รับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริม  เราคือ โรงงาน  OEM ร One Stop Service แบบครบวงรอบ ดูแลตั้งแต่เริ่มตั้งแต่ต้น จนสินค้าออกขายสู่ตลาด และ รับผลิตอาหาร เสริม ด้วยงบประมาณที่ไม่สูง โดยมูลค่าและราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 30,000 บาท แค่นั้น เหมาะสำหรับคนซื้อมีความต้องการมียี่ห้อ อาหารเสริม หรือต้องการเทสตลาด ในงบจำ เป็นเยี่ยมในผู้นำโรงงานด้านนวัตกรรมการสร้างอาหารเสริม เครื่องสำอาง และสบู่ ครบวงรอบ แบบ One-Stop Service มีเภสัชกร,นักวิจัยผู้ที่มีความชำนาญด้านอาหารเสริมและเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากยิ่งกว่า 10 ปี พวกเรามุ่งมั่นคิดค้นหา ศึกษาค้นคว้า ปรับปรุงสูตรอาหาร เสริมหลากหลายแบบอยู่ตลอดทั้งแบบ ODM และ OEM เพื่อที่จะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของเจ้าของยี่ห้อที่สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจและกลุ่มคนซื้อที่เอาใจใส่สำหรับเพื่อการชมแลสุขภาพตัวเราเองมาก ขึ้น ใน ขณะนี้

 

รับผลิตอาหารเสริม

 

 

บริษัทฯ สามารถผลิตอาหารเสริมได้ทั้งต้นแบบจำพวกแคปซูล, ประเภทผงกรอกปาก, จำพวกชงดื่ม, อาหารเสริม ผู้ชาย  ชนิดเม็ดตอก ด้วยนวัตกรรมเครื่องจักรกลที่ทันสมัยนำเข้าจากประเทศเยอรมันและประเทศเกาหลี ไม่เป็นอันตรายได้หลักเกณฑ์ GMP ของกระทรวงสาธารณสุข, Halal และ ISO9001 และยังได้รับความวางใจจากผู้ซื้อ ซุปเปอร์สตาร์และเจ้าของกิจการที่เป็นที่รู้จัก คัดสรรค์ผลิตอาหารเสริมกับเรามากมายยิ่งกว่า 500 แบรนด์ในท้องตลาดแคลเซียมเป็นแร่ธาตุจำพวกหนึ่งที่ประสบเยอะที่สุดในร่างกาย

และมีความสำคัญต่อร่างกายเป็นอย่างมาก โดยประมาณ 99% ของแคลเซียมในร่างกาย ถูกเอาไปใช้สำหรับการสร้างกระชมกและฟันให้แข็งแรง อีก 1% จะไปอยู่ด้านในเลือด มีหน้าที่บังคับการรูปแบบการทำงานของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย เมื่อเราอายุเพิ่มขึ้น ร่างกายโดยมากจะดูดซึมแคลเซียมได้น้อยลง และมีการสูญเสียแคลเซียมจากมวลกระชมกเพิ่มเติมเพิ่มมากขึ้น นำมาซึ่งการทำให้กระดูกพรุนได้ในที่สุด เนื่องมาจากร่างกายไม่สามารถสร้างแคลเซียมเองได้ ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราจึงจะต้องรับประทานแคลเซียมเสริมเพื่อที่จะให้ร่างกายได้รับแคลเซียมเพียงพอกับความรู้สึกที่อยากได้เพื่อจะใช้เพื่อสำหรับการเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง

ทำไมกินแคลเซียมแล้วท้องผูก  “แคลเซียมคาร์บอเนต” ที่มักพบในอาหารเสริมแคลเซียมใน ผลิตอาหารเสริม ท้องตลาดทั่วไป มีสิ่ง ที่ ดี คือ มูลค่า ไม่ ราคาแพงมากและมีสัดส่วนแคลเซียมต่อเม็ดในจำนวนที่สูง แต่ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ยาก ยกอาทิเช่นจำนวนแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจำพวกแคลเซียมคาร์บอเนตนั้นคงมีอยู่ประมาณ 40%เมื่อเทียบกับอาหารเสริมแคลเซียมจำพวกแคลเซียมซิเตรตที่อาจจะมีแคลเซียมอยู่แค่ 21% แต่การดูดซึมของร่างกายสามารถชมดซึมแคลเซียมจากตัวแคลเซียมคาร์บอเนตได้เพียงประมาณ 10%

เพียงแค่นั้น ยกแบบอย่างนาย ก กินแคลเซียมที่มีแคลเซียมคาร์บอเนตอยู่ 100 กรัม ร่างกายนาย ก จะสามารถชมดซึมแคลเซียมคาร์บอเนตได้เพียง 4 กรัมเท่านั้น ยิ่งในคนที่มีข้อขัดแย้งในระบบย่อยอาหาร เป็นต้นว่า ผู้สูงอายุที่มีกรดในกระเพาะอาหารเล็กน้อยหรือผู้ที่รับประทานยาลดกรดในกระเพาะ รับผลิตอาหารเสริม อาหารบ่อยๆ การดูดซึมก็ยิ่งแย่ลง นำมาซึ่งการทำให้ร่างกายไม่สามารถที่จะดูดซึมได้ทั้งหมด จึงตกค้างในลำไส้ ถ้าได้รับแคลเซียมคาร์บอเนตเป็นระยะเวลาช้านานอาจทำให้แคลเซียมที่ถูกชมดซึมไม่หมดนั้นตกค้างอยู่มากในลำไส้ และไปก่อกวนระบบทางเดินอาหาร แสดงสึกแน่นท้อง ท้องอืด อุจจาระเป็นก้อนแข็ง กระตุ้นให้เกิดอาการท้องผูกแบล็กโคฮอส (Black cohosh) สมุนไพรบรรเทาอาการวัยทองคำ

แบล็กโคฮอส (Black Cohosh) เป็นพืชประจำถิ่นของทวีปอเมริกาเหนือที่รู้จักกันมากว่า 100 ปีแล้ว

โดยนำมาใช้รักษาอาการเจ็บปวดป่วยต่างๆ อย่างเช่น โรคมาลาเรีย โรคข้อ อาการเจ็บคอ ความรู้สึกปวดเวลามีประจำเดือน ลักษณะของการปวดขณะคลอด ฯลฯ และยังได้รับการเจาะจงในตำรับยาของอเมริกาและเยอรมันเพื่อจุดประสงค์ดังที่กล่าวมาแล้ว หลังจากนั้นได้มีการใช้แพร่หลายในยุโรป เพื่อใช้บรรเทาอาการก่อนมีประจำเดือน (premenstrual discomfort) ความรู้สึกปวดประจำเดือน (dysmenorrhea) รักษาอาการที่เกี่ยวโยงกับการหมดประจำเดือน ยกตัวอย่างเช่น ร้อนวูบวาบ ความวิตกหนักใจ ภาวะซึมเศร้า วิงเวียนศีรษะ นอนไม่หลับ ฯลฯเวย์โปรตีน มีส่วนช่วยสำหรับในการต้านอนุมูลอิสระ

เวย์โปรตีน เป็นแหล่งของกรดอะมิโนที่ช่วยสร้าง “กลูตาไธโอน” ซึ่งเจ้ากลูตาไธโอนนี้เอง ที่เป็น รับผลิตอาหารเสริม สารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญซึ่งร่างกายใช้ขจัดสารพิษอนุมูลอิสระในร่างกายเวย์โปรตีน กับการสั่งการน้ำตาลในเลือดมีผลงานศึกษาค้นคว้าประสบว่า ในผู้ป่วยเบาหวานนั้น การกินโปรตีนจะช่วย กระตุ้นการหลั่งอินซูลินได้ จึงช่วยกำกับการดีกรีน้ำตาลในเลือดได้ โดยในงานวิจัยที่ใช้เวย์โปรตีน สามารถลดอันดับน้ำตาลในเลือดลง

Vitamin D หากกล่าวถึงวิตามินดี ทุกคนคงจะพิจารณาถึงสรรพคุณสำหรับการปกป้องโรคกระดูกบางหรือ พรุน ที่ ประสบได้ บ่อยครั้งในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน และรู้สึกว่าวิตามินดีไม่จำเป็นที่ต้องไปเสริม เนื่องด้วยการโดนแดดจะมีผลให้ร่างกายเรา ได้รับวิตามินดีเพียงพอ แต่อันที่จริงแล้วในปัจจุบันเราพบว่ า คนไทยขาดวิตามินดีเป็นปริมาณมาก เพราะเหตุว่าคนไทย กลัวแดด กลัวผิวคล้ำ มีรอยด่างดำ และเสี่ยงต่อโรคมะเร็งผิวหนังมากด้วย ซึ่งในงานวิจัยปัจจุบันนี้พวกเราเผชิญว่าผู้ที่มีลำดับชั้น

วิตามินดีในเลือดสูงมากกว่า 50 ug/dl ขึ้นไปจะลดเหตุบังเอิญ ของ โรคร้าย แรงได้ มากถึง 4 อย่าง คือ โรค จิตใจ โรคมะเร็ง โรคกระชมก และโรคแพ้ภูมิตัวเอง ยิ่งไปกว่านั้นนี้มีงานวิจัยที่แสดงถึงความเกี่ยวพันที่เป็นได้ของผู้ที่มี สุขภาพดีและอายุยืนคู่กับการมีลำดับวิตามินดีในเลือดสูงอย่างพอเพียง ทั้งนี้ ต้องตรวจตราอันดับวิตามินดี และกินวิตามินดีทดแทน เนื่องจากการตรวจดูเกรดวิตามินดีจากเลือดจะช่วยสำหรับการพิจาณาถึงปริมาณของวิตามินดีที่จะ กินเสริม ซึ่งในผู้ป่วยแต่ละคนอาจจะจะต้องการใช้มากนิดหน่อยไม่เท่ากัน

รับผลิตอาหาร เสริม โรงงาน ผลิตอาหารเสริม oem อาหาร เสริม ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ พวกเราเป็นมากมายยิ่งกว่า โรงงานผลิตอาหารเสริม ทั่วๆ ไป แต่ยัง คิดสืบค้นและวิจัยสูตร พร้อมเป็นที่ปรึกษาการตลาด ขึ้นทะเบียน อย. จดสิทธิ บัตร โดยมี โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้มาตรฐาน ที่มีคุณภาพเเละมีมาตรฐานบริษัทรับผลิตอาหาร เสริม หลากหลายหมวด โดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้ชำนาญเจาะจงทางเพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้า (oem) ที่ต้องการได้อย่างมีคุณภาพ

ให้คำปรึกษาการสร้างธุรกิจเครื่องสำอาง ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาด และการสร้างและจัดทำขึ้นยี่ห้อ

การดีไซน์สินค้า สร้าง แบรนด์ ของคุณ ให้ มี จุ ดขาย เด่น แข่งได้ในตลาดและลดเหตุไม่คาดคิดด้าน รับผลิตอาหารเสริม การลงทุน รวมถึงบริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจรการทำการตลาดออนไลน์แบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ เพื่อจะโปรโมทผลิตภัณฑ์และบริการผ่านการโปรโมทสื่อออนไลน์เพื่อบรรลุผลสำเร็จทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณแคลเซียมธรรมชาติจากกระชมกปลาทูน่าแคลเซียมจากกระดูกปลาทูน่า เป็นแคลเซียมจากแหล่งธรรมชาติ หรือจะเรียกว่า “ไบโอแคลเซียม” ก็ได้เหมือนกัน กระดูกปลาทูน่ามีปริมาณแคลเซียมสูงมาก

นอกเหนือจากนี้แคลเซียมแล้วยังอุดมไปด้วยคอนดรอยดินและคอลลาเจน โดยส่วนประกอบกระดูกปลาทูน่าคือ Hydroxyapatite ซึ่งสอดคล้องกับองค์ประกอบที่มีในกระดูกของผู้คน จึงสามารถชมดซึมได้ดิบได้ดี และเข้าไปเสริมมวลกระชมกได้ดิบได้ดี

สมรรถนะของแคลเซียมจากกระชมกปลาทูน่ามีงานวิจัยได้เปรียบประสิทธิภาพของแคลเซียมกระดูกปลาทูน่ากับแคลเซียมคาร์บอเนต เผชิญว่าประสิทธิภาพในการชมดซึมและการคุ้มครองป้องกันการสูญเสียมวลกระดูกของแคลเซียมจากกระดูกปลามีประสิทธิภาพดีกว่า

ในก่อนหน้านี้แคลเซียมโดยมากในตลาดเป็น แคลเซียมคาร์บอเนต คนที่เคยรับประทานและเกิดผลข้างเคียงกระตุ้นให้เกิดท้องผูก อาจจะปฏิเสธไม่กินแคลเซียมเสริมอีกเลย ด้วยประการฉะนี้แคลเซียมธรรมชาติที่มาจากกระดูกปลาทูน่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับในการเสริมแคลเซียมให้กับร่างกาย ไม่เป็นอันตรายารออกฤทธิ์ของแบล็กโคฮอส (Black Cohosh)
นักวิจัยได้เสนอการออกฤทธิ์ของแบลกโคฮอสหลายอย่าง ได้แก่ การออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน การเสริมเติมสารเซโรโทนินในความคิดในหัวส่วนที่บังคับการอารมณ์และอุณหภูมิในร่างกาย แล้ว ส่งผลให้อาการดียิ่งขึ้น

ผู้ใดที่เหมาะสมสำหรับเพื่อการรับประทาน แบล็กโคฮอส (Black Cohosh)

1. ผู้ที่มีอาการเกี่ยวเนื่องกับการหมดประจำเดือน ดังเช่น ร้อนวูบวาบ เหงื่อออกกลางคืน อารมณ์แปรปรวน นอนไม่หลับ

2. คนที่มีข้อห้ามวิธีการใช้ฮอร์โมนเอสโตรเจน

3. ผู้มีความต้องการช่องทางเพื่อจะรักษาอาการของการหมดประจำเดือน นอกเหนือจากการใช้ฮอร์โมนทดแทน

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...