ดูหนังใหม่ล่าสุด

ดูหนังใหม่ล่าสุด เรื่อง Minority Report เป็นการคลุกเคล้าสถานะการณ์ในโลกอนาคตและเรื่องราวอาชญากรรมได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ หากว่าตัวหนังจะมองเป็นหนัง Sci-Fi แต่อารมณ์สำหรับในการรับดู Minority Report มันคืออารมณ์กดดัน ตื่นเต้นแล้วก็นำพาให้รอยหยักในสมองได้ทำงานเช่นเดียวกับชมหนังอาชญากรรมอันดับเอ

โดยมีฉากข้างหลังเป็นโลกในภายภาคหน้าที่ดีไซน์มาได้อย่างไม่มีใครเหมือนที่ถูกพิถีพิถันสร้างมาได้อย่างส่วนบุคคล โดยนอกเหนือจากนั้นเทคโลยีการสั่งงานcomputerด้วยมือไม่ก็เป็นพื้นฐานสำคัญของเทคโนโลยีจริงในโลกใบนี้ด้วยซ้ำ (หนัง Sci-fi ดูอย่างกับว่าจะทุกเรื่องในสมัยนี้เอาวิธีแบบนี้มาใช้กันหมดด้วยไป) ดูหนังใหม่ล่าสุด แต่เทคโนโลในหนังก็ไม่ล้ำเกินไป รวมทั้งที่ตีกรอบอยู่ภายในความสมจริงสมจังที่เป็นได้มันก็ยิ่งทำให้เป็นหนังแนวอาชญากรรมที่มีรสชาติแปลกใหม่ รวมทั้งสองเท่าความสนุกร่าเริงขึ้นอีกหลากหลายเท่าตัว

Top Gun

สมัยนั้นจะหาชายคนไหนกันแน่ที่โก้เก๋พอๆกับหนุ่มเจ้าเวหะไฟแรง Maveric รับบทโดยสุดหล่อ ‘ทอม คุณครูซ’ ในชุดนักบินรบ และรวมทั้งแว่น Rayban มาดเท่ห์ ในสถานเรียนรู้ฝึกหัดฝนนักบินเกรดหัวกะทิ Top Gun ผลงานการปะทุความมันส์โดย ดอน ซิมป์ ซัน แล้วก็ เจปรี่ บรัคฮายเมอร์ บังคับการภาพยนตร์โดยโทนี สก็อต ที่จะพาคุณไปเจอกับหนังแจ้งกำเนิด ทอม ครูซ

ดาวดวงใหม่แก่ฟากฟ้าฮอลลีวูดเหตุการณ์ของมาเวริคที่เต็มไปด้วยอุปสรรค ปมชีวิตอันขมขื่น และความรัก รวมทั้งมีความขัดโต้แย้ง เพื่อสานฝันสำหรับเพื่อการก้าวไปสู่นักบินรบอันดับท็อป ความ ดูหนังใหม่ล่าสุด เท่อันน่าหลงใหลที่เคยสร้างกระแสให้หนุ่มอเมริกันเล็กน้อยใหญ่ ห้อมล้อมกันไปลงสมัครเป็นนักบินด้วยมาดอันหล่อเหล่า มอเตอร์ไซค์คันโต หนังใหม่ล่าสุด แล้วก็แว่นกันแดดเรย์แบนสุดเก๋า นอกเหนือจากนั้นเพลงคลุกเคล้ากันอันเนื่องด้วยของยุค 80อันติดหู อย่าง Take My Breath Away ที่ยังพุ่งทะยานฮิตติดชาร์ทไปพร้อมๆกับหนังและก็คนที่ทำงานในวงการบันเทิงนำ บวกกับฉากแอคชันกลางเวหาที่จะมันระห่า ถือเป็น ฉากที่ดีเยี่ยมที่สุด สาหรับผู้ที่รู้สึกชื่นชอบในเรือบินรบ รวมถึงสนใจในเรื่องของนักบินควรจะหามารับดูนะครับผม นี่เป็นแรงจูงใจที่ดีทีเดียว

The Walking Dead เปิดซีรีส์ภาคแยกเรื่องใหม่ World Beyond

มาจนกระทั่งวันนี้ The Walking Dead ดำเนินมาถึงซีซันที่ 11 แล้ว ส่วนซีรีส์ภาคแยก Fear the Walking Dead ก็ดำเนินมาถึงซีซันที่ 6 แม้ว่าทั้งซีรีส์แหล่งเกิดรวมทั้งซีรีส์ภาคแยกต่างก็เหน้าจอกับเรตติ้งที่ย่ำแย่อย่างมาก ถึงกระนั้นผู้ผลิตก็ยังไม่ละความเพียรพยายามที่จะต่อชีวิตให้กับจักรวาล The Walking Dead หนังใหม่ล่าสุด พากย์ไทย ด้วยการเปิดซีรีส์ภาคแยกเรื่องใหม่ในชื่อเรื่องว่า The Walking Dead: World Beyond และรวมทั้งจะพรีเซ็นท์ในตัวอย่าง Limited Series จบแค่ใน 2 ซีซัน

เรื่องใน The Walking Dead: World Beyond

จะกำเนิดขึ้นในขณะ 10 ปีหลังภาวะซอมบี้แพร่ระบาด หนังจะเปลี่ยนแปลงแนวจากซีรีส์ 2 เรื่องก่อนที่จะเล่าของหมู่ผู้ใหญ่ แต่ใน World Beyond จะเปลี่ยนแนวมาเล่าของกลุ่มวัยรุ่น ที่เป็นเด็กกรุ๊ปแรกที่โตขึ้นมาในตอนที่กำเนิดภาะวซอมบี้แพร่ระบาดไปแล้ว นักทำให้รู้สำคัญๆจะมี “โฮป” สวมหน้าที่โดย อเล็กซา แมนซาวเออร์, “เอลตัน” สวมบทโดย นิโคลาส แคนตู, “ไซลาส” รับบทโดย ฮาล คัมป์สตัน, “ไอริส” สวมบทโดย อาไลยาห์ รอแยล, “ฮัก” รับหน้าที่โดย แอนเน็ตต์ มาเฮนดรู และ “เฟลิกซ์” รับหน้าที่โดย นิโค ทอร์โทรเรลลา หมู่เด็กหนุ่มสาวกลุ่มนี้มีนอกนั้นความฝัน ความอยาก ความหวัง ดูหนังใหม่ล่าสุด และความกลัว แต่พวกเขาก็มีความกล้าพอที่จะต่อสู้กับหมวดหมู่ศพเดินได้ เพื่อแผ้วถางทางไปสู่โลกที่สวยในอุดมคติ

Wrath of Man

โครงร่างเรื่องอย่างกับตั้งแต่นี้ต่อไป H ตัวละครที่เย็นชาและน่าตระหนกตกใจสถานที่ดำเนินการงานในความสัมพันธ์ของรถบรรทุกเงินซึ่งมีเหตุไม่คาดคิดต่อการเคลื่อนย้ายเงินจำนวนมากมายไปทั่วลอสแองเจลิสในแต่ละอาทิตย์ “Wrath of Man”เจ้าบทบาทรักษาความไม่เป็นอันตรายอีกผู้คนที่ดูลึกลับและคลั่งของรถขนเงินเดินโซเซผู้รวมหัวเข้าร่วมของเขาเมื่อเขาถ่ายทอดความถูกต้อง ข้อ จำกัด

เวลาการปล้น การสะสมกำลังรู้สึกว่านักส่อให้เห็นของ ดูหนังใหม่ล่าสุด เขาเป็นอย่างไรและก็มาจากไหน ในไม่ช้าแง่มุมที่เสร็จสิ้นของนักแม่นปืนก็จบลงด้วยความแจ่มกระจ่างในขณะเขาเหน้าจอเคล็ดลับที่ขมีขมันและไร้ที่หมดสำหรับในการจัดการกับการทดแทน

World Beyond เป็นเรื่องเหมือนกับที่เกิดขึ้นในจักรวาล

เดียวกับ The Walking Dead ซีรีส์แหล่งกำเนิด แต่ว่าเคล็ดวิธีของซีรีส์ชุดใหม่นหมองี้จะพาผู้ดูคืบหน้าไปไกลในอนาคตของวิกฤติการณ์ซอมบี้นี้ ผู้ดูจะได้ร่วมเสี่ยงอันตรายไปกับกลุ่มเด็กรุ่นใหม่ที่กำลังกำอนาคตของมนุษยชาติ พวกเขาจะร่วมกันสร้างสังคมเจริญกลับขึ้นมาใหม่

the walking dead เป็นภาพยนตร์ชุดฉายทางโทรทัศน์!

ช่อง AMC ของอเมริกา ผู้ริเริ่มต้นสร้างเป็น แฟรงค์ คนในวงการบันเทิงบอนต์ ผู้กำกับเขียนบทขวัญใจคนไม่ใช่น้อย! ที่เคยมีอิทธิพลงานอมตะอย่าง the shawshank redemption (1994), the green mile(1999) และก็ the mist(2007) แฟรงค์ หยิบการ์ตูนในชื่อเดียวกันมาดัดแปลงโดยอ้างโครงเรื่องแค่เพียงหละหลวมๆผ่านซีซันแรกที่ได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยม แฟรงค์ มีข้อขัดแย้งกับทีมงาน! ลาออกจากหมู่สร้างไร้ส่วนเกี่ยวโยงอีกต่อจากนี้ไปด้วยสาเหตุผลกรรมขั้นตอนสร้างสรรค์ขัดแย้ง ดูหนังใหม่ล่าสุด ทรงไว้อย่างไรก็แล้วแต่ชื่อเรื่องในฐานะผู้ตั้งขึ้น โรเบิร์ต เคิร์กแมน เจ้าของเรื่องการ์ตูน ต้นแบบจึงรับหน้าที่ดัดแปลงเรื่องตัวของเราเองเป็นบทรูปยนตร์ซีรี่ส์ไปด้วย!

Patrick Hill เริ่มต้นปฏิบัติงานที่ Fortico Security ซึ่งเป็นบริษัทในเครือด้านรถบรรทุกแห่งปรับแก้แล้ว ภายหลังที่ “คนคลุ้มคลั่งแสืบค้น ปล้นผ่านรก” ที่ไม่มีผู้ใดเทียบได้สำหรับเพื่อจะการอิงของเขา เขารู้เกี่ยวกับ Bullet ผู้ซึ่งเรียกเสว่าง่า “H”และรวมทั้งจัดแจงการจัดแถวของเขา เอชเริ่มต้นชีวิตที่โหดร้ายกับผู้สมทราบร่วมคิด โดยเฉพาะอย่างมาก บอย สเวต เดฟ!! ด้วยนิสัยแปลกๆของเขา อยู่มาวันหนึ่ง บุลเล็ตถูกหยิบขณะที่ตกลงไปและก็แก๊งค์อันธพาลขอเงิน 2 ล้านดอลลาร์ในรถบรรทุกของหมวดหมู่เขาอย่างเที่ยงตรงเมื่อ H และก็ Dave เจอกับผู้ต้านทาน H ก็ส่งหมวดเขาไปอย่างสมต้นเหตุสมผลด้วยความชำนาญเพื่อสำหรับการเป็นนักแม่นปืน ในเวลาการโจมตีรถบรรทุกของ H ในเวลาต่อจากนั้น เขาได้รับประสบการณ์เมื่อรถบรรทุกเต็มไปด้วยแก๊สที่ไม่ไม่มีอันตราย

Why Women Chea (2021) หนังเอเชีย

ตำช้านานรักเจ้าชายจำศีล สถานะการณ์ของกษัตริย์บนประเทศเกาะเล็กๆในเอเซียอาคเนย์เขาขายหน้าเป็นจำนวนมากเพื่อสำหรับในการแพ้การคัดเลือกตั้งกษัตริย์องค์ใหม่ของอาณาจักรหลู่เย่ ต่อจากนั้นเขาบังเอิญพบกับเจ้าสตรีซากุระที่ดินแดนดอกไม้ท้ายที่สุดเมล็ดพันธุ์ที่ความรักที่จริงจริงก็เบ่งบานในใจของคนสองคนและก็รอยยิ้มอันแสนหวานก็เอาชนะความเศร้าโศกได้

Detective Dee The Sly Red eye (2021)

ตี๋เหรินเจี๋ย สายสืบจอมเจ้าเล่ห์ ตี๋เหรินเจี๋ย สายสืบที่โด่งเหมือนกับจากราชวังหลวงได้รับภารกิจให้สืบถ้าารถึงแก่กรรมและล่องหนไปอย่างลึกลับของคนข้างในหมู่บ้าน แล้วเขาก็เหน้าจอกับประเด็นที่นำมาซึ่งแผนการที่ชั่วในการครอบครองราชบัลลังค์ ครั้งก่อนที่ปริศนาทุกสิ่งทุกอย่างจะคลี่คลาย สายลับและรวมทั้งผู้ติดตามจะต้องต่อสู้กับอันตรายทุกก้าวย่าง แล้วอะไรที่ส่งผลให้คนเสียชีวิตรู้สึกตัวคืพชีพ

หว่องกาไว (Wong Kar-wai)

ผู้กำกับ นักประพันธ์บท และผู้ผลิตรูปยนตร์ชาวฮ่องกง กับบุคลิกภาพชอบสวมแว่นดำเป็นเอกลักษณ์ หนังของเขามีเสน่ห์ดิ่งที่มักเสนอแนะความเหงา เปล่าเปลี่ยว ว้าวุ่นวาย และว้าเหว่ของคนเมือง จนชาวเน็ตสร้างคำว่า “สไตล์หว่อง ๆ” ขึ้นมาแจกแจงความเปลี่ยวเหงาที่เจอในโลกสมัยใหม่

งานของ หว่อง กาไว (Wong Kar-wai) อาทิเช่น หนัง ภาพยนตร์ In the Mood for Love ค.ศ. 2000 (พุทธศักราช 2543) เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของความรักที่ไม่มีทาง ขณะหญิงชายคู่หนึ่ง ซึ่งแต่ละฝ่ายต่างแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่คู่ของพวกเขาไม่ค่อยมีเวลาให้พวกเขาเท่าใดนัก ทั้งคู่ที่เปลี่ยวเหงาได้มาเจอกัน และมีความเกี่ยวเนื่องกันแบบปราศจากเรื่องเพศ ในห้องเช่าที่คับแคบของฮ่องกง ที่หมวดเขาต้องคอยระวังว่าจะมีคนศึกษาและทำการค้นพบความเชื่อมโยงลับ ๆ นี้

Malignant – ชั่วโคตรร้าย

แฟนคลับหนังสยองขวัญของผู้กำกับ James Wan ห้ามพลาด เนื่องจากว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะไม่ทำให้ท่านความหวังพังทลายอย่างแน่ๆ และขอสปอยหนังว่าหักมุมสุด ๆ ซึ่งภาพยนตร์เริ่มเรื่องที่สถานพยาบาลวิจัย Simion ตอนที่ Dr. Florence กำลังผ่าตัดคนไข้ที่ชื่อว่า Gabriel แต่กำเนิดความผิดพลาด เขาได้ไล่ฆ่าทุกท่านในโรงพยาบาล ตัดไปที่เพศหญิงสาวที่ชื่อ Maddison เธอได้มองเห็นเรื่องราวฆาตกรรมที่เกิดขึ้นจริงที่กระทำการโดย Gabriel ทำไมเธอถึงมองเห็น Gabriel และแท้จริงแล้วเขา คือคนไหน จะต้องไปชม Malignant ใน Netflix

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...