ดูหนัง 037 hd

ดูหนัง 037 hd เรื่อง King Richard (2022) คิง ริชาร์ด เรื่องย่อ เรื่องจริงที่จะสร้างสิ่งจูงใจให้ทั้งโลก เหตุการณ์การสัญจรของ ริชาร์ด วิลเลียมส์ คุณพ่อผู้ไม่ย่อท้อต่อการเลี้ยงดูสองนักกีฬาผู้มีพรสวรรค์พิเศษ จนได้กลายเป็นผู้ปรับเปลี่ยนวงการกีฬาเทนนิสชั่วกับชั่วกัลป์ ทั้งสองได้แรงบันดาลใจจากพ่อผู้เห็นได้ชัดภาพอนาคตของหมวดเขาอย่างเห็นได้ชัด และคัดสรรค์ใช้แนวทางที่ต่างจากแบบแผนทางสังคม ริชาร์ด คิดแผนว่าจะพา วีนัส และ เซเรน่า วิลเลียมส์ ออกจากคอมป์ตัน รัฐแคลิฟอร์เนียสู่การเป็นผู้มีชื่อเสียงแห่งตำช้านานลำดับโลก รูปยนตร์เต็มไปด้วยความซาบซึ้งที่ถ่ายทอดให้เห็นพลังของครอบครัว ความบากบั่น และความไว้ใจที่ส่งผลให้เกิดความสำเร็จในเรื่องที่ยากจะเป็นได้ และทรงอิทธิพลต่อทั่วโลก

Psycho

หนังสยองขวัญคลาสสิกชั่วนิจนิรันดร์ ต้องชมสักครั้งในชีวิตก่อนตาย นี่เป็นหนังสยองขวัญคลาสสิกแนวจิตวิทยาที่กล่าวได้ว่าเป็นต้นฉบับของหนังสยองขวัญยุคใหม่หลายเรื่อง โดยคนที่กล่าวขานกันว่าเป็นราชาผู้กำกับหนังสยองขวัญ Alfred Hitchcock สถานะการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อแมศึกษาเล่าเรียน ลำดับที่าฯสาว ที่ได้ลักขโมยเงินบริษัทและไปพบกับชายชู้ แซม ที่มีข้อขัดแย้งด้านการเงิน แต่ช่วงเดินทางมีฝนตกหนักก็เลยหลบเข้าไปในโรงแรมหนึ่งและเผชิญกับ นอร์แมน เจ้าของโรงแรมที่ดูแลแม่ผู้ป่วยทางจิต นอกจากเนื้อเรื่องและความหลอนแล้ว รูป มุมกล้องและการกำกับก็ถือได้ว่าเป็นมาสเตอร์พีซชิ้นหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

The Mist (2007)

กล่าวดิ่งๆเลยครับ หนังหัวข้อนี้คือหนังในหนังที่ตอนจบทั้งหักมุมและหดหู่ที่สุดเรื่องนึงของผมเลยครับผม โดยต้องยอมรับเลยว่า เป็นหนังอีกเรื่องที่หยิบเอางานเขียนของสตีเฟน คิง เจ้าพ่อนิยายสยองขวัญ มาสร้างได้อย่างยอดเยี่ยม กับเรื่องราวของคนเราในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่ควรต้องหนีตายไปอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ต หลังจากที่เมืองทั้งเมืองถูกพายุหมอกมรณะปกคลุม ดูหนัง 037 hd โดยข้างในพายุหมอกนั้นมีภูติผีแอบแฝงตัวอยู่ และพร้อมที่จะกระชากวิญญาณของคนที่ผ่านเข้าไปในพายุหมอกให้หายไปคล้ายกับสายลม และเมื่อความตายทำให้ทุกท่านหวาดผวา และกลัวจนตอนท้ายมันก็เริ่ม เปิดเผยธาตุแท้ของผู้คนทุกท่านออกมาว่าท้ายที่สุดแล้ว ผู้คนที่ดีก็ไม่ได้ดีอย่างที่เราเห็นได้ชัดจากเปลือกนอก !!

ผมชอบทั้งเทคนิคดำเนินเรื่องและตอนจบเลยครับผม หนังมันตีแพร่มุมมืดในจิตใจมนุษย์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม บวกกับขณะทั้งสิ้นทำเอาหลายท่านถึงกับเงิบไปตามๆกัน !! ทำให้หนังเรื่องกลายเป็น หนังหักมุมขึ้นหิ้งอีกเรื่องที่ควรหามาเก็บไว้เป็นอย่างมาก !!

Alice in Wonderland (2010)

หนังนิยาย ประเด็นนี้เล่าถึง ดินแดนซึ่งอยู่ลึกลงไปใต้โลกของพวกเรา วิถีทางเดียวที่จะไปยังดินแดนนี้ได้ก็คือ การตกลงมาจากโพรงกระต่าย มันคือแดนมหัศจรรย์เดียวกันกับที่ อลิซ ได้เคยมาแล้วเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก แต่ได้ยินคำว่า “อันเดอร์แลนด์” ไม่ชัดและมีความคิดว่าเป็นคำว่า “วันเดอร์แลนด์”อลิซในวัย 19 ปี เดินทางกลับลงไปสู่โพรงกระต่ายอีกครั้ง โดยที่ปราศจากความทรงจำถึงการผจญภัยเมื่อก่อนใน อันเดอร์แลนด์ คงเหลือเลย

the Ring

วีดีโอเทปต้องคำสาปที่สร้างแสดงตัวการณ์ในญี่ปุ่นและเกรดโลก หนังผีจากประเทศญี่ปุ่นที่ถึงแม้ว่าจะเก่าแต่ขึ้นแท่นหนังผีคลาสสิกที่ให้ความหลอนได้ไม่เสื่อมคลาย สถานะการณ์ทุกๆอย่างเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากวีดีโอเทปจึงควรคำสาปที่หากคนไหนได้ชมแล้วจะมีอันเป็นไปภายใน 7 วัน ภายหลังที่รูปยนตร์นี้ได้ออกฉายก็สร้างเห็นได้ชัดการณ์ที่เช่นเดียวกับแบบพลุแตกในประเทศญี่ปุ่นและสั่นสะเทือนไปไกลถึงลำดับชั้นโลก ด้วยประเด็นและพล็อตเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ ดู หนัง 037 hd ทั้งยังแอบแฝงเครื่องหมายและใช้เทคโนโลยีในสมัยนั้นเข้ากับเรื่องผีได้อย่างลงตัว ถือเป็นหนังน้ำดีอีกเรื่องที่หลอนและทรงคุณประโยชน์จ้ะ

The Witch

หนังสยองขวัญจิตวิทยา รวมตัวกันตำนานแม่มด กลิ่นอายคลาสสิก เพื่อสายสยองขวัญที่ถูกใจชมหนังสั่นประสาทเชิงจิตวิทยาที่แอบแฝงไปด้วยสัญลักษณ์ต่าง ๆ และประเด็นทางสังคมไม่แนะนำให้พลาดประเด็นนี้ ดูหนัง 037 hd โดบมีเนื้อเรื่องกล่าวถึงมาจากนิทานพื้นบ้านของชาวอังกฤษในสมัยล่าอาณานิคมและเรื่องราวแม่มดในประวัติศาสตร์ มีฉากหลังเป็นครอบครัวหนึ่งที่ตั้งรกรากได้ไม่นานก็เกิดเรื่องราวกับหลอนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องฉาก สิ่งของ ถือว่าทำได้ดีมาก ช่วยให้พวกเราเหมือนได้เข้าไปอยู่ด้านในยุคนั้นจริง ๆ ไม่มีฉากน่ากลัวหรือส่งผลให้ตกใจมากนัก เหมาะสมกับคนที่ถูกใจดูหนังที่เล่นท่วงทีกับคนชมจ้ะ

Bridge to Terabithia (2007)

เรื่องราวความมหัศจรรย์เริ่มจาก เจส และ เลสลี่ เด็กชายและเพศหญิงที่จากเกลียดหน้ากลายมาเป็นเพื่อจะนรักกัน และทั้งคู่ได้ศึกษาค้นพบดินแดนอันอัศจรรย์สุดคณานับ ดู หนัง ชน โรง 037 ดินแดนที่เรียกขานว่า Terabithia ( ทีราบิเตีย ) ที่ทีราบิเตีย…ต้นไม้จะเดินได้…แมลงจะรบได้…ยักษ์จะปกป้อง…อินทรีจะพิฆาต ทุกสิ่งทุกอย่างทั้งหมดทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ แค่หลับตา แล้วเปิดใจให้กว้าง….. และในดินแดนทีราบิเตียนี้เอง ที่บังกำเนิดสิ่งไม่คาดคิดเกินกว่าที่ใครจะกล้าจินตนาการ

Bedtime Stories (2008)

จากนิทานก่อนนอนที่เล่าให้เด็ก ๆ ยอมรับฟังทุก ๆ คืน จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อนิทานเหล่านั้น กลับกลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมา โดยที่คุณไม่น่าใช่คนซึ่งสามารถควบคุมเรื่องเราวได้อีกต่อไป ภาพยนตร์ คอเมดี้ ผจญภัย แฟนตาซี เรื่องตอนนี้จาก วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส เบดไทม์ สตอรี่ส์ มหัศจรรย์นิทานก่อนนอน สถานะการณ์ของช่างประจำโรงแรมหนแห่งึ่ง สกีเตอร์ บรอนสัน (อดัม แซนด์เลอร์) ประสบจำเป็นที่จะต้องประสบกับความมหัศจรรย์สุดพิศดารครั้งใหญ่ในชีวิต เมื่อนิทา

Don’t Look Up

เกิดเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับ 2 นักคนที่ทำงานในวงการบันเทิงศาสตร์ที่ได้ศึกษาและทำการค้นพบดาวหางมฤตยูดวงยักษ์ที่ใกล้จะพุ่งชนโลก ต่างมานะพูดข้อมูลที่น่าสะพรึงกลัวนี้ให้กับรัฐบาลได้รู้ ดูหนัง 037 hd แต่ถูกเมินเฉยเพราะว่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับการหาเสียงเฟ้นตั้งสมัยหน้าเป็นรูปยนตร์แนวเฮฮาร้าย เสียดสีสังคม ถ้าคนไหนมีความเข้าใจเกี่ยวกับการเมืองอเมริกามาบ้างก็จะเพิ่มอรรถรสสำหรับในการชมได้มาก นี่ไม่น่าใช่แค่การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์แต่มันคือการสูญพันธุ์ของมนุษยชาติ นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ เจนนิเฟอร์ ลอเรนซ์

Crash Landing On You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน)

ซึ่งเกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักของหนุ่มสาวที่คล้ายกับมาจากคนละโลก เมื่อ ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) สาวสวยเจ้าของกิจการด้านแฟชั่นชั้นหนึ่งของเกาหลีใต้ ได้ประสบกับเจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือ อีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) ณ เวลาเกิดอุบัติปัจจัยที่ส่งผลให้ร่มร่อนของเธอตกลงในเขตแดนเกาหลีเหนือ ความไม่เหมือนในสถานะของนักแสดงทั้งคู่ที่ถูกเชื่อมกันด้วยโชคชะตาจะนำพาพวกเขามาเจอกับอะไร เรื่องนี้เหมาะเป็นเป็นอย่างมากที่สามารถช่วยเติมความหวานในฤดูกาลไปเที่ยวนี้ สามารถรับดูแบบอย่างได้

Go Karts

มาเริ่มกันที่เรื่องเเรก Go Karts เป็นหนังครอบครัวที่นำโลกกีฬาชิงชัยรถขนาดเล็ก Go Karts มาทำเป็นเนื้อเรื่องให้เพื่อนๆ ได้ติดตาม สถานะการณ์เกิดขึ้นที่บัสเซลตัน ออสเตรเลีย ดูหนัง 037 hd โดยครอบครัวหนึ่งย้ายมาจากซิดนี่ย์เพื่อจะเริ่มตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ แม่เเละเเจ็ค ลูกชายวัยรุ่นที่คอยสร้างอุปสรรคโดยเฉพาะเรื่องซิ่งรถ เเต่เเล้ววันหนึ่งก็เกิดจุดเปลี่ยนแปลงโดยแจ๊คได้ไปเข้าร่วมงานปาร์ตี้แข่งรถโกคาร์ทเเละกำเนิดติดใจในกีฬาใหมองหม่นี้

นอกเหนือจากนี้ความมันส์ของการเเข่งรถเเล้ว ในเรื่องยังมีเรื่องราวของความฝัน เเละมิตรภาพความสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นในเเง่ของครอบครัว เพื่อน คนรัก พูดได้ว่าหัวข้อนี้ได้ให้ข้อคิดดีๆ เเก่คนชมในเรื่องของการรู้จักความกล้าแกร่งเเละรอโอกาสที่สมควรสำหรับเพื่อการตกลงใจทำอะไรต่างๆ ในชีวิต ซึ่ง ShopBack Blog กล่าวได้ทันทีว่าเเม้เรื่องนี้จะมิได้เป็นหนังแบบฟอร์มยักษ์เเต่ก็สร้างควาบอุ่นเเละมีเสน่ห์ให้เพื่อจะนๆ ได้ติดตามจนจบเลยหล่ะ

You Season 2 (เธอ)

คนไหนที่ไม่ได้อยากต้องการหวานจนเกินไปตอนเที่ยวกับแฟน มาเปิดมุมมองความรักแบบจิต ๆ กับ You Season 2 (เธอ) หลังจากให้แฟน ๆ ได้ช็อคกับช่วงจบของซีซัน 1 ปัจจุบันนี้ You พร้อมกลับมาส่งต่อความจิตกันต่อในซีซัน 2 โดยหนังสะท้อนเรื่องราวของความรักที่กลายเป็นความลุ่มหลงจนเกินขอบเขต แม้กระนั้น ถึงถึงแม้ว่าความประพฤติของพระเอกอย่างโจ (นำชี้ให้เห็นโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์) จะสุดโต่งไปในหลายๆ ๆ เรื่อง แต่มันก็สะท้อนให้มีความเห็นว่าในชีวิตจริงคนพวกเราก็ยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะให้ได้ครอบงำ และยอมสละทุกๆอย่างเพื่อจะที่พวกเราจะไม่เสียคนรักไป นับเป็นอีกมุมมองของความรักที่ไม่ควรพลาด

Marriage Story (แมริเอจ สตอรี่)

ถ้าคุณกำลังเที่ยวกับแฟน อะไรจะดีไปกว่าการจบวันกับการตรวจดูอีกมุมหนึ่งของความรักและชีวิตแต่งงานกับ Marriage Story (แมริเอจ สตอรี่) ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงสิ่งตอบแทน Golden Globes 2020 โดยหนังกล่าวเล่าสถานะการณ์ของความรักที่งดงามในช่วงเวลาที่แตกสลายขณะ นักทำให้รู้สาว นิโคล (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) และ ผู้กำกับละครเวที ชาร์ลี (อดัม ไดรเวอร์) ดูหนัง 037 hd คู่รักที่สัญจรถึงทางแยกของชีวิตคู่ เหตุการณ์ของจุดสิ้นสุดของความเกี่ยวข้องที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างจริงใจและตรงไปตรงมา ส่งผลให้หนังหัวข้อนี้เป็นอีกเรื่องที่จะมีผลให้เรามองย้อนไปมาตั้งข้อสงสัยและเติมเต็มความเชื่อมโยงที่มีอยู่

The Amityville Horror (2005)

เรื่องราวสุดสยองของบ้านนี้ มีที่มาหลังจากที่ครอบครัวหนึ่งไปโดนฆ่าทิ้งยกครัว เมื่อก่อนที่ครอบครัวนี้จะย้ายเข้ามามีถึง 6 ครอบครัวที่ย้ายเข้ามาและจำเป็นจะต้องย้ายออก เพราะมีการตายกำเนิดขึ้นบ้าง หลอนบ้าง จนครอบครัวลุตซ์ ได้เข้ามาอาศัยอยู่ด้านในบ้านหลังนี้ เพียง 4 สัปดาห์เพียงแค่นั้น แต่พวกเขาไปพบกับเหตุการณ์ประหลาดๆที่วิทยาศาสตร์ทำให้พบความจริงไม่ได้ ทั้งเสียงที่ไม่มีที่มา รอบๆในบ้านที่อุณหภูมิหนาวเย็นไม่ถูกธรรมดา ภาพภูติผีปีศาจ ไม้กางเขนกลับหัวได้เอง และกำมีคุณค่าที่สูงที่มีเมือกสีเขียวซึมย้อยออกมา จนทั้งคู่ทนไม่ไหวจนจะต้องย้ายออกมาสุดท้าย

Tick, Tick… Boom

เพื่อคอภาพยนตร์แนวเพลงต้องห้ามพลาดประเด็นนี้ เป็นหนังแนวมิวสิคัลที่เล่าเรื่องได้ดีมาก ๆ บอกเล่าเหตุการณ์ของ จอน นักแต่งเพลงอายุใกล้ 30 ที่อาศัยอยู่ภายในมหานครนิวยอร์กและกำลังเขียนผลงานละเครเพลงสุดยิ่งใหญ่ของอเมริกา เนื้อเรื่องมีความดราม่า เอ๋ยถึงชีวิตเฉพาะบุคคลที่มีข้อขัดข้องกับแฟนสาวมีความต้องการย้ายไปอยู่นอกเมือง

รวมตัวกันกับเพื่อที่จะนสนิทของเขาก็ดันมาทิ้งความฝัน บวกกับการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ในหมู่ศิลปิน หน้าจอน จำเป็นต้องคัดเลือกระหว่างกระทำตามความฝันหรือหยุดไว้แค่นี้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะพาผู้ดูเข้าไปในความนึกคิดของ จอน ได้รับรู้ถึงความกดดันจำนวนไม่น้อย ที่จะพาเขาก้าวเข้าสู่จุดเปลี่ยนแปลงสำคญของชีวิต

To all the boys I’ve loved before

มาถึงหนังใน netflix น่าชมอีกเรื่อง To all the boys I’ve loved before เป็นหนังโรแมนติกสำหรับคนแอบรัก ที่ได้แต่แอบรักเเต่ยังไม่กล้าเข้าไปทำวิชาการจักหรือทักทาย ซึ่งสิ่งที่ ลาร่า จีน ทำคือเขียนจดหมายรักถึงชายหนุ่มที่เธอถูกใจทั้ง 5 คน แล้วเก็บเอาไว้ในกล่องใบเล็ก เเต่เเล้ววันหนึ่งคนไหนจะรู้ดีว่าจดหมายทั้ง 5 ฉบับ กลับถูกนำส่งไปให้ถึงทุกๆ คนที่เธอได้เขียนถึง ลาร่า จีน ก็ได้เช่นกันถูกปีเตอร์หนึ่งในชายหนุ่มที่เธอเขียนจดหมายถึงว่านั้นมาขอให้เธอเเกล้งเป็นแฟนกับเขาเพื่อนำมาซึ่งการทำให้เเฟนเก่าของปีเตอร์หึง เเต่เเล้วเรื่องราวกลับพลิกกลายเป็นตัว ลาร่า จีน เองที่กลับไปตกหลุมรักปีเตอร์เข้าจนได้ ท้ายที่สุดเเล้วความรักนี้จะลงเอยอย่างไร ไปตามดูกันได้เลย

The Irishman (คนใหญ่ไอริช)

อีกเรื่องที่ถูกพรีเซนเทชั่นชื่อเรื่องเข้าชิงค่าตอบแทน Golden Globes 2020 สาขารูปยนตร์ดราม่ายอดเยี่ยมเหมือนกันก็คือ The Irishman (คนใหญ่ไอริช) หนังที่เล่าสถานะการณ์หน่วยงานอาชญากรรมในอเมริกาขณะหลังสงคราม โดยเรื่องราวดำเนินไปในระหว่างระยะเวลา 10 ปีและตีแผ่ปริศนาที่ยังไม่เกิดการไขกระจ่างแจ้งในที่มาที่ไปศาสตร์อเมริกา พร้อมล้วงลึกองค์กรอาชญากรรมในด้านที่ไม่มีใครได้ทราบมาก่อน กำกับโดยผู้กำกับอย่าง มาร์ติน สกอร์เซซี ที่ฝากผลงานไว้เยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น The Aviator, Hugo หรือ The Wolf of Wall Street และยังได้นักแสดงเกรดตำยาวนานอย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร, โจ เปสซี และ อัล ปาชิโน งานนี้ผู้ใดอยากที่จะได้ฟีลลึกลับ ๆ คูล ๆ พร้อมกลิ่นอายยุค 70 เวลาการเที่ยวส่งท้ายปี

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...