โรงงานผลิตเซรั่ม

โรงงานผลิตเซรั่ม เซรั่ม จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นเป็นอย่างมากเป็นดีกรี 1 ในกลุ่มอายุรุ่นและวัยทำงาน เนื่องด้วยคนส่วนใหญ่ต้องการมีผิวหน้า และผิวพรรณที่ดี ขาว แน่ชัดใสขึ้น ผลิตภัณฑ์ทางเราตอบโจทย์ผู้ซื้อได้เป็นอย่างดี มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องหน้าสว่าง ผิวพรรณกระจ่างใส ช่วยให้ผิวหน้า แลดูเรียบเนียน กระชับ จุดด่างดำดูจางลง ผิวแลดูสุขรูปดี อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งนอกจากนี้เซรั่ม ยังสามารถปรับปรุงสูตรให้เป็นสูตรจำเพาะ สำหรับยี่ห้อของคุณได้อีกต่างหากตลาดเซรั่ม บำรุงผิวหน้าในประเทศ นับว่าเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดหมู่เครื่องสำอาง เหตุเพราะผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน  โรงงาน ผลิตเซรั่ม ซึ่งมีปริมาณมากถึงร้อยละ 72 ของพลเมืองทั้งหมดทั้งมวล พลเมืองกลุ่มนี้จะมีความสนใจในเรื่องของการชมแลผิวหน้า และผิวพรรณ ให้สว่าง แน่ชัดใสอยู่ตลอด และมีกำลังซื้อที่มากพอสำหรับสินค้าเพื่อการดูแลผิวพรรณ ทำให้ตลาดเซรั่มเติบโตอย่างสม่ำเสมอ ก็เลยส่งผลให้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง เหตุเพราะเป็นมีความต้องการของการตลาดสูง ขายไม่ยาก กำไรดี เหมาะแก่การสร้างและจัดทำขึ้นยี่ห้อ เป็นอย่างมาก

 

เซรั่มในปัจจุบันมีส่วนผสมและคุณลักษณะที่ต่างกัน เพื่อให้คัดสรรค์ใช้ตามความรู้สึกที่อยากได้ อาทิเช่น Brightening Serum เสริมเติมความขาวแจ้งชัดใส, Pore Minimizing Serum ยกกระชับรูขุมขน, Anti-Acne Serum ช่วยคุ้มครองป้องกันสิวและลดรอยดำจากสิว, Hydrating Serum กักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่บนผิว การเลือกเซรั่มที่ตรงกับปัญหาผิวของเราก็เลยเป็นขั้นตอนแรกที่ควรคำนึงถึงจ้ะ

ผลิตเซรั่ม

คัดเลือกเซรั่มให้เหมาะกับสภาวะผิวของตน

ผิวแห้ง

ควรจะเป็นความชื้นเป็นพิเศษ ก็เลยควรจะเลือกเซรั่มที่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของกรดไฮยาลูรอนิก เนื่องด้วยจะช่วยล็อกความชื้นไว้ใต้อันดับผิวได้อย่างนาน โดยอาจจะจะหลบหลีกไอเทมที่มีส่วนที่นำมารวมกันของแอลกอฮอล์ เนื่องด้วยจะยิ่งนำมาซึ่งการทำให้ผิวแห้งกว่าเดิม

ผิวแพ้ง่ายหรือผิวบอบบาง

ต้องการการปลอบประโลมเป็นพิเศษ ควรจะเลือกเซรั่มที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของเซราไมด์ เนื่องด้วยมีคุณสมบัติป้องกันเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมด้านนอก พร้อมช่วยกักเก็บน้ำ นำมาซึ่งการทำให้ผิวชุ่มชื้นได้นานขึ้น และแน่นอนว่าควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของสารเคมีอย่างน้ำหอม แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ เป็นต้น

ผิวมัน

ควรจะเลือกเซรั่มที่มีเนื้อบางเบาและซึมซาบง่าย เพื่อให้สามารถจัดการงานเข้าร่วมกับน้ำมันบนผิว โดยไม่นำมาซึ่งการอุดตันของรูขุมขน ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าในเซรั่มที่ควรมองหาคือ ซิงก์ ทีทรีออยล์ และกรดซาลิไซลิก เพราะว่าจะช่วยลดปริมาณน้ำมันส่วนเกิน ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบในรูขุมขน

ผิวมีริ้วรอย

เมื่อเริ่มต้นมีอายุ ผิวจึงกำเนิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้ง่าย ควรที่จะทำการเลือกเซรั่มที่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของเรตินอลและเพปไทด์ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างและจัดทำขึ้นเซลล์ผิวใหม่ เสริมความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับ รวมถึงมองหาเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระด้วย

 

เมื่อเพศหญิงอย่างพวกเรา ๆ เข้าสู่วงการสกินแคร์แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นครีมบำรุงต่าง ๆ ที่จะต้องมี

ก็จะเริ่มมองหาสิ่งที่แอดวานซ์ขึ้นมากอย่าง เซรั่ม มาเป็นตัวช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวหน้าของพวกเราฉบับเร่งด่วน เนื่องด้วยเซรั่มอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงเข้มข้นและมีเนื้อเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก จึงสามารถซึมซาบสู่ผิวได้เร็วทันใจ ล้ำลึก ช่วยจัดการกับปัญหาผิวได้ดิ่งจุด ยิ่งคนใดที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวพรรณ ทดสอบหันมาซื้อเซรั่มหน้าใส สักขวดเป็นของขวัญให้ตัวเองกันได้เปรียบกว่า ว่าแต่ เซรั่มตัวไหนดี และใช่สำหรับพวกเรา ไม่ต้องห่วงค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับเลือกเฟ้นเซรั่มมาฝาก พร้อมคัด 10 เซรั่มตัวท็อปมาแรงที่มีคุณค่าแก่การเสียเงินเสียทองมาไว้ให้แล้ว
ขั้นตอนการเลือกเซรั่มบำรุงผิว

คนไม่ใช่น้อยมักจะเจอปัญหาในการเลือกใช้เซรั่ม ถึงจะอ่านรีวิวที่คนอื่นๆแนะนำมาแล้ว แต่ผลสรุปกลับไม่เป็นอย่างที่คิด ด้วยเหตุนี้มาดูขั้นตอนการเลือกเซรั่มที่ถูกต้องแม่นยำและเหมาะสมกับผิวหน้าของตนเองกันดีกว่า
คัดเลือกเซรั่มให้เหมาะกับปัญหาผิว

เซรั่ม หรือ Serum คือ ลักษณะสินค้าชมแลผิวหน้าเนื้อจะเป็นเอสเซนส์ โลชั่น เจลหรือจะเป็นอิมัลชั่นก็ได้เช่นกัน

แต่ควรมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของสารออกฤทธิ์อยู่ด้านในจำนวนค่อนข้างสูงไม่ว่าจะเป็นวิตามิน กรด รวมทั้งส่วนที่นำมาผสมกันอื่น ๆ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับแบบที่เป็นเนื้อครีมแบบอื่น ๆ แล้วเซรั่มนั้นมีความเข้มข้นกว่ามาก โรงงานผลิตเซรั่ม อีกทั้งที่มีเนื้อครีมที่เบาบางกว่าครีมจำพวกอื่น ๆ ส่งผลให้มีความคุณสมบัติซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเร็วทันใจ เพราะมีโมเลกุลเล็กก็เลยเติมอาหารไปสู่ดีกรีผิวได้ล้ำลึกกว่า

เซรั่มมีสรรพคุณในการบำรุงผิวหน้า หรือการบำรุงเพื่อที่จะมุ่งเน้นและแก้ปัญหาเฉพาะจุด ไม่ว่าจะคือปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ หรือข้อขัดแย้งผิวขาดความชื้นเป็นต้น ยิ่งกว่านั้นนี้เซรั่มยังอุดมไปด้วยสารสกัดที่ต้องมีให้ได้ต่อการบำรุงผิว ช่วยปรับสมดุลผิวหน้า ช่วยตอบคำถามการบำรุง รู้สึกตัวฟู รวมถึงการแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด

ในปัจจุบันเซรั่มก็ถูกสร้างออกมาเยอะๆหลายๆประเภทในท้องตลาด ทั้งยังมีสรรพคุณสำหรับในการบำรุง ชมแล และแก้ปัญหาเจาะจงด้านที่แตกต่างกันไปตามเป้าหมายของผู้บริโภค แต่ถึงกระนั้นเนื่องจากเซรั่มมีความเข้มข้นสูงและมีกรรมวิธีผลิตที่ซับซ้อนมาก ส่งผลให้มีราคาแพงกว่าเนื้อครีมประเภทอื่นด้วยเหมือนกัน

ผลิตภัณฑ์เสริมความสวยงามที่คุ้นหูกันอย่างเซรั่ม แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือบำรุงผิวอีกลู่ทางหนึ่งที่คนจำนวนไม่น้อยใช้ แต่จะทราบกันไหมว่าเซรั่มกับครีมทาผิวทั่วๆไป มีความไม่เหมือนกันยังไง มีความคิดเห็นว่าสำเร็จิตภัณฑ์ที่มีหลากหลายสรรพคุณ ไม่ว่าจะเป็นสูตรหน้าใส สูตรลดริ้วรอย สูตรอาจจะสภาพผิวให้แลชมอ่อนวัย หรือสูตรอื่นใดก็ตาม ทดสอบมาทำวิชาความรู้จักกับสินค้านี้ให้เพิ่มมากขึ้นกันสักหน่อย พร้อมคุณสมบัติที่จะช่วยให้สาวๆ หมดข้อสงสัยกันเป็นต่อกว่า

เซรั่ม เป็นอย่างไร

เซรั่มเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ชมแลผิวที่มีเนื้อสัมผัสบางเบากว่าครีมทาผิวทั่วๆไป ซึ่งมีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ มีกรดและวิตามินที่สำคัญ เป็นอาหารบำรุงผิวอยู่ภายในจำนวนที่มากกว่าครีม ส่วนที่นำมารวมกันที่มีอยู่ด้านในเซรั่มจะช่วยเพิ่มคอลลาเจนและความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มที่ อีกทั้งที่สามารถซึมซับไปสู่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เป็นอีกหนึ่งสูตรหน้าใสที่สาวๆ จำนวนมากคัดเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เพื่อบำรุงผิวหน้า ได้ผลลัพธ์ได้ดิบได้ดีเยี่ยมที่สุดกว่า แต่ก็ตามมาด้วยมูลค่าที่สูงมากขึ้นด้วยเหมือนกัน

 

คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากเซรั่ม

ประโยชน์ซึ่งมาจากการใช้เซรั่มคือ เนื้อเซรั่มที่สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว มีคุณสมบัติสามารถจัดแจงข้อขัดข้องผิวหน้าที่อยู่ลึกกว่าชั้นเชิงหนังลูกกำพร้าได้เป็นอย่างดี ดังเช่น สีผิวที่หม่นหมองคล้ำ และริ้วรอยลึก นอกนั้นนี้ยังช่วยทำให้ผิวมีความเรียบเนียนด้วยสารอาหารเป็นองค์ประกอบในเซรั่มที่มีอยู่หลายจำพวกเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิว ส่งผลให้ผิวและแจ่มแจ้งใสเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งที่โมเลกุลมีขนาดเล็ก จึงซึมซาบไปสู่ดีกรีผิวได้ไม่ยาก ส่งผลให้ผิวได้รับผลดีไปแบบเต็มๆ ดังนี้ถ้าคนใดกำลังพบเผชิญกับปัญหาผิวที่แก้ยากอยู่ล่ะก็ ทดสอบหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ฉบับพิเศษตัวนี้กันดู รับรองว่าอุปสรรคกลุ่มนี้จะหมดไป แถมยังเพิ่มเติมความเปล่งประกายให้ผิวสาวดูสวยเจิดจรัสอีกด้วย

กรรมวิธีใช้เซรั่มให้ได้ประสิทธิภาพ

ก่อนการทาเซรั่มลงบนลักษณะ สาวๆ จึงต้องควรทำความสะอาดผิวให้เรียบร้อยเสียก่อน แล้วต่อจากนั้นจึงหยดเซรั่มลงบนฝ่ามือที่ทำความสะอาดแล้วเพียง 1-2 หยดเท่านั้น เนื่องมาจากเซรั่มมีส่วนผสมที่เข้มข้นมากพออยู่แล้ว หลังจากนั้นทาเซรั่มให้ทั่วรูปพรรณ ค่อยๆ เกลี่ยเน้นส่วนที่มีข้อขัดข้องผิวมากเป็นพิเศษ เสร็จแล้วนวดให้ทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอ

ด้วยเนื้อรับรู้ที่มีความบางเบาย่อมนำมาซึ่งการทำให้สามารถซึมไปสู่ผิวได้อย่างเร็วทันใจ โดยไม่ทำให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะบนหน้าตา เท่านี้เซลล์ผิวก็จะได้รับสารอาหารที่มีคุณประโยชน์อย่างเต็มที่ ที่สำคัญควรใช้เซรั่มในเวลาเดียวกันกับครีมบำรุงผิวไปด้วย การันตีว่าลักษณะของสาวๆ จะต้องแลดูสุขภาพดี อ่อนกว่าวัยและดูสว่างใสเป็นธรรมชาติมากขึ้นในเร็ววันแน่ๆ

ใครที่เห็นประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากเซรั่มกับสูตรหน้าใสที่มาพร้อมคุณสมบัติอันมากมายของการดูแลผิวแบบนี้ พยายามเปลี่ยนจากการใช้ครีมทั่วไปที่อาจจะส่งผลให้ผิวระคายเคือง เนื่องมาจากลำดับขั้นความหนาและเนื้อครีมที่มีโมเลกุลใหญ่ มาใช้เซรั่มที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญ เพื่อที่จะได้ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างตรงจุด โรงงานผลิตเซรั่ม แล้วสาวๆ จะหลงรักสินค้าความงดงามชิ้นนี้ได้เพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นอย่างแน่นอนค่ะ

ประเภทเซรั่มยอดนิยม ที่คนทำแบรนด์เซรั่มควรรู้

1.จำพวกให้ความชุ่มชื้น

เซรั่มประเภทนี้โดยส่วนมากจะมีส่วนที่นำมาผสมกันของ ไฮยาลูโรนิกแอซิดเพื่อจะช่วยกักความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันแต่ขาดน้ำ ช่วยลดข้อขัดข้องการกำเนิดสิวอุดตัน เสริมน้ำหล่อเลี้ยงให้พื้นผิวชั้นบนแข็งแรง

2.จำพวกลดเลือนริ้วรอย

เซรั่มประเภทนี้มักมีสารแอนตี้เอจจิ้งอย่างเรตินอล หรือที่เรียกว่า นุพันธุ์วิตามินเอที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และกระตุ้นการไหลเวียนของเหลวใต้ผิว นอกเหนือจากนี้นี้มักคัดสรรค์ใช้สารที่มีสรรพคุณเน้นไปทางเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่และรู้สึกตัวฟูคอลลาเจนกับอิลาสติน

3. ประเภทเพื่อที่จะความแจ้งชัดใส

เซรั่มชนิดนี้มักนิยมใช้สารอย่าง กรดโคจิก อาร์บูติน ลิโคริซ วิตามินซี และกรดไกลโคลิก ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินส่วนเกินและเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อเพิ่มอีกความแจ่มชัดใสบนลักษณะ

4. ประเภทกระชับรูขุมขน

เซรั่มประเภทนี้มักใช้ซิงก์เป็นส่วนที่นำมารวมกันหลัก เนื่องมาจาก มีคุณลักษณะช่วยลดปริมาณการผลิตน้ำมันส่วนเกิน และใช้สารอย่างกรดซาลิซิลิกช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า และทรีทีออยล์ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบในรูขุมขน นอกจากนั้นนี้เซรั่มจำพวกนี้ยังนิยมสกัดให้เนื้อบางเบาและซึมซาบรวดเร็วกว่ากลุ่มอื่น เพื่อที่จะให้ผิวไม่อุดตัน

5. ชนิดยกกระชับผิว

เซรั่มชนิดนี้จะเน้นการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ส่วนที่นำมารวมกันหลักจะมุ่งเน้นไปทางด้านสารชนิดเรตินอลและหมู่เพปไทด์เพื่อที่จะกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ ทผิวชมอวบอิ่มและยืดหยุ่น บางแบรนด์คงจะใส่วารต้านอนุมูลอิสระเข้าไปด้วยเพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันเซลล์ผิวไม่ให้เสื่อมสภาพ

6. ประภทขจัดสิ่งตกค้าง

เซรั่มจะมุ่งเน้นการรู้สึกตัวฟูผิวจากการถูกผลิตร้ายในเป็นกิจวัตร ส่วนใหญ่มักใช้ส่วนที่นำมาผสมกันที่มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระเพื่อที่จะเสริมให้ผิวลำดับขั้นนอกแข็งแรงขึ้น ดังเช่นว่า พืชตระกูลเบอร์รี่ ไนอาซินาไมด์ หรือวิตามินซี เป็นต้น

วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์เซรั่มอย่างไรให้โดนใจ

1. จำนวนภัณฑ์ควรจะมีแข็งแรง

ควรเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีความแข็งแรงและสามารถชมแลสินค้าของเราให้ไม่เป็นอันตราย เพื่อที่จะคุ้มครองปกป้องความย่ำแย่ของสินค้าที่คงเกิดขึ้นได้ในณ เวลาเดินทาง นอกนั้นนี้ถ้าผลิตภัณฑ์ชมแข็งแรงน่าใช้ ก็จะเป็นการสร้างและจัดทำขึ้นความแน่ใจให้คนซื้อได้ และสร้างความจับอกจับใจให้กับคนซื้อได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

2. มีวางแบบที่โดดเด่น

ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ที่เหมือนคุณมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายๆแบรนด์และเกิดการแข็งขันที่ค่อนข้างสูง ด้วยเหตุนั้นหากผลิตภัณฑ์ของคุณไม่โดดเด่น น่าใช้พอเพียง ถ้าวางบนเชลล์สินค้าอาจะทำให้ลูกค่ามองข้ามผลิตภัณฑ์ของคุณได้

3. ตอบคำถามเค้าหน้าสินค้า

ทดลองดูว่าหน้าตาผลิตภัณฑ์ของคุณนั้นมีคุณสมบัติแบบไหน จึงควรเก็บรักษาแบบใดบ้าง เพื่อจะที่คุณจะได้เฟ้นจำนวนภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ต่อสินค้าของคุณนั้น ๆ ยกเป็นต้นว่าเซรั่มยี่ห้อ ที่ใช้ส่วนผสมของสารสกัดที่ไวต่อแสงก็จะต้องคัดเลือกจำนวนภัณฑ์ที่มีหน้าตาทึบแสง เพื่อคุ้มครองปกป้องการเสื่อมสภาวะของตัวเซรั่มเป็นต้น

4. มีรับฟังก์ดีกรีที่ใช้ไม่ยาก ไม่ซับซ้อน

คงไม่มีใครต้องการครีมที่มีจำนวนภัณฑ์ที่ใช้ยากและซักซ้อนอย่างแน่ๆ ดังนี้จำนวนภัณฑ์ก็ควรที่จะมีรูปพรรณวิธีการใช้งานที่ไม่ยาก พกพาสะดวก และตอบคำถามรูปพรรณของลูกค้างานด้วย

5. จำนวนภัณฑ์ประหยัด

นอกจากบรรจุภัณฑ์จะควรมีมูลค่าที่สมปัจจัยสมผลอยู่ภายในงบโดยประมาณแล้ว ยังควรจะเลือกบรรจุภัณฑ์ที่นำมาซึ่งการทำให้การขนส่งสะดวกและสบายขนทีนึงได้ปริมาณมาก เพื่อที่จะช่วยลดค่าใช้เพื่อสำหรับในการขนส่งไปได้ในต้ว

https://www.ezrasnefesh.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...