tracker gps  ตัวนี้ เหมาะสมกับคนไหน

tracker gps  เหมาะกับ ร้านค้าให้เช่ารถยนต์ ,บริษัทห้างร้านค้าที่กลัวบุคลากรอู้งาน ออกนอกแผนที่ ส่งผลให้เปลืองน้ำมัน, การติดตามคนแก่ เด็ก และสัตว์เลี้ยง , ใช้กับรถยนต์เฉพาะบุคคล กลัวคนลักขโมยรถ, แฟนมีกิ๊ก จับชู้, นักสืบ, ตำรวจ, ทหาร และอีกมา กมายครับ

ถ้าคุณกำลัง หา เครื่องดักรับฟัง เครื่องติดตามตัว 2IN1 สักเครื่องหนึ่ง เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เป็นรุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ โดย มี การเพิ่มเติมช่องบรรจุเมมโมรี่เข้ามา เพื่อที่จะใช้บันทึกเส้นทาง , มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสั่นสะเทือน , มีระบบ Sleep Mode เพื่อที่จะส่งผลให้ใช้ แบตเตอรี่ได้ยา วช้านานมากยิ่งขึ้น

เครื่องติดตามตัว และดักฟัง เครื่องนี้ มีขนาดเล็ก แต่ ความสามารถ tracker gps เต็มเปี่ยมสุดๆๆ(gps ติดตาม มีแถบแม่เหล็กที่ฝาเครื่อง สามารถใช้ติดกับวัสดุที่เป็นเหล็กได้เลย)ความสามารถของ เครื่องติดตามตัวตัวเครื่อง gps ติดตาม นี้ พวกเราสามารถที่จะโทรเข้าไปยังเบอร์ซิมการ์ดที่บรรจุอยู่ด้านในเครื่อง gps ติดตาม

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

tracker gps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เพื่อที่จะยอมรับฟังเสียงร อบๆ ข้างได้ ผู้ใดกล่าวอะไร คนไหนทำอะไร อยู่ด้านในระยะใกล้ๆ ที่วางเครื่อง gps ติดตาม เอาไว้ คุณก็จะได้ยินทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เหมาะสำหรับ วางไว้ในห้องปฏิบัติการ, บนรถ, ห้องนอน เพื่อที่จะสืบค้น หาอันที่จริง (การเช่นเดียวกับพังนี้ไม่น่าใช่ก ารราวรับฟังเข้าไ ปในโทรศัพ ท์มือถือนะครั บ)

สามารถที่จะ รู้สถาน ที่ ได้ว่า รถ, คน , เด็ก หรือ สัตว์ อยู่ตรงไหน แค่เพียงคุณนำ เครื่องติดตามตัว นี้ ไปบรรจุไว้ ในรถยนต์ รถ มอเตอร์ไซ และอื่นๆ ต่อจากนั้น คุณก็แค่เพียง ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณ คอยรับ-ส่ง เนื้อหาสาระเกี่ยวกับสถานที่ ว่ารถคันนั้นๆ ได้ไปไหนมาบ้าง ออกนอกเส้ นทางไหม โดย ตัวเครื่อง

จะส่งมาบอกคุณ ในต้นแบบของ ตัวเลข ละติจูด และ จำลองติจูด

เมื่อคุณได้รับ ตัวเลข พวกนี้แล้ว ก็แค่เพียงนำ ไปกรอกในหน้าเว็บ http://maps google co th เพียงเท่านี้คุณก็จะทราบ สถานที่ๆรถคันนั้นๆ อยู่ (ถ้าคุณใช้โทรศัพท์ที่ต่อ internet ได้ โทรศัพท์มือถือ ของคุณจะนำคุณไปยัง google map แบบโดยอัตโนมัติครับผม)

นอกจากนั้นนี้แล้ว ตัวเครื่อง gps ติดตาม ยังสามารถที่จะให้ตั วเครื่องส่งคำสั่งมาแจ้งเตือน เมื่อรถมีการเคลื่อนที่, เมื่อวิ่งด้วยความรวดเร็วทันใจเกินกำหนด, เมื่อออกนอกพื้นที่

3 เครื่องติดตามตัว รุ่นใหม่ตัวนี้ !!! มีความถูกต้องแม่นยำมา กกว่ารุ่นเก่า และมีการพัฒนาใช้ Chip Star Sirif III ซึ่งเป็นมาตร ฐานสาก ลในกา รชี้เฉพาะพิกัดต่างๆ รวมถึงสามารถดู MAP แบบ real time ประเภทที่ว่ามีรถวิ่งไปบน GOOGLE MAP ได้ครับ (แนวทางนี้จะต้องเปิด GPRS,EDGE,3G ให้กับ sim card ด้วยครับ รวมถึงการต่อเข้า

server อาจจะมีทั้งแบบไม่ต้องเสียตังค์แ ละเสียเงินเสียทอง ซึ่งทาง Gadget Viva จะมิได้แผ่ไปถึงเคล็ดลับ ใช้ตรงส่วนนี้นะครับ)

ไม่จำเป็นที่จะต้องห่ วงเรื่องค่าใ ช้จ่ายรายเดือน!!! เพราะเหตุว่าคุณ ไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายรา ยเดือนสักบาทเครื่อง gps ติดตาม รับสัญญาณได้ถ้าอยู่ด้านในที่กลางแจ้งไร้อาคารบังครับ และแม้ว่าอยู่ในรถก็ยังรับสัญญาณได้ครับ ถ้ารถจอดอยู่กลางแจ้ง tracker gps  มิได้อยู่ใต้อาคารครับ แต่การวางเครื่อง GPS tracker ไว้ในรถไม่แนะนำให้จะเอาไว้

ในที่ปิดทึบ อาทิเช่น ในลิ้นชักครับ ต้องเป็นที่โล่ง ยกตัวอย่างเช่น ใต้เบาะ กระจกหน้า กระจกข้างหลัง หรือซ่อนที่ไหนก็ได้ที่ไม่ปิดทึบทุกด้านครับผม

gps ติดตาม รับสัญญาณได้ หากอยู่ในที่กลางแจ้ง ถึงแม้จะอยู่ ในอุปกรณ์ปิดทึบ ดังเช่นใต้เบาะมอเตอร์ไซด์ครับผม แต่วัสดุปิดทึบต้อ งทำจากหมวดโลหะ เนื่องจากว่าโลหะช่วยนำข้อตกลงณ GPS ได้ครับผม แต่หากเป็นก ล่องกระดาษหนา ถึงวางกลางแจ้งก็รับ ข้อตกลงณไม่ได้ครับผม เนื่องมาจากไร้ตัวนำสัญญาณ, หากอยู่กลางแจ้งแต่ วัสดุบางเช่นกระเ ป๋ากางเกง กระเป๋าเป้ที่ไ ม่หนามาก ก็ยังพอรับสัญ ญาณได้ครับผม

หากอยู่ใต้อาคาร หมดสิทธิ์รับสัญ ญาณครับผม แต่ถ้าอยู่ริมหน้าต่าง หรืออาคารที่มีด้านเปิดโล่ง ใต้ต้นไม้ แล้วเครื่องอยู่ไม่ไกล จากด้านเปิดโล่ง ก็ยังรับข้อตกลงณได้ครับผมจุดรับคำสัญญาณ ได้ที่ว่ามานี้ ไม่เสถียรเส มอไปครับ ขึ้นอยู่กั บหลากหลายปัจจัย อย่างเช่น ลักษณะอากาศ รถแต่ละคันก็ไม่เ หมือนกันครับในจุดบอดที่

GPS traker รับสัญญาณไม่ได้ สามารถแก้ไ ด้ด้วยวิธีการใช้ข้อตกลงณ GPRS,EDGE,3G ช่วยได้ครับผม ซึ่งเครื่อง TK102 รองรับครับผม ถึงแม้ว่าจะเป็นจุดอับสัญญาณ GPS ก็ยังติดตามได้ต่อไปครับ แต่ทาง Gadget Viva จะไม่ได้สอนคลอบ คลุมส่วนนี้นะขอรับ จำเป็นที่จะต้องศึกษ าเพิ่มอีกจา กคู่มือและ CD ที่ให้ไปครับเคล็ดวิธีใช้ เครื่องติดตามตัว

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการใช้เครื่องติดตามตัว ได้แก่ บรรจุ SIM ของ AIS, DTAC หรือ TURE ค่ายไห นก็ได้เช่นกัน (เอาด้านที่เป็นแถบแม่เ หล็กของซิมคว่ำลง และเ อาด้านที่ไร้ปลายตัดสอดเข้าไปก่อนครับผม แล้วหลังจากนั้นใส่ BATTERY เครื่องจะเริ่มต้นปฏิบัติการ โดยไม่ควรต้องกด on/off (ขอความกรุณาปรานีเปิดใช้บริการ sim card

และเติมเงินใน sim ให้พอเพียงก่อนวิธีการใช้งาน  มิเพราะฉะนั้นเครื่องจะไม่ปฏิบัติการ นอกจากในอ ยู่ในโหม ดดักยอมรับฟังอยู่แล้ว และควรจะเป็นโทรเ ข้าไปดักรับฟังครับผม)ค่าบริการที่จำเป็นต้องจ่ายให้กับเครื่อง GPS TRACKER TK102 คือค่า sms เพียงอย่างเดียวครับ ซึ่งคิดตามผู้ให้บริการ AIS DTAC TRUEเวลาชาร์จเครื่องติดตามตัว ใ ห้ชาร์จผ่านแท่นชาร์จจะเสถียร กว่าชาร์จผ่านเครื่องครับ

และมีระยะห่างเวลาดาวเทียมแต่ละดวงเท่ากัน

โดยส่งคำสัญญาณระบุพิกัดมายังโลกเพื่อที่จะให้ผู้ผู้คนที่ภาคพื้นดินและมีเครื่องรับข้อตกลงณสามารถที่จะเจาะจงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้ ซึ่งความถูกต้องของตำแหน่งจะคลาดเคลื่อนที่เพียง 10 ถึง 100 เมตร ขึ้นกับประสิทธิภาพของอุปกรณ์รับข้อตกลงณ และคงจะจะคาดเคลื่อนได้เพียง 1 เมตร ถ้าเป็นวัสดุรับคำสัญญาณที่มีความพิเศษ เช่น อุปกรณ์ที่ใช้ในกองทัพ

วัสดุรับข้อตกลงณจีพีเอส โดยปกตินั้นจะใช้เพื่องานทางด้านวิทยาศาสตร์เป็นหลัก tracker gps  แต่ด้วยเหตุว่าปัจจุบันต้นทุนในการผลิตวัสดุรับคำสัญญาณจีพีเอสนั้นถูกลง นำมาซึ่งการทำให้คนทุกๆหมู่สามารถเข้าถึงเครื่องไม้เครื่องมือนี้ได้ ซึ่งตัวรับสัญญาณจีพีเอสนอกเหนือจากที่จะจัดตั้งไว้ในเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อนำทางแล้ว ยังได้ติดตั้งไว้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือเบื้องต้นในโทรศัพท์เคลื่อนที่และแท็บเล็ตอีกด้วย

GPS tracking เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีความห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าหน้าที่ดับเพลิง, วิธีการใช้งานในกองทัพและธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้า ซึ่งจากหน่วยงานที่กล่าวมาจะใช้ระบบการติดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ(AVL: Automatic Vehicle Location) ทั้งสิ้น ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะ

หรือที่จัดตั้งในรถยนต์นั้นโดยธรรมดาแล้วจะประกอบไปด้วยเครื่องมือรับข้อตกลงณวิทยุหรือข้อตกลงณโทรศัพท์, อุปกรณ์รับสัญญาณจีพีเอส รวมทั้งเสาอากาศเพื่อรับสัญญาณจีพีเอส โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบcomputerที่มีบทบาทบอกผลลัพธ์ตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้นเพื่อที่จะให้รู้ดีว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด โดยจีพีเอสจะมีระบบการตรวจทานและจะไปแสดงตำแหน่งให้สอดรับกับแผนที่โลก

ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะเป็นอีกระบบหนึ่ง tracker gps  ซึ่งสามารถใช้เพื่อเพิ่มเติมอีกความรับผิดชอบของพนักงานและทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของขั้นตอนการจัดส่งผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ ของบริษัท โดยระบบการติดตามรถยนต์หรือยานพาหนะที่เรียกกันว่า GPS tracking จะก่อให้การจัดการและทำงานกลุ่มนี้มีประสิทธิภาพ ทั้งที่ลดรายการที่ต้องจ่ายที่ไม่มีความสำคัญออกไปได้อีกด้วย โปรแกรมติดตามรถยนต์ (GPS Tracking System)โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems

จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วที่ใช้ สถานภาพเครื่องจักร ชั้นเชิงน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถทำการแจ้งเตือนผู้ซื้อ ให้ทราบถึงเรื่องราวต่างๆ อาทิเช่นรถวิ่งออกนอกพื้นที่ ถูกเคลื่อนย้าย ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางจอตัวซอฟต์แวร์, Email หรือ SMS ได้

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...