ทรานฟอร์เมอร์ 4

ทรานฟอร์เมอร์ 4 ดูหนังผ่านเน็ต หนังออนไลน์มาใหม่ หนังมาใหม่แบบสนุกครบทุกแนววิถีของผู้ชมหนังยุคใหม่ หรือคนยุคสมัยใหม่จำนวนมากแล้ว ต้องการจะดูหนังแบบฟรีๆกันอยู่แล้ว ทางเว็บไซต์หนังออนไลน์ของเรารู้เรื่องในจุดนี้ดี จึงได้เปิดให้บริการเว็บไซต์หนังทรงคุณภาพมาเปิดใบริการแก่ทุกคนได้เข้ามาใช้บริการกัน เพื่อที่จะได้รับรู้กันเลย นี่เป็นเว็บไซต์หนังแบบฟรีๆที่ได้รวบรมหนังสนุกสนานครบทุกแนว

ทรานฟอร์เมอร์ 4

ที่มีความแหลมคมชัดสูงสุด ถ้าหากท่านดูหนังในแพลตฟอร์มอื่นๆแล้วไม่มีให้ดู สามารถเข้ามาดูได้ในที่นี้เลย รับประกันบันเทิงใจแบบเต็มไม่มีที่แหน่งใดให้บริการเว็บไซต์หนังออนไลน์ของเรา เป็นหนังที่ทุกคนสามารถดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง  แล้วก็เว็บไซต์หนังออนไลน์เปิดให้บริการหนังโดยตรง ทรานฟอร์เมอร์4 ที่เป็นหนังดูได้ในประเทศไทย ไม่ใช่เว็บจัญไรอย่างแน่นอน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วในช่วงเวลาที่เข้ามาดูหนังแต่ละครั้ง ท่านเพลิดเพลินใจได้อย่างแน่นอน มีการเปิดให้บริการดูหนังครบวงจร

รีวิว Transformers 4 : ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส มหาพินาศยุคสูญพันธุ์

น่าจะไม่กล่าวถึงมิได้กับหนังฟอร์มยักษ์สุดมัน ที่ฉากการต่อสู้รวมทั้งกราฟิกเอฟเฟคที่สุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างอย่าง Transformers 4 ที่ออกฉายตั้งแต่ปี 2014 เมื่อกลับมามองอีกทีก็ยังมันไม่ส่าง[br]Transformers : Age of Extinction ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส มหาย่อยยับสมัยสูญพันธุ์ นั้นเป็นหนังภาคที่ 4 ในหนังแฟรนไชส์ชุด Transformers ที่นำแสดงโดยผู้แสดงนำชายชายหนุ่มชื่อดัง มาร์ก วอห์ลเบิร์ก และ ผู้กำกับชำนาญอย่าง Micheal Bay

Transformers ในภาค 4

นี้มีเรื่องราวที่เหล่า Autobot จะต้องถูกมนุษย์ไล่ล่าเพื่อเอาองค์ประกอบ และจำต้องต่อสู้กับหุ่นยนต์ Transformers รุ่นไฮเทคกว่า ที่มนุษย์สร้างขึ้นมา 7 สิงห์แดนเสือ ซึ่งเป็นการไล่ล่าและต่อสู้กันที่ดุดันระทึกใจอย่างมาก โดยมีภาพกราฟิกเอฟเฟคที่ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตา และก็มีเรื่องราวที่เข้มข้นซับซ้อนเกินกว่าที่จะคาดการณ์ได้ง่ายๆทำให้มองไปจำเป็นต้องลุ้นระทึกไปด้วย ซึ่งช่วยทำให้หนังหัวข้อนี้มีความสนุกสนานมากๆ

จริงอยู่ว่าอาจจะมีผู้ที่ลงความคิดเห็นว่า “ก็หนังแอ็คชั่นจะไปเอาอะไรกับมันมากไม่น้อยเลยทีเดียว” จริงครับผมว่าหนังแอ็คชั่นอย่าไปเอาอะไรกับเรื่องราวมันมากมายก่ายกอง แต่อย่างน้อยสิ่งที่ทำให้หนังที่มี “คุณภาพ” ก็คือการเล่าเรื่องอย่างมีจุดมุ่งหมายเพื่อเคลื่อนเรื่องราวไปด้านหน้า ทรานฟอร์เมอร์ 4 แต่สิ่งที่ทรานส์ฟอร์มเมอร์ภาคนี้กำลังทำอยู่ก็คือการ “ยัดฉาก” วินาศสันตะโรต่างๆเข้ามาเพียงแค่เพื่อจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมอย่างเดียว จนกระทั่งหลงๆลืมๆไปว่าในพาร์ทดราม่านั้น บทภาพยนตร์ที่มีน้ำหนักแล้วก็การแสดงของผู้คนก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

เรื่องราวในภาคที่ 4 โฟกัสไปที่ครอบครัวของ เค้ด เยเกอร์(มาร์ค วอลเบิร์ก)

นักคิดค้นรวมทั้งเจ้าของอู่ซ่อมรถที่ประสบเจอกับปัญหาเรื่องการเงินจนกระทั่งอาจจะเป็นผลให้ลูกสาวของตนเองอย่าง เทสซ่า(นิโคล่า เพลสซ์) บางครั้งก็อาจจะไร้สติปัญญาเรียนต่อ แต่แล้วเค้ดก็ไปพบกับรถบรรทุกเก่าคันใหญ่ที่ทรุดโทรมเสียหาย เมื่อนำมาซ่อมบำรุงรวมทั้งพบว่ารถยนต์คันนี้โดยความเป็นจริงเป็นทรานส์ฟอร์มเมอร์อย่างเจ้าออพตำหนิมัส พนาม์ ด้วยความตื่นตกใจหลังจากที่รัฐบาลได้บัญญัติกฎหมายว่าหุ่นทรานส์ฟอร์มเมอร์นั้นเป็นภัยคุกคาม เมื่อประสบพบเห็นให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทางการทันที เพราะว่าภายหลังเหตุการณ์ในหนังภาคที่ 3 การต่อสู้ในเมืองชิคาเก๋นั้นได้ทำให้มนุษย์ล้มตายแล้วก็บ้านเมืองเสียหายอย่างยิ่งนั่นเองเอาเข้าอันที่จริงแล้วไม่ว่าจะนักแสดงหุ่น หรือคนก็ตาม สติปัญญาแล้วก็ระดับวุฒิภาวะทางอารมณ์ (EQ) ของพวกเขาน่าจะค่อนข้างจะต่ำเตี้ย เป็นต้นว่าการแสดงพฤติกรรมขาดสติของเค้ด อาทิเช่น

การโวยวายประพฤติตนเสมือนเด็กหนุ่มสาว ทะเลาะเบาะแว้งกับแฟนของลูกสาวอย่างกับว่าตนเองกำลังจะต่อยกับเขาเพื่อคุ้มครองลูกตัวเอง!, ฉากที่ลูกสาวโดนล็อคดาวน์จับกุมไป ทรานฟอร์เมอร์ 4 แล้วเขาก็ระบายอารมณ์ด้วยการทุบหมัดลงถนนหนทาง! แทนที่จะกระโดดขึ้นรถแล้วขับตามไป อันธพานคลองเมือง เต็มเรื่อง เวลาที่บรรดาหุ่นทรานส์ฟอร์มเมอร์ก็ประพฤติตนขาดสติไม่แพ้กัน เช่น ฉากที่บัมเบิ้ล บีจำเป็นต้องซ่อนตัวเข้าไปในสำนักงานที่มนุษย์ใช้สร้างหุ่นทรานส์ฟอร์มเมอร์ แต่มันกลับเลือกจะระบายอารมณ์ผ่านเจ้าหุ่นยนต์ที่มนุษย์อ้างถึงว่า จำลองแบบมาจากตัวบัมเบิ้ลบี้ แต่ปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพกว่า พอใช้ยินแบบนั้นแล้วบัมเบิ้ลบีเลยก่อกวนพังทลายทุกสิ่งทุกอย่างในห้องโชว์รูมนั้นพังพินาศไปหมด หรือจนถึงหุ่นยนต์ทรานส์ฟอร์มเมอร์ตัวอื่นทะเล่าะต่อยตีกันก่อนจะฉุกคิดได้ ฯลฯ

Transformer 4 : The age of Extinction

ผู้กำกับภาพยนตร์: Michael Bay

ผู้เขียนบทละคร: Ehren Kruger

นักแสดงนำ: Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor, Stanley Tucci

แนว/จำพวก: Action, Adventure, Sci-Fi

ความยาว: 2 ชม 40 นาที

เรท: ไทย/ , USA/PG-13

วันเข้าฉายในประเทศไทย: 26 มิถุนายน 2557 (รอบพิเศษ 25 เดือนมิถุนายน 2557 รอบ 18.00 น. เป็นต้นไป)

ผู้สร้าง/ผู้แทนจำหน่าย/สตูดิโอ: Paramount Pictures, Hasbro, Di Bonaventura Pictures

ทรานฟอร์เมอร์ 4 งานเอ็ฟเฟ็กต์ จัดเต็ม! (แต่ไม่สุดซะทีเดียว!)

ว่าถึงข้อด้อยของหนังมาแล้ว มาดูข้อดีบ้าง (เว้นแต่สาวนิโคล่าที่มองเพลินตา แบบว่า หลงใหลเข้าให้แล้ว!!) ข้อดีที่ว่าก็คือเอฟเฟ็คท์ ที่หลายท่านคาดหมาย ถึงมันจะไม่สดใหม่ แต่ก็มองสนุก เร้าใจ และก็เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง อีกทั้งงานภาพสไตล์เฮียเบย์ ที่เล่น “การย้อนแสง” ของภาพ ให้ดูสวยสดงดงามฟรุ้งฟริ้งในหนัง ภาพคมเนื้อหาไม่มีเผา ซัดกันนัว มีจังหวะยัดCG ตลอดทั้งเรื่อง ดูแล้วอาจจะเมาระเบิดได้ เพราะเหตุว่าเฮียแกจัดเต็มจริงๆ!! และการใส่ Gimmickเล็กๆไว้เรียกรอยยิ้มของแฟนคลับทรานสฟอร์เมอร์ได้ (บ้าง) แถมบางฉากยังมี โลโก้ สินค้ามาแสดง เพื่อประชาสัมพันธ์แบบเนียนๆ

เรื่องย่อ ทรานส์ฟอร์เมอร์สภาค 4

ดูหนังฝรั่งเรื่อง Transformers: Age of Extinction (2014) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาวินาศยุคสิ้นพันธุ์ HD ดูหนังเรื่อง Transformers: Age of Extinction (2014) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4: มหาบรรลัยยุคสูญพันธุ์ HD ชัดเต็มเรื่อง บรรยายไทย ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวินาศยุคสิ้นพันธุ์ ผลงานจากผู้กำกับระดับบล็อกบัสเตอร์ ไมเคิล เบย์ ที่มาพร้อมทั้งกลุ่ม

นักแสดง เป็นต้นว่า มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, แจ็ค เรย์เนอร์, นิโคลา เพลท์ซ และ สแตนลีย์ ทุชชี่ โดยภาคนี้จะได้ จอห์น กู้ดแมน และก็เคน วาตาทุ่งนาเบ้ มาให้เสียงกับหุ่นออโตบ็อตตัวใหม่ กู้ดแมนจะสวมวิญญาณ ให้เสียงหุ่น ออโตบ็อต ฮาวน์ ส่วนวาตานาเบ้ให้เสียงเป็น ดริฟท์ ตอนที่ ปีเตอร์ คัลเลน กลับมาให้เสียงเป็น ออพติเตียนมัส พนาลัยม์ เหมือนเคย แล้วก็แฟรง เวลเกอร์ มาให้เสียงนักแสดงใหม่อย่าง กัลวาทรอนภายหลังจากมหากาพย์การต่อสู้และก็การทำลายครั้งยิ่งใหญ่ ในเวลาที่โลกกำลังฟื้น มีมนุษย์กลุ่มหนึ่งเพียรพยายามสร้างประวัติศาสตร์ใหม่

โดยมีโลกเป็นวัตถุประสงค์ของมหาบรรลัยคราวนี้ ในทรานส์ฟอร์เมอร์สภาคใหม่ ออพติมัส พงม์ และก็เหล่าออโตบ็อตส์ พร้อมทีมนักแสดงใหม่ จะเจอกับการท้าทายครั้งยิ่งใหญ่แล้วก็จำต้องเผชิญกับพบอภิมหาการรบครั้งใหม่ เอาใจช่วยเหล่าออโตบ็อตส์และก็ทีมผู้แสดงในการต่อสู้คราวนี้ซึ่งพล็อตเรื่องนั้นก็มีปัญหาและก็ฉากบู๊ตั้งแต่ต้นเรื่อง กล่าวได้ว่าเหล่า Autobot ต้องหนีหัวซุน และต้องต่อสู้อย่างดุเดือดตลอดทั้งเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ ส่วนตอนจบจะเป็นอย่างไรนั้นต้องการที่จะให้สหายๆได้ติดตามดูกันเองนะครับซึ่งหนังหัวข้อนี้ นับได้ว่าเป็นหนังที่สนุกและก็มันมากๆซึ่งมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ฉากแล้วก็ภาพกราฟิก รวมทั้งเอฟเฟคต่างๆทำเป็นยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยม เป็นหนังที่สร้างความมันระทึกใจได้ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งที่ผมถูกใจที่สุดก็ฉากการต่อสู้ที่ดุดันของเหล่า

Transformers หุ่นยนต์ร่างยักษ์ที่ต่อสู้ปะทะกัน

กระทั่งรถราตึกรามบ้านช่องถล่มทลาย ยิงกันระเบิดขจุยขจาย รวมทั้งความระทึกใจที่ได้รับจากมนุษย์สามผู้ที่เพียรพยายามจะช่วยเหลือเหล่า Autobot ด้วยสรุปเหล่าออโต้บอทหน้าใหม่แทบชูทีม ที่ยังไม่มีอะไรให้น่าจำมากสักเท่าไรนัก จึงหวังว่าภาคต่อๆไป คงจะเด่นกว่าที่เป็นอยู่ในภาคนีล่ะนะตัวหนัง ยังสลัด “ความห่วยแตก” ในด้านรายละเอียด จากภาคก่อนๆมิได้ เหมือนกับโดน “คำสาปแช่ง”ของผู้กำกับคนนี้ ที่เสมือน

“ทำหนังเอามันส์อย่างเดียว” มิได้ป้ายความผิดแปลกใหม่ หรือพรีเซ็นท์สิ่งที่แตกต่าง ทรานฟอร์เมอร์ 4 ไปจากทั้งยังสามภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาครับผมสิ่งที่ไม่น่ายกโทษที่สุดเป็นช่วงสุดท้ายของหนังที่คนดูบางทีอาจต้องเสนอคำถามกับความสามารถของตัวละคร ที่ดันมาใช้เอาตอนสุดท้าย (เพราะอะไรมันเก่งขนาดนี้ จะกั๊กไว้เพราะเหตุใดหว่า!?)แม้กระนั้นถ้ามาดูเอาสนุกจริงๆล่ะก็ จัดไปเลยขอรับ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่ๆ! เพราะข้อดีของหนังประเด็นนี้เป็น ความมันส์สำหรับการ “ระเบิดฉาก” ซึ่งเมื่อตัวหนังไปสู่ตอน20นาทีท้ายที่สุด “จะเป็นความมันส์แบบไม่ลืมหูลืมตา” จัดหนัก จัดเต็ม เหมือนภาคที่ผ่านๆมาๆยังไงก็จัดเตรียมยาดม ยาหอมได้เลย เมาระเบิดแน่ๆ

หนังตลกๆ

 win666.club

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...