หนังระทึกขวัญ 2019

หนังระทึกขวัญ 2019 เรื่อง You’re next (คืนหอน คนโหด) เมื่อครอบครัวหนึ่งจำเป็นจะต้องประสบหน้ากับแก๊งหน้ากากสัตว์ พร้อมมีอาวุธฆ่าทรมานครบมือ แต่มีบางอย่างที่แก๊งโรคจิตไม่รู้ ว่ามันเองที่กำลังจะเข้าใกล้ความตาย ! บันเทิงใจมาก นางเอกโหดเก่งเวอร์ๆ

Cargo

หนังซอมบี้คงอาจจะเป็นอะไรที่ชมซ้ำซากและน่าดึงดูด หนังระทึกขวัญ 2019 เพราะว่าโดยปกติและก็เน้นไปที่การแพร่เชื้อด้วยการกัดและวิ่งไล่กินคนที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่สิ่งที่ส่งผลให้รูปยนตร์แนวนี้สามารถประสบความสำเร็จได้ คือการดำเนินเรื่องของภาพยนตร์ ซึ่ง Cargo คือหนึ่งในหนังที่เกิดการดำเนินเรื่องอันน่าดึงดูดมาก

โดยเรื่องกำเนิดขึ้นเมื่อตัวละครเอกที่เป็นพ่อลูกอ่อนได้ถูกซอมบี้กัดเข้าที่เข้าทางแขน ซึ่งเชื้อที่เขาได้รับจะมีผลให้เขากลายเป็นซอมบี้ภายในระหว่าง 48 ชั่วโมง ด้วยประการฉะนี้ภารกิจท้ายสุดของเขาก่อนที่จะจะปราศจากความเป็นมนุษย์คือการหาผู้คนที่เชื่อใจสำหรับเพื่อการที่จะมาเลี้ยงลูกวัยแบเบาะของเขาได้ภายในช่วงเวลาที่จำกัด หนังระทึกขวัญ 2019 เพราะเหตุนี้ประเด็นนี้จะมิได้มีแค่เพียงความสยดสยอง เพราะเหตุว่าในเวลาเดียวกันคุณจะได้แสดงตัวถึงความรักอันบริสุทธิ์ที่พ่อมีให้กับลูกอีกต่างหาก

Red Eye : เที่ยวบินระทึก

สตรีสาวคนหนึ่งที่ถูกคนร้ายจี้บนเครื่องบินและบีบบังคับให้เธอจึงควรทำอะไรบางสิ่งที่อันตราย โดยเธอถูกขู่หากไม่ทำดังที่ฝูงคนร้ายควรจะเป็น พ่อของเธอที่ถูกจับเป็นตัวประกันอยู่ที่บ้านจำเป็นที่จะต้องถูกฆ่า หนังระทึกขวัญ จะลุ้นระทึกเท่าไร นางเอกจะใช้ไหวพริบอะไรเพื่อจะเอาตัวรอดและไม่นำมาซึ่งการทำให้คนร้ายสังหารพ่อของ เธอ ที่แคบๆกับแรงกดดันมหาศาล จะทำให้เราลุ้นไปพร้อมทั้งเธอในหนังเรื่อง Red Eye

The Hills Have Eyes : โชคดีที่ตายก่อน

เวอร์ชั่นรีเมกของหนังสยองขวัญสุดโหด ปี 1977 โดยเนื้อหาจะเล่าถึงครอบครัว หนังระทึกขวัญ 2019 ครอบครัวหนึ่งที่จำเป็นต้องพบกับหมู่มนุษย์กินผู้คนที่ออกตามล่าหมวดเขา ท่านกลางทะเลทรายและภูเขาหิมะ พวกเขาจะเอาชีวิตรอดอย่างไรจากกลุ่มมนุษย์กินคน จึงควรหามาชม ” The Hill Have Eyes ”

The Guilty ลุ้นตาย สายระทึก น่าชมไหม!?

ส่วนบุคคลแล้ว คนเขียนมองว่าหนังระทึกขวัญ The Guilty ลุ้นตาย สายระทึก หนังระทึกขวัญ 2019 เป็นหนังที่ทำออกมาได้สนุก! มากกว่าที่คิดเอาไว้ค่อนข้างจะมากเลยทีเดียว แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้เกือบจะทั้งปวงกำเนิดขึ้นในห้องจัดการงานของหน่วยประสานงานสายด่วนฉุกเฉิน 911 แถมผู้แสดงหลักที่เฉิดฉายก็มีแค่เพียงคนเดียว แต่ก็จำเป็นที่จะต้องยอมรับว่าเขาสามารถเอาอยู่ด้วยตัวคนเดียวได้ตั้งแต่ต้นจนจบจริง ๆ

ถ้าเกิดใครชอบหนังที่เน้นสำหรับในการใช้ “พลังจินตนาการ” ของตนสำหรับเพื่อการคิดตามว่าเหตุการณ์เรื่องราวที่กำลังกำเนิดขึ้นนอกห้องที่พระเอกกำลังนั่งอยู่จะเป็นยังไง!? เชื่อว่าหนังระทึกขวัญ The Guilty ลุ้นตาย สายระทึกจะเป็นหนึ่งในหนังที่มีคุณค่าสำหรับเพื่อการเปิดรับดูกันสักครั้งกันอย่างแน่นอน

Bloodride

ซีรีส์สยองขวัญจากนอร์เวย์ปี ค.ศ. 2020 และเอามาฉายใน Netflix วันที่ 13 มี.ค. 2563ที่แยกประเภทเป็นระหว่างๆ รถบัสที่จะนำจิตวิญญาณของผู้ทำบสป ที่แต่ละบันทึกเรื่องราวถึงความผิดบาปของแต่ละคน ว่าบาปนั้นเป็นอย่างไร แต่ละเรื่องมีเซอร์ไพรส์แบะหักมุม ที่น่าสนใจ กับสไตล์หนังประเทศนอร์เวย์ ที่มีความขลังและความเชื่อด้านจิตวิญญาณ

A Classic Horror Story

หนังสยองขวัญจากอิตาลี เล่าเรื่องของนักเดินทางได้กำเนิดอุบัติต้นเหตุจึงควรติดอยู่ในป่า นำมาซึ่งการทำให้เจอกับกลุ่มคนแปลกๆ และโฆษกรมสุดสะพึ่งที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ แต่หนังก็มีจุดหักมุมขณะจบ ส่งผลให้หนังก็ชมไม่น่าเบื่อซะทีเดียว

SAW: Spiral

หนังสยองขวัญภาคใหม่ปัจจุบันของซีรีส์ชุด SAW ที่สร้างปรากฏการณ์หนังเลือดสาดจิตวิทยาให้กับคนทั่วทั้งโลกมาอย่างช้านาน เกิดเรื่องเหมือนกับของนักสืบสามผู้คนที่ได้รับมอบหมายให้ทำคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่มีความเกี่ยวข้องกับตำช้านานเมืองที่สุดแสนน่าขนลุก

A Quiet Place Part II ดินแดนไร้เสียง 2

หนังสยองขวัญ A Quiet Place Part II ดินแดนไร้เสียง 2 เป็นหนังภาคต่อจากปี 2018 โดยแนวของหนังเป็นความพยายามเอาตัวรอดของคนเราข้างหลังเรื่องราวล่มสลาย เมื่อมนุษย์ชาตจำเป็นต้องพบหน้ากับสิ่งมีชีวิตคำถามที่มองไม่แสดงตัว แต่กลับมีประสาทรับรู้อันดีเยี่ยมที่สุด จนสามารถกวาดล้างมนุษย์ส่วนใหญ่ได้อย่างเร็ว

หนังสยองขวัญ A Quiet Place Part II ดินแดนไม่มีเสียง 2 เนื้อหาเหตุการณ์กำเนิดขึ้นต่อเพราะเหตุว่าภาคแรกทันที หลังจากที่ครอบครัว “แอดบอท” เอาตัวรอดมาจากสถานการณ์โจมตีจากสัตว์ประหลาดคำถามได้อย่างหวุดหวิด หมวดเขาก็ยังต้องมานะเอาตัวรอดจากโลกอันโหดร้ายที่แสนเงียบงันต่อจากนี้ไป ด้วยการออกสัญจรไปเสี่ยงภัยเอาดาบหน้าในสถานที่ที่ไม่รู้จัก ส่วนครอบครัวนี้จะสามารถค้นหาสถานที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยได้ได้ผลสำเร็จมั๊ย เป็นแง่มุมน่าดึงดูดที่จำเป็นต้องติดตามดูจากหนังสยองขวัญ A Quiet Place Part II ดินแดนไม่มีเสียง 2 ด้วยตนเอง

SAW:Spiral หัวข้อนี้จะเป็น ภาคปัจจุบันนี้ของ หนังชุดSAW เป็นหนังที่ทำมา เห็นได้ชัดภาพติดตา เล่นกับจิตวิทยา กับคนดูหนัง ทั่วทั้งโลก มานานครับผม จะเอ๋ยถึง ตำรวจคนเก่า อย่างมาร์คัส

กับนักสืบ เอเซเคียล ซีค แบงค์ และคู่หูคนใหม่ วิลเลี่ยม เชร็งค์ ทั้งคู่จำเป็นต้อง รับบทบาทสอบสวน คดีการฆ่าสังหาร ที่น่าขนลุก แล้วก็น่าสะพรึงกลัว ด้วยเหตุว่ารอบนี้ เป้าหมายนั้น คือหมู่ตำรวจ เชิญให้คิดถึง คดีเมื่อก่อนนี้ ที่เมืองนี้ บางครั้งก็อาจจะนำพา ความน่าขนพอง หวนมาอีกสักครั้ง และก็ซีค กลับได้พบว่า ตนเองนั้นกลายเป็น ใจกลางในเกม ของคนร้ายสุดชั่ว ไปซะแล้วครับผม สถานะการณ์หลอนระทึก น่าติดตามมากครับผม กับหนังเรื่องนี้

เรื่องที่ทุกท่านนั้น รอที่จะชมภาคต่อ กับหนังเรื่อง The Conjuring:The Devil Made Me Do It หัวข้อนี้จะเป็น ภาคสามของ หนังสยองชุดนี้ ที่ได้เผยเรื่องราว อันสยดสยอง ปัจจัยการฆาตกรรม และรวมทั้งภูตผีปิศาจ ที่สร้างความน่ากลัว ให้กับทาง

เอดและก็ ลอร์เรน วอร์เรน กับการคลายคดี ที่น่าตกตะลึงที่สุด ของสามีภรรยา นักปราบผีคู่นี้ โดยเริ่มจากควรต้อง สู้กับวิญญาณ เด็กเพศชาย แล้วจากนั้นก็เลย ค่อยนำพาพวกเค้า ตรงเข้าสู่ความ สยดสยองที่ ไม่เคยเผชิญ รวมถึงนี่คือครั้งแรก ของประวัติศาสตร์ ที่ประเทศอเมริกา ที่ผู้จึงควรสงสัย ในคดีการฆ่า อ้างถึงว่าถูก ผีร้ายเข้าสิงสู่อยู่

I Am the Pretty Little Thing That Lives in the House

หากคุณเป็นคอหนังผีมีความต้องการชมแต่ว่าความน่ากลัวและไร้มิติใด ๆ ในเรื่อง ผมขอให้ท่านผ่านเรื่องนี้ไปได้ทันทีครับผม แต่หากคุณต้องการดูหนังผีที่มีความลึกลับซ่อนเงื่อน แต่เกิดการแซมความน่ากลัวเข้ามาไม่มากไม่น้อยเกินไปเพื่อจะอรรถรสสำหรับเพื่อการรับชม หัวข้อนี้จับเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรจะอยู่ในเพลย์ลิสต์หนังใน Netflix ของคุณ โดยรูปยนตร์ได้มีการปูทางจุดเริ่มต้นด้วยผู้แสดงที่ชื่อเรื่องว่า “Lily” พยาบาลที่ได้รับบทบาทให้ไปดูแลคนเขียนวัยชราข้างในบ้านใหญ่ข้างหลังหนึ่ง

ซึ่งความสยดสยองกำเนิดขึ้นเมื่อเธอเริ่มสัมผัสถึงสิ่งลี้ลับที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ด้านในบ้าน อย่างเช่น การถูกกระชากโทรศัพท์อย่างร้อนแรงในขณะที่เธอกำลังสนทนา

โดยที่ไม่มีผู้ใดอยู่ด้านในห้องนั้นแม้กระทั้งคนเดียว หรือในบางเธอมีความคิดว่ามีคนไหนกำลังมองเธออยู่ด้านในห้องอันมืดมิด เมื่อเธออยู่นานเข้าเรื่องราวก็เริ่มน่ากลัวขึ้นทุกวันเกินกว่าที่เธอจะจัดการได้ ทั้งนี้บทหนังและเอฟเฟ็กต์อันเยี่ยมที่สุดนั้น ก็ยิ่งทำให้คนดูรับรู้ผวาเหมือนได้เข้าไปอยู่ในสถานะการณ์พร้อมกับ Lily ผู้แสดงหลักอย่างยิ่งจริงๆครับ

The Call สายตรงต่อในอดีต

เรื่องย่อ ซอยอน (พักผ่อนชินฮเย) สตรีสาวผู้พบว่าโทรศัพท์ในบ้านของเธอสามารถโทรไปยังบ้านข้างหลังนี้ในเมื่อก่อนนี้เมื่อ 20 ปีก่อนได้ และทำให้เธอได้คุยกับลูกสาวเจ้าของบ้านคนครั้งก่อนอย่าง ยองซุก (จอนจงซอ) การเผชิญพานของ 2 สาวกระตุ้นให้เกิดความช่วยเหลือกันแก้ไขสมัยเก่า แต่ท้ายสุดแล้วซอยอนก็จะได้พบว่ายองซุกอาจจะไม่ใช้ผู้หญิงสาวอ่อนแอน่าสงสารอย่างที่เธอเข้าใจ

หนังตลกๆ

 win666.club

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...