หนังการ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนังการ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่อง Haikyuu (ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน) เนื้อเรื่องย่อ: เริ่มเรื่องจาก “ฮินาตะ โชโย” เด็กมัธยมต้นตัวเล็กที่ได้กำเนิดแรงกระตุ้นจากการประลองชิงแดูป์ในทีวี ส่งผลให้เด็กหนุ่มเกิดความนิยมชมชอบในกีฬาวอลเลย์บอลเป็นอย่างยิ่ง ฮินาตะฝึกฝนอย่างมากจนได้มีจังหวะเข้าร่วมการแข่งขันเป็นครั้งแรก นั่นทำให้เขาได้พบเห็นกับ “ราชาแห่งสนาม” การประลองครั้งแรกได้เริ่มต้นขึ้น แต่ผลที่ออกมาเป็นฮินาตะที่แพ้ และเมื่อจบลำดับขั้นมัธยมต้นฮินาตะตกลงใจเข้าศึกษาต่อที่โรงศึกษาคาราสึโนะ นั่นทำให้เขาได้ประสบกับราชาแห่งสนามอีกสักรอบ

Bojack horseman Season 1-6

3Bojack Horseman เป็นการ์ตูนตลกขบขันเสียดสีสังคมเกี่ยวกับนักทำให้ทราบฮอลลีวูดที่เคยเป็นที่รู้จักมาก่อนในยุค 90s กับผลงานซีรีส์รอมคอมครอบครัวที่แสนอบอุ่นทุกเช้า หนังการ์ตูน แต่ชีวิตของพี่ม้าแกออกจะจะหดหู่ หนังการ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง มีข้อขัดแย้งและเต็มเปี่ยมไปด้วยความดิ้นรนที่จะกลับมาเป็นคนที่ดีและมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง การ์ตูนเรื่องนี้สำเร็จงาน Original Netflix ที่สร้รางขึ้นมาเพื่อที่จะไว้ใจและต้องการให้นักทำให้ทราบในวงการฮอลลีวูดสามารถเลิกเหล้าได้และกลับมาเป็นคนที่ดีขึ้นได้จริงๆ

AMPHIBIA

Amphibia สถานะการณ์ของ “แอน บุญช่วย” เด็กสาวลูกครึ่งชาวไทย-อเมริกันที่ได้เข้าไปพบเจอโลกใหม่ ซึ่งเป็นโลกของสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ แต่คอย่างกับนี้แอน บุญช่วยมิได้ไปคนเดียวนะ แต่เธอยังพาน้องกบ อ๊บ อ๊บ คู่ซี๊ที่มีชื่อเรื่องว่า “สปิก” มาเข้าร่วมผจญภัยในดินแดนลึกลับนี้ด้วย

มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส

แอนิเมชันรูปสวย เนื้อเรื่องเยี่ยมที่สุด ที่มีค่าแก่การรับดู ภาพยนตร์แอนิเมชันจากสเปนที่จะเอ๋ยถึงหนึ่งตำนานอีกบทหนึ่งของซานตาครอสที่คุณไม่เคยทราบมาก่อน เรื่องมีอยู่ว่า “เจสเปอร์” ชายหนุ่มลูกเศรษฐีเจ้าของกิจการไปรษณีย์ เขามีนิสัยเกียจคร้าน จนถูกคนเป็นพ่อเคลื่อนไสไล่ส่งไปยังเมืองที่ชื่อว่า “สเมียเรนส์เบิร์ก” และตั้งข้อจำกัดให้ส่งจดหมายให้ครบ 6,000 ฉบับ ข้างใน 1 ปี ไม่งั้นจะถูกตัดออกมาจากกองมรดก เจสเปอร์จึงจำยอมมายังตรงนี้ หนังการ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง และได้เจอเข้ากันกับ “เคลาส์” ช่างไม้ร่างใหญ่ที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างสันโดษ ซึ่งการประสบกันของทั้งสองจะก่อให้เกิดตำยาวนานเรื่องเล่าขานถึงซานตาคลอสที่จะก่อให้คุณประทับใจไม่รู้หลงลืม

Kung Fu Panda (ภาค 1 – ภาค 3)

โพ (บรรยายเสียงโดย Jack Black) หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมซุ่มซ่าม เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู เมื่อโชคชะตาบันดาลให้เขากลายเป็นผู้ถูกเฟ้นตามคำพยากรณ์โบราณแบบส้มหล่น ความฝันของโพ จึงแปรเปลี่ยนเป็นจริง และเขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อเรียนรู้กังฟู เคียงบ่าเคียงไหล่เจ้าตำช้านานผู้พิชิตทั้งห้าที่เขาชื่นดู หนังการ์ตูนอนิเมชั่น ซึ่งดังเช่น ไทเกรส พยัคฆ์เสือ (บรรยายเสียงโดย Angelina Jolie), เครน กระเรียนรู้ทอง (พากย์เสียงโดย David Cross), แมนทิส ตั๊กแตนหน้าจอมต่อย (พากย์เสียงโดย Seth Rogen), ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (บรรยายเสียงโดย Lucy Liu) แลวานร (พากย์เสียงโดย Jacky Chan หรือ เฉินหลง) ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (พากย์เสียงโดย Dustin Hoffman) เขาจะทำความฝันที่ต้องการเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้มั๊ย ติดตามชมในรูปยนตร์ได้เลยค่ะ

Saiki Kusuo no Psi Nan

ใครตามถ้าาร์ตูนสุดขำ รั่ว ดูอย่างกับว่าไม่เป็นประโยชน์แต่แอบแอบแฝงไปด้วยความ Feel Good และความสัมพันธ์เวลาเพื่อนจึงควรลองทดสอบดูประเด็นนี้ค่ะ เนื่องมาจากเขาเล่าเรื่องของ ไซคิคุง หนุ่มน้อยมัธยมปลายที่ทำเค้าหน้าไร้อารมณ์ตลอดระยะเวลาเนื่องด้วยเขามีพลังจิตแถมยังเป็นอัจฉริยะเสียด้วย หนังการ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง โดยในเรื่องไซคิคุงจึงควรปิดบังเพื่อนๆ ว่าเขามีพลังจิต แต่ชีวิตในทุกวันก็ไม่เรียบง่าย เพราะเหตุว่ายิ่งไปกว่านั้นจะมีครอบครัวสุดเพี้ยนแล้ว เขายังจำเป็นจะต้องเจอเพื่อจะเข้าร่วมลำดับที่สุดโต่ง ทำให้แต่ละวันเต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงและสนุกจนเราทำเป็นนึกไม่ออกชมรวดเดียวจบแน่ๆ

Adventure Time

สำหรับเรื่องนี้ปัจจุบันมาถึงซีซั่น 7 แล้วหลายท่านติดมากนะคะ น่าชมเนื่องมาจากเนื้อเรื่องดี ภาพสวย เสียงออกแจ่มแจ้งและชัดเจนทำความเข้าใจไปด้วยกับหนังประเด็นนี้ได้เลยจ้ะ เกี่ยวกับเนื้อเรื่อง ภาพยนตร์การ์ตูนฝึกหัดรับฟังภาษาอังกฤษ Adventure Time ก็คือเป็นการ์ตูนที่สร้างความบันเทิง มันเป็นเรื่องในโลกแฟนตาซีที่ว่าด้วยการผจญภัยของฟินน์ เด็กหนุ่มเผ่ามนุษย์ และเจค เผ่าพันธุ์หมามหัศจรรย์พูดได้ยืดหดตัวได้ ทั้งคู่คนออกเดินทางไปในที่ต่างๆของดินแดนที่เรียกว่า ooo (อู) และได้ประสบกับสิ่งประหลาดหรือนักแสดงไม่น้อยเลยทีเดียว

STAR VS THE FORCES OF EVIL

สำหรับคนที่ถูกใจ adventure time ขอชี้แนะประเด็นนี้เลยค่ะ สถานะการณ์ของเจ้าสตรีแห่งเมือง Mewni ที่ได้เดินทางมายังโลกเพื่อที่จะฝึกฝนฝนการใช้ไม้คฑาของตนเองให้แม่นยำเพื่อรับมือกับสัตว์ร้ายและ Ludo ศัตรูนัมเบอร์วันที่จ้องจะแย่งไม้คฑาของเธอ บอกเลยว่าประเด็นนี้เด็กดูได้ผู้ใหญ่ก็ชมครึกครื้น

F is for a family season 1-5

F is for family คือการ์ตูนที่มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ที่ฉายทางช่อง Netflix ที่หนังจุดโฟกัสไปที่ครอบครัวเมอร์ฟี่ ที่การ์ตูนเล่าเรื่องไปในปี 1970 ภายหลังจากจบสงครามโลกครั้งลำดับที่สองได้ไม่ช้านาน หนังการ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่อง การ์ตูนประเด็นนี้ถ่ายทอดและเสียดสีความเป็นมวลชนอเมริกาได้ดิบได้ดี ครอบคลุมการเฟ้นทำตามอย่างเพศอย่างไม่เท่าเทียม และการเหยียดเชื้อชาติอย่างร้อนแรงเวลาคนสว่างและคนดำ คนเขียนมีความคิดว่ามุกเฮฮาเสียดสีของการ์ตูนหัวข้อนี้ทำออกมาได้เยี่ยมที่สุดเลยจ้ะ

Animation Netflix ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน

จากในอดีตคู่เเข่งจำเป็นที่จะต้องผันตัวมาเป็นเพื่อจะนเข้าร่วมกลุ่มแข่งขันวอลเลย์บอล อนิเมะแนวกีฬาใน NETFLIX มีหลายเรื่องร่วมกัน แต่เรื่องที่มาแรงสุดในขณะนี้ควรต้องยกให้ “ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน” อนิเมะเกี่ยวกับวอลเลย์บอล ที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นจาก “โชโย ฮินาตะ” ผู้เรียนมัธยมต้นที่มีภาพร่างเล็ก แต่กลับกระโดดได้สูงอย่างไม่น่าเชื่อ นำมาซึ่งการทำให้เขากลายมาเป็นผู้เล่นคนหนึ่งที่สะดุดตาของกลุ่ม แต่ทว่ากลับพ่ายแพ้ให้กับ “คาเงยามะ โทบิโอะ” ไปอย่างน่าเจ็บใจ ต่อมาเมื่อฮินาตะได้สอบเข้ามัธยมปลายที่โรงศึกษาเล่าเรียนคาราสึโนะ เขาได้เจอกับคาเงยามะอีกครั้ง แต่ไม่ใช่ในฐานะคู่ปรับ แต่เป็นเพื่อนร่วมกลุ่มเดียวกัน !

Attack on titan ฝ่าพิภพไททัน

มีเจาะจงฉายในไทยอย่างเป็นทางการและปล่อยแบบอย่างทีเซอร์ฉบับเต็มออกมาให้เราได้เชยชมกันเสียที ซึ่งแน่ๆว่าในรูปยนตร์ฉบับคนบ่งบอกนี้ นอกเหนือจากนั้นจะอาจจะไว้ซึ่งตัวละครหลักเดิมเอาไว้ส่วนหนึ่งส่วนใดแล้ว จำนวน 6 คาแร็กเตอร์ ก็ยังเกิดการเสริมเติมตัวละครใหม่ลงไปอีกปริมาณ 7 คาแร็กเตอร์ร่วมกัน ซึ่งแน่นอนว่า ตัวละครหลักทั้ง 3 ของเรายังอยู่กันครบ ยิ่งไปกว่านั้นนี้ ยังเกิดการจำแนกฉายออกเป็น 2 ภาคให้พวกเราติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

โดยเพื่อในภาคที่ 2 พี่ไทยเรามีชี้เฉพาะฉาย 1 ตุลาคมนี้!!แม้จะมีเสียงวิพากย์วิจารณ์ถึงเหล่านักบ่งบอกและส่วนประกอบต่างๆ กันให้หนาหู แต่เชื่อว่าจากกระแสความคลั่งไคล้และแฟนการ์ตูนที่มีจำนวนมาก จะก่อให้หนังประเด็นนี้จะต้องได้รับความสนใจเข้าดูอย่างมากแน่นอน!!โดยในส่วนของผู้แสดงหลักได้นักแสดงหนุ่มมาดเท่วัย 23 ปี ฮารุมะ มิอุระ (บิโตว ทัตสึยะ จากเรื่อง Crow Zero) มารับบท เอเลน เยเกอร์ พระเอกของเรื่องที่พึ่งเข้ามาเข้าร่วมกับหน่วยวิเคราะห์ต่อสู้กับหมวดหมู่ยักษ์ไททัน

Animation Netflix Arcane

แอนิเมชันจากเกมดังในตำช้านาน ที่กลับมาสร้างความเดือดบนหน้าจอ เกมเมอร์ตัวยงของ League of Legends จำเป็นที่จะต้องรู้จัก Arcane กันอย่างแน่นอน เพราะเป็น TV Series ที่กำลังเดินทางมาแรงอย่างมาก โดยในแอนิเมชันจะเกิดการปูเนื้อเรื่องก่อนเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมเล็กน้อย ว่าด้วยความเหลื่อมล้ำของชนชั้น และการปะทะกันของ 2 นคร ด้วยการโชว์ให้เห็นเหตุการณ์ผ่านแง่มุมของ Vi และ Powder พี่น้องชาว Zaun ที่เข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียจนควรต้องพรัดพรากจากกันและกลับมาเผชิญกันอีกครั้งโดยยืนอยู่คนละฝั่ง ตัวละครด้านในเรื่องมีมิติ รูปสวยงาม สถานะการณ์เข้มข้น รับรองว่าไม่ความหวังพังทลายค่ะ

Wreck it Ralph (ภาค 1 – ภาค 2)

เรื่องราวการผจญภัยของ ราล์ฟ (บรรยายโดย John C. Reilly) วายร้ายดวงใจฮีโร่ ตัวร้ายประจำเกมตู้ มีความต้องการจะทำให้พบความจริงว่าเขาก็เป็นคนดีได้ด้วยเช่นกัน ฝันอยากจะเป็นที่รักใคร่เหมือนอย่างพระเอกในเกมของเขา “ฟิกซ์-อิท เฟลิกซ์” (พากย์โดย Jack McBrayer) ปัญหาก็คือ ไม่มีผู้ใดชอบตัวร้าย หมู่เขาถูกใจแต่พระเอก และเมื่อเกมยิงที่ล้ำสมัยที่สุดได้มาถึงพร้อมด้วยผู้แสดงผู้กล้าแกร่ง “สิบเอก คาลฮูน” (พากย์โดย Jane Lynch) ราล์ฟแสดงตัวโอกาสทางที่จะมีผลให้เขาได้เป็นฮีโร่และมีความสุขสบายได้ เขาก็เลยหนีจากเกมของตนเองเข้าไปในเกมใหมองหม่นี้

ด้วยแผนการสุดเรียบไม่ยาก นั่นก็คือการเอาชนะเกมนี้ ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า และปลดปลดปล่อยศัตรูสุดร้ายกาจที่ออกมาคุกคามเกมตู้อื่นๆโดยไม่ตั้งใจ “วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์” (บรรยายโดย Sarah Silverman) บั๊คหน้าจอมป่วนจากเกมแข่งขันรถโกคาร์ทเคลือบลูกกวาด เธออาจเป็นคนสอนราล์ฟถึงคำจำกัดความของการเป็นคนดี แต่เขาจะรู้ตัวทันหรือเปล่า ว่าเขาดีพอที่จะเป็นฮีโร่ ก่อนที่ชะตาชีวิตของเกมตู้ทั้งปวงที่ตรงนั้นจะ “จบเกม” สถานะการณ์จะเป้นเช่นไร ติดตามดูในภาพยนตร์ได้เลยค่ะ

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...