ขอดูหนังออนไลน์

ขอดูหนังออนไลน์ เรื่อง Army of the Dead : แผนปล้นซอมบี้เดือด  เรื่องถัดจากนั้นนี้ เป็นเรื่องที่รวมตัวกันณ เวลาความเบิกบานสำหรับการวางแผนปล้น และยังควรต้องเจอกับเหล่าฝูงซอมบี้เข้าไปอีก โดยประเด็นนี้ได้กล่าวถึงเรื่องราวของโลกเรา หลังจากที่มีการแพร่กระจาย และนำมาซึ่งการทำให้ผู้คนนั้นแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ครองเมืองลาสเวกัส ซึ่งเมืองนี้ก็ได้เหมือนกันแปรไปโดยสิ้นเชิง และถูกปิดตายจากที่อื่นทั้งหมดทั้งมวล ซึ่งในรอบๆนี้เองที่ สก็อต วอร์ด

สมัยก่อนผู้ที่เคยผ่านการสู้รบกับฝูงซอมบี้มาแล้ว เข้าได้รับรู้ดีว่าด้านในเมืองนี้ได้ซ่อนสมบัติเป็นเงินมหาศาลทิ้งเอาไว้ เขาจึงได้ทำการรวมทีมนักปล้น เพื่อที่จะคิดแผนตะบันหน้าเข้าไปในเมืองซอมบี้ ขอดูหนังออนไลน์ พร้อมทั้งนำเงินทั้งปวงออกมา แต่เหตุการณ์ไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น ถึงแม้ว่าจะเคยรบกับซอมบี้มาและก็ตาม ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 เพราะเหตุว่าในรอบๆนี้กำลังจะถูกล้างเมืองด้วยขีปนาวุธจากทางรัฐบาล เขาจึงจำเป็นต้องคิดแผนให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อจะได้สมบัติทั้งสิ้น โดยไม่ให้โดนซอมบี้และหนีออกมาก่อนจะเกิดการระเบิด หากรอดก็มีทรัพย์สินเงินทองมากมาย!

HILLBILLY ELEGY

อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างจากนิยายขายดี และได้นักชี้ให้เห็นความสามารถดีอย่าง เอมี่ อดัมส์ มารับบทเป็นคุณแม่ติดยา เหตุการณ์ของยุคเก่านาวิกโยธินที่ชื่อเรื่องว่า เจ.ดี.แวนซ์ ซึ่งเค้ากำลังจะไปถึงฝั่งฝัน แต่กลับต้องมาประสบกับเรื่องราวครอบครัวที่น่าไม่สบายใจ และสลับซับซ้อน

Call Me By Your Name

หนังรักที่เป็นกระแสโด่งดังไปทั้งโลก ถ้าคุณเคยทราบชื่อภาพยนตร์หัวข้อนี้แต่ยังไม่มีโอกาสได้ดู แนะนำว่า ไม่ควรพลาด เหตุเพราะนอกจากจะเล่าเรื่องรักแรกและการจากลาช่วงเด็กหนุ่มวัย 17 ปี “เอลิโอ” กับหนุ่มนักเรียนรู้ปริญญาเอกวัย “โอลิเวอร์” ยังสอดแทรกความสวยงามของความเกี่ยวข้องที่ไร้กำมีราคาที่สูงทางเพศสภาวะ การเติบโตและเรียนรู้ความรักของเอลิโอ พร้อมฉากและมุมสวยๆ ของรูปยนตร์จากความสามารถของผู้กำกับชาวไทย คุณสยมภู มุกดีพร้อม

It’s Okay to Not Be Okay

It’s Okay to Not Be Okay เรื่องราวของความรักที่ไม่ทั่วไปของคนสองคนที่ช่วยรักษากายใจของกันและกัน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย มุนกังเท รับบทโดย คิมซูฮยอน (จากเรื่อง My Love from the Star และ The Moon Embracing the Sun) เป็นผู้ชมแลในแผนกจิตเวช เขาไม่เชื่อเรื่องในความรักและดำเนินชีวิตไปด้วยความกดดันและความปวดโดยอุทิศตนชมแลพี่ชายผู้พิการ ขอดูหนังออนไลน์ ในตอนที่ โกมุนยอง รับบทโดย ซอเยจี (จากเรื่อง Save Me และ Lawless Lawyer) เป็นนักประพันธ์หนังสือเพื่อเด็กที่ไม่ทราบอะไรเลยเกี่ยวกับความรัก เธอเป็นที่รู้จักในฝูงชนทุกวัยแต่เธอกลับมีนิสัยที่เย็นชาและต่อต้านสังคม

GREAT PRETENDER

มาที่แนวอนิเมะกันบ้าง สถานะการณ์สุดมันของการหลอกลวงครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อนักต้มตุ๋นคู่นึงกำลังไปหลอกเอาเงินชาวชาวต่างชาติเศส แต่!!! หาทราบไม่…ว่าคนคนนี้เป็นนักต้มตุ๋นลำดับชั้นโลก และแน่นอนว่า เจ้า 2 คนดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้พลาดท่าเข้าให้ กลับกลายเป็นตัวเราเองจำเป็นที่จะต้องตกที่นั่งยากลำบากซะเอง

Ghost Lab : ฉีกกฎที่ต้องปฏิบัติตามทดทดสอบผี

หนังผีตรงไหนจะน่ากลัวไปกว่าหนังผีไทย! แต่หนังน่าชม Netflix เรื่องนี้มิได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะ จะออกแนวให้มีข้อคิดและเรื่องราวความเชื่อมโยงเมื่อพวกเราทำอะไรเกินตัวไปมากกว่า แต่โดยรวมแล้วเป็นหนังที่ทำออกมาได้ครึกครื้นดีทีเดียว เรื่องนี้ได้เกิดขึ้นเพราะเหตุว่าว่า หมอกล้า เขาเป็นคนที่เคยวิญญาณพ่อของตัวเองมาก่อนในวัยเด็กเล็ก และก็ได้กลับมาปรากฏอีกสักทีพร้อมกับเพื่อจะนหมอของเขาเองคือ หมอวี ทั้งสองเป็นเพื่อที่จะนสนิทและมีข้อคิดเห็นที่ตรงกันว่า

เพราะเหตุใดทั้งคู่ถึงมองเห็นผี และเพราะอะไรผีเหล่านั้นจำเป็นต้องออกมาให้เห็นได้ชัดด้วย ข้อสงสัยที่กำเนิดขึ้นมาเยอะแยะด้านในหัว ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เขาทั้งสองจำเป็นที่จะต้องการยืนยันว่าผีต้องการพูดอะไรพวกเราหรือไม่ ขอดูหนังออนไลน์ จนเมื่อหมวดเขายึดติดและเริ่มต้นต้องการทราบเพิ่มขึ้นไปทุกที จนส่งผลให้ไม่ให้ความสนใจคนใดและไม่คิดอะไรให้ดี จนทำให้เขาคงจึงควรสูญเสียอะไรไปบางสิ่งบางอย่างที่เคยมีไป หากต้องการทราบว่าเป็นอย่างไรต่อต้องเข้าไปติดตามชมกันเลย

OVER CHRISTMAS

ในเวลานี้หนังแนวคริสมาสต์ก็จะมีมาให้ปรากฏมากขึ้นนิดหน่อย เหตุการณ์ของบาสเตียน หนุ่มดวงตกที่อกหักจากแฟนสาวก่อนคริสมาสต์ แล้วกำลังจะกลับบ้านไปหาครอบครัว รูปในหัวที่เค้าคิดไว้คือ เค้าโอเค ไม่มีแฟนก็อยู่ได้…กลับไปอยู่บ้านเกิดไปฉทดสอบกับพ่อแม่เป็นต่อกว่า แต่ว่าชะตาชีวิตก็เล่นเฮฮา ด้วยเหตุว่าเมื่อเค้าเปิดประตูออกมากลับเจอว่าแฟนเก่าของเค้าได้กลายไปเป็นแฟนของน้องชายไปแล้ว โอ้ย ปวดแทนเลยนะเนี่ย

The Lighthouse

ระหว่างปี 1980 คนเฝ้าประภาคารในนิวกล่าวอ้างแลนด์ กำเนิดระแวงว่าคู่หูทหารผ่านศึก คงจะมีลักษณะอาการวิกลจริตขั้นอันตราย ทว่าตัวเขาเองก็ซุกซ่อนความลับไว้เหมือนกัน

Crazy Rich Asians

รูปยนตร์จากนวนิยายขายดี ที่สาวๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบมากกับเนื้อเรื่องชวนเพ้อฝัน พระเอกหนุ่ม “โคลิน” ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่ส่งผลให้ “ราเชล” อาจจะารย์สถาบันระดับปริญญาปกติๆ คนหนึ่งกลับกลายเป็นสตรีสาวที่น่าอิจฉา จากการเป็นคนรักของทายาทในครอบครัวที่ร่ำรวยมั่งคั่งที่สุดบนเกาะสิงคโปร์ แต่แน่ๆว่า สตรีสาวทั่วไปจะรักกับลูกเศรษฐีอาจจะไม่ได้ง่าย โดยเฉพาะด่านแม่พระเอกจอมเนี้ยบ ที่ยังคงจะยึดจับธรรมเนียมปฏิบัติของชาวจีนอย่างเคร่งครัด

พูดเลยว่า นอกนั้นความบันเทิงใจขณะบทบาทว่าที่ “แม่ผัว – ลูกสะใภ้” ยังต้องตื่นตาตื่นใจกับความอลังการดาวล้านดวงของฉากงานเลี้ยง จัดเต็มความสะดุดตา ฟู่ฟ่า สไตล์เศรษฐีเอเชี่ยนไว้ครบถ้วน ดูแล้วได้แต่อ้าปากค้าง ตะลึงในความร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายของพระเอก และอิจฉานางเอกสุดๆ

รีวิว Archive 81 (ไร้สปอยล์ส่วนสำคัญ)

ซีรีส์ประเด็นนี้คือการรวมเอาแนวเรื่องสยองขวัญหลากหลายมารวมกัน โดยโทนเรื่องมาแนวปัญหาลึกลับมากไม่น้อยเลยทีเดียวเต็มไปหมด แบบที่ 7 เริ่มแรกยังไงคนดูก็ยังไม่สามารถรู้เรื่องอะไรได้ทันที (8 ณ เวลาจบซีซั่นแรก) ด้วยเหตุว่าสถานะการณ์ดำเนินไปแบบเน้นปลดปล่อยแต่ปริศนาออกมาเรื่อย โดยไม่เน้นเฉลย ขอดูหนังออนไลน์ เหมือนเรากำลังนั่งดูเทปที่ตัวเอกกู้ซากขึ้นมาไปควบคู่ ซึ่งในเทปนั้นก็ค่อยๆ มีเรื่องราวประหลาดกำเนิดขึ้นทั้งจากสถานะการณ์ที่ถ่ายในตึกที่อยู่อาศัยรวมตัวคนแปลกๆ อย่าง เด็กที่เป็นลมชักเหมือนผีสิง ชายที่เหมือนนักบุญคนดีแต่กลับทำตัวลึกลับบ่อยครั้ง บาทหลวงที่เชื่อเรื่องการไล่ผีสิง

สาวสูงวัยที่สะสมงานจากศิลปินสิ่งลี้ลับ หมู่คนที่ประสมประสานทำพิธีประหลาดกลางดึก รวมทั้งมีเสียงแปลกๆ ในตึกเกิดขึ้นตลอดระยะเวลา และก็มีระดับ 6 ที่เป็นลำดับชั้นจึงควรห้ามไม่ให้ผู้ใดขึ้นไปอยู่ด้วย ซึ่งตัวเรื่องให้เหตุผลว่าเทปนี้จะเป็นกุญแจสำคัญว่ากำเนิดอะไรขึ้นในวันที่ไฟหรือไม่้ตึกทำทุกคนในนั้นเสียชีวิตทั้งหมดทั้งมวล รวมทั้งตัวแมนดี้ผู้ถ่ายวิดีโอนี้ด้วย ซึ่งปริศนาทั้งหมดนี้จะเกิดเรื่องเหมือนกับที่แดนเห็นผ่านเทปรูปแตกๆ ในยุคนั้น มิได้เป็นวิดีโอที่สมบูรณ์ มีภาพล้ม เสียงหาย

พร้อมทั้งอะไรบางอย่างแทรกแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าเข้ามาในวิดีโอนั้นบ่อยครั้ง ซึ่งก็เป็นความสำคัญยังมีอีกอย่างของเรื่องว่า ในไฟล์ฟุตเทจวิดีโอนี้มีอะไรซ่อนอยู่กันแน่ ซึ่งดูเหมือนกับว่าเรื่องเหนือธรรมชาติออกแนวสยองขวัญตรงๆ เป็นฉากแนวผีหลอกช็อคคนดูด้วย แต่อีกมุมหนึ่งตัวแดนเองก็มียุคเก่าว่าเคยเข้ารับการบำบัดทางจิตมาก่อน ส่งผลให้เรื่องไม่กระจ่างว่า สิ่งที่แดนเห็นได้ชัดในเวลาชมวิดีโอคือเรื่องใช่หรือไม่ หรือเรื่องคำถามลี้ลับปนสยองในวิดีโอนั้นส่งผลให้แดนเกิดจิตหลอนขึ้นมาเอง

Twogether

คู่เที่ยว เพื่อที่จะนทัวร์ (Twogether) สองเซเลบดังจากโซลและไทเปร่วมทริปร่วมกันในต่างเมืองทั่วเอเชียเพื่อเจอปะแฟนๆ และมิตรภาพความสัมพันธ์ได้ก่อตัวขึ้นสุดท้าย

Brokeback Mountain

เป็นหนังในตำช้านาน ทั้งในเรื่องของความเป็นหนังดีเกี่ยวกับ LGBTQ และตำนานของนักแสดงที่ล่วงลับไปแล้วอย่าง ฮีธ เลดเจอร์ โดยเรื่องนี้ได้พูดถึงนักแสดงสองคนคือ แจ็ค ทวิสต์ และ เอนนิส เดลมาร์ ในขณะฤชมร้อนในปี 1963 ซึ่งทั้งสองคนได้รับการว่าจ้างให้ไปดำเนินการงานในฟาร์ม เพื่อจะต้อนแกะให้กับไร่บนภูเขา Brokeback mountain ในไวโอมิง ซึ่งทั้งสองคนเมื่อเจอกันครั้งแรกก็เหมือนจะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าใดนัก แต่เมื่อทำงานด้วยกันทั้งสองจึงแปรเปลี่ยนเป็นเพื่อนกัน

และเมื่อนานวันเข้าก็กลับแปรเปลี่ยนเป็นความรัก แต่ด้วยสภาพสังคมและบทบาทสำหรับเพื่อการใช้ชีวิต ทั้งสองคนจึงไม่ได้อยู่ร่วมกันและแยกกันไป แต่ก็ยังเกิดการเหน้าจอกันบ้างเป็นครั้งเป็นคราวยาวนานๆ ครั้ง ตลอดเวลา 20 ปี ถึงถึงแม้ว่าทั้งสองจะแต่งงานมีลูกกันแล้วก็ตาม เรื่องนี้ผู้เขียนได้มีโอกาสดูเมื่อครั้งช้านานมาแล้ว แต่เมื่อกลับมาชมอีกครั้ง ก็ยังอาจจะเป็นหนังที่ดีอยู่ในใจเสมอ

The Good Doctor : Season 4 ระบุออกอากาศ 3 พฤศจิกายน 2564

สถานการณ์โควิด-19 นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอุปสรรคสารพัด ชอนและลีอาจำเป็นที่จะต้องพบบทพยายามความสัมพันธ์ ตอนเดียวกันแคลร์ก็ต้องพบความลำบากที่ยากจะก้าวผ่าน

The School Nurse Files

ครูพยาบาลแปลก อสุรกายป่วน (The School Nurse Files) พยาบาลคนใหม่ในโรงเล่าเรียนมัธยมปลายได้ค้นพบความลับและปริศนาเกี่ยวกับพลังพิเศษของเธอสำหรับเพื่อการปราบผี

Twenty-Five, Twenty-One

ผลงานคัมแบคจอแก้วในรอบ 4 ปีและเป็นซีรีส์ที่ได้รับบทนำเต็มตัวเรื่องที่ 2 ของ คิมแทรี นักส่อให้เห็นสาวที่โดยมากจะเฉิดฉายในสายภาพยนตร์ ในโปรเจกต์นี้เธอได้ประกบกับนักชี้ให้เห็นหนุ่มมาแรงอย่าง นัมจูฮยอก เพื่อมาร่วมกันถ่ายทอดสถานะการณ์การเติบโตของวัยหนุ่มสาวซึ่งเริ่มตั้งแต่ต้นตั้งแต่ช่วงสมัยเศรษฐกิจกำลังถดถอยหรือที่เราเรียกว่ายุควิกฤตเศรษฐกิจ IMF ไล่เรียงมากระทั่งระยะเวลาตอนนี้

All of Us are Dead

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยซีรี่ย์แนวซอมบี้ที่เป็นกระแสฮิตหลากหลายเรื่องมาตั้งแต่ปี 2021 เพื่อประเด็นนี้บอกเล่าถึงโรงเล่าเรียนมัธยมหนแห่งึ่งเกิดการกระจายจนทำให้เด็ก ๆ และผู้คนจำเป็นที่จะต้องแปลงร่างเป็นซอมบี้ คนที่เหลือรอดและยังมีชีวิตอยู่ก็ต้องหาเทคนิคเพื่อเอาตัวรอดให้จงได้ ตัวซีรี่ย์ถูกดัดเปลี่ยนมาจากเว็บตูนชื่อราว Now at Our School ผู้ใดนิยมซีรี่ย์แนวนี้อยู่แล้วบอกเลยห้ามพลาด

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...