Voopoo drag3

VOOPOO Drag3 Kit เป็นสมาชิกปัจจุบันของเครือญาติ Drag ซึ่งเป็นการกลับมาของราชา ยีนที่อัปเกรดใหม่ ชิป Fan 2.0 ระบบการทำให้เป็นละออง TPP ใหม่ล่าสุดโหมด Super ที่เป็นนวัตกรรมด้วยกันสร้างชุดปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงแบตเตอรี่คู่นี้ Drag 3 เป็นโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับประสิทธิภาพและใช้งานง่าย รูปลักษณ์ที่สง่างามเกิดขึ้นได้จากการผสมผสานระหว่างหนังนุ่มและเหล็กขัดมัน เส้นเรขาคณิตแข็งและลวดลายแปรงทำให้ DRAG 3 มีสไตล์รวมทั้งทรงประสิทธิภาพ ให้ตัวเลือกสีใหม่ ไม่เพียงแค่หมกมุ่นอยู่กับรูปลักษณ์เพียงแค่นั้น VOOPOO ยังได้รวมชิปเซ็ต GENE.FAN 2.0 ที่อัปเกรดแล้วซึ่งแสดงว่าคุณจะได้สัมผัสกับการเพิ่มความเร็วที่เร็วทันใจสำหรับ vape ที่ตอบสนองแล้วก็การเข้าถึงโหมด Super output ที่เป็นของใหม่ใหม่ ชิป GENE.FAN 2.0 ที่ได้รับการอัพเกรดใช้แบตเตอรี่ 18650 สองก้อนเพื่อสร้างกำลังไฟ 177 วัตต์ที่น่ามหัศจรรย์ซึ่งสามารถใช้ขดลวดใดก็ได้ของชุดขดลวด PnP เพื่อได้รสชาติที่อร่อยจาก e-juice ที่คุณประทับใจ Drag 3 รองรับโหมดระเบิดแรงสูงเริ่มแรกของ VOOPOO (โหมด SUPER) เพื่อมอบประสบการณ์คลาวด์ขั้นสุดยอด นอกเหนือจากนั้นยังรองรับโหมด SMART สำหรับผู้ริเริ่มรวมทั้งโหมด RBA แบบไม่ใช้พลังงานที่ผู้เล่นมืออาชีพปรารถนาเหมือนกันกับโหมดควบคุมอุณหภูมิที่ถูกต้อง

VOOPOO Drag 3 mod มาพร้อมกับเครื่องฉีดน้ำ TPP (Tank Pod Push) ที่ดีไซน์ใหม่ซึ่งมีฐานใส pod + 510 ได้รับการออกแบบตาม “การจำลองอากาศพลศาสตร์” และส่วนประกอบทางเท้าหายใจแบบ “พาความร้อนสองทาง” แบบใหม่เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการทำให้เป็นละอองโดยรวมสูงสุด เครื่องฉีดน้ำ TPP สามารถบรรจุ e-liquid ที่คุณติดอกติดใจได้ 5.5 มิลลิลิตร ซึ่งสามารถเพิ่มเติมจากด้านล่างของฝักโดยถอดฐานออก ฝักดูดแม่เหล็กขนาด 5.5 มิลลิลิตร ที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ช่วยทำให้เติมน้ำมันได้ง่ายรวมทั้งถูกสุขลักษณะที่สุด นอกจากนี้ Drag 3 ยังใช้โซลูชันที่มีความยืดหยุ่นสูงรวมทั้งหลากหลาย Drag 3 Mod เข้ากันได้กับ TPP Atomizer, แพลตฟอร์ม PnP ทั้งปวง (PnP Pod, PnP MTL Pod, PnP RTA Pod) รวมทั้งอะตอมไมเซอร์ 510 ตัวโปรดของคุณผ่านตัวเชื่อมต่อ 510 ข้างบน นอกเหนือจากนั้น VOOPOO Drag 3 Kit ยังใช้นวัตกรรมขดลวดรวมทั้งระบบกระบวนการทำให้เป็นละอองแบบใหม่ ด้วยความให้การช่วยเหลือของระบบกระบวนการทำให้เป็นละออง TPP ป้ายประกาศตนเองของ Voopoo Drag 3 เกิดมาเพื่อก้อนเมฆขนาดใหญ่! เทคโนโลยีวิธีการทำให้เป็นละอองที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่จะก่อให้คุณได้รสที่ใหญ่ขึ้นนุ่มนวลขึ้นและก็ดียิ่งขึ้น ยอดเยี่ยมรสชาติที่นุ่มนวลและก็ยอดเยี่ยมความเร็วสำหรับการยิงสูงสุดแล้วก็อื่นๆทั้งสิ้นนี้อยู่ใน บุหรี่ไฟฟ้า drag3

พารามิเตอร์:

สี: Classic, Sandy Brown, Prussian Blue, Smoky Grey, Marsala

คุณสมบัติ:

แพคเกจ VOOPOO Drag 3 Vape Mod Kit Comes With:

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นยังไง

ยาสูบไฟฟ้า (E-Cigarette) คือ เครื่องไม้เครื่องมือสูบบุหรี่ที่มีกลไกไฟฟ้าที่ใช้พลังงานการแบตเตอรีให้ความร้อนผ่านเส้นลวด ทำให้สารนิโคตินในน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า เกิดการระเหย ผู้สูบก็เลยสูบไอระเหยนั้นเข้าไป และก็แม้ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่นำไปสู่ควันจากการเผาไหม้เช่นเดียวกับบุหรี่ทั่วไป ช่วยลดโอกาสเสี่ยงที่กำลังจะได้รับสารอันตรายจากการเผาไหม้บางตัวได้

แต่ว่าทีนี้หลายท่านก็บางทีก็อาจจะยังสงสัยอยู่ว่า ใบหน้าของบุหรี่กระแสไฟฟ้ามีรูปร่างหน้าตาแต่งแตกต่างออกไป มาเจาะลึกประเภทของบุหรี่กระแสไฟฟ้าในรูปแบบต่างๆกันต่อเลย

แต่ก่อนอื่นเราจึงควรรู้ก่อนว่า เรื่องจริงแล้วบุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่รู้จักในชื่อที่ไม่เหมือนกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น

วิวัฒนาการของบุหรี่กระแสไฟฟ้า

เรื่องราวของยาสูบไฟฟ้าเนี่ยมันมีวิวัฒนาการมาแล้วหลาย Generations ตามหลักแล้วยาสูบไฟฟ้ามีด้วยกัน 2 ชนิด คือ

วิธีการใช้งานยาสูบกระแสไฟฟ้าโดยสวัสดิภาพ

ยาสูบไฟฟ้านั้นถือเป็นหนึ่งในของที่มีการใช้งานที่นานัปการ และมีอย่างช้านาน ซึ่งมั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยนั้นบางครั้งก็อาจจะยังเป็นมือใหม่สำหรับในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ สำหรับบางคนนั้นบางทีก็อาจจะยังไม่รู้เรื่องการใช้แรงงานยาสูบไฟฟ้าที่ถูก และ ถูกวิธี ด้วยเหตุนั้นในเนื้อหานี้เราอยากจะขอพูดถึง 5 วิธีการใช้งาน ยาสูบกระแสไฟฟ้าเช่นไรให้ไม่มีอันตราย มั่นอกมั่นใจหายห่วง เพื่อเชื่อมั่นได้ว่าจะไม่เป็นอันตรายอย่างแน่แท้

เลือกใช้มาตรฐานจากร้านที่น่าไว้วางใจ

อย่างแรกที่เราควรที่จะเลือกนั้นคือในเรื่อง มาตรฐานของบุหรี่กระแสไฟฟ้าจาก ร้านค้าขายยาสูบกระแสไฟฟ้า นั้น พวกเราควรที่จะทำการเลือกร้านที่ดี และ มีมาตรฐานสำหรับการขาย ซึ่งการที่เราจะเลือกร้านจัดจำหน่ายที่ดี และก็ มีมาตรฐานนั้นเราควรเลือกร้าน ที่มีมาตรฐานที่น่าเชื่อถือ และ มีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดี และก็ มีการค้ำประกันเพื่อที่พวกเราจะมั่นอกมั่นใจได้ว่ายาสูบไฟฟ้าที่พวกเราซื้อมาจากร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า จะมีมาตรฐาน และไม่รังแกกับพวกเราในตอนที่เราดูดบุหรี่ไฟฟ้าครับผม

เลือกน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า ให้สมควร

ตลาดของน้ำยายาสูบไฟฟ้านั้นทั้งยังใหญ่ และ มีมากมายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตลาดของน้ำยายาสูบไฟฟ้านั้นก็มีหลากหลายให้เราได้เลือกใช้กันไม่น้อย ซึ่งเราควรจะเลือกน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าให้เหมาะสมกับเพียงพอทของยาสูบไฟฟ้าที่เราเลือกใช้บริการด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งการที่พวกเราเลือกใช้น้ำยาไม่ถูกประเภทนั้นจะก่อให้ก่อให้เกิดอันตรายขึ้นกับเราด้วยเหตุนั้นนอกจากกลิ่นของน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่พวกเราจำต้องเลือกแล้ว เราจำเป็นจะต้องเลือก น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าที่เหมาะสมกับพอทของเราด้วยนะครับ เพื่อไม่มีอันตรายกับตัวเราด้วยนะครับ

เลือกนิโคตินที่เหมาะสมกับตัวเรา

“นิโคติน” นั้นเป็นเยี่ยมสารที่ทำอันตรายกับร่างกายของพวกเรา ถ้าเกิดพวกเราได้รับมากเกินความจำเป็น แม้กระนั้นถ้าหากว่าเราสามารถเลือกระดับนิโคตินที่เราอยากได้ละครับ ? แน่นอนว่าจะไม่เกิดอันตรายกับตัวเราอย่างไม่ต้องสงสัย ดังนั้นอีกหนึ่งความปลอดภัยที่เราควรจะทราบไว้นั้นเป็นในเรื่องระดับนิโคตินนั้นพวกเราควรที่จะเลือกระดับนิโคตินที่เหมาะสมกับตัวเรา เพื่อที่ตะช่วยให้ตัวเราไม่มีอันตรายแล้วก็ยังคงใช้บุหรี่กระแสไฟฟ้าได้อย่างมีความสุขได้ด้วยครับผม

เรียนรู้การใช้ยาสูบกระแสไฟฟ้า

อีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราควรจะทราบไว้ก่อน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตัวเราเลยนั้นคือในเรื่องความปลอดภัยของตัวเรา โดยพวกเราควรจะศึกษาเรื่องของบุหรี่กระแสไฟฟ้า รวมทั้ง ระบบขของบุหรี่ไฟฟ้าว่าพวกเราใช้พอทบุหรี่กระแสไฟฟ้าแบบไหนเพื่อที่พวกเราจะได้เลือกพอเพียงทบุหยีกระแสไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตัวเรา รวมทั้ง ศึกษาเล่าเรียนการใช้งานเพื่อที่เราจะได้ใช้บุหรี่กระแสไฟฟ้าได้โดยสวัสดิภาพ และก็ เชื่อมั่นได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าของพวกเรานั้นจะไม่สร้างอันตรายให้กับตัวเรา

การยืนยัน ในตัวยาสูบไฟฟ้า

สำหรับมือใหม่นั้นควรทราบไว้เลยจ๊ะขอรับ ว่าการเลือกซื้อยาสูบกระแสไฟฟ้านั้นพวกเราควรที่จะทำการเลือกร้านรวงขาย หรือ ขายยาสูบไฟฟ้า นั้นพวกเราควรจะเลือกร้านที่มีการขาย รวมทั้ง มีการค้ำประกันในตัวผลิตภัณฑ์ครับ เนื่องจากเนื่องจากบุหรี่กระแสไฟฟ้านั้นเป็นของที่ใช้วงจรสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน ซึ่งอาจจะมีบางสิ่งที่ผิดพลาด รวมทั้ง อาจก่อให้ผลิตภัณฑ์เสียขึ้นได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกร้านค้าจำหน่ายที่มีการค้ำประกันผลิตภัณฑ์ หรือ มีการประกันในตัวของยาสูบไฟฟ้านั้นพวกเราควรจะเลือกไว้ก่อนครับผม เพื่อความสบายใจของตัวเรา

ด้วยเหตุนั้นสำหรับคนไหนที่ต้องการจะเลือกซื้อยาสูบกระแสไฟฟ้า และ ยังหาร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาตรฐานมิได้ ลองเอาข้อมูลด้านบนไปเลือกซื้อมองก็ได้นะครับ เพื่อที่พวกเราจะได้มียาสูบกระแสไฟฟ้าที่ดี แล้วก็ มีมาตรฐาน และ ปลอดภัยมาใช้งานเพื่อจะได้ไม่ได้รับอันตรายขึ้นอยู่กับตัวเรา เราจะได้ใช้ยาสูบไฟฟ้าได้อย่างสบายใจ ไม่เป็นอันตราย หายห่วง ครับผมผม

 

https://www.ezrasnefesh.com

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...