ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังไทย หนังฝรั่ง Netflix 

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังไทย หนังฝรั่ง Netflix หนังวาเลนไทน์ประเด็นนี้เล่าถึงการโคจรมาประสบกันของ ลูอิซ่า คลาร์ก (เอมิลี่ คลาร์ก) สาวสดใความคิดในหัวโลกในแง่ดีวัย 26 ปี จากแถบชานเมืองของอังกฤษที่กำลังตกงานและมองหางานใหม่ กับ วิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มแบงค์วัย 31 ปี ผู้ป่วยเป็นอัมพาตจากการถูกรถชนมา 2 ปี นำมาซึ่งการทำให้กระชมกสันหลังได้รับบาดปวดและไม่อาจจะขยับตัวไปไหนได้

โลกที่ต่างออกมาจากเดิมของเขา ส่งผลให้ช่วงเวลาที่เหลืออยู๋ไม่มากของเขาเป็นเพียงวันตอนที่แสนน่าเบื่อ จนเมื่อคลาร์กสาวบางส่วนสุดเปิ่นของเรา ได้มารับหน้าที่ผู้ชมแล วิล โลกใบเดิมที่แสนน่าเบื่อของเขาก็ค่อยๆ แปรไป คลาร์ก เข้ามาเติมเต็มรอยยิ้ม และทำให้วิลกลับมามีชีวิตชีวาอีกสักรอบ พร้อมความคาดหมายที่ต้องการมีชีวิตอยู่อย่างคุ้มต่อไป ความเชื่อมโยงของหมวดหมู่เขาจะปรับปรุงเป็นวิชาความรู้สึกเข้มข้นแค่ไหน ก็จำเป็นต้องให้ผู้ดูร่วมลุ้นไปร่วมกัน

ที่แน่นอน คือ หนังรักประเด็นนี้ จะก่อให้เพื่อนๆหลายคนปรากฏค่าของความสำคัญและขณะที่อยู่กับคนรัก ครอบคลุมการต่อสู้กับวิชาการสึกของตัวเอง ภายหลังดูหนังวาเลนไทน์หัวข้อนี้จบแล้ว แน่ใจเลยว่าจำเป็นต้องซึ้งกินใจเพื่อนๆ ดูหนังฟรีพากย์ไทยเต็มเรื่อง หลายคนแน่ๆ วูดี้กับเนล คือหนุ่มสาวที่เกิดมาในครอบครัวที่เป็นคู่กัด

แถมหมู่เขายังมีชีวิตไม่เหมือนคนละขั้ว วูดี้คือหนุ่มหล่อนักกีฬาเนื้อหอมที่สาว ๆ ตอมกันตรึม ส่วนเนลคือสาวนิดหน่อยน่ารักผู้เอาแต่เรียนรู้ กระทั่งกำเนิดอุบัติสาเหตุในลำดับศึกษาวิชาวิทยาศาสตร์ นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองสลับร่างกันเดี๋ยวนี้วูดี้กับเนลก็เลยได้ทำความเข้าใจชีวิตสุดขั้วของ แต่ละคน และจึงควรหาทางกลับมาสู่ร่างเดิมให้ได้ก่อนวันเลี้ยงอำลารุ่น เรื่องวุ่นวาย ๆ จึงกำเนิดพร้อม ๆ กับความรักของทั้งคู่เริ่มต้นผลิบาน

หนังรอมคอมแนวไฮสคูล ที่ดัดเปลี่ยนมาจากหนังสือนิยายขายดีของ The New York Times ที่เขียนโดย Jenny Han ซึ่งเป็นเรื่องอย่างกับของ “ลาร่า จีน” สาววัยรุ่นมัธยม ที่ไม่ต่างอะไรจากเด็กสาวทั่วไปที่เพ้อฝันเรื่องความรัก เธอได้เขียนจดหมายสารรูปรักถึงเพศชายทั้งหมดทั้งมวล 5 คน แต่ไม่เคยนำไปส่งให้อีกฝ่ายได้รับทราบ ได้แต่เก็บซ่อนความลับนั้นเอาไว้นั้น

แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตในโรงเล่าเรียนของเธอจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อจดหมายลับๆของเธอถูกส่งออกไปหาเจ้าของ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “จอช” แฟนเก่าของพี่สาวเธอ และ “ปีเตอร์” หนุ่มนักกีฬาสุดฮอตประจำโรเรียน สถานะการณ์ยุ่งเหยิงๆ ก็เลยกำเนิดขึ้นเมื่อเธอควรต้องพยายามหลบหน้าเพศชายเหล่านั้น รวมทั้งพี่สาวของตนด้วย

หนังรักโรแมนติกดราม่า ที่เล่าสถานะการณ์จากสมุดบันทึกเล่มหนึ่งเกี่ยวกับความรักต่างชนชั้น ที่กำเนิดขึ้นในฤชมร้อนปี 1947 ของ “โนอา” ชายหนุ่มชนบทสถานภาพยากจน กับ “แอลลี่” ลูกสาวเศรษฐีจากในเมือง แม้ว่าหมู่เขาจะไม่เหมือนกันทั้งเรื่องสถานภาพ การศึกษา แต่ทั้งสองต่างก็มีใจให้กันและกันอย่างลึกซึ้ง จนกระทั่งช่วงซัมเมอร์ผ่านพ้นไป ทั้งคู่ก็ถูกพรากจากกันไปโดยปริยาย

ถึงแม้โนคงจะะเพียรพยายามเขียนจดหมายหาหญิงอันเป็นที่รักของเขา แต่ก็ถูกครอบครัวเธอกีดกัน สุดท้ายเขาก็เลยตัดสินใจเข้าเมือง ก่อนจะไปเป็นทหารร่วมรบในสงครามโลก หลากหลายปีต่อเมื่อโนอากลับจากสงคราม เขาได้กลับไปยังสถานที่ที่ทั้งคู่มีจดจำร่วมกัน ขณะเดียวกันหน้าหนังสือพิมพ์ก็ลงข่าวสารข้อมูลว่า แอลลี่กำลังจะแต่งงานกับนายทหารขั้นสูง ที่นำมาซึ่งการทำให้หมวดเขาต้องต่อสู้กับวิชาการสึกและข้อขัดข้องอีกครั้งที่จะบอกให้เห็นว่าหมู่เขารักกันเยอะแค่ไหน

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

Sexphone คลื่นเหงา สาวข้างบ้าน

กล่าวเล่าเรื่องราวของ ดื้อ ดีเจหนุ่มรักสงบ และ เจ เพศหญิงสาวลูกครึ่งที่มีความแน่ใจในตัวเราเองสูง แต่ทั้งสองคนคือเพื่อนบ้านที่ไม่ลงรอยกันมาตลอด แต่เมื่อดื้อจัดรายการวิทยุแล้วต่อโทรศัพท์เข้าบ้านของเจ แล้วเกิดการรู้เรื่องไม่ถูกกัน ทำให้เจโทรศัพท์เข้าไปต่อว่าดื้อในรายการวิทยุก่อนวันขึ้นปีใหม่ แต่ไม่นานทั้งสอง ก็เปลี่ยนเป็นเพื่อนพูดคุยที่รู้ใจกันตอนท้าย แต่หาทราบไม่ว่าคนที่ทั้งสองคุยกันนั้น ก็คือเพื่อนบ้านตัวแสบที่ไม่ลงรอยกันนั่นเอง เรื่องนี้นำชี้ให้เห็นโดย บีม กวี และ พอลล่า เทย์เลอร์

เชื่อว่า About Time คือหนังรักในหัวใจของคนไหนผู้คนจำนวนมาก มีทั้งฉากรักโรแมนติก ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง และฉากซึ้งเรียกน้ำตา พร้อมทั้งมอบข้อคิดดีๆ เรื่องความรัก ที่จะมีผลให้ทุกคนอยากทำปัจจุบันให้ดีที่สุด โดยเล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มที่เผชิญว่า เขามีความสามารถในการเดินทางข้ามเวลา

เขาเฟ้นใช้มันสำหรับการย้อนระหว่างกลับไปหาแฟน ด้วยการจีบผู้หญิงที่เขาชอบ ทำให้เกิดหลากหลาย สถานะการณ์ที่เขาเลือกเฟ้นจะใช้พลังพิเศษนี้ ในการสร้างขอบเขตสถานการณ์ แต่ทุกสิ่งก็มิได้ราบรื่นอย่างที่เขาคิด นี่คือหนังรักที่จะมอบความลับในการใช้ชีวิตอย่างมีความแฮปปี้ให้คุณ

หนังรักในตำนานอีกหนึ่งเรื่องที่ผลิตขึ้นมาจากบทลำดับเรื่องของวิลเลียม เช็กสเปียร์ โดยในต้นแบบนี้จะเกิดการดัดเปลี่ยนแปลงเนื้อหาให้มีความทันสมัย (ในขณะนั้น) เพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องของบทบอกก็จะอาจโครงร่างเดิมเอาไว้อยู่ โดยเป็นการพูดเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองเวโรนา

เมืองนี้มีสองตระกูลใหญ่ที่เป็นปฏิปักษ์ต่อกันมาอย่างนาน นั่นก็คือ ตระกูลคาปุเล็ต และ ตระกูลมอนตะคิว แต่แล้วความปรับเปลี่ยนก็กำเนิดขึ้นเมื่อ โรมิโอ มอนตะคิว (ลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ) แอบปลอมตัวเข้าไปในงานเลี้ยงของตระกูลคาปุเล็ต และแค่เสี้ยววินาทีแรกที่เขาได้สบตากับ จูเลียต คาปุเล็ต (แคลร์ เดนส์) ทั้งสองก็ใส่ใจได้ว่ารักแรกเผชิญนั้นมีอยู่จริง

ต่างคนต่างก็ตกหลุมรักอยู่ภายในวังวนที่ถูกทำขึ้น แต่ความรักของทั้งสองก็ไม่ได้สวยงามสักเยอะแค่ไหนนักเนื่องด้วยความขัดโต้เถียงของสองครอบครัว ด้วยเหตุผลดังกล่าวโรมิโอและจูเลียตจึงตกลงจัดงานแต่งลับ ๆ ขึ้นโดยที่ไม่มีผู้ใดรู้ แต่แล้ววันหนึ่งก็เป็นเรื่องเศร้าขึ้น

เมื่อเพือนรักของโรมิโอขัดโต้วาทีกับน้องชายของจูเลียตและโดนฆ่าตาย ด้านโรมิเองก็รู้สึกกริ้วแสืบค้นและพลั้งมือฆ่าน้องชายของจูเลียตตายด้วยความไร้สติ และต้นเหตุนี้ทำให้โรมิโอโดนเนรเทศไปจากเมือง ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์น่าเสียใจที่หลายท่านอาจจะทราบจุดจบดีอยู่แล้ว

ถึงระหว่างจบจะเต็มไปด้วยความโศกเศร้าแต่เนื้อเรื่องเวลาที่โรมิโอและจูเลียตกำลังปลูกต้นรักกันนั้นช่างน่ารักและฟินจนเกินบรรยาย ยิ่งได้นักแสดงหนุ่มสามีในฝันอย่างลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ หนุ่มหน้ามนคนหล่อมารับบทโรมิโอบอกเลยว่าอิจฉาแคลร์ เดนส์มากถึงมากที่สุดเพราะเหตุว่าสาว ๆ ต่างก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็นจูเลียตและเข้าฉากจุมพิตสุดโรแมนติกกับโรมิโอสักครั้งหนึ่งในชีวิต

เมื่อ “คอรี่” เด็กสาวผู้ชอบใจและหลงใหลในวิทยาศาสตร์ ได้คิดแผนจัดเตรียมตัวเข้าค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเล แต่แทนที่เธอจะขึ้นรถของค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเล เธอกลับไปขึ้นรถของค่ายฟุตบอลแทน กว่าจะทราบตัวเธอก็มาถึงค่ายฟุตบอลซะแล้ว เมื่อไม่มีทางเลือกเธอก็เลยควรต้องเลยตามเลย คอรี่จึงได้ศึกษากับมิตรภาพใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นในค่ายฟุตบอลแห่งนี้ และควรต้องมานะเริ่มตั้งแต่ต้นฝึกหัดฝนในกีฬาฟุตบอลที่เธอไม่เคยเล่นมาก่อนเลยในชีวิต วิธีการใช้ชีวิตในแบบที่เธอไม่รู้จักจะสนุกสนานและยากแค่ไหนจำเป็นจะต้องไปติดตามกันค่ะ

เมื่อ เดวิด (มาร์ค รัฟฟาโล่) เช่าอพาร์ตเม้นต์ในซานฟรานซิสโก สิ่งสุดท้ายที่เขามุ่งมาดจะได้เหน้าจอหรือควรจะเป็น ก็คือเพื่อที่จะนร่วมห้อง เขาเพิ่งจะเริ่มต้นสร้างความรกให้กับที่แห่งนี้ เมื่อหญิงสาวสวยจอมสั่งการที่ชื่อเรื่อง เอลิซาเบธ (รีส วิเธอร์สปูน) แสดงตัวตัวขึ้น

พร้อมด้วยการันตีว่า อพาร์ตเม้นต์แห่งนี้เป็นของเธอ เดวิดคาดว่าคงจะเกิดการเข้าใจไม่ถูกกันขยาวนานใหญ่… จนกระทั่ง เอลิซาเบธหายตัวไปอย่างลึกลับเหมือนช่วงมา การพลิกล็อคประตู ไม่อาจจะกีดกั้นเอลิซาเบธ ผู้เริ่มโผล่มา และหายไปตามอำเภอใจได้ ซึ่งส่วนมากแล้ว เธอจะโผล่มาเพื่อต่อว่าเดวิด ที่มาบ่งบอกนิสัยเฉพาะบุคคลในอพาร์ตเม้นต์ของเธอ

รูปยนตร์แนวรักโรแมนติกพูดถึงความรักในแบบอย่างต่างๆของฝูงคนมากมายวิถีชีวิต ที่โยงมาเกี่ยวโยงกันในเทศกาลคริสต์มาส แน่นอนว่ารูปของ ฮิวจ์ แกรนท์ ในบท เดวิด นายกรัฐมนตรีหนุ่มโสดอังกฤษยังอาจจะตราตรึงติดตาติดใจคนชม โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากที่เขาจำเป็นจะต้องโต้แย้งกับผู้บริหาราธิบดีสหรัฐอเมริกา (รับบทโดย ใบเสร็จลี บ็อบ ธอร์นทัน) เพื่อจะคุ้มครองป้องกันเจ้าบทบาทคนหนึ่งจากการถูกตอแย ซึ่งฉากนี้ ทำให้แฟนๆแทบจะสลบเหตุเพราะเสน่ห์อันเหลือร้ายของฮิวจ์เลย!

เราคงจะเคยทราบ เหตุการณ์ ความรักที่ผิดแผก รักข้ามเชื้อชาติ ที่คนรักทั้งคู่ ช่างไม่เหมือนกันแบบสุดๆ แต่ในโลกภาพยนตร์ ได้ขยายความเป็นได้ ที่รวมตัวกัน ความแฟนตาซี ลงไปนอกเหนือจากนั้น นั่นก็คือ รักขณะ สิ่งที่ไม่น่าจะใช่คน อาทิเช่น แวมไพร์ มนุษย์หมาป่า และอมุษย์ อีกเพียบเลยหลากหลายเวอร์ชั่น นั่นคือจินตนาการที่ผู้สร้างเสริมแต่งขึ้น แปรเปลี่ยนเป็นนิยามของ หนังรักที่แตกต่าง วันนี้ goodlifeupdate จะมาแนะนำ 7 หนังรักช่วงคน กับ อมนุษย์ ที่ทั้งแฟนตาซี และโรแมนติก เผื่อสนใจหามาชมกันจ้ะ

เรื่องของนักเทนนิสหัวร้อนอย่าง ดอน สีชัง ที่แบบฟอร์มตก เจ็บแขนและเพิ่งอกหักด้วย แฟนเก่าก็ยังจะควงแฟนใหม่ที่เป็นร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเก็ตที่มาเย้ยอีก ดอนถึงกับเสียศูนย์ในชีวิตไปเลย นำมาซึ่งการทำให้ผู้จัดการและดิวเพื่อนเพศหญิงในวัยเด็กเล็กที่จำเป็นต้องช่วยกันหาสารพัดเคล็ดลับ มาช่วยชมแลทั้งแขนและใจของเขา ให้เขาคืนฟอร์มกลับมาเล่นเทนนิสได้เหมือนเดิม

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

Notting Hill

เรื่องราวของ วิลเลียม แทคเกอร์ (ฮิวจ์ แกรนท์) เจ้าของร้านรวงหนังสือหนุ่มพ่อม่าย ที่บังเอิญได้เจอกับ แอนนา สก็อต (จูเลีย โรเบิร์ตส) ซุปตาอันดับโลกในร้านค้าของเขา สถานะการณ์ความเกี่ยวเนื่องของคนสองคนที่แตกต่างกันดังฟ้ากับดิน จะเป็นจริงได้ไหม หรือเป็นเพียงฝันที่ลวงตาเมื่อตื่นมากยิ่งขึ้น็สลาย

เชื่อว่าแฟนๆ ดิสนีย์หลายคนกรี๊ดหนังหัวข้อนี้ และเราก็ขอยกความดีให้กับ ‘เอมี่ อดัมส์’ แบบเต็มๆ เนื่องด้วยนางมาแบบจัดหนักจัดเต็มจนพวกเราเชื่อเรื่องสนิทใจจริงๆ นะว่านี่แหละเจ้าสตรีดิสนีย์ที่หลุดออกไปจากในนิทาน บวกกับเพลงเหตุเพราะๆ ที่ทำเราอินแบบสุดๆ หนังเล่าสถานะการณ์ของ ‘จีเซล’

สตรีสาวจากอาณาจักรเทพนิยายที่หยิบพลัดหยิบผลูหลุดเข้ามายังกลางมหานครนิวยอร์กจนได้เจอกับ ‘โรเบิร์ต’ ทนายความคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ความปั่นป่วนเกิดขึ้นตามมาเมื่อทั้งเจ้าชายและสารพัดผู้คนจากโลกนิยายตามจีเซลมาด้วย พูดได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!

มั่นใจว่าทุกคนคงจะเคยมีช่วงเวลาในการเรียนรู้ในการแอบชอบใครซักคนหนึ่งอย่างแน่ๆซึ่งเมื่อตอนแอบถูกใจนั้นคุณก็อาจจะต้องการให้คนคนนั้นรับทราบความรู้สึกของคุณอย่างแน่นอนและสำหรับใครที่ยังไม่กล้าที่จะกล่าวคนคนนั้นไปว่าคุณกำลังแอบชอบเขาอยู่ UndubZapp มี 10 หนังที่เกี่ยวกับความรักแบบแอบๆ รัก มาบอกต่อกันยืนยันว่าดูจบแล้วจะต้องอินตามอย่างแน่นอน

เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่พึ่งอกหักซึ่งถูกเพื่อที่จะนรักถีบส่งให้มาเที่ยวเกาหลีเพื่อที่จะพักใจแบบไม่ทันตั้งตัว กับสาวเล็กน้อยที่มาเที่ยวเกาหลีเพื่อจะตามรอยซีรีย์เกาหลีที่ตัวของเราเองกำลังอิน แล้วหยิบพลัดจับพลูจึงควรมาเจอมาวุ่นกับทริปในเกาหลีด้วยกัน แบบที่ไม่คิดจะคุ้นเคยกันแม้กระทั้งชื่อของอีกฝ่าย เพราะเหตุว่าหวังจะหมดเวรหมดกรรมต่อกันภายหลังจากจบทริปนี้หลังกลับถึงเมืองไทยแล้วนั่นเอง

เหตุการณ์ของซอมบี้หนุ่ม ที่จำมิได้แม้แต่ชื่อจริงเอง ทราบแต่ชื่อตัวแรกของเขาขึ้นต้นด้วย R (อาร์) เขาไม่มีวิชาความรู้สึก และมีความจำเป็นอาหารคล้ายๆ ซอมบี้ทั่วๆ ไป แตกต่างกันก็แค่ เขารู้ว่าตัวเราเองไม่ได้อยากเป็นแบบนี้ เขาต้องการได้ความรู้สึกคืนมา แต่แล้ววันหนึ่ง ชีวิตของ อาร์ ก็เปลี่ยนไป

เมื่อเขาบังเอิญไปกินสมองของชายหนุ่มคนหนึ่งเข้า ความจำในหัวชายคนนั้นหลั่งไหลเข้ามาในหัวอาร์ ช่วงเวลาที่เขากำลังเคลิ้บเคลิ้มกับภาพความทรงจำอยู่นั่นเอง รูปแฟนสาวของเจ้าของความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดก็เห็นได้ชัดชัดขึ้น เเละบังเอิญเกินความจำเป็น ที่ จูลี่ แฟนสาวคนนั้น

คือคนเดียวกับที่กำลังตะลุมบอนอยู่ในดงซอมบี้ อาร์เดินเข้าไปหาเธอ ไม่หยุดแม้เธอจะปามีดบรรจุอกเขา เขาทราบแค่ว่าจำเป็นจะต้องช่วยสตรีสาวคนนี้ ให้รอดออกมาจากดงซอมบี้ด้วยกันให้ได้ แล้วอาร์ก็ช่วยเธอฝ่าดงผีดิบออกไป ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง พร้อมๆ กับวิชาการสึกหนึ่ง ที่ค่อยๆ อุ่นวาบขึ้นในอกอันเย็นเยียบของเขา

แหวกทุกขนบของหนังซอมบี้ และหนังรักโรแมนติก เมื่อพระเอกของเรื่องดันเป็นซอมบี้ซะเอง ความหวานอยู่ที่ อาร์ บากบั่นใช้ความประพฤติปฏิบัติ แบบซอมบี้ๆ ค่อยๆ เข้าหาจูลี่ ลึกๆ แล้วเขาไม่ได้ต้องการมีร่างกาย และดวงใจที่เย็นเยียบ อาร์โหยหาวิชาการสึก และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ก็จำเป็นที่จะต้องฝ่าฟันข้อขัดข้อง ทั้งจากฝูงซอมบี้ รวมทั้งกลุ่มมนุษย์ร่วมกันเอง ที่ต่างก็ไม่อ่อนข้อรับง่ายๆ ท้ายที่สุดจะจบยังไง ทดสอบไปหาดูต่อใน warm body กันได้ค่า

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

https://www.ezrasnefesh.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...