช้ความสนุกสนานมากลบความลำบากความเศร้าในใจของเขา แต่แล้ววันหนึ่งเขากลับได้รับพัสดุหนึ่งชิ้นที่ส่งมาไม่ถูก เขาได้เปิดกล่องพัสดุออกแล้วเผชิญกับลังไม้อันหนึ่ง

ซึ่งเขามีความคิดเห็นว่าลังไม้นี้ไม่ทั่วไป เขาก็เลยได้ทดสอบมุดเข้าไปในลังไม้ แล้วพบว่าลังไม้นี้เป็นลังไม้มหัศจรรย์ที่สามารถพาเขาทะลุมิติย้อนขณะกลับไปในณ เวลาที่เขายังไม่เลิกรากับแฟนสาว เขาจึงได้ใช้โอกาสนี้ปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆในอดีตสมัยที่เคยบกพร่อง เขานั้นจะสามารถเปลี่ยนแปลงเวลาในอนาคตข้างหน้าได้บ้างมั๊ย จำเป็นจะต้องไปติดตามชมกัน

เรื่องย่อ “วินเซนต์” ชายหนุ่มที่กำลังจมปักอยู่กับความเศร้า ด้วยเหตุว่าเขานั้นถูกแฟนสาว “ลูอีส”พูดเลิก เขานั้นใช้ชีวิตไปวัน ๆ กินเหล้าเมายา ตลกโปกฮาปาร์ตี้ เพื่อจะใช้สิ่งนี้ขจัดความเดือดร้อนที่อยู่ด้านในใจ หนังมันๆพากไทย ในระยะเวลาเกือบหนึ่งปีเขานั้นจมอยู่กับความไม่ร่าเริงเอาแต่โทษตนเองว่าเป็นตัวข้อขัดข้องที่ทำให้แฟนควรต้องทิ้งไป แต่แล้ววันหนึ่งเขานั้นได้รับพัสดุมาหนึ่งชิ้น ซึ่งเขาพบว่าพัสดุชิ้นนี้ส่งผิดแน่ๆเพราะเขาไม่ได้สั่ง แต่เขาก็เปิดกล่องพัสดุออกชมแล้วเจอกับลังไม้หนึ่งอัน เขาได้ลองมุดเข้าไปในลังไม้แล้วเผชิญว่าลังไม้นี้เป็นลังไม้มหัศจรรย์ซึ่งสามารถพาเขานั้นทะลุมิติย้อนระหว่างกลับไปในช่วงที่เขายังคบกับแฟนสาวของเขาอยู่ เขาจึงได้ใช้โอกาสนี้ปรับปรุงเหตุการณ์ในสมัยก่อนที่เคยทำผิดพลาดทำเลวร้ายกับแฟนสาวเพื่อจะที่ในอนาคตเขาจะได้ไม่จำเป็นที่จะต้องเลิกกับเธอ แล้วตัวเขานั้นจะสามารถแก้ไขเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในภายภาคหน้าได้หรือไม่ ควรต้องไปติดตามชมกัน

หลวงพี่เท่ง (2548)

พูดได้ว่าเป็นหนังตลกขบขันไทยที่อยู่คู่โรงหนังมาอย่างช้านานเพื่อ หลวงพี่เท่ง ซึ่งในภาคแรกนี้รับบทโดย เท่ง เถิดเทิง กับเรื่องราวของก่อนหน้านี้นักเลงที่กลับตัวกลับใจมาบวชเป็นพระและมาจำวัดอยู่ภายในที่ที่ชาวบ้านหมดความศรัทธาในพุทธศาสนา แต่กลับไปเลื่อมใสในเจ้าพ่อร่างทรง การมาของหลวงพี่เป็นเหมือนการกู้คืนศรัทธาของศาสนาที่ชาวบ้านเผลอเพลินเลือนไป  หนังยิงมุกได้โอกาสรวมตัวกันกับการบ่งชี้ของ เท่ง เถิดเทิง ทำให้หนังประเด็นนี้เรียกเสียงฮาได้ตลอดทั้งเรื่อง โดยหนัง หลวงพี่เท่ง ยังมีให้ติดตามอีก 4 ภาค แถมยังมี หลวงพี่เท่ง 2 รุ่นฮาร่ำร่ำรวย (โจอี้ บอย), หลวงพี่เท่ง 3 (น้อย วงพรู), หลวงพี่แจ๊ส 4G (แจ๊ส ชวนชื่น) และภาคล่าสุด หลวงพี่แจ๊ส 5G (แจ๊ส ชวนชื่น) ผู้ใดที่ติดอกติดใจหลวงพี่ก็ตามชมกันได้ยาว ๆ ซึ่งใจความหลัก ๆ ที่หนังนำเสนอนอกเหนือจากนี้ความรื้นเริงแล้วยังสอดแทรกไปด้วยข้อคิดสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตอีกต่างหาก

Terius Behind Me (2018)

อีกหนึ่งซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เมื่อพระเอกสายลับจากหน่วยเนื้อหาข้อมูลข่าวสารกรองของรัฐบาล พยามยามอยู่แบบหลบๆ ซ่อนๆ คนเดียวอย่างเงียบๆ ดันจึงควรกลายมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับนางเอก สาวแม่ม้ายลูกติดบ้านข้างหลังข้างๆ ที่เสียสามีไปอย่างลึกลับ และทั้งสองก็ได้พากันสืบหาต้นตอของการเสียชีวิตจนก่อให้เกิดการเปิดโปงดีกรีชาติ

ประเด็นนี้พระเอกจะเป็นแบบตลกโปกฮาลักษณะย หน้านิ่งๆ ฮากมาก ฉากที่อยู่กับเด็กๆ คืออบอุ่นสุดๆ ได้เห็นได้ชัดสังคมของคนเป็นผู้มีอุปการะคุณ และยังมีปมปัญหาให้สงสัยและลุ้นกันอีกต่างหาก

Fight for My Way (2017)

สถานะการณ์ซึ้งปนเฮฮาของผู้คนค่าแรงต่อเดือนที่เป็นเพื่อนรักกัน 4 คน ทั้ง 4 คน มีความฝันเป็นตัวของเราเอง แต่กลับควรต้องเปลี่ยนแปลงเส้นทางมาเจืออาชีพเป็นมนุษย์เงินเดือนแทน ทั้ง 4 คนจำเป็นจะต้องต่อสู้ผ่านวิธีใช้ชีวิตในสังคมเมืองที่มีการแข่งขันสูงและการเอาเปรียบเทียบกันทุกแนวทางเพื่อจะให้ตัวเราเองมีชีวิตรอด และหาเส้นทางให้ตัวเองได้กลับมากระทำตามความฝันของตนเอง แถมยังมีเรื่องความรักให้ฟินจิกหมอนขาดกระจุย เบิกบานครบทุกรสชาติ น้ำตาคลอเคล้าเสียงหัวเราะกันไปเลยจ้ะ

Avatar (2009)

เจค แต่ก่อนนาวิกโยธินหนุ่มที่เป็นอัมพาตครึ่งตัว ที่ถูกเรียกมาปฏิบัติหน้าที่ในภารกิจพิเศษที่จำเป็นจะต้องแปลงร่างกายของเขา (อวตาร) ให้กลับกลายเป็นชาวมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่ที่ดาวแพนดอร่า โดยเจคจำเป็นต้องเข้าไปสอดแนมในหมู่ของผู้ที่ทำนาวี เพื่อที่จะนำทางให้มนุษย์เข้าไปตักตวงแร่อันควรค่าของที่นั่น แต่ยิ่งเจคได้รู้สึกชีวิตบนดาวแพนดอร่าเยอะแค่ไหน เขาก็ยิ่งเผลอไผลในความสวยงามของที่นี่เพิ่มขึ้นแค่นั้น ท้ายที่สุดเขาจำเป็นต้องตัดสินใจระหว่างภารกิจที่เขาได้รับมอบหมายจากโลกหรือความรักความผูกพันที่มีต่อคนที่ปลูกข้าววี

IT’S A SIN (2021)

2524 ในลอนดอนและชายหนุ่มอย่างริชชี่ (ออลลี่อเล็กซานเดอร์ ) และรอสโค (โอมารีดักลาส) ได้ออกจากบ้านของครอบครัวที่รักร่วมเพศเพื่อจะเป็นตัวของตนเองที่สมบูรณ์แบบเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องเพศของหมวดเขา หมวดหมู่เขาพบว่ามีความรู้สึกปลอดภัยและเป็นเพื่อจะนเข้าร่วมห้องกับคนอื่นๆ ๆ ที่หมวดหมู่เขาเจอผ่านคนรู้จักตัวอย่างเช่นจิล (ลิเดียเวสต์) ที่ร่วมหมู่เมื่อริชชี่สอดแนมในดีกรีศึกษาเล่าเรียนการทำให้ทราบของเธอและแอช (นาธาเนียลเคอร์ติส) ซึ่งกลายเป็นเลิศในคนแรกของริชชี่ ผู้สนับสนุนในเมือง

ezrasnefesh