หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง Thumping Spike 2 ประเด็นนี้มี season1 ด้วย แต่พวกเรานำเสนอให้ดู season 2 จ้ะ เนื่องด้วย “อีวอนกึน” ยิ้มได้น่ารักสุดๆ เป็นซีรีส์เกี่ยวกับกลุ่มอายุรุ่น ที่มีความฝันกับการประลองกีฬาวอลเลย์บอล พระเอกก็เลยมีเหตุมีผลเข้าหานางเอก แต่ท้ายสุดแปรเปลี่ยนเป็นความรักซะงั้น

Itaewon Class

เรื่องย่อ : ความแค้นหาฝังใจในวัยเด็กของ พัคแซรอย (พัคซอจุน) ทำให้เขาเดินหน้าตั้งเป้าทำลายบริษัทจางกาของจางแดฮี และ จางกึนวอน สองพ่อลูกต้นปัจจัยที่ส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องโดนไล่ออกไปจากโรงเล่าเรียน หนังออนไลน์ 2022 พ่อจำเป็นที่จะต้องตกงานและจากอย่างไม่มีวันกลับ ส่งผลให้ชีวิตของเขาตกอับถึงขั้นเข้าคุก ภายหลังจากถูกปลดปล่อยตัว หนังฟรี พัคแซรอยจึงตกลงใจเปิดร้านค้าอาหารในอิแทวอน และได้เผชิญกับ โจอีซอ (คิมดามิ) สาวคนดังบอกโลกโซเชียลที่มารับบทบาทนักบริหารร้านค้าอาหาร

Spellbound

หากคุณกำลังมองหาหนังเฮฮาๆ ไม่เครียดมาก และชอบแนวแบบซีรีย์ Because This Is My First Life เราขอบอกต่อหัวข้อนี้ ผลงานของนักบ่งบอกหนุ่ม อีมินกิ (Lee Min Ki) ที่ควรต้องมาเกี่ยวพันกับนักมายากลและหญิงที่สังเกตเห็นวิญญาณ เรื่องรักยุ่งเหยิงๆก็เลยเกิดขึ้น เป็นหนังที่คงเหมาะสมกับณ เวลาฮาโลวีนมากยิ่งกว่า แต่ถ้าคนไหนต้องการจะพักผ่อนสมองให้วันจบสิ้นยาวเวลาปีใหม่นหมองี้ก็สามารถหามาทดสอบชมกันได้นะ

Nightcrawler: เหยี่ยวข่าวสารข้อมูลคลั่ง ล่าเนื้อหาข้อมูลข่าวสารโหด

ตีแผ่เบื้องเบื้องลึกหลังอันดำมืดของเหยี่ยวข่าวสารข้อมูลอาชญากรรม ถึงแม้เรื่องนี้จะไม่ใช่หนังแนวหนีตาย แต่ด้วยพล็อตเรื่องน่าติดตามและการทำให้ทราบที่เหนือลำดับขั้นของ ‘เจค จิลเลนฮาล’ หนังออนไลน์ 2022 ทำให้เป็นหนังระทึกขวัญขึ้นหิ้งของใครหลายๆ ๆ คน โดยหนังจะเล่าเกี่ยวกับ “ลูอิส บลูม” ชายหนุ่มหาเช้ากินค่ำที่ผันตัวมาเป็นช่างรูปข่าวสารอาชญากรรม ซึ่งภายหลังประสบว่างานนี้ทำเงินได้ดี เขาก็พร้อมทำทุกแนวทางเพื่อให้ได้ข่าวสารข้อมูลมา แม้ว่าจะจึงควรข้ามเส้นมนุษยธรรมไปมากแค่ไหนก็ตาม เป็นหนังเกี่ยวกับแนวทางการขายข่าวสารที่สะท้อนถึงความคิดเห็นแก่ตัวของคนเราได้ดิบได้ดีสุด ๆ คนไหนไม่เคยชม บอกเลยว่าคุณพลาดเเล้วค่ะ

The Usual Suspects (1995)

The Usual Suspects ได้ซุปเปอร์สตาร์ทำให้รู้ชั้นนำมาบ่งบอกเป็นอาชญากร เป็นต้นว่า Stephen Baldwin (นักโจรกรรมความสามารถดี), Gabriel Byrne (โจรผู้ใจบุญ), Benicio Del Toro (ผู้มีความเฉียบแหลมเฉลียว), Kevin Pollak (นักวางระเบิดตัวยง), Kevin Spacey (นักวางแผนผู้พิการครึ่งซีก) ซึ่งเข้าร่วมมือกันก่อคดีโจรกรรมมาแล้วเยอะมาก โดยรับงานจากผู้ว่าจ้างอีกทอดหนึ่ง แต่อยู่มาวันนึงเกิดสถานะการณ์เรือขนส่งสินค้ากำเนิดระเบิดและมีผู้เสียชีวิตเยอะมากๆ และประสบว่ามีผู้รอดชีวิต 2 คน ตำรวจมานะไต่ถามข้อมูลจากผู้รอดชีวิต หนังออนไลน์037 แต่สิ่งที่ได้รับจากปากของผู้รอดชีวิตคือ ชื่อของคน ๆ นึงที่มีชื่อเรื่องว่า Keiser Soze ซึ่งเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม และโหดร้ายมาก แต่ไร้ตัวตนจริง เป็นเพียงตำนานเพียงแค่นั้น

Travelers – ทราเวลเลอร์ส

TRAVELERS ซีรีส์นิยายวิทยาศาตร์ไซไฟ จากกรุณาักชั่นแดนแคนาดา-อเมริกัน การข้ามตอนของคนเรากลุ่มหนึ่งใช้ชื่อเรื่องนักเดินทาง โดยหมวดหมู่เขามาไกลจากขณะหลากหลายร้อยปีเพื่อมาในโลกที่พวกเราอยู่ด้านในศตวรรษที่21 จากการใช้พลังจิตสามารถแทรกร่างที่กำลังจะสิ้นใจ และเปลี่ยนเป็นคนๆนั้นด้วยการยึดร่างได้อย่างเหลือเชื่อ หนังออนไลน์ 2022 โดยมีภารกิจที่จำเป็นที่จะต้องทำและตามรักษาระเบียบสำหรับการใช้ร่างใหม่ ซึ่งในเรื่องมี5คนที่จำเป็นต้องมาเอกสารกลุ่มกันเพื่อจะทำภารกิจสำคัญ เปิดเรื่องมาเหมือนว่าจะเป็นหนังซีเรียสชมยาก

แต่อย่าเพิ่งตกลงใจเช่นนั้นและให้พยายามเปิดใจก่อน เพื่อจะนๆจะพบว่าตัวซีรีส์ Travelers มันเข้าถึงได้ไม่ยากและสนุกสนานมาก จะมีปัญหาเข้ามาให้นักเดินทางที่ข้ามมิติจึงควรแก้ไข ตัวอย่างเช่นการปกปิดตัวตนและใช้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ใครจะสามารถทำได้และใครที่เก็บกดจนจำเป็นต้องระเบิดออก เป็นสิ่งที่ทำให้ได้ลุ้นว่าหมวดหมู่ขาจะจัดการงานได้ได้ผลไหม ตัวละครทุกตัวจะค่อยๆมีหน้าที่และการปรับปรุงเรื่อยๆ ส่งผลให้คนดูได้ทำความเข้าใจและศึกษาใกล้ชิดผู้แสดงแบบไม่รู้ตัว

House of Cards – เฮาส์ ออฟ คาร์ดส

HOUSE OF CARDS เกมอำนาจ ซีรี่ส์ดีกรี Elite ของทาง Netflix ในยคบุกเบิก ควรต้องให้เครดิตนักบ่งบอกกับ เควิน สเปซีย์ และผู้กำกับ เดวิด ฟินเชอร์ แบบหนักๆ เนื่องมาจากทำออกมาดีและได้รับคำเยินยอมากไม่น้อยเลยทีเดียว ขนาด โอบาม่า หัวหน้าชาติอเมริกาในตอนที่นั้นยังชอบใจผลงาน หนังเป็นแนวการเมืองเล่ห์เหลี่ยมชิงไหวพริบ ของการแข่งขันการเลือกตั้งของประเทศอเมริกา

โดยบุรุษนาม ฟรานซิส อันเดอร์วู้ด คุ้นเคยกันในนาม แฟรงค์ ในแวดวงการเมือง โดยมีระดับความสามารถในการคิดคิดแผนยุทธวิธีต่างๆ ที่ต้องมีให้ได้จึงควรใช้สำหรับเพื่อการลงชิงตำแหน่งในประเทศ หนังออนไลน์ 2022 ไม่ว่าจะเป็นการสาดโคลนดิสอีกฝั่ง ล็อบบี้คนในสภาเพื่อผลประโยชน์ให้กับตัวเอง เพื่อที่จะขึ้นสู่การวางอำนาจสูงสุดในประเทศสหรัฐ อย่างตำแหน่งผู้บริหาราธิบดี แฟรงค์ จะใช้การไต่เต้าทุกทาง ไม่ว่าจะในและนอกหนังสือที่เล่าเรียนมา ในเวลาเดียวกันนั้นยังสร้างพัธนมิตรนักข่าวไว้ใช้งาน แต่ทุกๆอย่างที่เขาทำมิได้สร้างมาได้ไม่ยาก ควรต้องไปชมกันว่าทำยังไงเขาก็เลยมีอำนาจเยอะมากๆในทำเนียบสว่าง ห้ามพลาดเด็ดเดี่ยวกับซีรีส์เรื่อง House of Cards

American Psycho (2000)

ภาพยนตร์ดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายที่ร้อนแรงและสร้างกระแสของ อีสตัน เอลลิส เหตุการณ์เสียดสีชีวิตที่ชิงดีชิงเด่นและเต็มไปด้วยกิเลศตัณหา โดยเกิดขึ้นในปลายสมัย 1980 ผ่านสายตะของฆาตกรโรคจิตคนที่จะพาผู้ดูก้าวเข้าสู่จิตใจของเขา และรู้เรื่องในแรงกระตุ้นที่ทำให้เขาสำแดงความอำมหิตออกมาภายใต้ความเลิศหรูของอาภรณ์จากดีไซเนอร์ชื่อเรื่องเหมือนกับ และผลิตภัณฑ์เสริมบุคลิกลำดับเยี่ยมยอด แพทริค เบทแมน (คริสเตียน เบล) ดูเนี้ยบ เฉียบ เหมือนกับทุก ๆ คน และยิ่งเขาอุตสาหะทำตัวให้เข้ากับบรรดาหนุ่มสาวยัปปี้ในวอลสตรีท เขายิ่งสูญเสียการสั่งการตนเอง จนทำให้ระเบิดความเร่าร้อนด้วยการฆ่าที่วิปริต ซึ่งนั่นส่งผลให้ แพทริค รู้สึกว่าตัวเองดีกว่าคนใด ๆ

Mother (2017) – มารดา

เป็นเรื่องอย่างกับเกี่ยวกับสองสามีภรรยาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ในพื้นที่ห่างไกลที่เงียบสงบ สามีเป็นผู้เขียนชื่อเรื่องเช่นเดียวกับส่วนภรรยาเป็นแม่บ้านที่ปฏิบัติงานบ้านอย่างไม่บกพร่อง ทั้งคู่ใช้ชีวิตในประจำวันอย่างปกติแต่แล้ววันหนึ่งก็มีชายเพศหญิงแปลกหน้าเข้ามาขออาศัยในบ้านเพียงชั่วคราว สามีเป็นคนใจบุญ(เกินความจำเป็น)ได้เปิดบ้านต้อนรับคนแปลกหน้าโดยไม่รู้เลยว่าความโกลาหลครั้งใหญ่กำลังจะกำเนิดขึ้นกับบ้านหลังนี้ หากชมหนังประเด็นนี้แบบตรงๆจะรู้สึกเฉยๆมาก แต่ถ้าอ่านได้พยายามพิจารณาผ่านสัญลักษณ์และสถานะการณ์ต่างๆในหนังอย่างละเอียดจะทราบว่าหนังประเด็นนี้ไม่ธรรมดาและจะอินกับมันมากเนื่องจากว่าหนังมีมุมมองทางศาสนาและความโสมมของคนเราโลก

When They See Us – สายตาแห่งอคติ

WHEN THEY SEE US สายตาแห่งอคติ มินิซีรี่ส์กึ่งสารคดีที่ทำให้ผู้ดูได้แสดงตัวถึงความรังเกียจชัง และความอคติของคนในชาติที่มีต่อกันอย่างไม่ควรจะเป็น เป็นเรื่องจริงที่ถูกนำหยิบยกมาทำขึ้น โดยใช้คดี Central Park Five 1989 ของนาง ทรีซ่า เมล์ลีย์ ถูกทำร้ายอาการสาหัส รวมถึงโดนขมขื่นซึ่งตำรวจเร่งหาตัวคนร้ายจากข่าวที่เริ่มต้นโด่งเช่นเดียวกับ

และหวยไปออกที่กลุ่มเด็ก5คนที่มีเชื้อแอฟริกัน(ผิวสี)และฮิสแปนิก(สเปน) ซึ่งในยุคนั้นหมวดเขาจัดให้อยู่ในชนหมู่นิดหน่อยของประเทศ และมักถูกยัดเยียดสิ่งชั่วร้ายมองว่าเป็นบุคคลอันดับที่2ของประเทศ ด้วยหลักฐานที่มิได้มีน้ำหนัก แลไม่สามารถชี้วัดความผิดแบบเด็ดขาด แต่กฏหมายในประเทศก็ยังสามารถเอาผิดเด็กเหล่านั้นได้ ซึ่งมาจากอคติในใจของคนอเมริกันในระหว่างนั้น When They See Us ทำซีนดราม่าออกมาได้สะเทือนใจลามไปถึงตับ ประสิทธิภาพเมืองที่อยู่กับแบบคนละคุณภาพจากการแบ่งแยกแยก แค่คุณถูกมองว่าไม่น่าจะใช่อเมริกันแท้แล้วไปยืนไม่ถูกที่ คุณก็อาจเป็นคนร้ายได้อีกด้วยปริยาย

12 Monkeys (1995)

เรื่องราวของการสัญจรข้ามช่วงอนาคตที่ไวรัสทำลายล้างพันธุ์มนุษย์จนไม่สามารถอาศัยอยู่บนพื้นดินได้ต้องอาศัยอยู่ภายในเมืองใต้ดิน จนกระทั่งวันหนึ่ง เจมส์ โคล (Bruce Willis) นักโทษของรัฐในปี 2578 อาสาขึ้นไปบนเพื่อจะเก็บตัวอย่างสิ่งมีชัวิตอื่น ๆ จนเจอกับป้ายที่มีภาพลิง 12 ตัว หมวดเขามั่นใจว่าลิงทั้งหมดนี้มีส่วนสำหรับในการแพร่เชื่อไวรัสที่อันตราย เจมส์ โคล ตกลงที่จะเดินทางย้อนตอนกลับไปเพื่อจะคุ้มครองโรคระบาดร้ายแรงระหว่างที่ไวรัสยังไม่แพร่พันธุ์ เขาต้องถอยกลับไปในปี 2533

6 ปี ก่อนที่จะเริ่มเป็นโรคระบาดเขาถูกจำคุกในโรงพยาบาลจิตเวชเนื่องจากเขาเคยเตือนเรื่องไวรัสแต่ไม่มีผู้ใดสนใจและมองว่าเขาบ้า ที่นั่นเขาได้เผชิญกับนักวิทยาศาสตร์ชื่อเรื่องดร.จิตแพทย์สาว แคทรีน (Madeleine Stowe) และ เจฟแบบไม่มีค่าใช้จ่ายย์ กอยส์ (Brad Pitt ) ลูกชายเพียงคนเดียวของนักวิทยาศาสตร์ซึ่งคิดสืบค้นไวรัสมหันตภัยนี้ โคลกลับมาโดยเจ้าบทบาทในปี 2578 และท้ายที่สุดก็ลงเอยที่ปลายทางที่เขาใส่ใจเอาไว้ภายในปี 2539 เขาลักพาตัว ดร. ไรลี่ย์เพื่อขอการช่วยเหลือจากเธอในภารกิจ โคลค้นพบ กราฟฟิตี โดยกลุ่มสิทธิสัตว์ที่เรียกว่ากองทัพ เขาจำเป็นที่จะต้องเดินทางข้ามช่วงหลายครั้งเพื่อสืบค้นว่าคนไหนเป็นผู้ปลดปล่อยไวรัสชนิดนี้และหาข้อมูลควรต้องพยายามขัดขวางไม่ให้สถานะการณ์นี้เกิดขึ้นในภายภาคหน้าที่ทุกท่านบนโลกได้เจอมาแล้ว

ezrasnefesh