โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ บริการครบทุกกระบวนการ

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ โรงงานรับผลิตทำครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริม พร้อมให้บริการสร้างยี่ห้อ ทำยี่ห้อครีม เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องสำอาง แบบครบวัฏจักร (One Stop Service) โดยให้บริการแบบเพื่อนคู่คิด (A Strategic Business partner) คอยชมแลและให้คำแนะนำกับเจ้าของยี่ห้อในทุกสเตปการสร้างและจัดทำขึ้น ซึ่งดำเนินธุรกิจมานานถึง ปี ได้รับการยืนยันเกณฑ์ GMP, ISO 9001:2015 และ Green Industry(อุตสาหกรรมสีเขียว)

 

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์

 

เป็นโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอางและอาหารเสริมแห่งแรกและแห่ง โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เดียวในประเทศไทยที่ได้รับ ค่าตอบแทนอันดับ “สุดยอด SME แห่งชาติ” จากการประกวดค่าตอบแทนติดต่อและทำการสื่อสารกัน 2 ปีซ้อน และ ได้รับค่าตอบแทนสำคัญเกรดประเทศ The Prime Minister’s Industry Award 2018 2 สิ่งตอบแทน ในทางการจัดการจัดแจง และ เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการสร้าง และ นวัตกรรมสูตรผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด)

ซึ่งถือเป็นชิ้นเดียวของโรงงานในพวกธุรกิจและสุขภาพที่ได้รับสิ่งตอบแทนอย่างสม่ำเสมอ มีความน่านับถือ มีที่มาที่ไปตรฐาน มีคุณภาพในขั้นตอนผลิต เพราะว่าได้รับรองสิ่งตอบแทนลำดับประเทศ ที่จัดโดยองค์กรภาครัฐพวกเราคือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสร้างและจัดทำขึ้นอาหารเสริม รวมทั้งครีมเครื่องสำอางเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมชั้นนำของประเทศไทย ที่เป็นโรงงาน (one stop service)

มีใบอนุญาตการสร้างและจัดทำขึ้นอย่างถูกต้องตามกฎข้อปฏิบัติหมาย สมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สมาชิกกรมส่งเสริมการส่งออก ได้รับหลักเกณฑ์ GMP และ HACCP ได้รับการยืนยันมาตรฐานสากล ISO 22000 : 2018 เราตั้งใจด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นอย่างยิ่ง และรับจ้างผลิตอาหารเสริมแบบ OEM สำหรับยี่ห้อต่างๆ

ให้คำปรึกษาสำหรับผู้ลงทุนมีความต้องการสร้างยี่ห้ออาหารเสริมโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เวชสำอาง เครื่องสำอาง คุณภาพสูง มีบริการศึกษาวิจัยพัฒนาสูตรอาหารเสริม ด้วยการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยสูตรแบบที่ไม่เหมือนเดิม มีคนแนะนำสำหรับเจ้าของยี่ห้อ

ที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นทำธุรกิจสร้างแบรนด์เป็นครั้งแรก คุ้มค่าค้าสำหรับในการลงทุน โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์  ผลิตภัณฑ์ได้ผลจริง ปลอดภัย สั่งการการสร้างและจัดทำขึ้นโดยแพทย์ เภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยมาตรฐาน GMP HACCP และ HALALห้บริการด้านการผลิตผลิตภัณฑ์ความงดงามและอาหารเสริมครบวัฏจักรสำหรับคนที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตน รีโว่เมด (ไทยแลนด์) โรงงานผลิตที่ได้รับการพิสูจน์หลักเกณฑ์สากล (GMP, ISO 9001:2015, อย.และ HALAL)

นอกเหนือจากนี้นี้ทางบริษัทฯก็เกิดการผลิตและนำเข้าสินค้าความงามและอาหารเสริมนำเข้าจากต่างประเทศ โดยโรงงานผู้สนับสนุนจากมากมายประเทศ อาทิ ประเทศเกาหลีใต้ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศฝรั่งเศส ประเทศอิตาลี ประเทศเยอรมันนี และประเทศมาเลเซีย เป็นต้น ซึ่งโรงงานในแต่ละประเทศก็มีจุดโดดเด่นในนวัตกรรม เทคโนโลยีการสร้างที่เป็นเอกลักษณ์เจาะจงตัว ครบด้วยเกณฑ์การันตีการสร้างมาตรฐานสากล ดีกรีโลกอาหารเสริมผิวขาว สูตรบำรุงผิว สนับสนุนให้ผิวขาวกระจ่างใส
แบบอย่างองค์ประกอบ : Cerapure(rice ceramide), Collagen (hacp), Acerala Cherryk

จุดโดดเด่น : บำรุงผิวให้สว่างเด่นชัดใส เงาวาว ดุจใช้เครื่องสำอางตลอดทั้งวันรายละเอียด : Rice ceramide จากญี่ปุ่นที่สกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษ คุ้มครองป้องกันผิวจากการสูญเสียน้ำใต้ผิว เข้าร่วมด้วย collagen อันดับพรีเมี่ยมที่บำรุงผิวได้อย่างเห็นได้ชัด

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก-สัดส่วน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผู้มีข้อขัดข้องน้ำหนักตัว ต้องการกำกับการน้ำหนัก ลดน้ำหนัก หรือกระชับสัดส่วนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนที่นำมาผสมกันของวิตามินที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต่อร่างกาย ใยอาหารจากพืช ที่ช่วยลดความต้องการอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มรวดเร็ว พร้อมสารสกัดที่ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันเก่า และลดการรวบรวมไขมันใหม่ ลดการย่อยและดูดซึมอาหารชนิดแป้งและน้ำตาล ช่วยนำกรดไขมันไปเผาผลาญ

ช่วยสลายไขมันจากเนื้อเยื่อต่างๆ ลดการสะสมไขมันส่วนเกินโดยคุ้มครองป้องกัน โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ ไม่ให้ไขมันเข้าสู่เซลล์ นำมาซึ่งการทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนเมื่อได้แบบอย่างผลิตภัณฑ์ออกมาแล้ว ทางฝ่ายศึกษาค้นคว้าและพัฒนา จะทำการตระเตรียมอย่างผลิตภัณฑ์และจัดส่งให้แก่ลูกค้า เพื่อสรุปส่วนที่นำมารวมกันของสินค้ารูปแบบ เพื่อที่จะประเมินมูลค่าและราคาก่อนทำการผลิต ซึ่งถ้าผู้บริโภคควรจะเป็นปรับเปลี่ยนส่วนที่นำมารวมกันหรือแบบอย่างก็สามารถแจ้งกับกลุ่มศึกษาค้นคว้าและปรับปรุงของโรงงานได้ก่อนที่จะมีการผลิตผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาด

หลังจากสรุปส่วนที่นำมาผสมกันและชื่อเรื่องของสินค้าได้แล้ว ทางโรงงานจะขอให้ผู้ใช้กระทำการวางเงินมัดจำ ปริมาณ 50% และมีการเซ็นต์คำสัญญาว่าจ้างผลิตเป็นลายลักษณ์อักษร เมื่อดำเนินงานในเรื่องเงินมัดจำและฟอร์มเรียบร้อยก็มาถึงกรรมวิธีการสำคัญที่ทางโรงงานจะปฏิบัติงานขึ้นทะเบียนกับทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อที่จะได้ผลิตภัณฑ์ของคนซื้อได้รับการรับรองความไม่เป็นอันตรายที่ถูกต้องแม่นยำตามระเบียบหมายได้อย่างรวดเร็วทันใจที่สุด ใช้ช่วงเวลา 60-120 วันกระทำการ รวมถึงจะเกิดการดำเนินการจดทะเบียนตราสินค้าให้ด้วย ถ้าลูกค้ามีความประสงค์ก็สามารถแจ้งกับทางโรงงานเพื่อที่จะช่วยอำนวยความสบายให้ได้ เมื่อขั้นตอนทางกฎที่ต้องปฏิบัติหมายเรียบร้อยแล้ว

การดีไซน์ผลิตภัณฑ์ โรงงานของพวกเรามีฝ่ายออกแบบสินค้า ที่จะวาง โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ แบบต้นแบบบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของผู้ซื้อ และบอกต่อตัวอย่างรูปผลิตภัณฑ์ในแบบอย่างภาพสามมิติให้ผู้ใช้พิจารณาจนได้แบบดังที่ลูกค้าต้องการ เมื่อกระบวนการสำหรับการวางแบบ Packaging เรียบร้อยแล้วนมผึ้ง ล่าสุดมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสาระมาใช้เป็นอาหารเสริมความงามของผิวพรรณกันอย่างมากมาย ซึ่งนมผึ้งเองก็เป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่เชื่อกันว่า มีสรรพคุณสำหรับเพื่อการช่วยคงจะความอ่อนเยาว์ให้ช้านานมากยิ่งกว่าเดิม วิณพา ก็เลยนำรายละเอียดสาระดีๆ เกี่ยวกับสารสกัดตัวใหม่มาฝากกันจ้ะ

สารสกัดจาก นมผึ้ง สุดยอดอาหารผิว

รอยัลเยลลี่ (Royal Jelly) เป็นสารชนิดหนึ่งที่สร้างมาจากต่อมพิเศษคือต่อม Hypopharyngeal ข้างศีรษะของผึ้งงานที่มีอายุ 5-15 วัน มีรูปพรรณเป็นของเหลวข้นสีสว่างครีม มีกลิ่นออกเปรี้ยว รสออกจะเผ็ดเล็กน้อย นมผึ้งจะกลับกลายเป็นอาหารเพื่อเลี้ยงราชินีและตัวอ่อนของผึ้ง ซึ่งจะช่วยบำรุงให้ราชินีมีอายุยืนยาวและตัวอ่อนผึ้งเติบโตแข็งแรงต่อจากนี้ไป ก็เลยเรียกว่าเป็นอาหารราชินีหรืออาหารนางพญา

เมื่อนำมาเป็นองค์ประกอบในอาหารเสริมจะทำให้ผิวพรรณดี ชมอ่อนกว่าวัย จากการที่นักวิทยาศาสตร์แนวหน้าหลายคนจากหลากหลายประเทศ ได้ศึกษาค้นคว้าศึกษาค้นคว้าสินค้านมผึ้ง เช่น ดร. Takao Takeuchi ในมหาวิทยาลัย keio ได้รายงานว่า โรยัลเจลลี่สามารถชะลอความแก่ สามารถทำให้ผิวพรรณเต่งตึงนุ่มนวลแวววาวและสามารถกำจัดฝ้าได้อย่างดีเยี่ยม

นมผึ้ง ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาติเห็นผลอย่างชัดเจนด้านใน 1-2 สัปดาห์ โดยได้มีการทดพยายามแล้วว่า ถ้าผู้หญิงใช้นมผึ้งสดทาหน้า วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน เจอว่าผิวชมเปล่งปลั่งนุ่มนวลมากยิ่งกว่าเดิม และเมื่อใช้เป็นประจำผิวจะเต่งตึง ขาวเนียน สดใส ชะลอการกำเนิดริ้วรอยอย่างไม่น่าเชื่อเรื่อง นอกนั้นนี้ยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอีกเพียบเลย อย่างเช่น

ปรับสมดุลฮอร์โมนสตรี อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ เช่น โปรตีน น้ำตาล วิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน นอกจากนี้ ยังพบว่ามี กรดไขมันเอชดีเอ ซึ่งเป็นสารที่มีบทบาทในการเจริญโตขึ้นของร่างกาย มีสารแอซิติลโคลีน (Acetylcholine) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาท ที่ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับวิชาความรู้สึกและกลไกการทำงานของความคิดในหัว รวมถึงฮอร์โมนเพศ ยกตัวอย่างเช่น เทสโทสเตอโรน โปรเจสเตอโรนบริการด้านบรรจุภัณฑ์

เรามีบริการคัดสรรมาบรรจุภัณฑ์เพื่ออาหารเสริมและเครื่องสำอาง จากแหล่ง โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ ผลิตที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานในมูลค่าที่สมควรบริการ ให้คำแนะนำด้านการตลาดออนไลน์
พวกเรามีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดแก่ผู้ซื้อ รวมทั้งจัดทำข้อมูลด้านรายละเอียด จุดขายและจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ ในโอกาสทางออนไลน์ที่ล้ำยุคและมีประสิทธิสูงเข้าถึงผู้ใช้ได้อย่างดิ่งเป้าและเร็วทันใจกรด

วิตามินเอ (Retinoic Acid)กรดวิตามินเอ ไม่น่าใช่วิตามินเอแต่เป็นส่วนที่ถูกสกัดมาจากวิตามินเอ โดยภายหลังที่ผ่านวิธีการสกัดแล้วได้มาเป็นกรดวิตามินเอและก็จะมีบทบาทและองค์ประกอบแปรไปจากวิตามินเอ ซึ่งในทางการแพทย์กรดวิตามินเอถูกนำมาเอาไปใช้การรักษาโรคผิวหนัง นอกเหนือจากนี้นี้แล้วผลดีกรดวิตามินเอ ยังมีคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้

ช่วยสำหรับการกระตุ้นก่อให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ช่วยทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก พร้อมทั้งกระตุ้นนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ของผิวเกรดนอก
ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเส้นใยคอลลาเจน และช่วยลดไขมันในส่วนของบริเวณผิวหนังด้วยสรรพคุณต่างๆ กลุ่มนี้ ทำให้กรดวิตามินเอถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง เพื่อช่วยสำหรับในการลดริ้วรอย รอยแผล และเพื่อเป็นการช่วยในการกระตุ้นให้คอลลาเจนอีลาสตินใต้ผิวหนังของพวกเรา แต่อย่างไรก็ดีนั้นก็มิได้มีความหมายว่าจะมีการนำกรดวิตามินเอไปเป็นส่วนที่นำมาผสมกันในเครื่องสำอาง

อย่างเช่น ครีมหน้าใส ครีมผิวสว่าง อาหารเสริมผิวสว่าง ได้โดยตรงอย่างยิ่งจริงๆ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ เนื่องจากกรดวิตามินเอมีความเข้มข้นสูง ดังนั้นสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์ในแต่ละครั้งจึงควรอยู่ภายใต้การชมแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดและเข้มงวดAscorbic Acid วิตามิน C สารสกัดจากผลส้ม ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาวะผิว นำมาซึ่งการทำให้ผิวชมสวยงามเพิ่มมากขึ้น ช่วยลดริ้วรอย และนำมาซึ่งการทำให้ผิวเต่งตึง ผิวหน้าไม่มีความมัน เรียบเนียน

และรูขุมขุนที่เล็กลง ช่วยยับยั้งการสร้างและจัดทำขึ้นผงเนื้อสีเ มลานิน ที่เป็นปัจจัยของจุดด่างดำบนใ บหน้า จึงช่วยให้ผิวหน้าแน่ชัด ใส ต่อต้านอาการอักเสบ กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนWhitnoyl สารที่สกัดได้จากสาหร่ายสีแดง โดยทำการสกัดแยกส่วนที่เป็น oligosaccharide ซึ่งจะมีองค์ประกอบหลักเป็น xylose และ galactose สั่งงานขั้นตอนการ Melanogenesis โดยไปยับยั้ง Tyrosinase นำมาซึ่งการทำให้การสังเคราะห์ Melanin

ลดลง พร้อมยับยั้งการสังเคราะห์ Stem Cell Factor (SCF) จึงไปกำกับการการกำเนิดผงสีจาก Photoinduced Pigmentation ซึ่งจะช่วยลดการกระตุ้นจากแสง UV ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดผงสีเพิ่มเติมอีกขึ้น ผลของการทดลองสามารถลดการสร้างและจัดทำขึ้น Tyrosinaseได้ 27% ลดการสังเคราะห์ SCF ได้ 81% ซึ่งไปกำกับการการเกิดผงเนื้อสีจาก Photo induced ได้

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...