ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Isn’t It Romantic หนังรักโรแมนติกที่ถูกเอ๋ยถึงจากเหล่านักรีวิวหนังว่าจะต้องมอง เป็นเรื่องราวความรักของสาวไซส์ใหญ่อย่าง “ทุ่งนาตาลี” ผู้ที่ไม่เคยคิดจะว่าจะได้พบกับความรักได้เกิดขึ้นเมื่อคุณได้หลุดเข้าไปในโลกสีชมพูสุดโรแมนติกในมหานครนิวยอร์ก หลังจากนั้นชีวิตของคุณแปรไปอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อคุณได้เปลี่ยนเป็นจุดหมายปองของหนุ่มๆทั่วเมือง รวมไปถึงการได้เจอกับ “เบลค”

มหาเศรษฐี ที่ทำให้นาตาลีมีชีวิตสุดหรูหรา แล้วก็โรแมนติก รอวนเวียนอยู่ใกล้ๆทำให้คุณหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะอยู่เสมอเวลา แม้กระนั้นความเปลี่ยนไปจากปกติเหล่านี้เกิดขึ้นได้ยังไง และก็ที่นาตาลีจะได้พบกับคำตอบของเรื่องราวความรักอันเกินจริงนี้ไหม ไปหาคำตอบกันในเรื่องนี้เลยนะครับ

Stranger อัยการฮวังชีม๊ก เขาได้รับการผ่าตัดสมองมาตั้งแต่เด็กทำให้เขาได้รับผลพวงต่อสถาพทางร่างกายของเขาคือไร้ความรู้สึก ทำให้เขามองเป็นคนสุขุมและโดดเดี่ยว วันนึงเขา รวมทั้งฮันยอจิน ได้มาดำเนินการรวมกัน เพื่อไปสืบคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรมของ พัคมูซอง ทำให้ทั้งคู่ทำให้เขาต้องเจอกับการรับสินบนและเบื้องหน้าเบื้องหลังของที่ทำการอัยการ พร้อมด้วยปัญหาสารพันในวงการ กระบวนการยุติธรรมของประเทศเกาหลี มีการคอรัปชั่น มีการให้สินบน

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Bright เมื่อคู่ขาตำรวจต่างเผ่าพันธุ์ จำต้องมาร่วมมือกันเพื่อช่วยกู้โลก

เป็นหนังไอเดียเด็ดที่แสดงนำโดยดาราดังเกรด A อีกเรื่องของ Netflix ขอรับ โดยหนังเรื่องนี้จะเล่าถึงโลกที่มีการอยู่ร่วมกันระหว่างมนุษย์และสิ่งมีชีวิตเชื้อสายต่างๆในเทพนิยาย และก็โฟกัสไปที่ วาร์ด ตำรวจมนุษย์ผู้เอาจริงเอาจัง ที่จำต้องมาเป็นคู่หูปฏิบัติงานกับตำรวจสายพันธุ์ออร์คที่ใครหลายคนเกลียดอย่างจาวัวบี แต่แล้วเรื่องราวก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งสองกลับไปบังเอิญพบกับทิกก้าแล้วก็ไม้กายสิทธิ์วิเศษที่เป็นอาวุธอันตรายซึ่งเป็นภัยกับทุกคนบนโลก พวกเขาจึงจำเป็นต้องร่วมมือกันคุ้มครองป้องกันเธอและก็ไม้กายสิทธิ์ ให้รอดพ้นจากมือคนชั่วต่างๆให้ควรได้

Riverdale เมื่อ Jason Blossom เด็กนักเรียนดีเด่นของสถานศึกษา ได้หายตัวไป ทุกสิ่งทุกอย่างในเมืองริเวอร์เดลก็ไม่ดังเดิมอีกต่อไป อาชี่ส์รวมทั้งเพื่อนฝูงๆช่วยกันสือสวนเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ใหม่037 มันไม่ใช่แค่คดีฆาตรกรรมเพียงอย่างเดียว มีเรื่องเพื่อนพ้อง ครอบครัว อำนาจ การคลัง มาเกี่ยวเนื่องด้วยซีรีส์พาพวกเราไปทำความรู้จักกับผู้แสดงที่อาจเป็นฆาตรกรอย่างช้าๆแต่เน้นย้ำๆมีการเพิ่มรายนามในลิสส์ฆาตเกลื่อนกลาดรทีละคนสองคน แล้วหลังจากนั้นก็ตัดรายนามออกไป ให้อารมณ์ราวกับเราก็ไปช่วยไต่สวนด้วย

Jurassic World รวมทั้งนี่ก็คือบทสรุปภาคปัจจุบันของ หนังเด็ด จะต้องชี้แนะ คืออภิมหาภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ jurassicworld dominion เต็มเรื่อง ที่สามารถครอบครองสถิติรายได้ เป็นจำนวนเงินอย่างใหญ่โตทั้งโลก การกลับมาของ jurassicworld dominion พากย์ไทย ภาพยนตร์แฟรนไชส์ ที่เป็นเรื่องราวของ ภาพยนตร์ต่างแดน ที่เกี่ยวกับไดโนเสาร์ อันสุดตื่นเต้นตื่นเต้น

” JurassicWorld Dominion จูราสสิค เวิลด์ : ทวงคืนอาณาจักร ” นี่เป็นภาคสุดท้าย ที่ได้รับการการันตีว่า มันจะเป็นภาพยนตร์ JurassicWorld Dominion ภาคที่มีความใหญ่โต และก็เหมือนจริงทางด้านของกราฟิกสูงที่สุด อีกทั้งยังเป็น การกลับมาร่วมงานกัน เป็นครั้งแรกของนักแสดง ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้

IT CHAPTER TWO เรื่องราวภาคต่อความสยองขวัญที่ตราตรึงใจผู้ชมหลายๆท่าน It Chapter Two ผ่านมา 27 ปี ภายหลังเกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้นอยู่กับแก๊งเด็กขี้แพ้ที่เมืองแดร์รี่ แม้ว่าปัจจุบันนี้ทุกคนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิต แต่เรื่องราวความสยองขวัญที่พวกเค้าเจอกลับตามมาหลอกหลอนแบบไม่จบสิ้น จึงทำให้พวกเค้าต้องกลับมาเจอะกันอีกรอบเพื่อหมดเรื่องบ้าๆนี้ซะ

The Addams Family (1991) ไม่มีเด็กสมัย 90 คนใดกันแน่ไม่รู้ The Addams Family ครอบครัวที่มีความลึกลับเหนือธรรมชาติที่เต็มเปี่ยมด้วความขบขัน ซึ่งแสดงโดยดาราหนังที่ดูท่า พวกเขาจะเกืดมาเพื่อเป็นสมาชิกของครอบครัวลึกลับนี้จริงๆไม่ว่าจะเป็น ราอูล จูเลียส โกเมซ, คริสว่ากล่าวที่นา คอยสซี่ หรือแม้แต่ คริสโตเฟอร์ ลอยด์

Feel the beat ขาแดนซ์ คนวัยมันส์ (2020)

เรื่องย่อ : ภายหลังที่ เอพลิว ดูหนังออนไลน์ใหม่037 กระทำการออดิชั่นละครบรอดเวย์ที่พังทลายหมดท่า สาวมั่นไม่แคร์สือก็จนกรอบ จนจำเป็นต้องจำใจกลับบ้านกำเนิด ซึ่งครูที่เคยสอนคุณเต้นในวัยเด็กเสนอให้คุณรับสอนเหล่านักเต้นรุ่นเยาว์ที่แทบจะไม่มีพื้นฐานสำหรับเพื่อการเต้น เพื่อลงแข่งขันรายการใหญ่ เธอเองแลเห็นว่ารายการนี้จะเป็นหนทางที่จะทำให้คุณกลับไปเฉิดฉายอีกครั้ง คุณก็เลยพยายามที่จะพาเด็กๆของคุณชนะในรายการนี้ให้ได้

After เน็ตฟลิกซ์ หนังรัก หนัง netflix สุดฟิน หนังดีที่จะต้องมอง ที่นอกเหนือจากผู้แสดงนำชายจะหล่อฉุดกระชากดวงใจแล้ว เรื่องราวก็น่าดึงดูดอีกด้วยกับการบอกเล่าเรื่องราว หนังรัก ความรักมหาลัยของหญิงสาวผู้อยู่แต่ในกรอบ กับหนุ่มน้อยสุดฮอต ที่เจอหน้ากันทีแรกๆก็เริ่มไม่ถูกชะตาเอาซะแล้ว

แม้กระนั้นสิ่ง หนังรัก After เน็ตฟลิกซ์ ทำออกมาทำเอาทั้งคู่คนอดที่จะคิดถึงกันไม่ได้เลย สำหรับ หนัง เน็ตฟลิกซ์ หนังรักโรแมนติก ประเด็นนี้มองจบแล้วจึงควรกอดหมอนต้องการมีแฟนขึ้นมาทันทีเป็นแน่คนโสด !!!

28 Weeks Later เป็นหนังซอมบี้ขึ้นหิ้งระดับตำนาน ที่ยอดมากที่สุดเรื่องหนึ่งโดยเรื่องราวของ 28 Weeks Later เป็นภาคต่อของเรื่อง 28 Days Later ซึ่งเรื่องราวในคราวนี้คือช่วง 6 เดือนภายหลังกรุงลอนดอนถูกกระหน่ำด้วยโรคระบาดที่แพร่กระจายจากคนสู่คน รวมทั้งแพร่ขยายโดยน้ำลายและก็เลือดจนถึงผู้รับเชื้อ ดูหนังออนไลน์ใหม่037 จะเปลี่ยนเป็นซอมบี้ โดยเรื่องราวเอ๋ยถึงกรุ๊ปผู้รอดชีวิตจากเรื่องที่แล้ว ที่ได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มนย.จากสหรัฐ ได้เดินทางกลับบ้านกำเนิดเพื่อตรวจสอบพื้นที่และก็ผู้คนที่รู้สึกว่าน่าจะรอด

Maleficent กับเรื่องราวที่มิได้เล่าผ่าน มุมมองเจ้าหญิง เรื่องย่อ ในเมือง The Moors ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ติด กับเมืองมนุษย์และในเมือง The Moors นั้นเป็นที่อยู่อาศัย แก่เหล่าภูตผีนางอัปสร สัตว์เล็กสัตว์ใหญ่ และก็ได้มีเทพธิดาองค์หนึ่ง ชื่อของคุณมีนามว่า มาเลฟิเซนต์ เธอเป็นผู้ดูแลเมือง The Moors รวมทั้งดูแลความสงบเงียบ ทุกสิ่งทุกอย่างในเมือง

แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง มาเลฟิเซนต์ได้เจอรัก กับสเตฟานเด็กหนุ่ม ที่เป็นมนุษย์นี้ก็เลยเปลี่ยนเป็น รักแรกพบของมาเลฟิเซนต์ จากนั้น สเตฟาน รวมทั้งมาเลฟิเซนต์ ก็ได้เจอกันบ่อยเพิ่มขึ้น ได้ใช้เวลาร่วมกัน แต่แล้วจู่ๆมา วันหนึ่งสเตฟาน ได้ห่างหายไป และหายไปจากชีวิตมาเลฟิเซนต์

ต่อจากนั้นกษัตริย์เฮนรี กษัตริย์แห่งเมืองมนุษย์ ได้ยกทัพมา ประชิดกับเมือง The Moors เพื่อโจมตี รวมทั้งครอบครองเมือง The Moors ซึ่งทำให้มาเลฟิเซนต์ ไม่สบอารมณ์อย่างมาก ก็เลยทำให้มาเลฟิเซนต์ จำเป็นต้องออกมาสู้ จึงทำให้กษัตริย์เฮนรี พ่ายแพ้รวมทั้งจะต้องเคลื่อนทัพกลับไป

TRANSFORMERS เมื่อโลกและก็ทรัพยากรต่างๆกำลังจะถูกครอบครองจากออโต้บอทรวมทั้งดีเซปว่ากล่าวคอน ทั้งความปรารถนาเดียวของมนุษยชาติได้ตกมาอยู่ที่เด็กวัยรุ่นผู้ไม่รู้เรื่องอิโหน่อิเหน่อปิ้ง แซม วิตวิกกี้ ซึ่งเรื่องแบบงี้เกิดเรื่องยากที่จะเชื่อ ดูหนังออนไลน์ใหม่037 คนไหนกันจะไปทราบว่ารถยนต์ที่เราขับจะเปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์ร่างยักษ์แล้วมาต่อสู้กัน!!!

Secret obsession แอบ จ้อง ฆ่า ผู้ใดกันแน่ที่เป็นแฟน หนังตื่นเต้น เน็ตฟลิกซ์ แนะนำหนัง Secret obsession แอบ จ้องมอง ฆ่า หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวหญิงสาวความทรงจำเสื่อมคนหนึ่งจากเรื่องราวร้ายแรง ที่มีสามีรูปหล่อรวมทั้งแสนดีค่อยดูแลคุณยู่ตลอดไม่ห่าง ทว่า Secret obsession แอบ จ้องมอง ฆ่า หนังสนุกสนานๆ

ประเด็นนี้ในขณะที่เธอพักฟื้นคืนความจำกลับมานั้นกลับมีอะไรไม่สบายใจทำให้คุณค่อยคิดระระแวงว่ามีภยันตรายอยู่ใกล้ตัวตลอดเวลา จะคืออะไรนั้นจำต้องไปดู เสนอแนะหนัง เน็ตฟลิกซ์ หัวข้อนี้ห้ามดูตัวอย่างเด็ดขาดไม่อย่างนั้นคุณจะรู้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่หนังจะเฉลยคำตอบ

Point Blank หนังแอคชั่น หนังมันๆหนังสนุกๆหนังน่าดู รีเมคใหม่ปัจจุบันจาก Netflix ฝรั่งเศส หนังเสนอแนะ ที่จะพาคุณไปลุ้นระทึกกับการต่อสู้สุดระห่ำของคู่หู ซึ่งต่างคนต่างมีปัญหาเป็นของตนเองจนถึงทำให้เขาสองคนได้มาเจอกัน และก็ช่วยเหลือกันจัดการกับปัญหา Point Blank เป็นอีกหนึ่งเรื่อง หนังดีที่ควรมอง ที่คอ หนังบู๊ เน็ตฟลิกซ์ หนังมันๆต้องห้ามพลาดไปกับ 86 นาทีเพลิดเพลินๆนี้เลย คนใดถูกใจหนังแนวนี้จำเป็นต้องมอง

The Perfect Date เพศชายขายรัก (2019) เรื่องย่อ : ชายหนุ่มม. ปลายที่มีฐานะปานกลางอย่าง บลู๊ค อยากได้หาเงินเพื่อไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัย เขาจึงได้คิดค้นแอปหนึ่งกับสหายขึ้นมา เป็นแอปที่เสนอบริการแฟนตัวปลอมหรือเขาจำต้องไปเป็นคู่เดทจากที่ลูกค้าสาวต้องการ ในแต่ละครั้งเขาต้องแสดงบทบาทเป็นคนอื่นๆเพื่อให้ลูกค้าซาบซึ้งใจ จวบจนกระทั่งเขาเริ่มรู้สึกพิเศษกับลูกค้าคนหนึ่งขึ้นมา แต่จะเป็นหน้าที่ที่เขาทำขึ้น หรือตัวเขาเองกันนะที่กำลังตกหลุมรัก

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...