rincoe jelly box z

 

rincoe jelly box z ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Jelly Box Z ตัวเครื่องยังอาจมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ด้านใน พกพาไม่ยากอาทิเช่นเดิม

หนึ่งในซีรีส์ที่กล่าวได้ว่ากระแสดีเป็นอันดับที่หนึ่ง ของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Rincoe ณ ช่วงนี้จำนวนเยอะที่สุด โดยสามารถพินิจได้อย่างเห็นได้ชัดว่ามีบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูลซีรีส์ Rincoe Jellybox ออกมาอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากด้วยตัวเครื่องที่มีสไตล์การวางแบบที่แปลกหูแปลกตา นั่นก็คือความใสกิ้งของตัวเครื่องซึ่งสามารถสังเกตเห็นส่วนของวงรอบการทำงานของตัวเครื่องได้อย่างเห็นได้ชัด และบุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe ที่พวกเราจะนำมาพรีวิว ยั่วน้ำลายสายสูบกันนั่นก็คือ  rincoe jelly box z บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก จับกระชับมือน่าพิสมัยเครื่องนี้นี่เอง

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล Jelly ที่ออกมาเป็นลำดับที่ 8 ทั้งนี้ก็ยังมีตัวของรุ่น F และ W ออกมาใกล้ๆ กันโดยไว้ภายหลังเราจะมาพรีวิวให้ทุกท่านได้อยากที่จะจับหน้าจองกันอย่างแน่ๆ Rincoe JellyboxZ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังอาจจะคอนเซปต์ในส่วนของวัสดุสำหรับการประสมตัวเครื่องแบบดั้งเดิมนั่นก็คือ PTCG+PC ที่มีเค้าหน้าใส เพื่ออาจจะเอกลักษณ์จุดขายความใสจนมองทะลุเข้าไปในวงจรตัวเครื่องได้ได้แก่เดิม สิ่งที่เพิ่มเติมมาก็คือความมีมนต์ขลังจากรูปสกรีนที่ดูมีพลังและลักษณะการทำงานของขุมพลังด้านในตัวเครื่องที่มีความน่าดึงดูดนั่นเอง

โดยสเปกพื้นฐานของบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe ตัวนี้ก็คือ เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบของ Pod System ขนาดเล็กเน้นการพกพาที่สะดวกและสบายและง่าย ขนาดของตัวเครื่องเมื่อประสมรวมเข้ากันกับหัวพอดแล้วจะอยู่ที่ 73x39x15.5 มิลลิเมตร โดยจะมีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 41 กรัมเท่านั้น ตัวเครื่องมาพร้อมกับเทคโนโลยีชิปเซตจากทางยี่ห้อพัฒนาเองซึ่งมาพร้อมกับระบบ Safety Protection ถึง 6 การคุ้มครองป้องกัน มาพร้อมกับการจ่ายไฟที่เสถียร 10-15 วัตต์ ซึ่งเป็นกำลังไฟที่ดีสำหรับในการเล่นกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ที่มีค่านิคอยู่ที่ 20-35 กำลังดีตัวของ คอยล์ ควรค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม และตัวของตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีปริมาตรน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ซึ่งจัดว่ากำลังพอเหมาะกับสูบและใช้งาน 1 วัน แบตเตอรี่ ก็มีความคงทนถาวรมาพร้อมด้วยปริมาตรถึง 850 mAh โดยรวมๆ แล้วเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูมีเสน่ห์น่าคลั่งไคล้เกินความจำเป็น อีกทั้งยังเปิดตัวมาพร้อมกันถึง 5 เฉดสี ซึ่งเช่น Full Clear, Black Clear, Blue Clear, Amber Clear, และ Matcha Clear

และสำหรับ Rincoe Jellybox Z ตัวนี้ถ้านักสูบควรจะเป็นที่จะเสาะหามาครอบงำแล้วล่ะก็ ไม่จะต้องมองหาที่ไหนไกล Hodsus พวกเรามีซื้อขายแลกเปลี่ยนเหมือนกัน โดยสามารถเข้ามาสั่งซื้อได้ทันทีที่เว็บไซต์ของพวกเราตัวจริงเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและ Pod System รีบจับจองกันก่อนที่ของจะหมด

ถูกดีไซน์มาให้ใช้งานไม่ยากโดยการสูบออโต้ และ ปรับไฟอัติโนมัติ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสักตัวเอาไว้พกพาออกไปใช้งานด้านนอกโดยซึ่งสามารถเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้

แถมยังมีคอยล์ให้เฟ้นใช้ทั้งแบบ MTL และ DL ตามความชอบ โดยที่เครื่องตัวนี้หลักๆ จะเน้นไปที่การสูบเพื่อที่จะเอากลิ่น และ ความอิ่มจากน้ำยาซอลนิค ที่สามารถช่วยให้ท่านได้รับเรื่องราวที่ผ่านมาที่ดีเยี่ยมยอดและเลิกสูบบุหรี่ได้ไม่ยาก

Pod System บุหรี่ไฟฟ้าค่ายเหมือนกับอย่าง Rincoe ค่ายนี้ทำบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต แบบยิงสดออกมาเยอะแยะ ตัวนี้ JellyBox Z บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อพกพา ขนาดเล็กมากใช้งานไม่ยาก เหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค มาพร้อมกับขนาดที่เล็กกะทัดรัด หนักเพียง 41g นั้น จ่ายไฟตั้งแต่ 10-15w รองรับขนาดคอยตั้งแต่ 1.0-3.0 โอห์ม JellyBox Lite ตัวนี้สามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค (Salt NIC)  จำนวนแบตเตอรี่ที่ให้มาจุมากถึง 850mAh ตัวเครื่อง JellyBox Z ให้คอยล์ Jelly มาด้วยกัน 1ขนาดอย่างเช่น Jelly Coil Mesh 1.0 ลวดแบบ Mesh (ลวด Mesh คืออะไร ลวด Mesh เป็นลวดแบบตาข่าย รีดกลิ่นและรีดนิโคตินออกมาได้ดีที่สุด )

กล่อง Jellybox Z รุ่นใหม่ไฉไลเพิ่มขึ้น ถูกปรับปรุงมาจากค่าย Rincoe โดยผู้สร้างได้ออกแบบให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพิเศษ แต่ทรงพลัง รวมทั้งตัวนี้ยังเป็นตัวต่อยอดของซีรีย์ Jellybox ที่ได้รับการบรรลุเป้าหมายอย่างมากในรุ่นแรกอีกด้วย

จากรูปจะเห็นได้ชัดได้ว่าผู้ผลิตนั้นดีไซน์ตัวเครื่องมาได้สวย ทั้งลวดลาย และอุปกรณ์ที่ใช้กับตัวเครื่องก็ยังมีความใสมองเห็นได้ถึงกลไกข้างใน พร้อมด้วยยอมรับฟังก์ชันอีกเพียบเลย ที่จะทำให้ลูกค้างานเพลินไปกับพอตไฟฟ้ารุ่นนี้อย่างแน่ๆ

เปิดตัวออกมาไล่เลี่ยกันกับ Rincoe Jellybox ตัวอื่น ๆ แต่ถ้าเกิดมองหารุ่นที่มีความงามในแง่ของงานวางแบบและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์และการมีตัวเครื่องโปร่งใสมองเห็นแผงวัฏจักรข้างใน Rincoe Jellybox Z ตัวนี้พูดได้ว่าออกจะที่จะตอบคำถาม เพราะว่างานดีไซน์ของรุ่นนี้พูดได้ว่าแตกต่างและแปลกตาจากตัวของรุ่นก่อน ๆ อย่างเห็นได้ชัด เป็นการรวมตัวกันจุดโดดเด่นของรุ่นพี่มาไว้บนตัวของรุ่นนี้เพียงตัวเดียว Rincoe Jellybox Z มีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 73*39*15.5 มิลลิเมตร น้ำหนัก 41 กรัมตัวเครื่องโดยรวมมีความโปร่งใส โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนของหัวพอต นั่นก็เลยนำมาซึ่งการทำให้สามารถที่จะสังเกตดูปริมาณของน้ำยาได้ว่าหลงเหลืออยู่ที่ปริมาณเท่าไหร่ ส่งผลให้นักสูบสามารถที่จะเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างแม่นยำ

Rincoe Jellybox Z เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งทางยี่ห้อได้บรรจุมาให้ถึง 850 mAh ขับเคลื่อนที่การดำเนินงานผ่านตัวของชิปเซตของทาง Rincoe เอง ความสามารถการจ่ายไฟของรุ่นนี้อยู่ที่ 10-15 วัตต์ หัวพอตจุน้ำยาได้อยู่ที่ 2.0 มิลลิลิตร ใช้งานได้เต็ม ๆ 1 วันโดยตัวหัวพอตของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้รองรับกับคอยล์ที่มีคุณค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม

หากคนใดที่ประทับใจแนวทางการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ของแบรนด์ Rincoe กล่าวได้ทันทีว่า รุ่นนี้ไม่นำมาซึ่งการทำให้หมดแล้วซึ่งความหวังแน่ๆ จัดเต็มทั้งงานออกแบบและลวดลายกราฟิกที่สวยไฮโซ Rincoe Jellybox Z เปิดตัวมาพร้อมกับ 5 สไตล์ 5 สี โดยในแต่ละสีจะมาพร้อมด้วยลวดลายกราฟิกที่สะท้อนความเท่คนละแบบ โดยทั้ง 5 สไตล์ประกอบไปด้วย Full Clear ที่มาพร้อมด้วยรูปกราฟิกเสือสุดน่าเกรงขาม / Black Clear ที่มาพร้อมรูปกราฟิกซามูไรที่ดุดัน / Blue Clear มาพร้อมรูปกราฟิกมังกรจ้าวสมุทร / Amber Clear มาพร้อมภาพกราฟิกมังกรเพลิง / Matcha Clear มาพร้อมภาพกราฟิกนักรบมังกรผู้กล้าหาญ คนไหนที่พอใจลายกราฟิกแบบไหนสามารถคัดเลือกได้ตามแบบตามสไตล์ของคุณ

กลับสู่หน้าหลัก-ezrasnefesh.com

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...