หนังรักโรแมนติก จิกหมอน

หนังรักโรแมนติก จิกหมอน Meet Joe Black (1998) “อลังการรักข้ามโลก”ผู้กำกับ: Martin Brest นักบ่งบอก: Brad Pitt, Anthony Hopkins, Claire Forlani
ระยะเวลาหนัง: 181 นาที “อลังการรักข้ามโลก” ที่สุดหนังรักสุดแสนโรแมนติก เมื่อท่านยมทูตมาพักผ่อนร้อนที่โลกมนุษย์ ต้องการหาช่วงเวลาในการเรียนรู้เป็นมนุษย์สักครั้ง หนังเรื่องนี้ดูแล้วโรแมนติกเรียบๆ

พวกเราจะได้เห็นได้ชัดความใสๆ น่ารักของพระเอก Brad Pitt นี้คือจุดขายเลยล่ะ สถานะการณ์กำเนิดขึ้นว่า ท่านยมทูตใช้ร่างพระเอกที่ตายไปแล้ว มาอาศัยอยู่บนโลก ต่อจากนั้นท่านยมทำข้อเสนอแนะกับมหาเศรษฐีคนหนึ่งว่า จะยืดอายุขัยให้ไม่จึงควรตาย แต่จึงควรมาเป็นไกด์ทัวร์ให้เขา เวลานี้พระเอกมาอยู่ด้วยที่บ้านและได้รับการชมแลอย่างยอดเยี่ยม

แล้วมหาเศรษฐีคนนี้ก็มีบุตรสาว (สวยละมุนสุดๆ) จนกระทั่ง หนังรักโรแมนติก พระเอกมาเจอกะนางเอกนี้แหละ ปัญหาเกิดเลย อย่ายุ่งกับลูกข้า ซึ่งจะได้แสดงตัวการประชันหน้าที่เวลาแบรด พิตต์ และแอนโทนี ฮอปกินส์ (แสดงเป็นมหาเศรษฐี)

The perfect date

หนังรักวัยรุ่นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งเกิดเรื่องราว หนังรักโรแมนติก จิกหมอน กับของหนุ่มมัธยมปลายที่เปิดตัวแอปพลิเคชันหารับว่าจ้างเป็นแฟนปลอม ๆ เพื่อหาเงินศึกษาต่อมหาลัยของตน แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นไปตามคาด เมื่อจิตใจเริ่มต้นเล่นนอกกติกาแอบรู้สึกขึ้นมา สถานะการณ์ความรักยุ่งเหยิง ๆ ก็เลยเกิดขึ้น สำหรับท่านที่ถูกใจเรื่องโรแมนติก ครึกครื้น ๆ ก็ชี้แนะว่าให้จำลองติดตามกันได้เลย

แนว : โรแมนติก / คอมเมดี้

นักทำให้รู้นำ: Noah Centineo, Laura Marano

ปริมาณช่วง : 1 ช่วง (1 ชั่วโมง 30 นาที)

Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ครบรสทั้งความน่าหัวเราะและความซึ้งโรแมนติก เกิดเรื่องราวของ ยุนเซริ ที่เป็นทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานตระกูลที่ร่ำร่ำรวยมั่งคั่ง เกิดอุบัติปัจจัยจากการเล่น Paragliding และตกลงไปยังอีกฝั่งหนึ่งของประเทศ คือ เกาหลีเหนือ จนได้รับกับนายทหาร รีจองฮยอก และเหล่าทหารและชาวบ้าน ในความช่วยเหลือหาวิธีช่วยทำให้เธอกลับมายังบ้านของตัวเอง รวมถึงยังจึงควรหนีจากตามล่าหาตัวเธอจากทางเกาหลีเหนือ ทั้งความรักความต่าง 2 ประเทศ เรื่องราวจะคืออะไรจะต้องไปติดตาม

Alex Strangellove

เรื่องราวของ “อเล็กซ์ ทรูเลิฟ” หนุ่มมัธยมปลายปีสุดท้าย หนังรักโรแมนติก จิกหมอน ผู้แสนเพอร์เฟกต์ ทั้งหล่อ ศึกษาเก่ง และแฟนสวย แต่คนใดจะทราบดีว่าเขายังเวอร์จิ้น! และตระเตรียมวางแผนสละซิงให้ “แคลร์” แฟนสาวสุดที่รัก เพื่อที่จะฉพยายามเล่าเรียนจบ แต่กลับต้องเหน้าจอเหตุการณ์สุดชุลมุน หนังรักโรแมนติกเกาหลี เมื่อได้เผชิญกับ “เอเลียต” หนุ่มนิดหน่อยสุดมั่น ที่เข้ามาส่งผลให้ดวงใจว้าชุลมุนไม่แพ้กัน จนอเล็กซ์กำเนิดความวุ่นวายและจำเป็นที่จะต้องสืบค้นหาตัวของเราเอง เพื่อล้วงความรู้สึกลึกๆ ที่อยู่ในใจว่าจริงๆแล้วเขาถูกใจผู้ใดกัน ขณะแฟนสาวหรือชายหนุ่มที่เพิ่งเข้ามาในชีวิต

Always be my maybe

หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix ที่เอ่ยถึงคู่เพื่อนชายหญิงอย่าง “ซาซ่า” และ “มาร์คัส” ทั้งสองเคยกุ๊กกิ๊กกันในสมัยเด็ก ก่อนจะห่างหายกันไป แต่และก็ได้โคจรกลับมาพบกันอีกใน 15 ปีถัดจากนั้น ระหว่างที่ซาซ่าซึ่งปัจจุบันนี้เป็นเชฟราวกับ แห่งลอสแองเจลลิส ได้กลับมายังบ้านกำเนิดในซานฟรานซิสโกอีกสักครั้ง เพื่อที่จะเปิดร้านขายของอาหารแห่งใหม่ เธอก็เลยได้บังเอิญประสบกับ มาร์คัส ที่ยังอาจปักหลักปฏิบัติงานเป็นช่างแอร์ช่วยพ่ออยู่ที่บ้าน และมีงานอดิเรกเป็นนักดนตรีวงฮิปฮอป จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นความเชื่อมโยงสุดอบอุ่นของหมวดหมู่เขาทั้งสองอีกสักรอบ

Sky of Love (2007)

Sky of Love รักตลอดไป์ (Koizora) บอกเล่าสถานะการณ์ความรักของ มิกะ และฮิโรกิ ที่กำลังสดใส แต่ชายหนุ่มกลับทิ้งเธอไปพร้อมบาดแผลในใจว่าเหตุใด การเปิดใจรับรักครั้งใหม่ไม่ได้ง่ายเพื่อเธอ แต่รักแท้ย่อมแพ้ลูกตื๊อ มิกะ ยอมคบกับ ยู เนื่องด้วยแพ้ความตั้งใจ แต่แล้วเธอก็ได้เหมือนกันรับรู้ถึงเหตุผลที่ ฮิโรกิ ต้องทิ้งเธอไปเพราะว่าเขาป่วยและกำลังจะตายในไม่ช้า

เขาไม่ได้อยากต้องการนำมาซึ่งการทำให้เธอควรต้องเสียเวลาที่เหลือไปกับเขา หนังรักโรแมนติก จิกหมอน และเมื่อเขาจากไปก็พาเอาทั้งน้ำตาของนางเอกและคนชมหมดไปเป็นลิตร !! ใครที่ต้องการซึมซับความรักของทั้งสองในแบบที่รู้เรื่องขึ้นมากสามารถติดตามได้ในฉบับซีรีส์ชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งเป็นการนำเรื่องราวมาขยายความเพิ่มขึ้นเพื่อจะให้คนชมได้รู้เรื่องสถานะการณ์ของตัวละครมากยิ่งกว่าเดิม คนไหนที่ให้ความสนใจและพร้อมที่จะเสียน้ำตาแบบคูณสอง ก็สามารถจัดได้ทั้งคู่แบบอย่างกันไปเลย… ขอการันตีว่าดีงามจริง ๆ

Twilight (2008) “แวมไพร์ ทไวไลท์” หนังรักวัยรุ่น

ผู้กำกับ: Catherine Hardwicke

นักทำให้รู้: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Billy Bu

ช่วงเวลาหนัง: 121 นาที

หนังรักแห่งสมัย 2010 ที่คนใดไม่รู้จักดีเชยมากๆ หนังรักโรแมนติกวัยรุ่นตอนผู้หญิงผู้เป็นมนุษย์ถูกใจเก็บตัว และชายผู้เป็นแวมไพร์ท ได้ก่อเกิดความรัก แต่ความไม่เหมือนนี้จะทำหมวดเขาได้อยู่ด้วยกันบ้างมั๊ย

หนังรัก วัยรุ่นหัวข้อนี้คนไหนไม่คุ้นเคยไม่ได้แล้ว หนังทไวไลท์ มีทั้งปวง 5 ภาค และถูกดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายขายดี ที่ออกแนวความรักวัยรุ่น หนังก็ประทับใจคนถูกใจแนวแฟนตาซี่ เหนืออันที่จริงช่วงความรักของผู้คนและผีดูดเลือด

Isn’t it romantic

จบท้ายกันด้วยหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ ที่มาพร้อมด้วยเรื่องราวของสาวอวบผู้ที่ไม่เชื่อในรักแท้ แถมยังเกลียดสถานะการณ์ความรักหวานแหวนเข้าไส้ แต่โชคชะตาก็ดันเล่นขำขันพาเธอเข้าไปอยู่ภายในโลกของหนังรักโรแมนติก ที่ชีวิตรักมีแต่ความหวานซึ้ง ราบรื่นไปซะทั้งหมดทุกอย่าง แต่มันช่างขัดใจเธอเกินไป ครั้งก่อนที่เธอจะกลับไปอยู่ภายในโลกที่แท้ได้ ก็จำเป็นที่จะต้องตกหลุมรักใครสักคนให้ได้ก่อน กล่าวได้ว่าเป็นอีกเรื่องที่สนุกสนานและได้ลุ้นกันไปตลอดทั้งเรื่องเลย

แนว : โรแมนติก / คอมเมดี้

นักส่อให้เห็นนำ: Rebel Wilson, Liam Hemsworth

Bambi (1942)

ว่ากันว่า Bambi คือหนังเรื่องแรกที่ส่งผลให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเสียน้ำตาเมื่อครั้งเป็นเด็ก โดยส่วนหนึ่งมาจากความสงสารที่มีต่อสัตว์ป่าผู้ถูกกระทำจากมนุษย์ใจร้ายอย่างเรา ๆ นี่แหละ นอกเหนือจากนั้นชะตากรรมของกวางน้อยลูกกำพร้าแม่อย่าง แบมบิ ก็น่าเอ็นชมจนเรียกน้ำตาได้ดีอีกต่างหาก

Steel Magnolias (1989)

อย่าทำให้ความขำมาหลอกคุณว่า Steel Magnolias คือหนังที่สร้างเสียงหัวเราะเพียงอย่างเดียว เนื่องจากความเจ๋งอยู่ที่การบ่งบอกของคนที่ทำงานในวงการบันเทิงนำที่จัดเต็มแบบสุด ๆ หนังรักโรแมนติก จิกหมอน จนถูกยกให้ได้ผลสำเร็จงานคลาสสิกที่จับมาชมเมื่อไรก็ไม่มีเบื่อ ส่วนณ เวลาจบของหนังเรื่องนี้จะมีผลให้จิตใจของคุณแตกเป็นเสี่ยง ๆ อย่างแน่ๆ

Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อที่จะเธอ

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ดราม่าโรแมนติกของทหารหนุ่มหัวหน้าหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ ยูชีจิน และ แพทย์สาวแห่งโรงพยาบาลแฮซอง คัง โมยอน ทั้งสองจึงควรฝ่าเหตุการณ์อันโหดร้าย ทำทั้งภารกิจต่างๆ ด้วยกัน ที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อความไม่แปรปรวนของชาติและความรัก รวมทั้งอีกหนึ่งคู่ คือ กลุ่มกองทัพพิเศษ ซอ แดยอง และหมอทหาร ยูน สถานะการณ์ความรักของทั้งสองถูกกีดกันโดยผู้ใหญ่ และการเสียสระ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรจึงควรไปติดตาม

Call me by your name

หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอซิแมน เล่าเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นในณ เวลาสมัย 80 กับความเกี่ยวข้องช่วง “เอลิโอ” เด็กหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเป็นเครื่องช่วยด้านโบราณคดีของพ่อเอลิโอ ที่ควรต้องมาช่วยงานเวลาปิดภาคฤชมร้อน นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองได้มีจังหวะใกล้ชิดกัน จนกระตุ้นให้เกิดสถานะการณ์ความเชื่อมโยงที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงคนสองคนที่รู้กันอยู่ด้านในใจ จนกระทั่งโอลิเวอร์ต้องเดินทางกลับอเมริกา ความเกี่ยวพันเวลาหมู่เขาจึงสัญจรมาจุดเปลี่ยนอีกสักที

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...