ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด Navillera ราวกับผีเสื้อร่ายระบำ (2021) ซับไทยเรื่องย่อ : ซีรีส์เรื่องดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะอ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเกี่ยวกับ ชายวัย 70 ปีที่ต้องการทำตามความฝันอันนานในวัยแก่ด้วยการไปเรียนบัลเล่ต์และชายวัยหนุ่ม

ที่มีพรสวรรค์ด้านบัลเล่ต์แม้กระนั้นจำต้องต่อสู้กับอุปสรรคในชีวิตและก็ความจำเป็นในการหารายได้ ชายต่างอายุทั้ง 2 คนได้ก่อร่างผูกมิตรภาพที่ดีต่อกันผ่านความพากเพียรสำหรับเพื่อการกระทำตามความฝันของตัวเองสำหรับเพื่อการเต้นบัลเลต์

Stuck Together | ล็อกดาวน์ป่วนบนอาคารเลขที่ 8 (2021)

บรรยายไทยหมวด : NETFLIX

ชนิดหนัง : หนังตลก Comedy

ดาราหนังหลัก : Dany Boon / Franรงois Damiens / Laurence Arn

เรื่องย่อ : ปารีสต้องล็อกดาวน์ด้วยเหตุว่าพิษโรคระบาด ผู้อาศัยที่ไม่ซ้ำใครในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งจึงจะต้องปรับพฤติกรรมเพื่ออยู่ร่วมกับชีวิตวิถีใหม่รวมทั้งบรรดาเพื่อนพ้องร่วมอาคารทั้งหลาย

Beats บีตส์ (2019) ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

Beats บีตส์ (2019) Beats บีตส์ (2019) เรื่องย่อ : อัจฉริยะฮิปฮอปผู้ขี้กลาดตาขาวแล้วก็สมัยก่อนผู้จัดการเพลงที่น่าอายผ่านเส้นทางในเซาท์ไซด์ของชิคาโกแล้วก็ช่วยเหลือกันสำหรับในการพบเจอกับปีศาจร้ายในสมัยก่อนของพวกเขา

Native Son เนื้อแท้ของพ่อ (2019)

Native Son เนื้อแท้ของบิดา (2019) เรื่องย่อ : หนุ่มผิวสีที่ชื่อบิ๊กเกอร์ โธมัส ดำเนินการให้ครอบครัวชิคาโกที่ทรงอิทธิพลสูง การตัดสินใจครั้งนี้จะเปลี่ยนวิถีชีวิตของเขาไปชั่วนิจนิรันดร์

ชื่อเรื่อง : Wrath of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านเกลื่อนกลาด

ผู้กำกับ : Guy Ritchieดารา : Holt McCallany , Jason Statham , Josh Hartnetttic[

IMDb : 7.2/10

วันที่ฉาย : 7 ต.ค. 2564

ความยาว : 1 ชั่วโมง 59 นาที

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ปรับเปลี่ยนจากเรื่องราวของภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่อง Le Convoyeur โดยภาพยนตร์​ “Wrath of Man” ได้ผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง

“กาย​ ริตชี่​” มาสร้างสรรค์ผลงานฟอร์มยักษ์เรื่องนี้โดยเขียนบทโดย อิวาน แอตกินสัน, ,ภูตผีปีศาจน เดวี่ย์ แล้วก็กาย​ ริตชี่ อำนวยการสร้างโดย แอตกินสัน และดารานำมีชื่อเสียงแออัด อาทิ เจสัน สเตทแธม, ฮอลท์ แม็คคัลลานีย์, เจฟฟรีย์ โดโนแวน,จอร์ช ฮาร์เน็ท, นีห์ม อัลการ์, ลาซ อลอนโซ, สก็อต อีสท์วูด และก็ เอ็ดดี้ มาร์ซาน

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด GREAT WHITE (2021)

เทพเทวดาสีขาวการเดินทาง ท่องเที่ยว เปลี่ยนเป็น ฝันร้าย ที่มีชีวิต อย่างรวดเร็ว เมื่อผู้โดยสารห้าคน บนเครื่องบินสมุทรติด อยู่ห่างจาก ริมฝั่งหลายไมล์ สิ่งต่อไปนี้ เป็นความพากเพียร อย่างยิ่งยวด ในการ เอาชีวิตรอด เมื่อกลุ่ม เพียรพยายาม ที่จะทำให้มัน ลงจอด ก่อนที่จะ เสบียงจะหมด หรือ ถูกฉลามกินเนื้อมนุษย์ ซึ่งซุ่มซ่อน อยู่ใต้ผิวน้ำ

Army Of Thieves | แผนชิงทรัพย์ยุโรปเดือด (2021)

หมวด : NETFLIX

ชนิดหนัง : อาชญากรรม Crime

ดาราหนังหลัก : Matthias Schweighรถยนต์fer / Nathalie Emmanuel / Ruby O. Feeเ

รื่องย่อ : ในเรื่องราวภาคก่อนผลงานภาพยนตร์ แผนปล้นซอมบี้เดือด (Army of the Dead) หญิงปัญหาคนหนึ่งยืมมือดีเทอร์ มาช่วยในแผนชิงทรัพย์สุดยอดตู้นิรภัยเจาะยากทั่วยุโรป

Chopsticks คู่เลอะ คู่ฝ่า (2019)

Chopsticks คู่เลอะ คู่ฝ่า (2019) เรื่องย่อ : สตรีที่มีพรสวรรค์แต่ไม่ปลอดภัยอยู่ในประสบการณ์ที่เปลี่ยนไปเมื่อเธอวิงวอนจากนักต้มตุ๋นลึกลับสำหรับเพื่อการกู้คืนรถซึ่งถูกขโมยไป

ชื่อ : The Green Knight (2021) อัศวินสีเขียว

ผู้กำกับ : David Loweryนักแสดง : Alicia Vikander , Dev Patel , Joel Edgerton

IMDb : 6.8/10

วันที่ฉาย : 2 เดือนกันยายน 2564

ความยาว : 2 ชั่วโมง 10 นาที

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์ที่นำเรื่องราวจากตำนานเหนือยุคสมัยของ “คิงอาคุณร์ (King Arthur)” และก็ “อัศวินโต๊ะกลม (Knights of the Round Table)” มาแปลความใหม่ ที่สามารถปัดกวาดคะแนนจาก Rotten Tomatoes ได้มากถึง 94 % รวมถึงได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งคำกล่าวชมที่ดีเลิศมายจากทุกสถาบันแล้วก็คลื่นเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจัดเตรียมขึ้นแท่นเป็นว่าที่ภาพยนตร์แห่งปีเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

หมู่: หนังไทย

ความยาวหนัง: 01:55

Rating: 6.8

ปีที่ออกฉาย: 2012

เสียง: Tha

iผู้กำกับ: วิรัตน์ เฮงอาจดี

นักเขียนบท: -ดาราหลัก: ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี/โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล/ไนซ์-จิรภา ตระกูลโฆษวรรณ[

Quality: FULL-HD

พวกเขาคือผู้ที่มีเงินเต็มกระเป๋าตอนแรกเดือน แต่ว่าใช้ได้ไม่ถึงครึ่งเดือนก็เกิดอาการกระเป๋ายุบ พบสหายร่วมงานมากกว่าแฟน ทำงานมากเพื่อแย่งกันท่องเที่ยวชนบทในตอนวันหยุด Long Weekend เซ็งกับตรรกะล่มสลายของเจ้านาย แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องยอมแพ้ปฏิบัติตาม และก็เมื่อเวลากว่าครึ่งชีวิตของพวกเขาอยู่ในสถานที่สำหรับทำงาน จึงนำไปสู่เรื่องราวนานาประการรส…

อีกทั้งจริงจังสุดเว่อร์ เหงาเศร้าหมองเคล้าน้าตา ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด ตลกขบขันขบขัน เพ้อฝันโรแมนติก ฯลฯ เรื่องราวชีวิตของเหล่าผู้ที่ถูกขนานนามว่า “มนุษย์เงินเดือน” พวกเขาจะต้องมาร่วมหัวจมด้านหลังกันในสุดยอดโปรเจ็คต์ที่มี

“เงินโบนัส” ของทุกคนเป็นพนัน!!! ภาพจำลองเรื่องราวของเหล่าพนักงานประจำผู้มีความต้องการ ความคาดหวัง รวมทั้งความฝันที่นานับประการจะพอดีและก็จบยังไง เงินใช่เหตุผลเดียว ที่ทำให้พวกเขายังมาดำเนินการ…จริงหรือ “ยอดมนุษย์เงินเดือน” มีคำตอบเป็น “โบนัสชีวิต” ให้ท่าน…

Drive Angry | ซิ่งโคตรเทพล้างบัญชีเลว (2011)

พวก : หนังฝรั่ง

ประเภทหนัง : หนังแอคชั่น Action

ดาราหนังหลัก : Nicolas Cage / Amber Heard / William Fichtner

เรื่องย่อ : เรื่องราวของพ่อผู้แค้น กับรถซิ่งเทอร์โบ ด็อจ ชาร์พบร์ ปี 69 ที่เร่งออกถนนหนทางไล่ล่าคนร้ายที่ฆ่าบุตรสาว และก็ลักพาตัวหลานของเขาไป เพราะเหตุว่ามัวแต่หลบซ่อนโทษทัณฑ์ จอห์น มิลตัน (นิโคลัส เคจ) จึงจำเป็นจะต้องห่างกับลูกสาวตั้งแต่คุณยังเป็นวัยรุ่น แล้วก็ขณะนี้ ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด ถึงเวลาที่เขายอมแลกทุกสิ่ง พลิกฟ้าพลิกแผ่นดิน เพื่อช่วยหลานสาวของเขาจากคืนกลับ จากมือของพวกคนร้ายหิวเหลือดที่จะเอาหลานสาวเขาไปสังเวยในคืนพระจันทร์เต็มดวงที่จะมาถึง ด้วยเวลาเพียงแค่ 3 วันที่เหลืออยู่ ไม่ลตัน

ได้เรื่องช่วยเหลือจาก ไปเปอร์ (แอมเบอร์ เฮิร์ด) สาวเสิร์ฟสวยน่าหลงใหล ที่มาพร้อมกับรถแต่งซิ่งแรง เพื่อไล่ล่าเจ้าฆาตกรโฉด โจนาห์ คิง (ใบเสร็จรับเงินลี่ เบิร์ก)

ยังไม่นับว่า มีอีกหนึ่งภูติผีปีศาจที่เฝ้าติดตามไล่ล่า มิลตัน อยู่ ทุกเมื่อที่เข็มนาฬิกาเคลื่อนไป มิลตัน รวมทั้ง ไปเปอร์ ติดตาม โจนาห์ คิง จากโคโรราโดไปลุยเซียน่า ระหว่างเส้นตามล่าฆาตกรฆาตกรสุดชั่วร้าย ยังมีชายลึกลับ ที่รูปลักษณ์เค้าโครง มองเป็น สมุหบัญชี (วิลเลี่ยม ฟิชต์เนอร์) ผู้ซึ่งมาพร้อมกับพลังเหนือมนุษย์ คอยติดตามพวกเขามาอีก ไม่ว่ายังไง

ยอมแลกเปลี่ยนทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อได้พบ คิง และกองทัพสมุนโคโยตี้ของคนร้าย เนื่องจากมันเป็นช่องทางในที่สุดที่จะไถ่คืนทุกๆอย่างที่ค้างคากลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความแนะนำหนังและก็ซีรีส์ ในอาทิตย์นี้คนเขียนมีความคิดว่าคนอ่านหลายท่านบางทีก็อาจจะกับบรรยากาศสีชมพูของหนังรวมทั้งซีรีส์แนวโรแมนติกจากเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว โดยเหตุนี้พวกเรามาต่อกันด้วยหนังบู๊ แอคชัน ระเบิดเทือกเขาเผากระท่อมกันจ้ะ มีทั้ง white house down, con air อื่นๆอีกมากมาย เข้ามาชมกันก่อนได้ในบทความนี้เลยค่า

HUNTER KILLER

เปิดประเดิมเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์การสู้รบอันแสนดุเดือด ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด เรื่องราวของกัปตันเรือมุดน้ำสหรัฐฯที่จำต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือตัวประกันคนสำคัญอย่าง

ประธานาธิบดีรัสเซียอันเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการก่อกบฎของทหารแปรพักตร์เพื่อก่อสงครามโลกครั้งที่3 ซึ่งกัปตันเรือเองก็ดันไม่เคยผ่านการรบมาก่อน ทั้งยังจะต้องมายับยั้งเรื่องราวใหญ่อย่างสงครามโลกอีก โอ้ย…ทุกชีวิตในโลกอยู่ในกำมือกัปตัน

นักแสดง : เจอร์ราด บัตเลอร์, ไมเคิล นีควิสต์, ลินดา คาร์เดลลีนีหนทางการรับชม : Netflix

บรรยายไทย : มี

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...