snowwolf exilis นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแวดวงยาสูบกระแสไฟฟ้า SnowWolf 15W Xpod รุ่นนี้เป็นยาสูบไฟฟ้าระบบ pod sysytem ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่จากแบรนด์หมาป่าหิมะ ถ้าเกิดคนใดกันแน่ได้เคยทดลองสัมผัสการใช้แรงงานของยาสูบไฟฟ้ารุ่นนี้จะเข้าใจกันดี ว่าเรื่องคุณภาพจัดเต็มเป็นอย่างมาก ออกแบบสวยนำสมัย มีโลโก้รูปสุนัขป่าชัดเจน เป็น Pod บุหรี่กระแสไฟฟ้าอีกรุ่นซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงลวดสำลีได้ วัสดุทำมาจาก zinc-alloy จุแบตเตอรี่ 980mAh กำลังไฟสูงสุด 15วัตต์ จ่ายกระแสไฟเร็ว 0.006วินาที บอกเลยว่าเร็วสุดๆนอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถจุน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าได้มากถึง 2.5mL snowwolf exilis

SNOWWOLF EXILIS REPLACEMENT COILS คอยล์ 1.8 โอห์ม

ยาสูบกระแสไฟฟ้าSnowWolf 15W – Red ที่โด่งดังเป็นอย่างมากจากแบรนด์สุนัขป่าหิมะอย่าง SnowWolf ได้รับความนิยมและชื่นชอบผู้ใช้ยาสูบกระแสไฟฟ้าเป็นอันมาก ออกแบบเรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ด้วยลวดลายหมาป่าบนตัวบอดี้ สีงาม ดูดี นอกเหนือจากนั้นบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ ยังมีไฟ LED ที่แสดงสถานะหลักการทำงานของพ็อด แบตเตอรี่ขนาด 980 mAh จ่ายกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 15 วัตต์ ซึ่งจัดว่าเร็วมากๆเพียงแต่ 0.006 วินาทีเท่านั้น จุน้ำยาได้ 2.5 มิลลิลิตร คนใดกันที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้ประทับใจแน่ๆ

The SnowWolf 15W Pod System is designed with power and airflow delivery in-mind, featuring an integrated 980mAh rechargeable battery, direct voltage based output with 0.006s firing speed, and can hold up to 3mL of today’s popular eJuice.

SnowWolf  Pod System Features:

Dimensions – 83mm by 40mm by 13.5mm
Integrated 980mAh Rechargeable Battery
Maximum Wattage Output: 15W
Proprietary 0.006s Firing Speed
Direct Voltage Based Output
Zinc-Alloy Chassis Construction
Single Intuitive Firing Button
LED Battery Life Indicator Life
Rechangeable 1.8ohm XPod Coil Technology
2.5mL Refillable Juice Capacity
Bottom Fill System
Decorative Wolf Emblem
Unique Graphic Design
MicroUSB Port
Available in Red, White, Black, Blue, Yellow

Includes:

1 EXILIS 15W Pod Device 1 EXILIS Pod Cartridge 1 1.8ohm XPod DTL Coil 1 1.8ohm XPod MTL Coil 1 MicroUSB Cable Instructional Manual Warranty Card

SnowWolf XPod System

E-Cig Vape Starter Kit โดย Sigelei SnowWolf XPod เป็นเครื่องใช้ไม้สอย vape ระบบ pod ระดับสูงที่วางแบบมาโดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับ e-liquids เกลือนิโคติน โครงเครื่อง SnowWolf 15W Pod System ผลิตขึ้นจากโลหะผสมสังกะสีที่ทนทาน ตัวองค์ประกอบด้วยแบตเตอรี่ข้างใน 980mAh ซึ่งสามารถชาร์จใหม่ได้ผ่านพอร์ต MicroUSB SnowWolf จะรักษาระดับเอาต์พุตเหมือนเดิมจวบจนกระทั่งแบตเตอรี่จะไม่รองรับลักษณะการทำงานของวัสดุอุปกรณ์อีกต่อไป SnowWolf ผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงการจ่ายพลังงานและก็กระแสลม พ็อดที่สร้างใหม่ได้ Exilis 3ml (แยกขาย) สามารถสร้างใหม่ได้ ฉะนั้นจะช่วยประหยัดเงินสำหรับเพื่อการเปลี่ยนพ็อดเมื่อเวลาผ่านไป Exilis นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาปากกา vape ราคาถูกและใช้งานง่าย แค่เติมคุณก็พร้อมที่จะสูบไอ!

เว็บขายยาสูบกระแสไฟฟ้า น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าและก็เครื่องใช้ไม้สอยยาสูบไฟฟ้าของจริงราคาถูก 100%

เป็นเว็บขายยาสูบกระแสไฟฟ้าราคาถูกแบบครบวงจร ขายทุกอย่างที่เกี่ยวกับยาสูบไฟฟ้า ทั้งยังบุหรี่ไฟฟ้าpod system พอเพียงท ยาสูบกระแสไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าอีกทั้งแบบ saltnic รวมถึง freebaseและก็วัสดุอุปกรณ์เสริมต่างๆดังเช่น คอยล์ยาสูบกระแสไฟฟ้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่จำหน่ายโดย เป็นของแท้ 100% นำเข้าโดยตรงจากโรงงาน นำเข้ามาขายกันในราคาถูกๆเพื่อ Vapor คนประเทศไทยได้เลือกซื้อ เลือกหากันอปิ้งสะดวกในราคาที่เป็นมิตรภาพ โดยร้านค้า มีบริการพิเศษส่งด่วน ส่งฟรี สำหรับลูกค้าที่สั่งยาสูบไฟฟ้า

น้ำยา ยาสูบไฟฟ้า คอยล์ยยาสูบ

Hodsusecig ผู้แทนจำหน่าย ขายยาสูบไฟฟ้า ทั้งน้ำยาสำหรับยาสูบกระแสไฟฟ้าแล้วก็เครื่องมือต่างๆครบวงจรราคาไม่แพง รวมทั้งทางร้านของเรา Hodsusecig ยังมีโปรโมชั่นยาสูบกระแสไฟฟ้าราคาถูกใหม่ๆเยอะแยะทุกสัปดาห์ ยิ่งซื้อ ยิ่งลด โปรโมชั่นของ Hodsusecig ซื้อมากไม่น้อยเลยทีเดียวลดแรง ขายยาสูบกระแสไฟราคาไม่แพงอยู่แล้วยังลดให้อีก ลดเหี้ยมโหดเหมือนโกรธคนไหนกันแน่มายังยังไงอย่างงั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากมุ่งหมายซื้อยาดูดไฟฟ้าที่ทั้งยังถูกและดี Hodsusecig เป็นคำตอบที่เหล่านักสูบอยากได้ แล้วใครกันแน่บ้างที่เหมาะจะมาซื้อยาดูดไฟฟ้ากับพวกเรา Hodsusecig อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่า พอเพียงดบุหรี่กระแสไฟฟ้าจะให้ฟิวดูดที่เหมือนดูดบุหรี่แบบมวนทั้งยังฟิลลิ่ง แนวทางการดูดแบบ MTL ที่สิ่งเดียวกันผู้ที่เหมาะที่จะใช้งานเพียงพอดยาสูบไฟฟ้าก็คือ

Pod System ดีว่าเช่นไร

ยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ Pod นั้นผู้ผลิตมั่นใจว่าจะเป็นยาสูบไฟฟ้าที่จะเป็นสิ่งที่คนถูกใจยาสูบกระแสไฟฟ้าคอยที่จะใช้งานในอนาคต แล้วจะเป็นที่นิยมมากกว่าบุหรี่กระแสไฟฟ้าชนิดอื่นๆด้วยเหตุว่ารูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกนี้นั้นมีความกระชับ ใช้งานได้ง่ายขั้นกว่ายาสูบกระแสไฟฟ้าแบบเดิม ซึ่งขนาดที่ถูกปรับปรุงหรือวางแบบขึ้นมาใหม่นั้นอาจจะเป็นผลให้ยาสูบไฟฟ้ามีส่วนทำให้คนที่ติดบุหรี่มวนธรรมดาอยู่สามารถเลิกได้แล้วประยุกต์ใช้งานบุหรี่กระแสไฟฟ้าแทนส่วนประกอบสำคัญๆของยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ POD นั้นจะมีทั้งหมด 3 องค์ประกอบสำคัญๆ

 

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...