ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ มาที่หนังฝั่งบ้านพวกเรากันบ้าง ที่ภายหลังจากเปปิดตัวเรื่องไปไม่ยาวนาน ก็เปลี่ยนเป็นหนังน่าดู Netflix และติดอันดับต้นๆ ของทาง Netflix มาอย่างช้านาน ด้วยเนื้อเรื่องที่เหมือนจะเป็นหนังซอมบี้ทั่วไป แต่ความลุ้นระทึกไม่น่าจะใช่แค่การวิ่งหนีอย่างเดียว แต่กลับต้องลุ้นไปกับตัวเอกทั้ง 2 คนด้วย ว่าจะจบเรื่องนี้ และหนีออกไปจากห้องแคบๆ ได้อย่างไร ซึ่งพระเอกนั้นเป็นคนที่ติดอยู่ในห้อง และไม่อาจจะออกไปช่วยผู้ใด จะออกไปภายนอก หรือติดต่อผู้ใดก็ไม่ได้เลย

กระทั่งได้ประสบกับนางเอก ที่อยู่อีกฟากหนึ่งของตึกคอนโด ทั้งคู่จึงได้สนทนากันผ่านข้อความ และมาด้วยกันหนีออกจากพื้นที่แห่งนี้ และไปตามหาพื้นที่ที่ไร้ซอมบี้ให้ได้ มาร่วมเอาใจช่วย และลุ้นระทึกไปร่วมกันได้ทันทีที่ Netflix ที่เดียว คู่สามี-ภรรยาที่ความรักเหี่ยวเฉา ฝ่ายชายทำหูหนวกตาบอดต่อการนอกใจของภรรยา ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 เนื่องจากว่าไม่ได้อยากหย่า แต่พอฝ่ายหนึ่งหาทางเขี่ยอีกฝ่าย มันก็เกิด ‘สปาร์ค หน้าจอย’ ขึ้นมา เบน อัฟเฟล็คกัอะนา เดอะ อาร์มาส มาเล่นผัวเมียคู่นี้ที่คงสปาร์คแรงไไม่น้อย จนเป็นข่าวสารข้อมูลตามสื่อเมาท์มอยเวลาถ่ายทำ

เพื่อคอหนังรักแล้วจำเป็นที่จะต้องไม่พลาดหนังหัวข้อนี้แน่ๆ La La Land คือหนังรักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในปี 2016 เป็นการพูดเล่าเหตุการณ์ชีวิตของนักดนตรีแจ๊ส เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิง) และ มีอา (เอมมา สโตน) หญิงสาวที่ฝันอยากจะเป็นนักส่อให้เห็นราว ทั้งสองเจอกันครั้งแรกบนถนนที่วุ่นวายกลางเมืองลอสแองเจลิส มหานครที่เต็มไปด้วยความฝันและแสงสี ภายหลังจากแยกย้ายกันไปเซบาสเตียนและมีอาก็ได้เหมือนกันกลับมาเจอกันอีกสักทีในปาร์ตี้แห่งหนึ่งและทั้งสองก็เริ่มมีความสามารถสึกดี ๆ ให้แก่กัน

หลังจากนั้นไม่ช้านานทั้งคู่ก็ได้เช่นกันแลกเปลี่ยนแปลงความฝันและย้ายมาอยู่ร่วมกันเพื่อที่จะที่จะช่วยส่งเสริมอีกฝ่ายให้ไปถึงจุดมุ่งหมายปลายทาง และแน่นอนว่าชีวิตของมนุษย์ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเนื่องมาจากภายหลังจากเซบาสเตียนได้ร่วมเป็นสมาชิกในวงดนตรีวงหนึ่งเขากับมีอาก็เริ่มต้นมีปากเสียงกันมากขึ้นจนทำให้มีอาตัดสินใจแยกมาอยู่คนเดียว หากต้องการทราบว่าสุดท้ายแล้วทังคู่จะทำตามอย่างความฝันได้ได้ผลหรือไม่ต้องไปหาคำตอบในเรื่องจ้ะ

หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจให้หพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม ดูหนังฟรี ออนไลน์ นักแสดงหลักอย่างเซบาสเตียนและมีอาคือผู้แทนของคนที่กำลังวิ่งตามหาความฝัน ส่วนมหานครอย่างลอสแองเจลิสเองก็เปรียบคล้ายกับโลกแห่งโลกปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความฝันของคนเป็นล้าน ๆ และแสงเสียงต่าง ๆ ที่พร้อมจะล่อลวงเราให้หลงทาง บางคราวทางเดินไปสู่เส้นชัยก็ไม่ได้เป็นเส้นตรงเสมอไปอย่างที่เซบาสเตียนจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงมาเป็นนักดนตรีป๊อบเพื่อเอาตัวรอด

เมื่อโนริกะ นักศึกษาสาวที่ใกล้เรียนจบแต่ยังไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตที่เด่นชัด แม่ของเธอก็เลยเสนอแนะให้ไปเล่าเรียนชงชาในห้องเรียนหนแห่งึ่งที่สอนโดยคงจะารย์ทาเคดะพร้อมกับมิจิโกะ ลูกพี่ลูกน้องของเธอ และในห้องเล่าเรียนชงชาแห่งนี้เอง ที่นำมาซึ่งการทำให้เธอได้มีโอกาสศึกษาเล่าเรียนทั้งกรรมวิธีชงชาอันเป็นทัศนศิลป์ประจำชาติและปรัชญาสำหรับการดำเนินชีวิตที่แอบแฝงอยู่ภายในนั้นไปพร้อม ๆ กัน เรื่องนี้เป็นหนัง Feel Good สไตล์ญี่ปุ่นที่ทั้งเรียบง่าย ลึกซึ้ง และให้ข้อคิด และเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรละเลยครับ

ดูหนังฟรีออนไลน์

The Eternals “หนังซูเปอร์ฮีโร ในมือผู้กำกับหนังล่าค่าตอบแทน”

งานส่งจักรวาลรูปยนตร์มาร์เวลเข้าสู่ยุคใหม่ ตัวเอกเป็นหมู่ชีวิตเกือบจะอมตะ เป็นเผ่าพันธ์ยอดมนุษย์สมัยโบราณ ถูกสร้างขึ้นเมื่อล้านๆ ปีก่อน และซ่อนตัวในโลกเป็นพันๆ ปี มีเดอะ ดิเวียนท์ เป็นตัวร้ายสุดแสบที่เทียบได้กับธานอสหน้าใหม่ หมวดเขามีใบหน้าอย่าง แอนเจลีนา โจลี, เจ็มมา ชาน, ริชาร์ด แม็ดเดน, แบร์รี โคแกห์น, คูเมล ยาวนานจิอานิ

ผลงานการบ่งบอกสุดดราม่าของนักแสดงผู้หญิง Sandra Bullock ที่มารับบทเป็นก่อนหน้านี้นักโทษเพศหญิง ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ผู้ได้โอกาสในการกลับคืนสู่สังคม แต่ชีวิตใหม่ของเธอไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด นำมาซึ่งการทำให้เธอตกลงใจออกตามหาน้องสาวที่เคยจำใจทิ้งไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง เหตุการณ์ดราม่าชีวิตและการต่อสู้เพื่อที่จะแสดงให้เห็นความจริงตนเองของเธอก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

หนังน่าชม Netflix เรื่องต่อจากนั้น เป็นหนังในยุคที่พระเอกอย่าง วิน ดีเซล กำลังราวเป็นพลุแตก แล้วเรื่องนี้ก็เป็นการการันตีได้อีกหนึ่งเรื่อง ว่าหนังที่เค้าเล่นนั้นรื้นเริงจนไม่ได้อยากจะละสายตา หัวข้อนี้ได้เล่าถึง แซนเดอร์ เคจ หรือที่เรียกกันว่า Triple X ผู้มีชื่อเสียงและอยู่ภายในมุมมืดของทางฝั่งกฏหมาย ส่งผลให้ไม่อาจจะเข้าถึงตัวเขาได้

จนเขาได้เผชิญกับหัวหน้าหน่วย NSA มีความต้องการให้เขาเข้าไปสืบเรื่อง จากหน่วยงานรัสเซีย แน่ๆว่างานเช่นนี้ผู้ใดจะไปทำแล้วได้ นอกเสียจาก Triple X ที่บ้าระห่ำบุกตะลุยไปได้ในทุกหนทุกแห่ง เขาก็เลยต้องจัดการงานนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนกับความสว่างสะอาดบนหน้ากระดาษแฟ้มอาชญากรรม ที่มีชื่อเรื่องของเขาออกทั้งหมด เรื่องราวความรื้นเริงทั้งหมดจำเป็นจะต้องไปดูกันต่อใน Netflix ได้เลย

ตื่นตาและมหัศจรรย์ไปกับเพลงและการเต้นของเหล่าโชว์แมน ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังประเด็นนี้จะเล่าถึงชีวิตของพี.ที. บาร์นัม หนุ่มช่างฝันผู้มีตัวตนจริงในความเป็นมาศาสตร์ ที่รวบรวมคนที่มีความแปลกและไม่เหมือนจำพวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงมีหนวด คนแคระ แฝดสยามหรือมนุษย์หมาป่าให้มาประสมประสาน เพื่อที่จะร่วมกันสร้างโชว์สุดมหัศจรรย์ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูต้องตะลึงและอ้าปากค้าง สำหรับหนังประเด็นนี้ จะเต็มไปด้วยการเต้นและเพลงสุดไพพวกเราะ ที่เรารับรองว่าเมื่อคุณดูหัวข้อนี้จบแล้ว เสียงเพลงแนะเนื้อเรื่องจะติดอยู่ในใจของคุณอย่างแน่นอนครับ

เสี่ยวไน่ (จิงปั๋วหราน) ถือว่าเป็นเทพทั้งในเกมส์ออนไลน์และโลกแห่งความเป็นจริง เขาคือนักศึกษาเอกcomputerที่มีดีทั้งใบหน้า, สถานภาพ และขีดความสามารถ และยังเป็นเลิศในผู้เล่นลำดับชั้นต้น ๆ ในเกมส์ออนไลน์ วันหนึ่งช่วงเวลาที่เล่นเกมส์อยู่ด้านในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ เสี่ยวไน่บังเอิญเจอสตรีสาวคนหนึ่งกำลังเล่นเกมส์ออนไลน์ชื่อดังด้วยความคล่องแคล่ว ภายหลังจากทดลองค้นหาหาชื่อแอคเคาท์ในเกมส์ได้ก็รู้ดีว่าเขาคุ้นเคยกับเธอในเกมส์

เสี่ยวไน่ก็เลยเริ่มวางแผนจีบเธออย่างไม่รอช้า ทางด้านของ เป้ยเวยเวย (แองเจล่า เบบี้) นิสิตComputerสาวที่พึ่งโดนสามีในเกมส์บอกเลิกก็มีหนุ่มปริศนามาขอแต่งงาน ภายหลังจากมีความเห็นว่ามีแต่ได้กับได้เธอก็เลยตอบตกลงและทั้งคู่ก็ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่สู้รบกันในเกมส์โดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเป้ยเวยเวยตกลงใจมาเหน้าจอสามีปริศนาบนโลกแห่งโลกปัจจุบันและนั่นทำให้เธอถึงกับตะลึงตาค้างไปเลย

บอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ผลิตจากนิยายขายดีและซีรีส์ที่ฮิตที่สุดในประเทศจีน ถึงเนื้อเรื่องจะเกิดเรื่องดังเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์แต่รับรองว่าสาว ๆ ที่ไม่ถนัดเล่นเกมส์สามารถดูได้ไม่เบื่อแน่ๆจ้ะ เพราะเหตุว่าความหล่อและความเท่ของพระเอกจะก่อให้คุณฟินจนหมอนแทบจะขาดนอนปิดตัวเป็นเลขแปดแน่ๆ

สำหรับท่านที่ชอบใจหนัง Netflix พากย์ไทย แนวสยองขวัญ หัวข้อนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เล็กน้อย เมื่อ “มาคานี่” และเพื่อจะนๆ ที่โรงศึกษาเล่าเรียนออสบอร์น กำลังพบกับสถานะการณ์สุดผวาเมื่อมีฆาตกรสวมหน้ากากคำถาม ออกตามล่าไล่เชือดนักเรียนทีละคน พร้อมด้วยเปิดโปงความลับของทุกท่าน จะต้องมาลุ้นว่าหมวดเขาจะฉีกหน้ากากฆาตกรออกได้ผลสำเร็จหรือไม่

จากหนังอาชญากรรมรถซิ่ง หนังมาไกลมาก เพราะเหตุว่าเปลี่ยนเป็นหนังขบวนการสายลับ ฉากแอ็คชัน ภารกิจก็อลังการเกินความเป็นมนุษย์ ในประเด็นนี้ จู่ๆ ดอมของวิน ดีเซล ก็มีน้องชาย (จอห์น ซีนา) ที่หนังเวลาก่อนๆ ไม่เคยแย้มเลยว่ามี แถมฮาน (ซุน กัง) ที่ตายไปเห็นได้ชัดๆ ในเวลา Tokyo Drift ก็โผล่มาเฉย หนังได้จัสติน ลิน ที่สร้างแนวทางใหม่ให้หนังชุดนี้กลับมากำกับ และลากยาวไปถึงภาคสุดท้าย

ความเป็นครอบครัวไม่ได้สังกัดสายเลือด แต่มาจากความผูกพัน เมื่อพีทและแอลลี่ คู่สามีภรรยาที่ไม่อาจจะมีบุตรได้ ได้ตกลงใจที่อุปการะลูกบุญธรรม แต่ทว่าลูกบุญธรรมที่เขาได้กลับมาควบคู่ทีเดียว 3 คน และแต่ละคนก็อายุนานับประการโดยมีทั้งเด็กที่ยังอายุน้อย เด็กประถม และคนโตที่เป็นวัยรุ่นอายุสูงถึง 15 ปี ! ด้วยเหตุดังกล่าวเอง เรื่องวุ่นสไตล์ป่วน ๆ ในครอบครัวก็เลยได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เพื่อหนังครอบครัวเรื่องนี้ มีให้ครบทุกรสชาติไม่ว่าจะเป็นขบขันหรือซึ้งดราม่า ส่งผลให้เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่ได้รับคำรีวิวที่ดีมากเลยครับผม

Ghostbusters: Afterlife “ขบวนการกำจัดผี ฉบับอัพเดท ของแท้”

เผลอเพลิน Ghostbusters ผู้หญิงล้วนไปซะ เพราะว่าเจ้าเก่าของแท้มาแล้ว กับจัดการงานล่าผีที่เมืองเล็กๆ ในโอคลาโฮมา ซึ่งนักทำให้รู้ต้นฉบับที่ยังมีลมหายใจ ใบรับเงินล์ เมอร์เรย์, แดน แอครอยด์ และเออร์นี ฮัดสันกลับมาครบ พร้อมหน้าใหม่ แคร์รี คูน, ฟินน์ โว​ล์ฟฮ​าร์ด, แม็คเคนนา เกรซ และพอล รัดด์ มาร่วมเสริมกลุ่ม มีเจสัน ไรท์แมนลูกชายผู้กำกับฉบับออริจินัลมากุมบังเหียน

สถานะการณ์ของพ่อหน้าจอมขี้โม้ และลูกชายผู้ต้องการค้นหาหาอันที่จริง ดูหนังฟรีออนไลน์ ประสบกับเหตุการณ์ของเอ็ดเวิร์ด บลูม ชายหนุ่มผู้ถูกใจเล่าสถานะการณ์การสัญจรที่เขาไปพบกับสิ่งมหัศจรรย์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นยักษ์ แม่มด หรือเพศหญิงฝาแฝดสองหัว จนเป็นที่ชื่นชอบกับคนอื่นเยอะมาก แต่นั่นกลับไม่ใช่สำหรับวิลล์ ลูกชายของเขาที่ไม่เชื่อที่พ่อของเขาเล่า และรู้สึกว่าพ่อเป็นคนขี้โม้ วิลล์จึงควรจะเป็นที่จะหาที่จริงจากเรื่องเล่าของพ่อ จนได้พบกับเรื่องราวที่พ่อได้เก็บซ่อนเอาไว้ กล่าวได้ว่ายิ่งไปกว่านั้นพล็อตที่ดูน่าดึงดูดแล้ว ด้วยฝีไม้ลายมือของผู้กำกับชื่อเรื่องดังอย่างทิม เบอร์ตัน ก็เลยบอกได้เลยว่าชมแล้วไม่ความหวังพังทลายอย่างแน่ๆ

สัตว์แพทย์เพลย์บอย เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) วางแผนว่าเขาจะใช้ช่วงเวลาที่เหลือไปกับการออกตามหาและทำความเข้าใจชีวิตของตัววอลรัส ส่วนเรื่องความรักชั่วนิจนิรันดร์์นี่กล่าวเลยว่าไม่เคยอยู่ภายในสายตา แต่แล้ววันหนึ่งชะตาชีวิตก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ไปเยือน ฮูกิลาอูคาเฟ่ และเพียงวินาทีแรกที่เขาได้สบตากับเพศหญิงสาวรูปพรรณน่ารักคนหนึ่งดวงใจของเพลย์บอยหนุ่มก็เต้นไม่เป็นส่ำ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรมันก็ช่างดูน่าดึงดูดไปซะหมด จนถึงเขาตกลงใจเข้าไปทำความรู้จักและทราบว่าสาวสวยคนนั้นชื่อเรื่อง ลูซี่ วิธมอร์ (ดรูว์ แบร์รีมอร์) ทั้งคู่ตกลงที่จะมาเจอกันอีกรอบ

เช้าวันต่อจากนั้น เฮนรี่เข้าไปทักทายลูซี่ด้วยมิตรภาพ แต่ท่าทีของเธอกลับชมหวาดระแวง ยิ่งเฮนรี่เล่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่หมวดหมู่เขาได้เสวนากันเธอก็ยิ่งรู้สึกว่าเขาเป็นคนจิตไม่ธรรมดา และตอนนั้นเองที่เฮนรี่ได้ทราบที่แท้ว่า ลูซี่ป่วยเป็นโรคความทรงจำเสื่อม ความจำของเธอมีอายุเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั่น และนั่นนำมาซึ่งการทำให้เฮนรี่ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นจีบเธอใหม่ในทุก ๆ วันด้วยเหตุว่าเขาทราบดีว่าตัวเองได้มอบหัวใจให้เธอคนนี้ไปแล้ว

หนังรักหนึ่งเรื่องที่ดูแล้วอบอุ่นดวงใจสุด ๆ ทั้งความอุตสาหะของเฮนรี่ที่คอยเน้นย้ำเตือนความเกี่ยวข้องของทั้งคู่ในทุก ๆ เช้า และการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นใหม่รายวันก็ดูเหมือนกับว่าจะไม่น่าจะใช่เรื่องใหญ่อะไร โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากที่ลูซี่พูดว่าเธอไม่รู้ดีว่าเฮนรี่คือคนใดแต่เธอกลับคิดถึงและต้องการวาดภาพเขาคนนั้นออกมาบ่อยมาก ๆ นี่ทำเราซึ้งไปเลยจ้ะ

หนังแนวคาวบอยเรื่องนี้คือผลงานที่สามารถคว้าสิ่งตอบแทนภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด จากเวทีลูกโลกทองคำครั้งที่ 79 (Golden Globes Awards) ปีเดี๋ยวนี้มาครองได้ได้ผล นำส่อให้เห็นโดยนักชี้ให้เห็นชื่อเช่นเดียวกับอย่าง Benedict Cumberbatch เล่าเรื่องราวของหนุ่มชาวไร่มากบารมี ที่คุกคามภรรยาใหม่ของน้องชาย จนถึงวันหนึ่งความลับที่ถูกเก็บซ่อนมายาวนานก็ถูกเปิดเผย

จะคืออะไร หากเราควรต้องเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจีบคนที่พวกเรารักใหม่ในทุก ๆ เช้า เมื่อเฮนรี่ รอดส์ ชายหนุ่มผู้ทำอาชีพเป็นคนชมแลสวนสัตว์น้ำที่ไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับคนใด ได้ไปเจอกับสาวสวยคนหนึ่งชื่อลูซี่และขำขันหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง เขาจึงได้ตัดสินใจไปชวนเธอคุยและจีบเธอ แม้กระนั้นในวันรุ่งขึ้นเมื่อเขาไปชวนเธอเสวนาเรื่องเดิม เขาก็กลับประสบว่าลูซี่จำเรื่องอะไรเกี่ยวกับเขาไม่ได้เลย !? หนังหัวข้อนี้จึงเป็นหนังน่ารัก ๆ พล็อตน่าดึงดูดว่าด้วยการจีบสตรีที่เป็นโรคจดจำเสื่อมระยะสั้นที่ครึกครื้น และหยิบเป็นอีกเรื่องที่อยากนำเสนอให้พยายามดูครับผม

https://www.ezrasnefesh.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...