พอดบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เครื่องพอต [พอดซิสเทม] บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเดินทางมาแรง เบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าทางโค้ง ที่ได้รับความนิยมคนไทย แบบ Pod ว่าเป็นแบบไหนแบบอย่างการใช้งานคืออะไรเพื่อให้ทุกคนได้ศึกษาประเภทของบุหรี่ไฟฟ้านี้มากยิ่งกว่าเดิม ถ้าหากคนใดใช้อยู่หรือจำเป็นต้องการพลิกชนิดบุหรี่ไฟฟ้าจะได้มีโอกาสทางเพื่อเอาไว้กลั่นกรองสิ่งที่ดี ข้อผิดพลาด และข้อเปรียบระหว่าง Pod บุหรี่ไฟฟ้า พอดบุหรี่ไฟฟ้า

พอดบุหรี่ไฟฟ้า Pod System

ในขณะนี้คนซื้องาน บุหรี่ไฟฟ้า มีเพิ่มมากขึ้นอันเนื่องจากการรับข้อมูลข่าวสารต่างๆตัวอย่างเช่น ตาม Social Media ต่างๆ และ ลู่ทางเผยแพร่สื่อต่างๆก็ออกมารณรงค์ ให้เลิกบุหรี่ แต่การเสพติดบุหรี่นั้นเป็นอะไรที่เลิกยาก ก็เลยส่งผลให้ผู้มีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่ หันมาใช้สิ่งที่ช่วยเหลือหรือเครื่องไม้เครื่องมือทดแทนด้วยวิธีการใช้ บุหรี่ไฟฟ้าแทน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบปัญหานักสูบมีความต้องการเลิกบุหรี่ได้ดีเยี่ยมที่สุดนั้นก็คือพอดบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System นั้นเอง ด้วยเหตุว่าให้ฟิลลิ่งและวิธีการใช้งานที่คล้ายกับการสูบบุหรี่มวนทั่วไปที่สุด ควันที่ได้และฟิวสูบที่ได้มีความให้รสชาติและกลิ่นไอที่เบาสะดวกสบายเหมือนการสูบบุหรี่แบบมวนเป็นที่สุด และหากต้องการหาร้านขายของจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ขายบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูก ก็จำเป็นต้องหันมานี่เลย Hodsusshop พวกเราขายบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าถูกที่ค้ำประกันเรื่องคุณภาพ ส่งไว บริการดีเยี่ยมที่สุด คุณจะแน่ใจได้เลยว่าซื้อในมูลค่าและราคาที่ถูกจนเพื่อนควรต้องอิจฉาอย่างแน่ๆ

การบริการของ Hodsusecig เรารับประกันความพึงพอใจเหตุเพราะพวกเรา ขายบุหรี่ไฟฟ้าในมูลค่าที่ถูก และเอาใจใส่ตั้งแต่เริ่มการขายบุหรี่ไฟฟ้าไปจนกระทั่งการบริการสอบถามตอบคำถามข้างหลังวิธีขายเลย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสแน่ใจ และเชื่อมั่นในงานบริแนวทางการขายบุหรี่ไฟฟ้าของพวกเรา Hodsusecig โดยเราขายบุหรี่ไฟฟ้าในราคาที่มัธยัสถ์ในมูลค่าที่จับจำเป็นต้องได้ มีตั้งแต่ พอดบุหรี่ไฟฟ้าสำหต่อกรใหม่ ไปจนถึง พอดบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อมืออาชีพ เรียกได้ว่าครบครัน และนอกเหนือจากนี้ ขายบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว Hodsusecig พวกเรายังขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งประเภท ฟรีเบส (Freebase) รวมทั้งน้ำยาซอลนิค (Saltnic) และเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยสร้างอรรถรสอีกมากมายให้กับฟิลลิ่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ชวนให้รู้สึกฟินจำนวนเยอะที่สุด พวกเรา Hodsusecig ก็มีบริการแบ่งปันครบ ซักถามได้ตลอด 24 ชั่งโมง

บุหรี่ไฟฟ้าพอด คือ อะไร

บุหรี่ไฟฟ้าพอด คือ บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ใช้งานสะดวกสบายสุดๆ มีขนาดเล็ก พกพาไม่ยาก วัสดุไม่เยอะ สามารถเติมน้ำยาบุหรี่แปลงกลิ่นได้ตามใจถูกใจ และยังมีคอยล์แบบได้ผลภาพให้ปรับใช้ดังที่อยากที่จะได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี พอดบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบเปิด และแบบปิด พอดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มาให้เฟ้นใช้งานกันเยอะมากๆ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ผู้ใดเป็นมือใหม่หัดใช้บุหรี่ไฟฟ้า มาอ่านต่อกันเลย

สำหรับใครที่สนใจต้องการเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าพอด แทนบุหรี่แบบเดิมๆ การมีความรู้ความสามารถเบื้องต้นที่ถูกต้องแม่นยำก่อนนั้นเก็ป็นเบื้องต้นที่สำคัญ ซึ่งจะทำให้คุณเริ่มตั้งแต่ต้นใช้งานอย่างแม่นยำและเลือกเฟ้นชนิดของบุหรี่ไฟฟ้าพอดได้เหมาะสมตรงกับความรู้สึกที่อยากได้ของตัวคุณที่สุดจำเป็นที่จะต้องยอมรับว่าเมื่อโลกแปรไปเทคโนโลยีและการกระทำของผู้บริโภคย่อมเปลี่ยนไปตามกาลช่วง

บุหรี่ไฟฟ้าพอด

หรือ ที่คนไทยเรียกกันสั้นๆว่า พอด ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาด ณ ขณะนี้เพราะเหตุว่าพอดนั้นเริ่มต้นใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาได้อย่างสะดวกสบาย ลักษณะการทำงานของพอดก็เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่เหมือนกันที่มี กำลังไฟต่ำลงมากยิ่งกว่า

แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้อบกพร่องของพอดไปซะทีเดียว เนื่องจากเมื่อระบบพอดมีกำลังไฟน้อยจึงทำให้จึงควรใช้น้ำยาเฉพาะทางอย่าง น้ำยาซอลนิค ซึ่งน้ำยาจำพวกนี้จะสามารถซึมซับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้อย่างเร็วทันใจกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ หรืออธิบายให้เข้าใจไม่ยากเย็นก็คือพอด ไม่ต้องการใช้กำลังไฟที่มากเพื่อจะสร้างควันเยอะมากๆเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถทำให้ผู้บริโภคงานรู้สึกได้อรรถรสของควัน กลิ่น รสชาติ และสารนิโคตินที่พอเพียงแล้ว

ซึ่งชั้นเชิงนิโคตินที่ที่นิยมใช้กันก็มีตั้งแต่

ขึ้นไปพวกเราสามารถคัดสรรค์เองได้ ยิ่งกว่านั้นฟีลสูบของระบบพอดก็คล้ายคลึงบุหรี่จริงมากมายยิ่งกว่า แถมพอดยังดีไซน์มาให้ง่ายต่อการใช้งานในชีวิตรายวัน ไม่จำเป็นที่จะต้องพันลวดหรือแปลงสำลีแบบบุหรี่ไฟฟ้าสมัยก่อนแล้ว (แต่ก็ยังมีบริษัทผู้สร้างที่ทำคอยล์โมออกมาไว้ให้ใช้กับพอดได้)

การชมแลรักษาแปลงคอยล์ของพอด

สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ดึงคอยล์อันเก่าออกมาแล้วเสียบคอยล์อันใหม่เข้าไปแทนเป็นอันจบ ส่วนฟีลการสูบของระบบพอด ก็จะนุ่ม ไม่กระแทกหรือแสบคอ ด้วยสาเหตุผลพวกนี้จึงทำให้ พอด กำลังเป็นที่ชื่นชอบของคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าและผู้สูบบุหรี่กันอย่างแพร่หลายทั้งโลก

แต่นั่นก็มิได้แปลว่าพอด จะใช้กับน้ำยาโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบส (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า)ไม่ได้ เพราะ พอดรุ่นไม่ซ้ำใครในตลาดปี 2020 นี้ก็มีการปรับปรุงพัฒนาให้มีกำลังไฟที่สูงเพียงพอต่อวิธีใช้งานแล้ว อีกทั้งยังมีคอยล์โอห์มต่ำๆ (Sub Ohm) ที่ออกมาให้ใช้กับน้ำยาประเภทนี้อีกด้วย และในรุ่นแบบที่ไม่เหมือนเดิมหลากหลายตัว พอด AIO (All in One) ก็สามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาซอลนิค และ น้ำยาโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบสอีกด้วย แค่เพียงเราเลือกเฟ้นใช้คอยล์ให้เหมาะกับน้ำยาแค่นั้นเอง

องค์ประกอบ บุหรี่ไฟฟ้าพอด และข้อแนะนำพื้นฐาน

องค์ประกอบหลักๆ ของ บุหรี่ไฟฟ้าพอด ที่ลูกค้างานควรจะจะต้องทราบมีอยู่ 3 ส่วนหลักๆ

1. Pod Cartridges

หรือ หัวเปล่า ปฏิบัติภารกิจเป็นแทงค์เก็บน้ำยาส่วนปริมาตรน้ำยาจำนวนมากราวๆ 2-5 ml ใบหน้าโครงสร้างรูปทรงของ Pod Cartridges ก็จะมีผลกระทบกับฟีลการสูบและรูลมด้วยด้วยเช่นกัน และ Pod Cartridges หากใช้ไปช้านานๆเกิดการแตกหรือชำรุดเสียขาดหาย ก็สามารถแปลงใหม่ได้ (ใช้ได้เจาะจงรุ่นที่ดิ่งกันเท่านั้น) หรือ ถ้าผู้บริโภคอยากสูบน้ำยาหลากหลายกลิ่นในคดังเดียวกันก็สามารถพกหัวที่เตรียมเผื่อเอาไว้เช่นนี้ไว้ถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งจุดนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ดีย์มากๆ ข้อควรจะระวัง เมื่อเราจะนอนหรือเลิกใช้งานเป็นเวลาหลายๆชั่วโมง ควรถอด Pod Cartridges ไปจากตัวเครื่อง เพื่อไม่ให้น้ำยาพกหรือซึมเข้าแบตเตอรี่

2. Coil หรือ คอยล์

จะมีขดลวดความร้อนและสำลี ติดอยู่ด้วยกันข้างในคอยล์ สำลีจะมีหน้าที่อุ้มน้ำยาไว้ เมื่อเราใช้งานแบตเตอรี่จะส่งกำลังไฟมาที่ขดลวดความร้อนและเมื่อขดลวดเกิดความร้อน จะก่อให้สำลีที่อุ้มน้ำยาไว้เดือดจนมีการระเหยของไอน้ำขึ้นมา คอยล์ควรจะเปลี่ยนเมื่อไหร่ ? เป็นข้อสงสัยและปัญหาที่มือใหม่คนจำนวนไม่น้อยส่วนมากจะไต่ถามเสมอ พวกเราควรจะเปลี่ยนแปลงคอยล์เมื่อตอนสูบเริ่มต้นมีกลิ่นมั๊ย้ หรือ คิดว่าควันเริ่มลดน้อยลง กลิ่นไม่หอมเหมือนช่วงแปลงคอยล์ที่ต่างไปจากเดิมแล้ว

3. ตัวเครื่อง

จะมีส่วนประกอบหลักๆ อยู่ 2 ส่วนคือ 1.แบตเตอรี่ที่ติดมาในตัวเครื่อง ความจุมากหรือนิดหน่อย แล้วแต่ขนาดและการออกแบบของผู้สร้างแต่ส่วนใหญ่จะออกแบบมาพอเพียงต่อการใช้งาน 1 วันเต็มอยู่แล้ว (พอดบางรุ่นก็ใช้ถ่านแยกจากตัวเครื่อง) คำแนะนำไม่แนะนำให้ใช้งานจนแบตเตอรี่หมดเกลี้ยงเพราะเหตุว่าจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมสภาพได้ง่าย 2.ส่วนของการปรับไฟ การปรับไฟนั้นไม่มีค่าตายตัว โดยเราจะเลือกเฟ้นปรับในค่าที่สูบแล้วมีความรู้สึกว่าเราถูกใจที่สุด นั่นคือ ค่าที่เหมาะสมในการปรับไฟ

บุหรี่ไฟฟ้าพอด มีกี่ประเภท และ ไม่เหมือนกันเช่นไร ?

Pod System หรือ บุหรี่ไฟฟ้าพอด แยกแยะออกได้ 2 ประเภท ดังเช่น

1. พอดระบบเปิด

รูปพรรณของพอดประเภทนี้ขาดไม่ได้ต้องซื้อน้ำยาเพื่อจะเติมเข้าไปใน Pod Cartridges หรือ หัวเปล่า อย่างต่อเนื่อง เมื่อน้ำยาใกล้หมด ส่วนดีของพอดระบบเปิดนี้คือ มีน้ำยาให้เราเลือก หลากหลายยี่ห้อ และ มากมายกลิ่นมากๆ อีกทั้งยังเลือกเฟ้นใช้ น้ำยาได้ทุกหมวดหมู่ และ คอยล์เบอร์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ ตามความรู้สึกที่อยากได้ของผู้ใช้

2. พอดระบบปิด

จะมีรูปพรรณดิ่งข้ามกับพอดระบบเปิดคือ จะเป็นหัว Pod Cartridges แบบสำเร็จภาพมีน้ำยามาทั้งหมดทุกอย่างมาให้เรียบร้อยพร้อมสูบ ไม่สามารถเติมน้ำยาได้เองเมื่อน้ำยาหมด ไม่สามารถเลือกเฟ้นค่าโอห์มของคอยล์ได้ (ผู้สร้างจะทำการศึกษาเรียนรู้ค่าโอห์มที่เหมาะสมที่สุดมาให้แล้ว) เมื่อน้ำยาหมดก็ดึงหัว Pod Cartridges อันเก่าออกและใส่อันใหม่เข้าไปเป็นอันสำเร็จ ข้อดีของพอดระบบปิด คือใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่จึงควรคอยล์มาเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ แต่ต้องระวังหน่อยระหว่างน้ำยาใกล้จะหมดหากน้ำยาแห้งจะก่อให้เหม็นไหม้และแสบคอ

ส่วนดีของบุหรี่ไฟฟ้าพอด

ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้าพอด

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...