ดูหนังผี เรื่อง The Whole Truth ปัญหารูหลอนที่เกิดขึ้นบนกำแพงในบ้าน ที่ปกปิดความเป็นจริงบางสิ่งที่เกี่ยวกับบ้านข้างหลังนั้นเอาไว้ ปัญหาอะไรที่ถูกหลบซ่อน แล้วก็ความเป็นจริงอะไรที่อยู่ภายใต้รูหลอนบนกำแพง ถ้าเกิดอยากทราบจำเป็นต้องไปติดตาม

The Curse of La Lloronaสั่นประสาทความหลอนกับ หนังสยองขวัญ ที่จะพาคุณไปพบกับคำแช่งสุดหลอนและก็น่าสยดสยองของ La Llorona หญิงสาวที่ร่ำไห้เนื่องจากหลงทางไปฆ่าลูกตนเองจนถึงโดนแช่งให้ต้องตามหาลูกของตนไปตลอด คุณก็เลยมักพรากชีวิตเด็กๆผู้อื่นเพื่อไปอยู่กับคุณ

Drag Me To Hell (2009) Christine Brown (Alison Lohman) บุคลากรข้างสินเชื่อในแบงค์เขตแดน ผู้แสนจะเป็นระเบียบอ่อนโยน จำเป็นต้องพบกับวันทำงานสุดแปลก เมื่อหญิงสูงอายุคนหนึ่งเข้ามายื่นผ่อนผันการยึดบ้าน Christine ใจอ่อนรวมทั้งกำลังจะดำเนินงานให้อยู่แล้วเชียว หากไม่ติดว่านี่เป็นการยินยอมให้ลูกค้า แล้วก็มันอาจก่อให้คุณเสียโอกาสการเลื่อนขั้น

หากนายจ้างมีความรู้สึกว่าคุณยังไม่เข้มแข็ง ไม่พร้อมสำหรับงานอย่างงี้ หากแค่เพียงผู้กระทำลั้นจิตใจไม่ยอมรับหญิงสูงวัยผู้น่าเห็นใจจะยังยากไม่เพียงพอ ความประพฤติปฏิบัติของหญิงสูงอายุโน่นก็ยิ่งทำให้ทุกสิ่งยากมากขึ้นไปอีก เมื่อเธอเริ่มด่าว่า ตรงเข้าปองร้าย Christine ก่อนที่จะถูกพอใช้ออกไปได้อย่างเฉียดฉิว แม้กระนั้นหญิงสูงอายุยังดักรอ Christine ในที่จอดรถ ตรงเข้าพบคุณและก็แช่งชักหักกระดูกด้วยบทสวดคาถาผิดหู แล้วก็มันเป็นจุดเริ่มของหายนะสำหรับ Christine จริงๆ

Army of the Deadเมื่อลาสเวกัสได้เปลี่ยนเป็นดินแดนร้างแล้วก็ถูกซอมบี้ถือครอง ทำให้กรุ๊ปทหารรับจ้างกรุ๊ปหนึ่งคิดแผนก่อเหตุโจรกรรมที่จะต้องพนันด้วยชีวิต ผู้ใดกันแน่ถูกใจหนังแนวแอคชั่นรวมทั้งเสี่ยงภัยที่พร้อมกันไปกับความสยองขวัญรวมทั้งลุ้นระทึกจำเป็นต้องไม่พลาดประเด็นนี้

ดูหนังผี DON’T LISTEN

เรื่องย่อ : เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มีอาชีพรีโนเวทบ้านแล้วขาย พึ่งจะย้ายบ้านมาหมาดๆซึ่งบ้านข้างหลังที่ย้ายมานั้นมีเสียงแปลกๆรอหลอกครอบครัวนี้อยู่เสมอเวลา

Blood Red Sky หนังจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีที่บอกเล่าเรื่องราวขององค์การก่อการร้ายที่ได้ยึดเรือบินที่บินผ่านห้วงสมุทรแอทแลนว่ากล่าวก แต่ถูกกัดกันด้วยมนุษย์แม่คนหนึ่งที่มีอาการป่วยด้วยโรคแปลก

แสงกระสือ ผีกระสือ เป็นผีไทยในตำนานที่มีมานานมาก สำหรับคนไหนที่ไม่ได้อยาก ดูหนังผี สยดสยองจัดๆเสนอแนะเลยนะ เนื่องจากว่าเป็นแถวสยองขวัญโรแมนติก เรื่องราวของเด็กหญิงที่จำต้องรับการถ่ายทอดการเป็นผีกระสือผ่านทางเรือลาย รวมทั้งมีเพียงแค่ชายหนุ่มผู้เดียวในหมู่บ้านซึ่งสามารถป้องป้องคุณจากการไล่ล่าของราษฎรได้

ตำนานผีเวียดนาม (VIETNAMESE HORROR STORY)

ตำนานผีเวียดนาม ขนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ 3 เรื่อง 3กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมที่ผลิตจากความศรัทธาและก็ตำนานท้องถิ่นของคนเวียดนาม มีอีกทั้งดาราสาวที่อยากรักษาความสวยสดงดงามไว้แบบหนังเหนียว นักเล่นกลที่จะต้องเจอหน้ากับลูกเล่นของวิญญาณร้าย แล้วก็ผู้มีพลังจิตที่ออกตามหาร่างไม่มีวิญญาณของเด็กหญิงคนหนึ่ง

เพื่อนพ้อง..ของที่ระลึก (The Promise) เป็นหนังไทยที่ออกฉายในปี 2017 บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้หญิง 2 ผู้ที่ตั้งอกตั้งใจจะฆ่าตัวตายร่วมกันเนื่องจากว่าครอบครัวมีปัญหาด้านการเงิน แต่ว่าเมื่อเพื่อนฝูงคนหนึ่งตกลงใจตายไปแล้ว เพื่อนฝูงอีกคนกลับกลัวแล้วก็หลบซ่อนไป สหายที่ตายไปก็เลยกลับมาทวงคำมั่นสัญญา…

ดูหนังผี บอดี้ ศพ 19 ขอจบท้ายด้วยภาพยนตร์แนวสยองขวัญจิตวิทยาที่ว่ากันว่าได้กล่าวถึงเรื่องราวคดีการฆ่าสังหารดังมาเป็นเส้นเรื่อง เรื่องราวของชลสิทธิ์ที่ฝันร้ายอยู่บ่อยๆโดยในฝันของเค้าจะมองเห็นเป็นหญิงสาวคนนึงถูกฆ่าอย่างใจร้ายแล้วก็กรีดอย่างโหยหวน ทำให้เค้าต้องหาความเป็นจริงว่ากำเนิดไรขึ้นอยู่กับหญิงคนนี้ให้ได้

โปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาตแค้น(2008)  หนังผี ไทยหนังผีน่าขนลุกที่สุดเรื่องหนึ่งของไทยประเด็นนี้มิได้ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องหนังผีไทยที่น่าสยองเพียงแค่นั้นสำหรับหนังผีหัวข้อนี้เพียงแค่หน้าโปสเตอร์โปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาตแค้นก็ทำให้หลายท่านหลอนจนกระทั่งผู้ชม หนังผี ไม่กล้ามองกันมาแล้ว

ในส่วนเรื่องราวของเรื่องโปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาตแค้นบางทีอาจมองสับซ้อนสักนิดแต่ว่าเมื่อมองไปเรื่อยการันตีว่า หนังผี ไทยประเด็นนี้จะมีผลให้คุณจะเจอกับความหลอนที่มากขึ้นรวมทั้งจำต้องลุ้นระทึกมากยิ่งกว่าเดิม

หนังผีหนังผีไทยประเด็นนี้ยังมีหลายฉากที่หลอนจนถึงติดตาหลายท่านสำหรับใครกันแน่ที่ถูกใจหนังสยองขวัญที่หลอนแบบสุดๆรับประกันว่าโปรแกรมหน้าวิญญาณพยาบาทหนังผีน่าสะพรึงกลัวหัวข้อนี้จะมีผลให้คุณหลอนจนกระทั่งคุณอาจจึงควรปิดตาจนมอง หนังผี หัวข้อนี้ไม่รู้เรื่องเลยก็ได้

Oculus (2013)  2 ญาติ Kaylie รวมทั้ง Tim Russell กลับมาเจอกันอีกทีข้างหลัง Tim ถูกส่งตัวเข้ารับการดูแลรักษาเกี่ยวกับอาการทางประสาทตั้งแต่เด็ก ในตอนที่ Kaylie ก็ไม่เคยนอนใจ คุณพากเพียรวิ่งเต้นช่วยเหลือน้องชายทุกทางเพื่อพาเขาออกมา แม้กระนั้นไม่ใช่เพื่อดำเนินชีวิตตามเดิม แม้กระนั้นเพื่อมาช่วยคุณค้นหาความเป็นจริงเกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของบิดาแล้วก็แม่

ซึ่ง Kaylie มั่นใจว่ามันมีต้นเหตุมาจากกระจกโบราณบานใหญ่ที่บิดาคุณซื้อมา ดูหนังผี จากการศึกษาเรียนรู้วิจัยแล้วก็ตามหา ท้ายที่สุด คุณก็ได้ครองกระจกบานนั้นอีกรอบ การทดสอบว่ามันมีผีสิงอยู่กำลังจะเริ่มขึ้น หากแม้ Tim จะมานะห้ามเท่าไร แม้กระนั้นพี่สาวก็ไม่ฟัง เนื่องจากว่าถ้าหากคุณพิสูจน์ได้มันจะมีผลให้ Tim เป็นผู้บริสุทธิ์ที่ว่าเขาเป็นคนฆ่าบิดาตนเอง Kaylie ตระเตรียมอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเสบียงอาหาร กำลังไฟฟ้าแล้วก็ประปา การอัดวีดีโอในทุกมุมของห้อง แต่ว่าท้ายที่สุดมันก็เกินควบคุม เมื่อสิ่งที่อยู่ในกระจกต้องการจะสังหารของทุกคนที่กล้าลองดี

The Exorcism of Emily Rose กลับเงื่อนอาถรรพณ์สยดสยองโลก หนังแนวไล่ผีซาตาน ที่เล่าผ่านมุมมองของผู้เห็นเหตุการณ์ในชั้นศาล หนังหัวข้อนี้สร้างขึ้นมาจากคดีฉาวโฉ่อันเลื่องลือในสมัย 70s ที่มีนักบวชคนหนึ่งมานะขับไล่ไสส่งวิญญาณร้ายออกมาจากตัวเด็กผู้หญิง จนกระทั่งส่งผลให้คุณเสียชีวิตในเวลาถัดมา ซึ่งเปลี่ยนเป็นแรงจูงใจของหนัง The Exorcism of Emily Rose ที่เกิดเรื่องราวของ “เอมิลี่ โรส” วัยรุ่นสาวที่มีลักษณะอาการพิลึกคล้ายกับถูกผีสิง และก็คุณก็เสียชีวิตขณะประกอบพิธีบาปไล่ผี ทำให้นักบวชผู้ประกอบพิธีจำเป็นต้องต่อสู้คดีรวมทั้งหาหลักฐานมาทำลายความผิดพลาดของตนเอง โดยเรื่องราวต่างๆจะถูกเล่าผ่านการว่าความลับชั้นศาล ทำให้หนังมีมิติน่าดึงดูดมากมายทีเดียวจ้ะ

THE SHINING

ประเด็นนี้เป็นลูกผสมของหนังโรคทางจิตรวมทั้งเรื่องผีๆที่พอดีมากมายๆกับเรื่องราวของบิดาที่เคยติดสุราและก็มีประวัติรังแกคนภายในครอบครัว แม้กระนั้นเพียรพยายามจะสลับตัวเอง ด้วยการมาดำเนินการเฝ้าบังกะโลไปพร้อมทั้งการใช้เวลากับครอบครัวให้มากเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นเรื่องมันก็ไม่สวยหรูอย่างคิด เมื่อรีสอร์ทเจ้ากรรมดันมีวิญญาณร้ายสิงอยู่ ส่วนตัวสำหรับเราหัวข้อนี้นับว่าเป็นหนังในตำนานอีกหัวข้อที่เขย่าความหลอนของผีและก็คนได้อย่างคลาสสิค

Black Swan (2010) ดูหนังผี เรื่องย่อ เรื่องราวของ นีน่า (ท้องนาตาลี พอร์ตแมน) นักบัลเล่ต์หญิงที่อยู่ภาควิชาบัลเล่ต์ที่เมืองนิวยอร์ก คุณมีชีวิตจากที่สาบานตัวเอาไว้ว่าจะดำรงชีวิตกับการเต้นรำอย่างมาก คุณอยู่กับ เอริก้า (บาร์บาร่า เฮอร์ชีย์) แม่ของคุณซึ่งเป็นอดีตนักบัลเล่ต์ ผู้กระตือตือร้นช่วยเหลือจุดมุ่งหมายด้านอาชีพของบุตรสาว เมื่อผู้กำกับบัลเล่ต์อย่าง โธมา ลีรอย (วินเซนต์ แคสเซล) ตกลงใจแปลงนักบัลเล่ต์ตัวชูโรงอย่าง เบธ แม็คอินไทร์ (วิโนน่า ไรเดอร์)

ในการเปิดการแสดงของฤดูใหม่ของพวกเขาที่มีชื่อว่า Swan Lake นีน่า เป็นตัวเลือกขั้นตอนแรก แม้กระนั้น นีน่า มีคู่ปรับซึ่งเป็นนักเต้นคนใหม่อย่าง ลิลลี่ (ไม่ล่า คูนิส) ผู้มีความตรึงใจในตัวลีรอย Swan Lake อยากได้นักเต้นซึ่งสามารถแสดงทั้งยัง White Swan ที่มีความไม่รู้เดียงสาและก็ความสวยสดงดงาม และก็ Black Swan ซึ่งเป็นผู้แทนของการฉ้อโกงและก็ความคลั่งไคล้ นีน่า เหมาะสมกับบท White Swan อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ว่า ลิลลี่ จำเป็นต้องปฏิบัติตนให้เสมือน Black Swan เมื่อสองนักเต้นทวีการแข่งขันชิงชัยเข้าไปในความข้องเกี่ยวที่เป็นความสัมพันธ์ที่ผิดเพี้ยน นีน่า เริ่มเข้าไปสัมผัสด้านมืดของตัวคุณมากขึ้นเรื่อยๆ และความใจเร็วที่เป็นลางร้ายที่การทำลายคุณ

คนผีซาตาน(2004) คนผีอสุรกายหนังผีไทยประเด็นนี้ได้รับการเชิดชูจากคนชอบดูหนังผีไทยจำนวนไม่ใช่น้อยเรื่องราวคนผีภูติผีนับว่าเป็นหนังผีที่ทำออกมาเจริญรวมทั้งยังมีความหลอนที่ทำให้หลายท่านตัวเกร็งตลอดทั้งเรื่อง หนังผี ไทยคนผีอสุรกายยังมีปัญหาให้ติดตามตลอดทั้งเรื่องหากแม้คนผีภูติผีปีศาจบางทีอาจไม่มีผีให้ออกมามองเห็นมากเท่าไรนักแม้กระนั้นยืนยันว่าคนผีซาตานเป็นหนังผีน่าสะพรึงกลัวที่หลอนสุดๆ

ในประเด็นนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับอุ้ยหญิงสาวจากชนบทที่หนีตายภายหลังจากบิดามารดาถูกฆ่าตายปิดปากจำเป็นต้องมาอาศัยที่กรุงเทวดากับป้าบัวซึ่งญาติห่างๆดูเหมือนกับว่าชีวิตของอุ้ยจะเป็นได้ด้วยดีแต่ว่าคุณก็จำต้องพบกับเรื่องราวแปลกที่หนักขึ้นวันแล้ววันเล่าภายหลังอาร์มหลานชายของป้าบัวกล่าวถึงแต่ว่าเรื่องผีจนถึงท้ายที่สุดคุณก็ได้พบกับสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด

32 MALASANA STREET ดูหนังผี จบท้ายกันด้วยหนังเขย่าประสาทที่มีความหลอนเชิญชวนขนหัวลุก เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ย้ายจากต่างจังหวัดในประเทศประเทศสเปนไปอยู่ในเมืองมาดริดแต่เจอเรื่องราวสุดหลอนกันอีกทั้งครอบครัว

All of Us are Dead

เปิดต้นปีมาด้วยหนังแนวซอมบี้ที่บอกเลยว่าไม่มีผู้ใดไม่รู้ เข้าฉายปุบก็แปลงเป็นกระแสโดยทันที ดังนี้ได้มีการปูเรื่องให้ชักชวนติดตามซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้มาตั้งแต่ปลายปี 2021 แล้ว ทำให้คนไม่ใช่น้อยจับตาคอยวันเข้าฉายกันไม่ไหวอย่างยิ่งจริงๆ

เรื่องย่อซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเกี่ยวกับกรุ๊ปเด็กมัธยมที่ดำรงชีวิตกันอยู่อย่างธรรมดา แม้กระนั้นอยู่มาวันหนึ่งก็กำเนิดมีซอมบี้ระบาดแพร่ไปทั้งเมืองทำให้คนภายในเมืองแล้วก็เด็กมัธยมกลุ่มนี้จำต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด บอกเลยว่ามีทั้งยังความสยองขวัญของแนวหนังซอมบี้ เชิญชวนลุ้นระทึกอย่างคาดการณ์เหตุมิได้ มีการหักมุมแล้วก็มีเรื่องมีราวราวมิตรภาพแล้วก็ความรัก

หมอปราบผี หนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่น่าสยองที่สุดและก็ดั้งเดิมที่สุดชั่วนิจนิรันดร์เป็น The Exorcist เปิดตัวในปี 1973 ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายชื่อเดียวกันภาพยนตร์ The Exorcist เริ่มแรกนำผู้ชมมานั่งดูตลอดความยาวของภาพยนตร์ betflix89 ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวอายุ 12 ปีที่มีผีสิงซึ่งแม่ของคุณอยากได้ความให้การช่วยเหลือจากบรรพชิตสองคนภายในการผลักไสไล่ส่งผีของคุณ นิยายแล้วก็ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับแรงจูงใจจากเรื่องเริ่มแรกที่บันทึกเอาไว้ภายในปี 2492 หมอปราบผีตามมาด้วยภาพยนตร์อีกสี่เรื่องในซีรีส์เดียวกัน: หมอปราบผี II, The Exorcist III, หมอปราบผี: จุดกำเนิด, อาณาจักร: Prequel to the Exorcist

ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์ Scariest ที่ตลอดระยะเวลาโดย Maxim and Entertainment ทุกอาทิตย์หนังประเด็นนี้เกิดเรื่องที่ไม่สมควรพลาดสำหรับคนที่อยากความระทึกใจ

ดูหนังผี The Cabin In The Woods (2012) ในเรื่องได้เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของเด็กมหาลัย 5 ผู้ที่ได้ท่องเที่ยวพักพักแรมในกระต๊อบกึ่งกลางป่าตอนวันสุดสัปดาห์ ซึ่งพวกเขาหวังว่าจะได้สนุกสนานกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช แต่ว่าเรื่องมิได้เป็นเหมือนอย่างที่คิด เนื่องจากถัดมาพวกเขากลับได้พบว่ากำลังจะจะต้องเจอหน้ากับเหล่าตัวประหลาดที่มนุษย์ได้ทำขึ้นมา แล้วก็พวกเขาได้เข้าไปเกี่ยวกับเกมพนันของนักวิทยาศาสตร์ ที่สร้างตัวประหลาดพวกนั้นขึ้นมาแล้วก็ปลดปล่อยให้พวกมันมาไล่ล่าพวกเขานั่นเอง ซึ่งหนังประเด็นนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งด้วยเรื่องราวที่แปลกจากหนังสยองขวัญทั่วๆไป พวกเรามาเอาใจช่วยพวกเขากันเลยดีกว่าว่าจะสามารถเอาชีวิตรอดจากป่ามาได้หรือเปล่า

ANNABELLE  เป็นหนังที่ได้รับแรงจูงใจมาจากเรื่องราวของตุ๊กตาชื่อ แอนทุ่งนาเบลล์ โดยเรื่องราวเกิดขึ้นใน ปี 1970 เมื่อแม่คนหนึ่งซื้อตุ๊กตาตัวนี้ให้กับบุตรสาวชื่อว่า ดอนน่า คุณกำลังจะเรียนเป็นนิสิตพยาบาล ตอนที่คุณย้ายไปอยู่กับสหายที่หอพัก คุณได้นำตุ๊กตาตัวนี้ไปด้วยรวมทั้งเริ่มมองเห็นความเปลี่ยนไปจากปกติ เมื่อคุณมีความเห็นว่าตุ๊กตาขยับเขยื้อนตัวได้เอง

เปลี่ยนที่ทางได้เอง จากนั้นก็พบว่าที่พื้นของห้องชอบมีเศษกระดาษเขียนเป็นลายมือเด็กเขียนว่า “ช่วยด้วย” ถัดมาคุณก็พบว่า ตุ๊กตาแอนที่นาเบลล์ไปอยู่บนเตียงและก็มีคราบรอยเลือดติดที่ตัวตุ๊กตา ด้วยความกลัวคุณได้มีการติดต่อนักสื่อวิญญาณจนได้ประกอบพิธีแล้วทราบว่า แอนที่นาเบลล์ มีวิญญาณเด็กสาว 7 ขวบสิงอยู่ คุณมีชื่อว่า แอนที่นาเบลล์ ฮิกกินส์ ซึ่งเสียชีวิตในพื้นที่ที่ห้องเช่าตั้งอยู่และก็คุณติดอกติดใจดอนน่ากับรูมมันข้นมากมาย ก็เลยขอมาอยู่ด้วย ถัดมาลูเพื่อนพ้องข้างห้องเสนอแนะว่าดอนน่าน่าจะทิ้งตุ๊กตาตัวนี้ แล้วลูก็ถูกแอนท้องนาเบลล์ตะกายขึ้นมาบนตัวรวมทั้งบากบั่นจะบีบคอ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...